ดาวน์โหลด Mobile Legends: Adventure APK 1.1.92 สำหรับ Android

Mobile Legends: Adventure APK เป็นเกมสวมบทบาทที่มีพื้นฐานมาจาก Mobile Legends: Bang Bang – หนึ่งในเกม MOBA ที่ดีที่สุดบนมือถือ สำนักพิมพ์ Moonton พัฒนาผลสืบเนื่องอย่างเป็นทางการให้กับ Bang Bang ด้วยเรื่องราวที่ติดตามบรรพบุรุษของเขา มีสิ่งที่คุ้นเคยมากมายหากคุณเคยเล่น Bang Bang และมีสิ่งใหม่มากมายหากคุณรักเกม MOBA นี้และต้องการสำรวจเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องราวหรือตัวละคร

รวบรวมตัวละคร

เรื่องราวของเกมนี้เปิดบทใหม่ในดินแดนแห่งรุ่งอรุณ คุณจะมาพร้อมกับฮีโร่ที่คุ้นเคยใน Bang Bang เข้าร่วมในการต่อสู้กับกองกำลังแห่งความมืดและปกป้องอาณาจักร

การรวบรวมฮีโร่ที่ทรงพลังเป็นองค์ประกอบหลักสำหรับคุณที่จะชนะเกมนี้ คุณมีโอกาสพบกับตัวละครที่คุณชื่นชอบในบางบังเช่น Roger, Dyrroth, Badang, Thamuz, …

เกี่ยวกับยุทธวิธี

วีรบุรุษแบ่งออกเป็น 6 ระบบพลังงานที่แตกต่างกันซึ่งหมายถึงการมีบทบาทที่แตกต่างกันในการแข่งขัน ตัวอย่างเช่น Tanker มีบทบาทนำในทีมและได้รับความเสียหายส่วนใหญ่ของศัตรู Mage เป็นนักมายากลที่มีพลังเวทย์มนตร์ที่ยอดเยี่ยม Marksman เป็นมือปืนที่มีความเสียหายทางกายภาพที่ยอดเยี่ยม … ทักษะของเหล่าฮีโร่ก็จะเสียใหม่ เกมเล่นตามบทบาท

กลยุทธ์ที่ดีจะช่วยให้คุณชนะใน Mobile Legends: Adventure คุณสามารถเปลี่ยนตำแหน่งของสมาชิกในทีมด้วยฮีโร่คนอื่น ๆ ที่คุณมี ในความคิดของฉันคุณควรใช้ฮีโร่ที่มีบทบาทสนับสนุนเขามีความสามารถในการรักษาและเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับทีมทั้งหมด

อัพเกรด

ความแข็งแกร่งของฮีโร่นั้นได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง เช่นเดียวกับเกม MOBA ฮีโร่สามารถเพิ่มสถิติของพวกเขาได้ด้วยการเตรียมรูน นอกจากนี้คุณสามารถติดตั้งอาวุธและชุดเกราะที่ทรงพลังมากมายให้กับพวกเขา

Advertisement

โหมด PvP และ PvE

เมื่อเล่น Mobile Legends: Adventure มีสองโหมดให้เลือกจาก PvP Arena และ Endless Tower Climbing ทำลายขีด จำกัด ของคุณทุกวันด้วย Endless Tower Climbing ศัตรูที่แข็งแกร่งขึ้นหลังจากแต่ละด่านคุณต้องอัพเกรดทีมของคุณและเปลี่ยนยุทธวิธีให้สอดคล้อง

นอกจากนี้ PvP Arena ยังเป็นสถานที่ที่คุณจะท้าทายผู้เล่นออนไลน์อื่น ๆ เช่นเดียวกับ MOBA คุณสามารถใช้ฮีโร่ 5 ตัวต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่น ๆ กลยุทธ์คือกุญแจสู่ชัยชนะ บางครั้งฮีโร่ที่ทรงพลังที่สุด 5 คนจะไม่สามารถเอาชนะกับฮีโร่ 5 คนที่มีบทบาทชัดเจนและสามารถเอาชนะจุดอ่อนของกันและกันได้ เอาชนะผู้เล่นคนอื่นพยายามไต่อันดับสูงสุด

โหมดแคร์ฟรี

นอกจากนี้ Mobile Legends: Adventure ยังมีโหมดที่น่าสนใจอีกอย่างคือ Carefree Idle ในโหมดนี้ฮีโร่ของคุณจะต่อสู้กับสัตว์ประหลาดโดยอัตโนมัติแม้ในขณะออฟไลน์ ก่อนปิดเกมเปิดโหมดนี้ หลังจากนั้นทองคำและของรางวัลมากมายจะถูกโอนไปยังคลังของคุณโดยอัตโนมัติในครั้งต่อไปที่คุณเข้าสู่ระบบ

กราฟิกที่สวยงาม

กราฟิกของเกมนั้นน่าประทับใจมากแม้ว่าจะอยู่ในรูปแบบ 2D เท่านั้น ตัวละครได้รับการออกแบบในสไตล์ chibi แทนที่จะเป็นเวอร์ชั่นดั้งเดิมดังนั้นพวกเขาจึงดูน่ารักและตลกมาก สีสันสดใสเอฟเฟกต์สวยงามภาพที่คมชัด นอกจากนี้เสียงยังมีชีวิตชีวาด้วยส่วนเพลงและการแสดงเสียงมีรายละเอียดมาก

ดาวน์โหลด Mobile Legends: Adventure

หมายเหตุ:

  • เลือกลิงค์เพื่อดาวน์โหลดได้ฟรี คุณสามารถเลือกเวอร์ชั่น MOD หรือ APK ดั้งเดิมขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ของคุณ
  • โปรดดูคู่มือการติดตั้งหากคุณไม่เคยทำมาก่อน
Comments

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More