Survival

Prey Day MOD APK 1.128 (Immortality)

Prey Day: Survival – Craft & Zombie v1.102 (MOD, No Hunger) – เรื่องราวแอ็คชั่นซอมบี้ที่เกิดขึ้นในเมืองที่มีการระบาดของโรคไวรัสที่ทำให้ผู้คนกลายเป็นคนตายและตอนนี้มีผู้รอดชีวิตเพียงไม่กี่คน ถูกบังคับให้ต้องต่อสู้เพื่อดำรงอยู่ ในทางกลับกันตัวละครเอกตื่นขึ้นมาในโรงพยาบาลล้อมรอบด้วยภูเขาศพและเลือด โอกาสเดียวที่จะมีชีวิตอยู่คือการรวมตัวกับผู้รอดชีวิตและตั้งหลักในบ้านหลังใดแห่งหนึ่งในขณะที่ทำการจู่โจมสำหรับบทบัญญัติและทรัพยากรสำหรับการประดิษฐ์ กลไกของเกมเป็นการผสมผสานระหว่างการสวมบทบาทและกลยุทธ์และองค์ประกอบการเอาชีวิตรอดจะถูกเจือจางด้วยเม็ดมีดสำหรับการผจญภัย กราฟิกเกมทำยังเหนือการสรรเสริญทั้งหมด

ผู้เล่นเกม Hi Prey Day Survival ถ้าคุณต้องการดาวน์โหลด Mod Prek Survival Survival Apk (v1.102) + Immortality / Freezing Bots + Data + ไม่มีโฆษณาสำหรับ Androidจากนั้นขอแสดงความยินดีที่คุณมาถูกหน้าแล้ว ในหน้านี้เราจะรู้ว่าเกม Specialty of Prey Day Survival Android และ Mod Mod Apk จะให้คุณคลิกที่ลิงค์โดยตรงเพื่อดาวน์โหลดเพื่อให้คุณสามารถดาวน์โหลดเกมPrey Day Survival Android ได้อย่างง่ายดาย

หากสักวันหนึ่งโชคร้ายหลงทางในที่อยู่ของวิญญาณคุณจะทำอะไรเพื่อต่อสู้กับพวกเขาและเอาชีวิตรอด อาจเป็นประสบการณ์ที่น่ากลัวใช่ไหม อย่างไรก็ตามหากคุณเป็นคนรักความลึกลับในชีวิตหลังความตายดังนั้นเข้าร่วมกับเราในPrey Day: Survival เพื่อทำให้ความฝันนั้นเป็นจริง ดังนั้นเกมเป็นอย่างไรเรียนรู้ร่วมกันผ่านเนื้อหาด้านล่าง

Prey Day MOD APK 1.128 (Immortality)

พล็อต

อยู่มาวันหนึ่งไวรัสตัวใหม่ทำให้เกิดความตายต่อชีวิตหลาย ๆ ชีวิตเปลี่ยนโลกให้เป็นเขตตาย ทุกที่ที่ผีผู้บุกรุกและศัตรูอื่น ๆ ล้อมรอบคุณและพวกเขาจะโจมตีคุณได้ตลอดเวลา พวกเขามักจะถือมีดอยู่ในมือและพวกเขาก็พร้อมที่จะส่งมือคุณเมื่อคุณไม่ตื่นตัว เมื่อถึงจุดนี้ความท้าทายของคุณก็ยิ่งยากขึ้นเพราะคุณต้องต่อสู้พร้อมกับกองกำลังที่ตายและกองกำลังศัตรูอื่น ๆ งานของคุณคือการใช้ทักษะทั้งหมดเพื่อต่อสู้กับพวกเขามิฉะนั้นคุณจะตาย พยายามใช้ความแข็งแกร่งทั้งหมดของเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณเพื่อพิสูจน์ว่าคุณเป็นคนที่กล้าหาญและไร้ความสามารถต่อหน้าศัตรู

Prey Day MOD APK 1.128 (Immortality)

ต่อสู้กับ Craft & Zombie กับเพื่อนของคุณ

การรวมกับเพื่อน ๆ ในการต่อสู้จะเพิ่มโอกาสในการเอาชีวิตรอดโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณสามารถฆ่าหัวหน้ากองทัพที่ตายแล้วได้อย่างง่ายดาย นี่คือศัตรูที่แข็งแกร่งที่สุดของคุณดังนั้นโจมตีเมื่อมีโอกาส คุณสามารถพูดได้ว่านี่เป็นเทคนิคที่มีประสิทธิภาพที่สุดที่คุณสามารถใช้ประโยชน์จากเมื่อคุณต้องการที่จะอยู่รอดในโลกที่น่ากลัวนี้ การหาเพื่อนร่วมทีมและการจัดตั้งกองทัพขนาดใหญ่จะช่วยเสริมสร้างและเสริมพลังให้กับศัตรู การต่อสู้ร่วมกันจะนำทรัพยากรใหม่มาให้คุณรวมถึงความปลอดภัยของคุณในทุกสถานการณ์

เนื่องจากศัตรูสามารถโจมตีคุณได้ตลอดเวลาดังนั้นโปรดระมัดระวังในการเลือกตำแหน่งการต่อสู้รวมถึงค้นคว้าสูตรใหม่ ๆ สร้างกับดักเมื่อฆ่าเพื่อปกป้องผู้ที่ต้องการ ต่อสู้กับคุณ

Prey Day MOD APK 1.128 (Immortality)

สำรวจดินแดนใหม่

นอกจากการต่อสู้กับศัตรูแล้วคุณควรสำรวจพื้นที่ใหม่เพื่อค้นหาทรัพยากรที่มีค่าเช่นกันเพราะมันมีค่าและเป็นทรัพยากรหลักสำหรับคุณที่จะอยู่รอด คุณสามารถสำรวจในโรงพยาบาลซูเปอร์มาร์เก็ตฐานทัพหรือในเมืองที่มีผู้รอดชีวิต คุณสามารถใช้กำลังเพื่อให้ได้สิ่งเหล่านั้น

เช่นเดียวกับ Last Day On Earth: Survival เกมนี้มีกราฟิก 2D ที่เรียบง่าย อย่างไรก็ตามหลังจากเปิดตัว Prey Day: Survival ผู้เล่นจะได้ดื่มด่ำในโลกแห่งความมืดที่แท้จริง ที่ซึ่งผู้คนสามารถตกอยู่ในอันตรายและตายได้ทุกเวลา โดยทั่วไปผู้เล่นจะได้สัมผัสกับการอยู่รอดที่แท้จริง

Prey Day MOD APK 1.128 (Immortality)

สรุปผล

หากคุณชอบที่จะสำรวจความลึกลับการผจญภัยวันแห่งการล่าเหยื่อ: การเอาชีวิตรอด  เป็นทางเลือกที่เป็นไปไม่ได้ การออกแบบส่วนต่อประสานที่สะดุดตาและเสียงที่ชัดเจน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการผสมผสานอย่างกลมกลืนของเสียงและแอ็คชั่นของตัวละครจะทำให้คุณรู้สึกแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร หากคุณไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อนให้รีบไปที่ที่อยู่ด้านล่างเพื่อค้นพบความลึกลับและเพลิดเพลินไปกับความรู้สึกโดยไม่มีโอกาสได้สัมผัสในออฟไลน์

มีฟีเจอร์ Mod Apk

  • ความอมตะ
  • บอทแช่แข็ง
  • ช้อปปิ้งฟรี
  • ปลดล็อกแผนที่และโครงการก่อสร้างทั้งหมด
  • ตัวอักษร 99
  • เต็มอิ่มอย่างต่อเนื่อง
  • ซอมบี้ไม่โจมตี
  • ไม่มีโฆษณา

ดาวน์โหลด Prey Day Survival Mod Apk + (อมตะ / การแช่แข็งบอท / ซอมบี้อย่าโจมตี / ข้อมูล

/ ไม่มีโฆษณา)

 

ดาวน์โหลด APK ดาวน์โหลด OBB

 

เคล็ดลับสำหรับโปร -:

หากคุณมีปัญหาในการติดตั้งเกมหรือดาวน์โหลดไฟล์เกมคุณสามารถถามเราในช่องแสดงความคิดเห็น เราจะช่วยเหลือคุณโดยเร็วที่สุด

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker