จำลองสถานการณ์เกมส์มือถือ
ได้รับความนิยม

Clash of Clans Mod Apk 13.369.18 (ทองคำไม่ จำกัด / อัญมณี / น้ำมัน)

Clash of Clans MOD APK (Unlimited Money) เป็นตัวเลือกที่ไม่ควรพลาดหากคุณรักเกมวางแผนและคาดหวังว่าจะเติบโตอย่างรวดเร็ว! ตัวใหม่ล่าสุด 2020 v13.369.18 ที่มาพร้อมกับฟังช์ใหม่ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น Unlimited gems, stones , Unlimited troops , Unlimited Gold , Elixir ไม่ จำกัด , Unlimited coins , Private server ซึ่งเราได้ทดสอบแล้วใช้งานได้ 100 %

 

เกี่ยวกับ Mod

 • Unlimited Gems
 • Unlimited Gold
 • Elixir Unlimited

 

โปรดทราบ: นี่เป็นเซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวเท่านั้น หากคุณไม่สามารถเข้าสู่ระบบได้ ให้ลองหลาย ๆ ครั้ง

 

รีวิวบรรณาธิการ

 

 

Clash of Clans Mod Apk 13.369.18 (ทองคำไม่ จำกัด / อัญมณี / น้ำมัน)

 

Clash of Clans Mod Apk 13.369.18 [Unlimited Gems] [Unlimited Gold] [Elixir Unlimited] คุณสมบัติ:

 

Clash of Clans Mod Clash of Clans 13.180.16 MOD ไม่ จำกัด ทุกอย่าง คุณสมบัติเซิร์ฟเวอร์ส่วนตัว:  Unlimited Gems  Unlimited Gold  Elixir Unlimited  โปรดทราบ: นี่เป็นเซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวเท่านั้น หากคุณไม่สามารถเข้าสู่ระบบลองหลาย ๆ ครั้ง

Clash of Clans (COC) เป็นหนึ่งในเกมกลยุทธ์แบบเรียลไทม์ที่ดีที่สุดบนมือถือ การเข้าร่วมในเกมคุณจะได้เป็นเจ้าของกองทัพที่ทรงพลังฝึกฝนพวกเขาและมีส่วนร่วมในสงครามดินแดนที่ดุเดือด

เกมกลยุทธ์มีบทบาทอย่างมากในตลาดปัจจุบัน เหตุผลพื้นฐานที่สุดก็คือมันมีกิ่งไม้เล็ก ๆ จำนวนมากเพื่อให้ผู้เล่นสามารถเลือกได้หลากหลายขึ้นอยู่กับความชอบของพวกเขาและเวลาที่ต่างกัน ตัวอย่างเช่นหากผู้เล่นให้ความสำคัญกับชื่อของเกมกลยุทธ์ผู้เล่นจะต้องมีบทบาทของการกระทำที่ดื่มด่ำซึ่งจะนำไปสู่การต่อสู้ที่ไม่เคยแสดงอาการสิ้นสุด นอกจากนี้ยังมีบางครั้งที่พวกเขาชื่นชมการเล่นเกมที่องค์ประกอบของอาคารและการป้องกันมีความสำคัญมากกว่า โดยทั่วไปแล้วจะแสดงให้เห็นได้อย่างไรว่าฉันใช้ความคิดในการสร้างคุณค่ากระบวนการเล่นเกมที่ไม่หนักเกินไปในเรื่องของการใช้ทักษะในการเอาชนะคู่ต่อสู้ ตัวแทนมากที่สุดของซีรีย์เกมกลยุทธ์ในขณะนี้คือClash of Clans. มันรวบรวมองค์ประกอบทั้งหมดที่ทำให้ซีรีย์เกมนี้มีเสน่ห์ในสายตาของผู้เล่นทั่วโลกเหมาะสำหรับนักเล่นเกมทุกระดับเพื่อให้พวกเขามีความหลากหลายของประเภทที่จำเป็น Clash of Clans Mod Apk 13.369.18 (ทองคำไม่ จำกัด / อัญมณี / น้ำมัน)

สร้างอาณาจักรของคุณ

ยิ่งไปกว่านั้นหากคุณยังคงติดตามกระบวนการวางจำหน่ายและการพัฒนาเกมบ่อยครั้งที่การเล่นเกมจะค้นพบสิ่งหนึ่ง: ผู้จัดพิมพ์ให้ความสำคัญกับเกมเป็นอย่างมาก ผู้เล่น Clash of Clans ไม่เพียง แต่เป็นเกมเท่านั้น แต่ยังเป็นโลกที่แยกจาก Supercell ทุกจุดในเกมทำให้คุณไม่มีความสุขใช้ความคิดเห็นและรายงานอย่างรวดเร็ว สิ่งพิเศษที่ทำให้มีความสำคัญมากขึ้นคือผลิตภัณฑ์ของงานประเภทเดียวกันที่ผู้จัดพิมพ์มีทีมที่ยอดเยี่ยมเป็นพิเศษในการดูแลลูกค้าของพวกเขา ลูกค้ามักจะเป็นกษัตริย์ใช่ไหม? ด้วยทัศนคติที่กระฉับกระเฉงนี้ทำให้ได้รับความนิยมอย่างสูงจากผู้เล่น 50 ล้านคนบน Google Play ดัชนี 4.6 / 5 ดาวเป็นความสำเร็จที่สมควรได้รับเพื่อสะสมเป็นเวลาหลายปี Clash of Clans Mod Apk 13.369.18 (ทองคำไม่ จำกัด / อัญมณี / น้ำมัน) ในเวอร์ชั่นปัจจุบันของ 11,651.19 หมวดหมู่ยังคงมีการปรับปรุงใหม่ที่อนุญาตให้ผู้เล่นปรับปรุงประสบการณ์การเล่นเกมได้อย่างมาก การอัปเดตใหม่ ๆ เหล่านี้ส่วนใหญ่สัญญาว่าจะนำความท้าทายใหม่มาสู่คุณเพื่อรับรางวัลมากขึ้น ด้านล่างนี้เป็นข้อมูลอัปเดตล่าสุดพร้อมกับการวิเคราะห์เล็กน้อยตามสถานการณ์ปัจจุบันของเกม

Town Hall 12

นี่เป็นหนึ่งในการอัปเดตที่เห็นได้ชัดเจนที่สุดในรุ่นนี้เพราะมันจะนำหน้าใหม่ทั้งหมดไปสู่กลยุทธ์ที่คุณต้องกำหนดเมื่อโจมตีฝ่ายตรงข้ามรวมถึงปกป้องบ้านของคุณ เกมประเภทเดียวกันที่เสนอศาลากลางจังหวัดมีภารกิจเพื่อเป็นตัวแทนของเมืองเท่านั้น โดยทั่วไปแล้วมันไม่มีประโยชน์อะไรมากเพราะมันไม่ได้ทำงานใด ๆ ในการต่อสู้ คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับอาคารที่สร้างขึ้นเพื่อให้ผู้คนสามารถทำลายได้เท่านั้น ดูเหมือนว่าจะไม่สมดุลและให้ประสบการณ์ที่ไม่พึงประสงค์แก่นักเล่นเกมเมื่อคุณต้องใช้พื้นที่จำนวนมากในการจัดเก็บ แต่วัตถุนี้ไม่มีความต้านทานเลย แม้ว่ามันจะถูกโจมตี คุณสามารถเห็นได้ว่าแม้ในหมากรุกกองทัพของกษัตริย์สามารถโจมตี !!! Clash of Clans Mod Apk 13.369.18 (ทองคำไม่ จำกัด / อัญมณี / น้ำมัน) ดังนั้นในเวอร์ชั่นล่าสุดนี้เมื่อคุณอัพเกรด Town Hall เป็นระดับ 12 มันสามารถโจมตีได้ คุณสามารถเป็นสักขีพยานการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในวิธีการใช้งานทีมเมื่อศาลาว่าการสามารถดูแลตัวเอง นั่นหมายความว่าคุณจะต้องจัดทัพเพื่อปกป้อง แต่ก็ยังยอมให้มีข้อผิดพลาดบางอย่าง ตัวอย่างเช่นหากคุณปล่อยให้หน่วยค้นหาวิธีที่จะแอบเข้าไปในแถวหลังศาลาว่าการยังคงสามารถทำลายมันได้ แต่ไม่ปล่อยให้ผู้เล่นต้องเห็นอย่างสิ้นหวังว่าเขาแพ้การแข่งขันที่ไร้สาระเช่นนี้ แต่ก่อนที่คุณจะสามารถบรรลุสถานะนี้คุณยังต้องเรียนรู้วิธีการใช้ทีมของคุณอย่างเหมาะสมเพื่อป้องกันตัวเอง

เครื่องล้อม

Clash of Clans เป็นเกมที่ใช้กลยุทธ์ดังนั้นมันต้องการผู้เล่นในการสร้างวิธีการใช้ทหารอย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด แต่ในปัจจุบันคนยังคงให้ความสำคัญกับการสร้างการป้องกันที่แข็งแกร่งเพื่อไม่ให้แพ้เร็วเกินไปก่อนที่พวกเขาจะสามารถสร้างความเสียหายได้มากพอที่จะต้านทานได้ ดังนั้นรูปแบบการเล่นนี้จึงแย่มากจนผู้คนต่อต้านไม่ได้ ข้างนอกโดยตรงยังสามารถสร้างมุมมองตลกที่ยืนยาวได้เนื่องจากทั้งสองฝ่ายใช้การป้องกันมากเกินไป Siege Machines เป็นเครื่องมือที่ได้รับการอัพเดตใหม่ซึ่งใช้รูปภาพในการป้องกันที่ยากที่สุด พวกเขามีความสามารถพิเศษที่จะได้รับการอัปเดตเพื่ออนุญาตให้ทำสิ่งที่ทำลายล้างมากกว่าที่พวกเขาสามารถทำได้ Clash of Clans Mod Apk 13.369.18 (ทองคำไม่ จำกัด / อัญมณี / น้ำมัน)

เกมตระกูล – สะพานเชื่อมเพื่อเพิ่มการทำงานเป็นทีม

เช่นเดียวกับชื่อของคุณ Clash of Clans จะต้องเป็นเกมที่สร้างจากการอุทิศของแคลนต่าง ๆ เพื่อสร้างการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ อย่างไรก็ตามมันทำให้ผู้คนเข้าใจผิดว่าผู้เล่นเองควรมุ่งเน้นไปที่การสร้างโลกของพวกเขาโดยไม่คำนึงถึงปัจจัยอื่นใด แน่นอนว่าความเห็นแก่ตัวนี้จะทำให้การเล่นเกมนั้นแคบลงกว่าเมื่อก่อนที่มันจะวนเวียนอยู่กับการพยายามทำให้ตัวเองแข็งแกร่ง แต่มีการสื่อสารเล็กน้อยกับเพื่อนและเพื่อนร่วมทีมผ่านทางคุณเข้าร่วมในกลุ่ม ในปัจจุบันผู้เล่นสามารถเข้าร่วมเพื่อนร่วมทีมของเขาในการต่อสู้ของ “เกมเผ่า” พวกเขาจะเป็นคอลเล็กชั่นองค์ประกอบที่แตกต่างจากเผ่าที่เป็นของสะสมของคนจำนวนมาก แน่นอนว่าการจับคู่เหล่านี้จะทำให้ผู้เล่นต้องใช้ความคิดทางยุทธวิธีที่สูงกว่าเพราะมันบังคับให้คุณต้องประสานงานกับผู้เล่นที่แตกต่างกัน เป็นเรื่องปกติที่เมื่อคุณได้รับชัยชนะครั้งสุดท้ายคุณจะได้รับรางวัลมากมายที่คุ้มค่ากับความพยายามที่คุณได้ใช้ไป รางวัลที่คุณได้รับคือไอเท็มวิเศษที่มีค่าซึ่งมีความสามารถที่ทำให้คุณแข็งแกร่งขึ้น ซึ่งหมายความว่าเมื่อคุณเป็นเจ้าของรายการเหล่านี้พวกเขาอนุญาตให้คุณเล่นกับฝ่ายตรงข้าม แต่พวกเขาไม่สามารถป้องกันพวกเขาได้มากพอ Clash of Clans Mod Apk 13.369.18 (ทองคำไม่ จำกัด / อัญมณี / น้ำมัน)

มีอะไรใหม่ในรุ่น 11.651.19
 • เมนูโจมตีตำนาน
 • หยุดระดับขึ้น!
 • ฐานสร้างถาวร
 • อนุญาตให้เปลี่ยน Hero Skin ในขณะที่ Hero กำลังอัพเกรด
ข้อมูล MOD?
Clash of Clans Mod Apk 13.369.18 (ทองคำไม่ จำกัด / อัญมณี / น้ำมัน)
 • ศาลากลาง 12 / บิลด์ฮอลล์ 9
 • PvP, PvE  คำสั่ง  ทำงาน
 • เงินไม่ จำกัด / ทอง / ทรัพยากร
 • ไม่ต้องเสียเวลาสร้าง  อัพเกรดฟรี
 • สร้างและเข้าร่วมกลุ่มสนทนากับผู้เล่นคนอื่น
 • มีการแชททั่วโลก
 • กองกำลังเป็นฮีโร่ที่มีอยู่ / ตำแหน่งที่ไม่สิ้นสุด 

เกี่ยวกับ COC Mod APK: Clash of Clans Mod เป็นเซิร์ฟเวอร์ส่วนตัว Mod APK เราจะยกระดับประสบการณ์เกมของคุณไปอีกระดับ! เพลิดเพลินไปกับเซิร์ฟเวอร์ที่จำลองขึ้นของเราด้วยอัญมณีไม่ จำกัด mods เฉพาะและอีกมากมาย!  Clash of Clans Mod จะให้ประสบการณ์การเล่นเกม coc ที่สนุกที่สุดแก่คุณ คุณจะเริ่มต้นด้วยฐานปกติและจะทำตามความต้องการของคุณ  คุณสามารถรู้สึกได้ว่ามันจะมีฐานสูงสุดได้อย่างไรด้วยศาลากลางระดับ 12 และกองกำลังที่แข็งแกร่งที่สุดและการป้องกันของเกม

คุณสามารถใช้คำสั่งในการแชททั่วโลกและกลุ่ม รายการคำสั่งทั้งหมด:

/cut – ล้างสิ่งกีดขวางทั้งหมด

/easy – อัปเกรดอาคารทั้งหมดให้อยู่ในระดับสูงสุดสำหรับศาลากลาง

/help – แสดงคำสั่ง

/id – แสดง id

/refill – รับทรัพยากรสูงสุด

/the level –อัปเกรดฐานไปยังระดับ

/fired – เลิกทหาร

Clash of Clans Modมีให้ดาวน์โหลดและเล่นฟรีอย่างไรก็ตามสามารถซื้อไอเท็มบางเกมได้ด้วยเงินจริง หากคุณไม่ต้องการใช้คุณสมบัตินี้โปรดปิดการซื้อในแอพในการตั้งค่าอุปกรณ์ของคุณ

ดาวน์โหลด Clash of Clans Mod APK

ก่อนที่จะวางลิงค์เพื่อดาวน์โหลด Clash of Clans เราได้ตรวจสอบลิงค์มันใช้งานได้ หากคุณไม่สามารถดาวน์โหลดได้ทันทีโปรดแจ้งให้เราทราบผ่านความคิดเห็นหรือผ่านแบบฟอร์มความคิดเห็น

 

Download Clash Of Clans Mod Apk + Hacked Apk

 

 

Clash of Clans mod  (136.79 MB)  Google Play Link

 

 

ติดตั้งอย่างไร?

ไฟล์ apk ติดตั้งง่ายมาก:

 • ไปที่การตั้งค่า→ความปลอดภัย→แหล่งที่ไม่รู้จัก→เปิด
 • ดาวน์โหลดจากลิงค์ด้านล่างส่วนดาวน์โหลด
 • ค้นหาไฟล์ในที่เก็บข้อมูลของอุปกรณ์
 • แตะที่แอพและติดตั้ง Mod Apk
 • เสร็จสิ้น
 • เพลิดเพลินกับการแฮ็ค!
 • ขอ Hacks เพิ่มเติมได้ที่คลิกที่นี่

- แจกฟรีโปรเกม FIN WORLD ( อมตะ /สกิวไมดีเลย์ / ดาเมจ / เงินไม่จำกัด ) ใช้งานได้ 100% ทั้ง android / ios โปรโกงเกม garena free fire mod apk 1.32.0 ตัวใหม่ล่าสุด 2019 ใช้งานได้แน่นอน 100% - โปรเกม Garena Free Fire Mod Apk 1.39.2 ตัวใหม่ล่าสุด 2019 ใช้งานได้แน่นอน 100% ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ทำเครื่องหมายในช่องสำหรับ – ‘อนุญาตให้ติดตั้งจากแหล่งอื่นนอกเหนือจาก Play Store ในการตั้งค่าของคุณ

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker