จำลองสถานการณ์เกมส์มือถือ

ดาวน์โหลด Dragons: Rise of Berk (MOD, Unlimited Runes) ฟรีบน Android

Dragons: Rise of Berk (MOD, Unlimited money) – เกมนี้สร้างขึ้นจากการ์ตูนยอดนิยม ในเกมนี้คุณสามารถควบคุมหมู่บ้าน Viking และดูแลมังกรของพวกเขาในเกมเพื่อค้นหาสิ่งมีชีวิตที่เป็นเอกลักษณ์มากกว่า 25 ชนิดที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนและไม่เกิน 40 เกาะซึ่งคุณต้องเปิดเกมเพื่อที่จะเอาชนะแฟน ๆ ทุกคนของบอร์ด เกมและนโยบายเศรษฐกิจ ทำงานและได้รับประสบการณ์อันล้ำค่า เกมนี้มีกราฟิกที่สวยงามและมีการควบคุมแบบดั้งเดิม

[appbox googleplay com.ludia.dragons]

 

Editor Review

How to Train Your Dragon เป็นภาพยนตร์การ์ตูนแนวแฟนตาซี 3 มิติที่ได้รับความนิยมจาก DreamWorks Animation ภาพยนตร์เรื่องนี้นำมาจากหนังสือชื่อเดียวกันโดย Cressida Cowell แม้จะมีวันเปิดตัวในปี 2010 ภาพยนตร์เรื่องนี้มียอดขายต่ำมาก แต่หลังจากที่ผู้ชมได้ดูกันและชมภาพยนตร์เรื่องนี้จนถึงตอนนี้ How to Train Your Dragon กลายเป็นภาพยนตร์ที่ขายดีที่สุดเรื่องหนึ่ง ผู้เข้าชมมากที่สุดและยอดขายขนาดใหญ่ ไม่เพียงดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ How to Train Your Dragon ยังพัฒนาเป็นเกม: Dragons: Rise of Berkและ บริษัท Ludia ที่เปิดตัวโดยเฉพาะ คุณเป็นแฟนของวิธีการฝึกมังกรของคุณ? คุณต้องการที่จะเป็นเทรนเนอร์ของมังกรที่มีความสามารถเช่น Hiccup Boy และ Toothless night dragon? Dragons: Rise of Berk จะให้โอกาสที่ดีแก่คุณ!

ดาวน์โหลด Dragons: Rise of Berk (MOD, Unlimited Runes) ฟรีบน Android

พล็อต

เบิร์กเป็นดินแดนแห่งท้องทะเลที่ชาวไวกิ้งเลือกมาใช้ชีวิตและเติบโต ในไม่ช้าเมืองเบิร์กก็กลายเป็นดินแดนที่รุ่งเรืองและเต็มไปด้วยชาวไวกิ้งเพื่อสร้างสันติสุข Berk มีประเพณีฆ่ามังกรและถือว่าเป็นการกระทำที่กล้าหาญ นักรบไวกิ้งได้รับการฝึกฝนทักษะตั้งแต่เด็กและ Hiccup ด้วยเช่นกันถึงแม้ว่าเขาจะมีร่างเล็ก ๆ แต่ก็มีขาข้างหนึ่งถูกตัดออก แต่เขาก็ยังคงฝันว่าสักวันหนึ่งเขาจะสามารถลดมังกรลงหนึ่งตัวเพื่อเป็นเกียรติกับ Berk ครั้งหนึ่งอาการสะอึกพบ“ ไร้ฟัน” และเป็นเพื่อนกับเขา จากจุดนั้น Hiccup เปลี่ยนใจไม่ฆ่ามังกรอีกต่อไป สะอึกได้เรียนรู้คุณสมบัติของ“ ฟันเฟือง” และค้นพบจุดอ่อนและจุดแข็งของมังกร

ดาวน์โหลด Dragons: Rise of Berk (MOD, Unlimited Runes) ฟรีบน Android

สะอึกกลายเป็นครูฝึกมังกรในเวลาเดียวกันกับผู้ไกล่เกลี่ยยืนอยู่ระหว่างพวกไวกิ้งและมังกร เขายังคงความกลมกลืนระหว่างคนทั้งสองและพวกเขาไว้ด้วยกัน ในระหว่างการค้นพบดินแดนใหม่ด้วยมังกร“ ไร้ฟัน” อาการสะอึกปะทะกับกลุ่มนักล่ามังกร พวกเขาโทษ Hiccup สำหรับความป่าเถื่อนและเรียนรู้ว่าผู้นำของนักล่าเหล่านี้คือ Drago เขากำลังมองหาพื้นที่ Berk พร้อมกับแผนการที่จะทำลายพวกเขาทั้งหมด อาการสะอึก, ไวกิ้งและมังกรจะต่อสู้กันอย่างไร?

ดาวน์โหลด Dragons: Rise of Berk (MOD, Unlimited Runes) ฟรีบน Android

คอลเลกชันมังกรที่ไม่ซ้ำกัน

มังกร: Rise of Berk มีคอลเลกชั่นมังกรมากกว่า 70 ตัวเช่น Deadly Nadders, Nightmares มหึมา, Typhoomerangs, Thunderdrum, Hookfang, Slimeball, Speed ​​Stinger และ Skullcrusher มังกรแต่ละประเภทมีรูปร่างต่างกันและมีความสามารถพิเศษ Speed ​​Stinger – มังกรแปลกใหม่ที่มีความสามารถในการบินที่โดดเด่น Typhoomerang ที่มีความสามารถในการต่อสู้ที่แข็งแกร่งและกล้าหาญหรือ Deadly Nadders – ฝันร้ายสำหรับนักล่ามังกรทุกคน มังกรแต่ละตัวในเกมนี้มีระดับและตัวบ่งชี้: ความเร็วความเสียหายและทักษะ ในขณะที่ผู้เล่นฝึกฝนมังกรและให้อาหารปลาพวกมันจะเพิ่มเลเวลและสถิติจะเพิ่มขึ้น อย่างไรก็ตามมังกรเหล่านี้ไม่สามารถใช้งานได้และคุณต้องทำงานที่ได้รับมอบหมายเพื่อปลดล็อค

ดาวน์โหลด Dragons: Rise of Berk (MOD, Unlimited Runes) ฟรีบน Android

คุณสมบัติที่น่าสนใจอื่น ๆ

ในเกมนี้ Berk ไม่ได้เป็นเพียงเกาะเดียว แต่ยังมีเกาะอื่น ๆ อีก 60 เกาะกระจายอยู่ทั่วทะเล คุณสามารถเข้าร่วมมังกรของคุณเพื่อสำรวจเกาะเหล่านี้และรวมเข้าเป็นส่วนหนึ่งของ Berk หรือแม้แต่นำผู้อยู่อาศัยมายังเกาะเหล่านี้เพื่อมีชีวิตอยู่ นอกจากนี้เกมยังมีการจัดและเปิดโอกาสให้ผู้เล่นมีเครื่องแต่งกายที่เป็นเอกลักษณ์แม้แต่ไข่มังกร เหตุการณ์ล่าสุดได้อัพเดทชุด Hookfang ซึ่งเป็นชุดที่ผู้ฝึกมังกรต้องการครอบครอง นอกจากนี้ยังมีการนำเผ่าพันธุ์ต่างถิ่นแปลกใหม่ของ Speed ​​Tinger มาร่วมด้วย

ดาวน์โหลด Dragons: Rise of Berk (MOD, Unlimited Runes) ฟรีบน Android

จุดจบเป็นเรื่องเกี่ยวกับกราฟิก ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับภาพ 3 มิติที่สวยงามการออกแบบที่สมจริงและต้นฉบับในภาพยนตร์ หากคุณได้ดู How to Train Your Dragons แล้วคุณจะรู้สึกว่าภาพกราฟิกและภาพยนตร์ของเกมไม่แตกต่างกันมากนัก กราฟิกที่สวยงามผสมผสานเอฟเฟกต์เสียงที่ยอดเยี่ยมซึ่งทำให้เกมนี้เป็นสำเนาของภาพยนตร์ต้นฉบับ แน่นอนว่าคุณไม่ต้องการที่จะพลาดประสบการณ์นี้!

ข้อมูล Mod : (อะไร modded?)

MOD, Unlimited Runes
หมายเหตุ: ต้องดาวน์โหลดข้อมูลเกมประมาณ 600M ในเกม หากคุณไม่สามารถเข้าสู่ระบบลองอีกครั้ง

 

Dragons: Rise of Berk Mod Apk:

  • – เวอร์ชั่น: 1.44.17
  • – ขนาด: 66.55 MB
  • – ราคา: ฟรี
  • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
  • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
  • – ราคา: ฟรี
  •  

ลิงค์ดาวน์โหลด:

ดาวน์โหลด Dragons: Rise of Berk (MOD, Runes ไม่ จำกัด ) 1.44.17.apk

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker