เกมส์มือถือ

ดาวน์โหลด Legend of Solgard MOD APK v1.9.2 (พลังงานไม่, เงินไม่ จำกัด )

Legend of Solgard (MOD, Unlimited Energy, Unlimited money) – สตูดิโอผู้พัฒนาของ King เป็นที่รู้จักกันดีในหมู่แฟน ๆ ของเกมไขปริศนาทุกประเภทด้วยโครงการต่างๆเช่น Bubble Witch, Papa Pear Saga, Candy Crush Soda และอื่น ๆ อีกมากมาย โครงการทั้งหมดของผู้พัฒนานี้รวมกราฟิกที่ยอดเยี่ยมและการเล่นเกมที่เรียบง่าย แต่น่าติดตาม และที่นี่เรามีโครงการใหม่จาก King ที่ชื่อว่า Legend of Solgard ซึ่งเป็นกลไกของเกมซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างเกมสามแนวและเกมแนวโรตารี่และเรื่องราวที่สร้างจากตำนานสแกนดิเนเวีย

สรุปเกี่ยวกับ Legend of Solgard 1.9.2 MOD APK

ชื่อ ตำนานแห่งโซลการ์ด
สำนักพิมพ์ King.com
ประเภท เกม 3 มิติ , เกมออฟไลน์ , เกมวางแผน
รุ่นล่าสุด 1.9.2
ขนาด 94m
คุณสมบัติ MOD: พลังงานไม่ จำกัด
แพลทฟอร์ม Android 4.4
รับไปเลย Google Play

 

นอกเหนือจากเกมจับคู่ Match-3 แล้ว King ผู้พิมพ์ยังรู้วิธีสร้างเกม RPG ที่น่าตื่นเต้นที่ดึงดูดผู้เล่น หลังจากที่ปล่อยเพชรไดอารี่ Saga บางครั้งพวกเขายังคงตีตลาดกับเกมของพวกเขาล่าสุด ตำนานแห่งโซลการ์ด (MOD พลังงานไม่ จำกัด จำนวน) ถึงแม้ว่าเกมนี้จะเป็นเกมแนวสวมบทบาท แต่ก็ยังมีองค์ประกอบหลายอย่างของเกมกลยุทธ์เช่นการสร้างทีมการโจมตีแบบเทิร์นเบส …

ฤดูหนาวกำลังจะมา

ดาวน์โหลด Legend of Solgard MOD APK v1.9.2 (พลังงานไม่, เงินไม่ จำกัด )

เนื้อเรื่องในตำนานของ Solgard มีเรื่องราวเหมือนกับในตำนานนอร์ดิก Solgard เป็นดินแดนที่สวยงามที่มีเทพเจ้าและสิ่งมีชีวิตพิเศษอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข แต่วันหนึ่งคำพยากรณ์วันโลกาวินาศของแร็กนาร็อกเริ่มเกิดขึ้น เมื่อฤดูหนาวเข้ามาประตูน้ำแข็งจะเปิดขึ้นพร้อมกับสัตว์ประหลาดลึกลับทำให้สัตว์ประหลาดของ Solgard หยุดอย่างถาวร Embla เป็นเพียงคนเดียวที่สามารถป้องกันสิ่งนี้ไม่ให้เกิดขึ้นเธอเป็นนักรบหญิงที่มีพลังของ The God Godness และเป็นเพื่อนของสัตว์ป่า หลังจากพบเห็นทุกสิ่งทุกอย่างเธอได้รวบรวมกองทัพของสัตว์ที่มีความสามารถพิเศษเข้าร่วมสงครามเพื่อช่วย Solgard จากฤดูหนาวอันหนาวเหน็บและนำความรุ่งเรืองกลับคืนสู่แผ่นดิน

เพลย์

ดาวน์โหลด Legend of Solgard MOD APK v1.9.2 (พลังงานไม่, เงินไม่ จำกัด )

รูปแบบการเล่นของLegend of Solgardนั้นเรียบง่าย คุณและศัตรูปกป้องดินแดนฝั่งตรงข้ามดินแดนกลางจะเป็นเวทีหลัก เกมนี้เป็นเกมเทิร์นเบสซึ่งหมายความว่าคุณจะโจมตีเมื่อถึงตาคุณเท่านั้นเกมนี้ให้คุณเคลื่อนไหวได้สามครั้ง วัตถุประสงค์หลักของเกมนี้คือการทำลายกำแพงน้ำแข็งของศัตรู แต่ก่อนอื่นคุณต้องทำลายสัตว์ประหลาดที่ปกป้องกำแพงน้ำแข็งด้านหน้า อย่าลืมปกป้องทีมของคุณจากการโจมตีของศัตรู หาก HP ของคุณเป็นศูนย์สัตว์ประหลาดจะหลั่งไหลเข้ามาในดินแดนของคุณและสังหารทั้งหมดดังนั้นคุณจะไม่ได้รับอนุญาตให้เสีย

ทุกการต่อสู้ขนาดและสิ่งกีดขวางในสนามรบจะเปลี่ยนไปซึ่งบังคับให้คุณคิดและปรับกลยุทธ์ของคุณให้เหมาะสม ในการโจมตีศัตรูคุณจะต้องจัดการสิ่งมีชีวิตทั้งสามที่มีสีเดียวกันเป็นเส้นตรงจากนั้นพวกมันจะโจมตีและจัดการความเสียหายที่ปรากฏบนหน้าจอ มีหลายวิธีที่คุณจะรวมสิ่งมีชีวิตของคุณเป็นสิ่งที่แข็งแกร่งตัวอย่างเช่นเมื่อคุณจัดสัตว์สี่ตัวที่มีสีเดียวกันเป็นสี่เหลี่ยมพวกเขาจะกลายเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์ที่มีพลังมหาศาล นอกจากนี้รูปร่างอื่น ๆ ที่คุณสามารถจัดเรียงได้เช่น T-Shapes, L-Shapes, Plus Shapes เป็นต้น

นอกจากนี้วิธีที่คุณปกป้องเหมือนกันคุณต้องจัดสิ่งมีชีวิตสามสีที่มีสีเดียวกันในแนวนอนเพื่อสร้างสิ่งกีดขวางเพื่อป้องกันความเสียหายของศัตรูเพิ่มจุดรับหนึ่งจุด คุณควรจัดเตรียมการป้องกันเพียงชั้นเดียวเท่านั้น แต่มีหลายเลเยอร์การป้องกันเนื่องจากสามารถช่วยเหลือซึ่งกันและกันและดูดซับความเสียหายรักษาสัตว์ในทีมของคุณ

สิ่งมีชีวิตพิเศษ

ดาวน์โหลด Legend of Solgard MOD APK v1.9.2 (พลังงานไม่, เงินไม่ จำกัด )

สิ่งมีชีวิตพิเศษใน Legend of Solgard มีบทบาทสำคัญเพราะหากไม่มีพวกมัน Embla จะไม่สามารถต่อสู้กับสัตว์ประหลาดในฤดูหนาวอื่น ๆ ได้ ระบบสิ่งมีชีวิตนั้นคล้ายกับระบบแชมป์ใน League of Legends ซึ่งสิ่งมีชีวิตแต่ละชนิดมีเรื่องราวของตัวเองและถูกจัดระเบียบโดยปัจจัยต่าง ๆ เช่นสีการแข่งขันความแข็งแกร่งและหายาก มีสี่สีให้เลือกคือสีแดงสีเหลืองสีม่วงและสีเขียวและคุณสามารถเลือกได้ทีละสีเท่านั้น

สัตว์แต่ละตัวมีบทบาทที่แตกต่างกันในแต่ละเกมเช่นการโจมตีการป้องกันและการสนับสนุน ยกตัวอย่างเช่นการฮอบลิ่งสามารถขว้างขวานใส่ศัตรูทำให้พวกเขาถูกสตันและสร้างความเสียหายอย่างรุนแรง ทักษะและพลังของพวกเขาขึ้นอยู่กับเผ่าพันธุ์เช่น Warriors, Beasts, Folks, Spirits, Critters, Wyrms และ Wights อีกสิ่งหนึ่งที่คุณต้องพิจารณาคือสิ่งมีชีวิตที่หายากนั่นคือสิ่งมีชีวิตเดียวกัน แต่สิ่งมีชีวิตที่หายากนั้นมีพลังมากกว่าและมีทักษะพิเศษมากกว่า พวกเขาแบ่งออกเป็นสี่ประเภท: ยอดนิยมหายากมหากาพย์หรือตำนาน

ดาวน์โหลด Legend of Solgard MOD APK v1.9.2 (พลังงานไม่, เงินไม่ จำกัด )

หลังจากเสร็จสิ้นการต่อสู้สัตว์ของคุณจะได้รับคะแนนประสบการณ์และเมื่อคุณมีคะแนนประสบการณ์เพียงพอที่จะยกระดับคุณสามารถปรับปรุงสถิติของพวกเขา ทุกครั้งที่คุณเลื่อนระดับคุณจะได้รับอนุญาตให้เพิ่มสถิติสำหรับหนึ่งในค่าต่อไปนี้: พลังเวทย์, มานา, ความต้านทานของ Barrier, Sun Burst นอกจากนี้การใช้ Sun Gems ก็เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการอัพเกรดสิ่งมีชีวิตของคุณ

 

คำถามที่พบบ่อย

 • จะติดตั้งและใช้งาน MOD ได้อย่างไร?

  หากคุณเป็นผู้เล่นใหม่:

  1. โปรดดาวน์โหลดเวอร์ชันดั้งเดิมและผ่านการฝึกอบรมเพื่อเชื่อมโยงบัญชี 
  2. ใช้แอปพลิเคชั่น Titanium Backup เพื่อสำรองข้อมูล 
  3. จากนั้นดาวน์โหลดและติดตั้งเวอร์ชั่น MOD และกู้คืนข้อมูลจากข้อมูลสำรอง 

  หากคุณอัปเดตเวอร์ชั่น MOD:

  เพียงดาวน์โหลดเวอร์ชั่น MOD ใหม่แล้วติดตั้ง

ดาวน์โหลด Legend of Solgard MOD

Legend of Solgard MOD มีกราฟิกที่น่ารักหลายสีคล้ายกับเกมก่อนหน้าของ King ฉันเชื่อว่าสีสดใสและตัวละครน่ารักของเกมจะทำให้คุณเพลิดเพลินหลังจากวันทำงานหนักของคุณ

 

ดาวน์โหลด Legend of Solgard (MOD & Original APK)

 

ดาวน์โหลด Legend of Solgard (MOD, Unlimited Energy) 1.9.2.apk

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker