เกมส์มือถือ

โปรเกม Last Hope Sniper – Zombie War: Shooting Games FPS Mod Apk 1.56 [เงินไม่ จำกัด ]

- โปรเกม Last Hope Sniper – Zombie War: Shooting Games FPS Mod Apk 1.56 [เงินไม่ จำกัด ]โปรโกงเกม Last Hope Sniper – Zombie War (MOD, Unlimited Money) – ล้างเมืองเล็ก ๆ จากซอมบี้ที่น่ากลัวทำให้ประชาชนที่สงบสุข ยิงอย่างแม่นยำในขณะที่ทำภารกิจหนักให้สำเร็จ ลองด้วยตัวคุณเองในฐานะผู้ล้างแค้นเดี่ยวในเกม Android นี้ ปกป้องพลเมืองจากสัตว์ประหลาดที่น่ากลัวที่เต็มไปทั่วโลก แสดงให้เห็นถึงทักษะการยิงที่เหลือเชื่อและทำลายซอมบี้ด้วยความช่วยเหลือของปืน, ปืนกลหรือปืนไรเฟิล เล็งให้ดีก่อนที่คุณจะเหนี่ยวไก ลองทำการเฮดช็อตหรือโจมตีซอมบี้ที่มีช่องโหว่ อัพเกรดอาวุธของคุณและกลายเป็นฮีโร่ของเมืองนี้ 

 

 

Function ของ Mod : (อะไร modded?)

  • เงินไม่ จำกัด
  • gems ไม่จำกัด

 

Last Hope Sniper – Zombie War: เกมยิงปืน FPS Mod Apk:

  • – เวอร์ชั่น: 1.56
  • – ขนาด: 97.25 MB
  • – ราคา: ฟรี
  • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
  • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
  • – ราคา: ฟรี

 

Last Hope Sniper – Zombie War: เกมยิง FPS Mod Apk 1.56 [เงินไม่ จำกัด ] คุณสมบัติ:

Last Hope Sniper – Zombie War: เกมยิง FPS Mod Last Hope Sniper – Zombie War: เกมยิง FPS 1.56 คุณสมบัติ: 

  • เงินไม่ จำกัด
  • gems ไม่จำกัด

เตรียมพร้อมสำหรับเกมยิงนกปากซ่อมที่ดีที่สุดในมือถือ! ดาวน์โหลดเกมต่อสู้ซอมบี้กับซอมบี้ออฟไลน์และฟรีเดี๋ยวนี้!

เวลาที่จะเกียร์ขึ้นและเข้าสู่โลกแห่งความสูญเปล่าของคัมภีร์แห่งความหวังสุดท้าย ซอมบี้ผู้บุกรุกและศัตรูที่ร้ายกาจที่กำลังเดินเตร่ความสูญเปล่าทั่วโลก กู้ภัยรอดชีวิตและฆ่าให้มีชีวิตอยู่เพียงคุณเท่านั้นที่สามารถช่วยโลกในเรื่องนี้เกมขับรถคนแรกที่ขับเคลื่อนด้วย

คุณและคลังแสงของปืนไรเฟิลปืนไรเฟิลปืนพกและทักษะมหากาพย์มากมายรวมทั้งระเบิดและจรวดเป็นสิ่งที่ยืนอยู่ระหว่างผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายและการระบาดของโรคผีดิบระบาดเต็มเป่า

พร้อมด้วยเป้าหมายมุ่งเป้าไปที่เป้าหมายและยิงอาวุธเพื่อพิสูจน์ว่าคุณเป็นมือปืนที่ดีที่สุดในประเภทเกมยิง ฆ่าซอมบี้และต่อสู้ทางผ่านโลกแอ็คชัน Zombie FPS ที่ไม่หยุดนิ่งนี้

คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม
– ภารกิจที่อิงกับเรื่องลึกลับ : มีภารกิจเพิ่มขึ้นกว่า 150 ครั้งและภารกิจใหม่ ๆ เข้ามาตลอดเวลา!
– สภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยรายละเอียด : เมืองนี้กลายเป็นสนามรบของคุณ! ในสงครามครั้งนี้คุณต้องต่อสู้เพื่อปกป้องเพื่อนและครอบครัวของคุณในสถานที่ต่างๆกันมากมาย
– ภาพเคลื่อนไหวที่ตายและผลกระทบที่สมจริง : ดูศัตรูของคุณได้ปลิวไปมาและล้มลงบนรถถังหรือตรงลงไปในทางเท้า!
– เก็บบัตรทักษะจากลังที่มีค่า : มีทักษะมากกว่า 25 + และคนใหม่ ๆ ที่เพิ่มเข้ามาตลอดเวลา! เครื่องยิงจรวดกระสุนตกใจระเบิดพิษการขีปนาวุธและโล่ไฟเพียงเพื่อชื่อไม่กี่
– อาวุธฆ่าผีดิบที่สามารถอัปเกรดได้ : เมื่อคัมภีร์ของศาสนาคริสต์อยู่ที่หน้าประตูของคุณคุณจะต้องมีอาวุธที่ทรงพลังเพื่อต่อต้านมัน!
– ฆ่ากล้องถ่ายรูป : ปฏิบัติตามกระสุนปืนขณะเดินทางไปสู่การฆ่าของคุณ ได้ใกล้ชิดดู handywork ของคุณเป็นนักแม่นปืนที่มีฝีมือที่คุณ!
– พร้อมแล้ว จุดมุ่งหมาย ไฟ! การควบคุมที่ง่ายและใช้งานง่าย : เป็นมือปืนที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้โดยไม่ต้องใช้เกมถือคุณไว้!
– เกมออฟไลน์ : อย่าหยุดเล่นเพราะอินเทอร์เน็ตพังลง เล่นแบบออฟไลน์และสนุกกับเกม FPS ได้ทุกที่ทุกเวลา!

ถ้าคุณชอบเกมยิงอย่าลังเลที่จะดาวน์โหลด FPS แบบไม่หยุดนิ่งตอนนี้และเล่นแบบออฟไลน์และฟรี!

 

[better-ads type=”banner” banner=”15497″ campaign=”none” count=”2″ columns=”1″ orderby=”rand” order=”ASC” align=”center” show-caption=”1″][/better-ads]

Last Hope Sniper – Zombie War: Shooting Games FPS mod 1.56( 97.25 MB )

Tags
Show More

โม

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button
Close
Close