เกมส์มือถือ

Survival Island: EVO – Survivor building Home Mod Apk 3243 [เงินไม่จำกัด]

Survival Island: EVO – Survivor building Home Mod Apk 3243 [เงินไม่จำกัด]โกงเกม Survival Island: EVO PRO (MOD, เงินไม่จำกัด) – เกมเอาชีวิตรอดที่มีองค์ประกอบแซนด์บ็อกซ์ซึ่งคุณจะต้องพยายามเอาชีวิตรอดบนเกาะทะเลทรายในยุคก่อนประวัติศาสตร์ กระบวนการของเกมเริ่มต้นด้วยวิธีที่คุณสัมผัสได้ถึงสภาพแวดล้อมที่ไม่คุ้นเคยขณะที่ไม่จดจำอะไรเลย การประเมินทุกสิ่งที่เกิดขึ้นกับคุณก่อนอื่นคุณต้องหาอาหารและน้ำหลังจากนั้นจึงสร้างเครื่องมือจากวัสดุเครื่องมือหลังจากนั้นคุณสามารถเริ่มสร้างบ้านได้ มิฉะนั้นโครงการนี้เป็นยานพาหนะเอาชีวิตรอดแบบคลาสสิก จำเป็นต้องแยกโลกที่น่าประทับใจและกราฟิกที่มีรายละเอียดที่ดีออกจากกัน 

 

รายละเอียด Mod :(What’s modded?)

  • Mod Money

 

Survival Island: EVO PRO – Survivor building Home Mod Apk:

  • – เวอร์ชั่น: 3.243
  • – ขนาด: 94.1 MB
  • – ราคา: ฟรี
  • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
  • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
  • – ราคา: ฟรี

 

Survival Island: EVO PRO – Survivor building Home Mod Apk 3243 [เงินไม่ จำกัด ] คุณสมบัติ:

Survival Island: EVO PRO – ผู้รอดชีวิตสร้างบ้าน Mod Survival Island: EVO 2 3,243 Mod (Mod Money) คุณสมบัติ: 

Mod Money 

 

หลายศตวรรษผ่านไปก่อนที่มนุษยชาติจะบรรลุเป้าหมายที่รอคอยมานานในที่สุด – เราได้พิชิตโลกและกดขี่กองกำลังธรรมชาติ แต่คุณรู้ว่าพวกเขาพูดได้อย่างไรพวกเขาก็จะยิ่งใหญ่ขึ้นเท่านั้น ในที่สุดเราก็ล้มและมันก็ยาก หายนะทางสิ่งแวดล้อมที่ปะทุขึ้นปกคลุมเมืองใหญ่ทุกแห่งด้วยหมอกควันพิษบรรยากาศเริ่มน้อยลงและน่าอยู่น้อยลงในแต่ละวันที่ผ่านไปแสงของโลกเริ่มสลายตัว หนทางเดียวที่จะชะลอการหลบหลีกสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้กลายเป็นอิมัลชันพิเศษที่เกิดจากโลหะพรีเดียม คณะกรรมการคุ้มครองโลกได้จัดตั้งหน่วยเฉพาะกิจขึ้นเพื่อค้นพบโลกใหม่ที่อุดมไปด้วยพรีเมี่ยม คุณก้าวขึ้นเป็นอาสาสมัครและออกเดินทางไปยังดินแดนที่ไม่ได้สำรวจ แต่เมื่อมันเกิดขึ้นมักจะมีบางอย่างผิดปกติ คุณตื่นขึ้นมาบนเกาะที่ไม่มีทีมไม่มีน้ำหรืออาหารไม่มีเสื้อผ้าและมี แต่หัวที่น่าเบื่อและมีคำถามมากมาย คุณต้องเอาตัวรอดโดยวิธีการทั้งหมดและกลับบ้าน มันไม่ง่ายเลยที่จะไปและขอให้โชคดี!

คุณสมบัติของเกม: 
* สำรวจป่า!
* สร้างบ้านของคุณจากพื้นดินขึ้น!
* ใช้ประโยชน์จากระบบการประดิษฐ์ที่กว้างขวางพร้อมสูตรอาหารมากมาย!
* พบกับสัตว์ในเกาะ!
* จำลองการอยู่รอดของเกาะทราย

 

[better-ads type=”banner” banner=”15497″ campaign=”none” count=”2″ columns=”1″ orderby=”rand” order=”ASC” align=”center” show-caption=”1″][/better-ads]

Survival Island: EVO PRO – Survivor building home mod 3243( 94.1 MB )

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker