แอ็กชันเกมส์มือถือ

Tanks A Lot! – Realtime Multiplayer Battle Arena Mod Apk 2.51 [เงินไม่จำกัด]

Tanks A Lot! - Realtime Multiplayer Battle Arena Mod Apk
Tanks A Lot! Mod Apk

Tanks A Lot! – Realtime Multiplayer Battle Arena Apk (MOD, Unlimited Ammo) – เกมแอคชั่นมัลติเพลเยอร์ที่คุณจะมีส่วนร่วมในการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นในหลากหลายสถานที่ เป้าหมายหลักของเกมอยู่ไกลจากใหม่ภารกิจของคุณคือพยายามทำลายคู่ต่อสู้ให้ได้มากที่สุดอย่างไรก็ตามผู้พัฒนาได้ใช้โอกาสที่น่าสนใจในการสร้างหน่วยรบของคุณตั้งแต่เริ่มต้นในขณะที่ใช้โมดูลจำนวนมาก ซึ่งจะช่วยให้คุณเลือกกลยุทธ์และกลยุทธ์ที่ดีที่สุดขึ้นอยู่กับสถานที่ที่เสนอ กราฟิกวาดด้วยมือที่มีสีสันกลมกลืนกับฟีดเกมอาร์เคดได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

 

 

 

เกี่ยวกับ Mod: (อะไร modded?)

กระสุนไม่ จำกัด ! 
[หมายเหตุ] โปรดคลิกที่พื้นที่ว่างเมื่อ Google ปรากฏขึ้นมิฉะนั้นจะย้อนกลับ!

 

Tanks A Lot! – Realtime Multiplayer Battle Arena Mod Apk:

  • – เวอร์ชั่น: 2.51
  • – ขนาด: 91.95 MB
  • – ราคา: ฟรี
  • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
  • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
  • – ราคา: ฟรี

 

คุณรู้หรือไม่ว่าในปี 1916 การต่อสู้ของซอมม์ที่แนวรบด้านตะวันตกของสงครามโลกครั้งที่ 1 เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นการต่อสู้ที่โหดที่สุดในประวัติศาสตร์โลก? ใน 141 วันมีทหารมากกว่า 1 ล้านคนถูกสังหารและบาดเจ็บเนื่องจากเครื่องจักรสงครามใหม่: รถถัง คงไม่มีคนแปลกหน้าสำหรับเราอีกต่อไปรถถังในวันนี้เป็นหนึ่งในอาวุธทหารที่โด่งดังที่สุดแม้ว่ามันจะดูค่อนข้างหนัก แต่มีประสิทธิภาพอย่างมากในสนามรบ คุณต้องการที่จะนั่งบนเครื่องทำลายล้างนี้เพียงครั้งเดียวและทำลายทุกสิ่งที่คุณรู้สึกหงุดหงิดมานานไหม? เข้าไปมีส่วนร่วมใน Tanks A Lot! – Realtime Multiplayer Battle Arena และเลือกรถถังที่คุณชื่นชอบออฟไลน์

Tanks A Lot! - Realtime Multiplayer Battle Arena Mod Apk 2.51 [เงินไม่จำกัด]

ยิงแบบของคุณใน Deathmatch คลาสสิกที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้น

ขอบคุณมาก! – Real-time Multiplayer Battle Arena เป็นเกมยิงรถถังที่มีชื่อเสียงโดยสำนักพิมพ์ BoomBit Games การมีส่วนร่วมในเกมนี้ผู้เล่นจะต้องปฏิบัติภารกิจที่เป็นอันตรายโดยศัตรูที่ผู้เล่นต้องเผชิญหน้าคือผู้ที่มีอำนาจมากที่สุด เริ่มแรกเกมให้รถถังเริ่มต้นเพื่อเริ่มเกม ผู้เล่นจะต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดของเกมและอัปเกรดหรือเปลี่ยนชิ้นส่วนของรถเพื่อให้แข็งแกร่งขึ้น เนื่องจากรถเริ่มต้นอ่อนแอและช้าลงพร้อมกับจังหวะที่เพิ่มขึ้นในระดับหากรถอ่อนแอเกินไปศัตรูจะพ่ายแพ้ได้ง่าย

Tanks A Lot! - Realtime Multiplayer Battle Arena Mod Apk 2.51 [เงินไม่จำกัด]

ร่วมทีมกับเพื่อนเพื่อเป็นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียว

เกมนำเสนออุปกรณ์เสริมหลายร้อยชนิดสำหรับผู้เล่นที่ประกอบและรถยนต์ที่เป็นนวัตกรรมของพวกเขาเอง อย่างไรก็ตามผู้เล่นจะต้องเข้าร่วมสงครามทรัพยากรกับผู้เล่นคนอื่นเพื่อซื้ออุปกรณ์เสริมสำหรับรถยนต์ของพวกเขา นอกจากนี้หากผู้เล่นเป็นผู้ติดตามเทคโนโลยีรถถัง A Lot! มอบปืนระเบิดพลาสม่าปืนใหญ่หรือปืนลูกซองสำหรับผู้เล่นเพื่อประกอบเข้ากับยานพาหนะของพวกเขา

Tanks A Lot! - Realtime Multiplayer Battle Arena Mod Apk 2.51 [เงินไม่จำกัด]

ต้องการมาก? ไม่มีปัญหา!

ขอบคุณมาก! MOD มีโหมดการเล่นหลักสี่โหมด: การถ่ายภาพในโหมดการต่อสู้การต่อสู้เพื่อทรัพยากรหรือการต่อสู้กับชีวิตและความตาย โดยเฉพาะในเกมนี้ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับโหมดฟุตบอลอีกครั้ง! หากคุณต้องการลองความรู้สึกของการใช้รถถังเพื่อนำลูกบอลเข้าสู่ตาข่ายแล้วลังเลที่จะไม่เข้าร่วมทันที!

Tanks A Lot! - Realtime Multiplayer Battle Arena Mod Apk 2.51 [เงินไม่จำกัด]

สรุปผล

เพียง 100 ปีนับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นรถถังเป็นอาวุธที่ขาดไม่ได้ของทุกประเทศ ควบคุมอาวุธหนักนี้และต่อสู้กับศัตรูเพื่อเป็นพลังอันยิ่งใหญ่ครอบครองทุกสนามรบใน Tanks A Lot! – สนามกีฬาสมรภูมิผู้เล่นหลายคนแบบเรียลไทม์!

 

Tanks A Lot! – Realtime Multiplayer Battle Arena mod

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker