Hacking Tools

Lucky Patcher APK 8.8.6

Lucky Patcher APK เป็นหนึ่งในแอพพลิเคชั่นยอดนิยมสำหรับ Android แอปพลิเคชั่นนี้เป็นเครื่องมือวิเศษที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถทำงานหลายอย่างซึ่งเป็นไปไม่ได้สำหรับผู้ใช้ทั่วไป เช่นการลบโฆษณาในแอพเปลี่ยนการอนุญาตแอพการลบแอพระบบซื้อแอปฟรี …

โดยปกติเราไม่ต้องการ Lucky Patcher แต่ลองจินตนาการว่าคุณเพิ่งดาวน์โหลดเกมที่ยอดเยี่ยม แต่มีตัวละครรายการและทรัพยากรที่ จำกัด ที่ต้องปลดล็อก ในการปลดล็อคคุณต้องใช้เงินเพื่อซื้อผ่านเกตเวย์การชำระเงินของ Google Play แต่ ณ จุดนี้คุณยากจนหรือไม่

เห็นได้ชัดว่านักพัฒนาที่เขียนเกม / แอพต้องทำเงินด้วย แต่บางครั้งก็ไม่มีวิธีอื่นนั่นคือเมื่อคุณจำเป็นต้องใช้ Lucky Patcher

คุณสมบัติของ Lucky Patcher

อย่างไม่น่าเชื่อแอพนี้สามารถทำสิ่งต่างๆมากมาย มีการปรับปรุงเป็นประจำเพื่อรองรับโทรศัพท์ Android ส่วนใหญ่และเกมและแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ

ลบ & ปิดกั้นโฆษณา

เกมหรือแอพบน Android มักจะรวมโฆษณา AdMob มันจะน่าหงุดหงิดเมื่อคุณเล่นและโฆษณานั้นปรากฏซึ่งขัดขวางความคืบหน้าของคุณ

ด้วย Lucky Patcher คุณสามารถลบโฆษณาที่น่ารำคาญในแอปพลิเคชันใด ๆ ได้อย่างง่ายดาย

MOD และ crack เกมได้อย่างง่ายดาย

คุณสามารถดัดแปลง / แตกเกมได้อย่างง่ายดายด้วย Lucky Patcher และเป็นเจ้าของทองคำจำนวนมากอัญมณีในเกมโดยใช้คุณสมบัติที่เรียกว่า Custom Patch ฟีเจอร์ Custom Patch ไม่สามารถใช้ได้กับทุกเกม มีเพียงไม่กี่เกมที่ใช้วิธีนี้

มีรายการของ Custom Patch ที่อัพเดททุกวันคุณสามารถอ้างถึงเกมที่สามารถใช้ Custom Patch ในภายในแอพ

ฟรีเพื่อซื้อในแอพ

คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินซื้อสินค้าในเกม เพียงแค่มี Lucky Patcher และคุณสามารถซื้อรายการโปรดได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้เงินจริง

บายพาสการตรวจสอบใบอนุญาต

แอพบางตัวใน Google Play Store ไม่มีให้บริการฟรี แอพที่ต้องชำระเงินเหล่านี้มีกลไกการป้องกันที่เรียกว่าการตรวจสอบใบอนุญาตดังนั้นคุณจะไม่สามารถเรียกใช้แอปเหล่านั้นแม้ว่าคุณจะเป็นเจ้าของ APK และโดยการข้ามการตรวจสอบใบอนุญาตคุณสามารถเรียกใช้แอพที่ชำระเงินได้อย่างดีแม้จะไม่ได้ซื้อก็ตาม

ซื้อแอพที่ต้องชำระเงินฟรี

ด้วยการข้ามขั้นตอนการชำระเงินใน Google Play คุณสามารถซื้อแอพที่ต้องชำระได้โดยไม่เสียเงิน

ลบและแก้ไขการอนุญาตแอพ

แอพหรือเกมบางรายการมีการอนุญาตที่น่าสงสัย เช่นเกมออฟไลน์ แต่ต้องใช้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต? โปรดลบการอนุญาตที่ไม่ต้องการออกจากแอพของคุณ

สร้างแอปพลิเคชันโคลน

Lucky Patcher สนับสนุนผู้ใช้ในการทำซ้ำแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์ของพวกเขา มันง่ายมาก

สวิตช์ใน Lucky Patcher

สวิตช์เป็นส่วนหนึ่งของ Lucky Patcher ซึ่งรวมถึงคุณสมบัติอื่น ๆ ของยูทิลิตี้ที่ไม่ได้อยู่ในคุณสมบัติหลัก โดยพื้นฐานแล้วสวิตช์จะช่วยให้คุณทำงานที่เกี่ยวข้องกับการจัดการแอปพลิเคชันโดยอัตโนมัติ ได้แก่ :

  • ย้ายแอพไปยังการ์ด SD โดยอัตโนมัติ
  • ย้ายแอพไปยังหน่วยความจำอุปกรณ์โดยอัตโนมัติ
  • อัปเดตแอปพลิเคชันระบบโดยอัตโนมัติ
  • สำรองข้อมูล APK โดยอัตโนมัติสำหรับการติดตั้งและอัปเดตแอปพลิเคชัน
  • การจำลองการตรวจสอบใบอนุญาตของ Google
  • การจำลองการเรียกเก็บเงินของ Google

คำถามที่พบบ่อยเมื่อใช้ Lucky Patcher

[accordions title=”คำถามที่พบบ่อยเมื่อใช้ Lucky Patcher”] [accordion title=”ฉันต้องการ MOD เหรียญสำหรับ Subway Surfer แอปพลิเคชันนี้สามารถช่วยฉันได้หรือไม่?” load=”hide”]เป็นไปได้ทั้งหมด ไม่เพียง แต่ Subway Surferแต่ Lucky Patcher ยังสามารถดัดแปลงเกมมือถือยอดนิยมมากมายเช่นTemple Run , My Talking Tom , …ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว อย่างไรก็ตามมันไม่สามารถใช้ได้กับเกมและแอพพลิเคชั่นทั้งหมด หากชื่อเกมที่คุณต้องการเป็นสีแดงบนหน้าจอของแอปพลิเคชั่นโชคไม่ดีที่ Lucky Patcher ไม่สามารถช่วยคุณได้ในครั้งนี้[/accordion] [accordion title=”Lucky Patcher ต้องการอุปกรณ์ที่รูทหรือไม่?” load=”hide”]คุณลักษณะบางอย่างของแอปพลิเคชันสามารถทำงานได้โดยไม่ต้องรูท แต่ฉันแนะนำให้รูทอุปกรณ์ Android ก่อนใช้เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหา[/accordion] [accordion title=”เหตุใดฉันจึงใช้เวลานานในการติดตั้งแอปพลิเคชันนี้” load=”hide”]ที่จริงแล้วมันขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ของคุณ เวลาการติดตั้งแอปพลิเคชันจะเร็วขึ้นหากอุปกรณ์ของคุณเร็วขึ้น[/accordion] [accordion title=”อุปกรณ์ของฉันบล็อกการติดตั้ง Lucky Patcher ฉันต้องทำอย่างไร” load=”hide”]คุณต้องอนุญาตการติดตั้งแอพจากแหล่งที่ไม่รู้จักและปิดการใช้งาน Play Protect ใน Google Play เพื่อให้สามารถติดตั้งได้[/accordion] [accordion title=”แอปพลิเคชันรองรับหลายภาษาหรือไม่” load=”hide”]แน่นอน. Lucky Patcher รองรับหลายภาษาเช่นอังกฤษเวียดนามสเปนฝรั่งเศสจีน ฯลฯ คุณสามารถเลือกภาษาในการตั้งค่า[/accordion] [accordion title=”ทำไม Google จึงเตือน Lucky Patcher ว่าเป็นไวรัส” load=”hide”]ระหว่างการใช้งานคุณจะได้รับคำเตือนจากระบบที่ Lucky Patcher เป็นไวรัส ไม่ต้องกังวล มันเป็นเครื่องมือแฮ็ค แต่แอปพลิเคชันนี้ไม่เป็นอันตราย ปลอดภัยสำหรับทุกอุปกรณ์และไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลผู้ใช้ได้[/accordion] [accordion title=”เหตุใดแอปพลิเคชันจึงมีสีแตกต่างกัน” load=”hide”]หลังจากติดตั้ง Lucky Patcher บนหน้าจอของคุณจะมีรายการแอพพลิเคชั่นในโทรศัพท์ของคุณ ชื่อแอพพลิเคชั่นจะมีสีแตกต่างกันและข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับแอพนั้นขึ้นอยู่กับแอพพลิเคชั่นและโอกาสในการประสบความสำเร็จ

– สีเขียว: ค้นหาการตรวจสอบใบอนุญาตให้ใช้นิ้วของคุณในไม่กี่วินาทีและเลือก“ ลบการตรวจสอบใบอนุญาต” อัตราความสำเร็จของคดีนี้สูงมาก
– สีแดง: ไม่พบแพทช์หรือไม่สามารถแก้ไขแอปพลิเคชันนี้
– สีฟ้า: พบโฆษณา Google คุณสามารถเลือก“ ลบโฆษณา Google” อย่างไรก็ตามบางครั้งสิ่งนี้อาจทำให้แอปพลิเคชันเสียหาย
– สีเหลือง: มีโปรแกรมแก้ไขและโปรแกรมแก้ไขแบบกำหนดเองสำหรับแอปพลิเคชัน
– สีม่วง: แอปพลิเคชันอยู่ในรายการเริ่มต้น
– สีส้ม: แอปพลิเคชันระบบ คุณควรพิจารณาทำการปะแก้แอปพลิเคชันเหล่านี้[/accordion] [accordion title=”Lucky Patcher รองรับ iOS หรือไม่” load=”hide”]ไม่แอปพลิเคชันนี้ทำงานบน Android 2.3 ขึ้นไปเท่านั้น[/accordion] [/accordions]

 

ดาวน์โหลด Lucky Patcher APK สำหรับ Android

เรียบง่ายปลอดภัยใช้งานง่ายนี้เป็นแอพที่ยอดเยี่ยมสำหรับอุปกรณ์ Android ฉันมักจะเล่นเกมบน Google Play แอปพลิเคชันนี้ช่วยฉันดัดแปลงเกมมากมาย Lucky Patcher เป็นเครื่องมือ Android ที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณในการปรับเปลี่ยนการอนุญาตแอพเกม MOD ลบโฆษณาและการซื้อในแอพ

นอกเหนือจากคุณสมบัติที่เราได้กล่าวถึงข้างต้นแอพนี้มีคุณสมบัติที่มีประโยชน์มากมายที่จะช่วยคุณจัดการและ“ เล่น” กับแอพในโทรศัพท์ Android ของคุณ คุณสามารถดาวน์โหลด LP รุ่นทางการลงในโทรศัพท์ของคุณผ่านลิงก์ด้านล่างบทความนี้ โชคดี!

 

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ
Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker