เกมส์มือถือ

ดาวน์โหลด Jurassic Survival (MOD, Free Craft) ฟรีบน Android

การอยู่รอดของจูราสสิก (MOD, Free Craft)

Jurassic Survival (MOD, Free Craft) – เกมคุณภาพเกี่ยวกับการเอาชีวิตรอดในโลกแห่งยุคจูราสสิค รับอาวุธและสร้างที่พักพิงของคุณเองเพื่อเอาชีวิตรอดจากไดโนเสาร์ ภารกิจและภารกิจมากมายกราฟิกที่ยอดเยี่ยมและการปั๊มตัวละครจะลากคุณไปสู่เกมที่มีความยาว

 

 

 

 

Jurassic Survival Mod Apk:

  • – เวอร์ชั่น: 2.3.0
  • – ขนาด: 177.69 MB
  • – ราคา: ฟรี
  • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
  • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
  • – ราคา: ฟรี

รีวิวบรรณาธิการ

 

หากคุณเคยเล่น Last Day On Earthแน่นอนคุณไม่สามารถละเลยเกมนี้ได้ ใน Jurassic Survival (MOD Free Craft)ภารกิจของคุณไม่ใช่การเอาชีวิตรอดในโลกของซอมบี้และโรคร้าย คุณถูกพาเข้าไปในไทม์แมชชีนย้อนกลับไปยังยุคทองของสัตว์เลื้อยคลานที่ใหญ่ที่สุดในโลก – ไดโนเสาร์ ผู้เผยแพร่เกมของ Mishka Production มียอดดาวน์โหลดมากกว่า 10 ล้านครั้งบน Google Play และเป็นหนึ่งในเกมการอยู่รอดที่น่าทึ่งที่สุดในขณะนี้ หากคุณพร้อมเข้าร่วมการผจญภัยยุคก่อนประวัติศาสตร์กับฉันด้วยการดาวน์โหลดเกมนี้ไปยังโทรศัพท์ของคุณ

การอยู่รอดของจูราสสิค – เริ่มต้น

ดาวน์โหลด Jurassic Survival (MOD, Free Craft) ฟรีบน Android

ตื่นขึ้นมาบนเกาะที่แปลกและเปียกชื้นคุณจำไม่ได้ว่าทำไมคุณมาที่นี่ ไม่มีเวลาสำหรับเรื่องนั้น ตอนนี้เป็นเวลาที่จะเรียนรู้วิธีการอยู่รอดในโลกนี้ เริ่มเกมด้วยกางเกงขาสั้นเพียงแค่คุณต้องหาอาหารน้ำและอาหารที่จำเป็นอื่น ๆ เพื่อรักษาชีวิต หลังจากนั้นรวบรวมทรัพยากรสร้างและอัพเกรดฐานของคุณค้นหาอาวุธระเบิด ฯลฯ มีอะไรให้ทำมากมายถ้าคุณต้องการเอาตัวรอดในเกมนี้

ตอนแรกคุณไม่มีอะไรเลย คุณสามารถเลือกส่วนผสมจากธรรมชาติเช่นไม้ไม้ไผ่ต้นไม้หิน … เพื่อทำมีดและขวาน ความจริงที่ว่าคุณออกไปข้างนอกหมายความว่าคุณต้องเผชิญหน้ากับอันตรายที่ซุ่มซ่อนอยู่นั่นไดโนเสาร์มนุษย์กินคนสามารถปรากฏได้จากทุกที่ เริ่มแรกมีเพียงไม่กี่ Ornitholestes เล็ก ๆ คุณสามารถกำจัดพวกมันได้ ผิวของพวกเขาเป็นส่วนผสมหลักในการทำกางเกงและแจ็คเก็ต เนื่องจากอากาศในเกมนั้นรุนแรงมากมันสำคัญที่จะทำให้ร่างกายอบอุ่นใช่มั้ย

ไดโนเสาร์อาจเป็นศัตรูหรือเป็นเพื่อนก็ได้

ดาวน์โหลด Jurassic Survival (MOD, Free Craft) ฟรีบน Android

ถูกต้อง. ศัตรูหลักของคุณในการอยู่รอดของจูราสสิคเป็นไดโนเสาร์ที่กินเนื้อเป็นอันตรายเช่น Ornitholestes หรือ T-Rex คุณต้องเคลื่อนย้ายเบา ๆ ค้นหาสถานที่หลบซ่อนเพื่อหลีกเลี่ยงความสนใจเมื่อสำรวจ เมื่อพวกเขาโจมตีคุณจะสูญเสีย HP เมื่อคุณตายคุณจะต้องเริ่มจากทุกสิ่งตั้งแต่เริ่มต้น ดังนั้นคุณต้องคิดอย่างรอบคอบเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องทำเพื่อหลีกเลี่ยงการทำผิดพลาดร้ายแรง นอกจากนี้อย่าลืมที่จะสร้างฐานที่แข็งแกร่งพร้อมรั้วไฟฟ้าปืนพร้อมที่จะยิงไดโนเสาร์ดุร้าย

ธรรมชาติแห่งการพิชิตคือความสามารถที่พระเจ้ามอบให้กับมนุษย์ เราสามารถสร้างทุกสิ่งที่เราต้องการพิชิตสภาพธรรมชาติที่เลวร้ายที่สุด ในเกมนี้เราสามารถพิชิตสัตว์ที่น่ากลัวที่สุดในยุคก่อนประวัติศาสตร์ซึ่งเป็นไดโนเสาร์ยักษ์และดุร้ายมาก คุณสามารถทำให้เชื่องพวกเขากลายเป็นสหายสหายในการผจญภัยในดินแดนลึกลับเหล่านี้ ตอนที่ฉันยังเป็นเด็กหลังจากดู Jurrasic Park ฉันฝันที่จะขี่ไดโนเสาร์นักการทูตตอนนี้เกมทำให้ฝันของฉันเป็นจริง หากมนุษย์อาศัยอยู่กับไดโนเสาร์ในยุคก่อนประวัติศาสตร์ฉันไม่แน่ใจว่าไดโนเสาร์เป็นราชาหรือพวกมันเป็นสัตว์เลี้ยงชนิดใหม่ของมนุษย์

เล่นออนไลน์กับผู้เล่นคนอื่น

Jurassic Survival เป็นเกมที่ให้คุณเล่นออนไลน์กับผู้เล่นอื่นทั่วโลก คุณสามารถพบพวกเขาพูดคุยแลกเปลี่ยนทรัพยากรช่วยเหลือซึ่งกันและกันให้อยู่รอดในโลกที่โหดร้ายนี้ ระวัง! ไม่ใช่ผู้เล่นทุกคนที่เป็นคนดี บางทีพวกเขาอาจโจมตีคุณเพื่อขโมยทรัพยากรที่คุณมี

คุณพร้อมไหม?

Jurassic Survival เป็นเกมเอาชีวิตรอดที่เพิ่งเปิดตัวใหม่มีกราฟิก 3 มิติที่มีคุณภาพของภาพสูง ไดโนเสาร์และทุกอย่างในยุคก่อนประวัติศาสตร์ได้รับการออกแบบให้เหมือนจริงมากที่สุด มุมมองจากบนลงล่างทำให้มองเห็นทุกสิ่งได้ง่าย ถ้าคุณชอบเกมเอาชีวิตรอดหรือเป็นแฟน Jurrasic Park ทำไมคุณไม่ลองเกมนี้วันนี้ล่ะ?

ดาวน์โหลด Jurassic Survival สำหรับ Android (MOD APK / Original APK)

Jurassic Survival for Android Mod APK

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker