Art & Design

ดาวน์โหลด Logo Maker Plus 1.2.6.6 พรีเมียม Mod สำหรับ Android

ภาพรวม

สร้างโลโก้และการออกแบบดั้งเดิมโดยใช้องค์ประกอบกราฟิกฟรีและตัวเลือกการแก้ไขมากมาย ไม่มีขีด จำกัด ของความคิดสร้างสรรค์ใน ” Logo Maker Plus apk ” [Logopit Plus] เรามีไอคอนในทุกหมวดหมู่ที่คุณต้องการ คุณสามารถสร้างโลโก้ต้นฉบับได้ในเวลาไม่นานด้วยเครื่องมือสร้างโลโก้นี้ทั้งหมด คุณสามารถเปลี่ยนสีของไอคอนหรือใช้ภาพพื้นผิวเพื่อระบายสีโลโก้ของคุณและใช้ตัวกรองที่กำหนดเองได้

ไอคอนง่ายๆจะดูแตกต่างอย่างมากกับพื้นผิวที่เหมาะสมสำหรับการออกแบบของคุณ คุณยังสามารถสร้างการไล่ระดับสีดั้งเดิมและใช้บนโลโก้ของคุณ ให้โลโก้ของคุณมีความลึกแบบ 3 มิติและทำให้ดูเหมือนโลโก้ 3 มิติเป็นตัวเลือกด้วย ไม่ต้องรออีกต่อไปและเริ่มใช้เครื่องสร้างโลโก้ฟรีและดูความแตกต่าง เราไม่เพียงแค่มอบเทมเพลตออกแบบโลโก้ฟรีให้คุณซึ่งคุณไม่สามารถสร้างอะไรใหม่ได้เรามอบเครื่องมือในการสร้างโลโก้ดั้งเดิมตามความต้องการของคุณ

ไฮไลท์

เลือกและเพิ่มไอคอนหลายไอคอนจากโลโก้ฟรีของเรานับหมื่นที่คั่นด้วยหลายอุตสาหกรรม เปลี่ยนสีใช้สีไล่ระดับสีเพิ่มพื้นผิวเพิ่มเส้นขอบเพิ่มเงาเพิ่มความลึกสามมิติให้กับโลโก้ของคุณ (แพ็คเกจโลโก้พิเศษและพิเศษมีให้สำหรับผู้ใช้ที่สนใจของเราอย่าลืมตรวจสอบโลโก้ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษที่สร้างขึ้นโดยใช้เทคนิคอัตราส่วนทองคำหลังจากทั้งหมด Logopit เป็นผู้สร้างโลโก้ก่อน)

แทรกข้อความที่มีสีทึบหรือไล่ระดับสีใช้รูปแบบที่กำหนดเองเพิ่มเส้นขอบเงาและความลึกของ 3D เลือกแบบอักษรที่ง่ายที่สุดภายใน 700 แบบอักษร

นำเข้ารูปภาพของคุณเองใช้ฟิลเตอร์รูปภาพรวมเข้ากับรูปภาพอื่น ๆ เพิ่มเส้นขอบเงาและใช้ความลึก 3D กับรูปภาพของคุณ

ดาวน์โหลด Logo Maker Plus Mod APK

ก่อนที่จะวางลิงค์เพื่อดาวน์โหลด Logo Maker Plus เราได้ทำการตรวจสอบลิงก์ว่าใช้งานได้ หากคุณไม่สามารถดาวน์โหลดได้ทันทีโปรดแจ้งให้เราทราบผ่านความคิดเห็นหรือผ่านแบบฟอร์มความคิดเห็น

 

 

ดาวน์โหลด Mod

สรุปเกี่ยวกับ Logo Maker Plus APK

ชื่อ Logo Maker Plus
สำนักพิมพ์ Logopit – ผู้สร้างโลโก้และผู้ออกแบบกราฟิก
รุ่นล่าสุด 1.2.6.6
แพลทฟอร์ม Android 4.2

Logo Maker Plus Modเป็นแอพถ่ายภาพ Android แอปพลิเคชั่นนี้มีข้อ จำกัด เรื่องอายุอายุที่แนะนำสำหรับการใช้งาน 3+ ปี เวอร์ชันล่าสุดอย่างเป็นทางการได้รับการติดตั้งในอุปกรณ์กว่า 10,000,000 รายการ ในระดับห้าจุดแอปพลิเคชันได้รับคะแนน 4.6 จาก 5.0 จากทั้งหมด 138,744 คนโหวต

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker