ดาวน์โหลด Brave Frontier (MOD, god mode) ฟรีบน Android

Advertisement

Brave Frontier (MOD, โหมดอมตะ) – ฮีโร่หลายร้อยคน นักลงทุนหลายล้านคน เริ่มนิทานตอนนี้! สำรวจบิ๊กไกอาและช่วยเขาให้พ้นจากพยุหะอันชั่วร้ายของสุภาพบุรุษที่ทุจริตแมกซ์เวลในความสนุกสนานบนมือถือที่สวมบทบาท ในฐานะซัมมอนเนอร์ผู้ยิ่งใหญ่คุณมีโอกาสได้เริ่มต้นในเดมิโกดแฟนตาซีผู้กล้าหาญและสัตว์คู่ต่อสู้เพื่อต่อสู้เพื่อคุณ!    

 

 

Brave Frontier Mod Apk:

  • – เวอร์ชั่น: 2.6.0.0
  • – ขนาด: 47.87 MB
  • – ราคา: ฟรี
  • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
  • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
  • – ราคา: ฟรี

Final Fantasy, King of Fighters หรือ Brave Frontier เป็นเกมสวมบทบาทที่เป็นที่นิยมที่สุดบนมือถือที่ผู้เล่นอาจรู้ แม้ว่าไม่กี่ปีที่ผ่านมาเมื่อเทคโนโลยีใหม่ได้รับการพัฒนาและนำไปใช้กับเกมอนุเสาวรีย์ใหญ่เช่น Brave Frontier ยังคงไม่ปรากฏในผู้ชม และBrave Frontierจะเป็นเนื้อหาที่เราเรียนรู้ในบทความนี้ เกม RPG ที่ชอบ? คุณชอบกราฟิกอะนิเมะที่เป็นเอกลักษณ์หรือไม่? คุณชอบเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นและมีส่วนร่วมหรือไม่? Brave Frontier จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

เรื่องราว

Brave Frontier ตั้งอยู่ในสมัยโบราณที่ดาวเคราะห์ Grand Gaia สงครามระหว่างผู้คนกับเหล่าเทพเจ้าก่อให้เกิดความเสียหายและบาดแผลมากมาย เบื้องหลังสิ่งที่ยุ่งยากเหล่านี้ก็คือผู้ชายที่น่าเกรงขาม เขาก่อให้เกิดความขยะแขยงทำให้พระเจ้ารู้สึกไม่สุภาพ เมืองแรนดัลล์เป็นศูนย์กลางของสงครามวุ่นวายมากและการทำลายล้างทั้งหมดมาจากที่นี่ ท่ามกลางความโกลาหลพระเจ้าจากอีกโลกหนึ่งปรากฏตัวขึ้น สงครามครั้งนี้จะจบลงหรือไม่  

วีรบุรุษหลายร้อยคน ผู้เล่นนับล้าน เป็นตำนานทันที!

ในการเผชิญหน้าที่โหดร้ายระหว่างเพศคุณจะเป็นเทพเจ้าผู้พิทักษ์จากอีกโลกหนึ่งมีส่วนร่วมในสงครามและปรองดองทั้งผู้คนและเทพเจ้าที่กลายเป็นคนตาบอด แต่เห็นได้ชัดว่าการปรองดองของคุณไม่มีน้ำหนักและคุณต้องแสดงพลังยุทธวิธีและความสามารถพิเศษของคุณและเอาชนะพวกเขา ดังนั้นในการทำเช่นนี้คุณต้องสร้างกองทัพที่ทรงพลัง เนื่องจาก Brave Frontier เป็นเกมเล่นตามบทบาทพร้อมองค์ประกอบทางยุทธวิธีระบบตัวละครจึงมีความหลากหลายมาก คุณสามารถค้นหาอักขระได้มากกว่า 400 ตัวโดยแบ่งเป็นคลาสและแหล่งพลังงานที่แตกต่างกัน โดยเฉพาะมีสี่คลาสดังนี้: Fire, Earth, Thunder และ Water แต่ละชั้นจะมีนักรบที่มีพลังแตกต่างกันเช่นนักสู้ผู้พิทักษ์ธรรมะนักธนู ฯลฯ แต่ด้วยกันประเด็นคือชั้นนักรบของแต่ละชั้นจะแตกต่างกันเช่นน้ำต่อสู้ไฟไฟต่อสู้โลก Earth กับ Thunder และ Thunder กับ Water ทุกอย่างเป็นระบบยุทธวิธีที่หลากหลายอย่างมากสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีสำหรับคุณในการแสดงความสามารถในการคิดยุทธวิธีของคุณ นอกจากกลยุทธ์คุณต้องพิจารณาความแข็งแกร่งของตัวละครด้วย ใช้เหรียญทองเพื่ออัพเกรดและปรับปรุงความสามารถในการต่อสู้ของพวกเขา นักรบในระดับเดียวกันซึ่งมีสถิติการโจมตีสูงจะมีข้อได้เปรียบใช่มั้ย ในแง่ของการเล่นเกม Brave Frontier เป็นไปตามรูปแบบการต่อสู้แบบเทิร์นเบส ทุกครั้งที่ถึงตาคุณผู้เล่นจะแตะที่ทักษะบนหน้าจอเลือกตัวละครเพื่อพัฒนาการโจมตีศัตรู จนกว่าทั้งสองทีมจะถูกทำลายหน้าจอเกมจะสิ้นสุดลง นอกจากโหมดพล็อตแล้วคุณยังสามารถเข้าร่วมการต่อสู้ PvP กับผู้เล่นคนอื่นในระบบเดียวกันหรือเข้าร่วมการต่อสู้ในโหมด Cross Brave Burst และพัฒนาเอฟเฟกต์ทักษะที่น่าทึ่ง อย่าพลาดเกมที่น่าสนใจนี้  

1. 0 ค่าใช้จ่ายพลังงาน (เควส + วอร์เท็กซ์)
2. โหมดพระเจ้า (เควสต์ + วอร์เท็กซ์ + สนามกีฬา)
3. ระเบิดความกล้าหาญ
ทันที 4. ระเบิดซุปเปอร์กล้าหาญ
ทันที 5. ทันที BB Overdrive
6. 0 ค่าคีย์ (ขบวน)
7. ขบวนพาเหรดเปิดเสมอ

1. 0 ค่าใช้จ่ายพลังงาน (เควส + Vortex)
2. 0 ค่าคีย์ (พาเหรด)
3. พาเหรดเปิดเสมอ
4. ชนะทันที! (เควส + น้ำวน)

 

ดาวน์โหลด Brave Frontier Mod Apk + (คุณสมบัติหลายอย่าง / Infinity Energy)

ดาวน์โหลดทันที (52MB)

เคล็ดลับสำหรับโปร -:

หากคุณมีปัญหาในการติดตั้งเกมหรือดาวน์โหลดไฟล์เกมคุณสามารถถามเราในช่องแสดงความคิดเห็น เราจะช่วยเหลือคุณโดยเร็วที่สุด 

ความเห็นถูกปิด

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More