แอ็กชัน

ดาวน์โหลด Stickman Legends (MOD, Unlimited Money) ฟรีบน Android

ความมืดและแสงสว่างอยู่ฝั่งตรงข้าม หากความมืดเป็นตัวแทนของพลังชั่วร้ายซึ่งความลึกลับที่ซ่อนอยู่ตรงกันข้ามความสว่างย่อมนำศรัทธาและความหวัง อย่างไรก็ตามมีนักรบที่เต็มใจอยู่ในความมืดเพื่อต่อสู้กับปีศาจนำความสว่างและความหวังมาสู่มนุษยชาติ มันเป็นตัวละครหลักใน Stickman Legends: Shadow Of War (เงินไม่ จำกัด MOD, ตัวปลดล็อค) – เกมสวมบทบาทที่วางจำหน่ายโดย ZITGA PTE คุณกล้าพอที่จะเผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาดที่โหดร้ายและปีศาจที่น่ากลัวหรือไม่?

[appbox googleplay com.zitga.ninja.stickman.legends]

เรื่องราว

ดาวน์โหลด Stickman Legends (MOD, Unlimited Money) ฟรีบน Android

เมื่อคืนตกความชั่วร้ายก็เพิ่มขึ้นด้วย พวกเขาต้องการทำลายมนุษยชาติทั้งหมดทำให้แสงหายไปตลอดกาล ในฐานะนักรบที่มีความสามารถในการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยมคุณจะได้เข้าร่วมการต่อสู้กับสัตว์ประหลาดซอมบี้และกองกำลังยามค่ำคืนเพื่อสร้างสันติภาพให้กับบ้านเกิดของคุณ นี่คือสงครามที่บ้าคลั่งพร้อมกับซอมบี้ที่ดุร้ายกำลังโจมตีอยู่ตลอดเวลา นักรบหลายคนเข้าร่วมสงครามและไม่สามารถกลับมาได้ดังนั้นคุณต้องจำสิ่งที่สำคัญที่สุดไม่แพ้และสู้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ

เพลย์

ดาวน์โหลด Stickman Legends (MOD, Unlimited Money) ฟรีบน Android

เมื่อพูดถึงการเล่นเกมอาจกล่าวได้ว่า Stickman Legends: Shadow Of War เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างเกม RPG และเกมต่อสู้ ฉันคิดว่าเกมนี้มีรูปแบบการเล่นคล้ายกับ Shadow Fight แต่รูปแบบการเล่นของเกมนี้เร็วกว่าและบ้าคลั่งกว่ามาก หากในShadow Fightเป็นการต่อสู้แบบ 1v1 จะมีศัตรูมากมายในเกมนี้ พวกเขาโจมตีคุณอย่างไม่หยุดยั้งจนกว่าพวกเขาจะเสียชีวิต ดังนั้นคุณต้องฝึกฝนความสามารถในการต่อสู้และเรียนรู้ทักษะที่มีประสิทธิภาพเพื่อทำลายมัน

อาวุธเป็นเพื่อนที่ขาดไม่ได้ของนักรบในสนามรบ ในตำนานของ StickMan พวกเขาเป็นอาวุธพลังเทพ ความแข็งแกร่งของนักรบไม่ได้ จำกัด อยู่เพียงแค่เกมนี้ เมื่อเวลาผ่านไปตัวละครของคุณจะยังคงเติบโตแข็งแกร่งแม้พลังของคุณจะไม่มีที่สิ้นสุด เมื่อคุณได้รับประสบการณ์และเพิ่มระดับคุณสามารถเรียนรู้ทักษะใหม่ ๆ

นอกจากนี้ยิ่งเลเวลสูงเท่าไหร่ก็จะยิ่งมีพลังมอนสเตอร์และซอมบี้มากเท่านั้น ระวังเพราะบอสของเกมอาจปรากฏขึ้นได้ตลอดเวลา ความยากของเกมแบ่งออกเป็นห้าระดับเพิ่มขึ้น ได้แก่ Normal, Hard, Extreme, Nightmare และ Hell ในกระบวนการของการต่อสู้การหยิบไอเท็มที่หล่นออกมาเป็นประจำเป็นวิธีที่คุณจะอยู่ต่อไปจนถึงการต่อสู้ครั้งสุดท้าย สัตว์ประหลาดบางตัวมีอันตรายอย่างยิ่งและมีพลังอันยิ่งใหญ่คุณต้องแข็งแกร่งขึ้นมีอาวุธที่ทรงพลังกว่า

นักรบ

ดาวน์โหลด Stickman Legends (MOD, Unlimited Money) ฟรีบน Android

ระบบตัวละคร StickMan Legends นั้นน่าประทับใจอย่างยิ่งกับเหล่านักรบที่ทรงพลังแบ่งออกเป็นหลายคลาสเช่น Archers, Warriors, Monks, Assassins, … ตัวละครบางตัวสามารถกล่าวถึงได้เช่น Lion-Hearted Swordsman, Legendary Ninja Warrior, Elite Archer Hunter, Mage ที่ทรงพลัง นักรบที่แข็งแกร่งที่สุดคือ Dark Hunter Legend ตัวละครแต่ละตัวมีทักษะที่แตกต่างกันคุณจะต้องฝึกทักษะและคอมโบอย่างยืดหยุ่นเพื่อใช้ประโยชน์จากพลังของตัวละครแต่ละตัว

โหมด

ดาวน์โหลด Stickman Legends (MOD, Unlimited Money) ฟรีบน Android

Stickman Legends มีสี่โหมดให้เลือก ได้แก่ Classic, Infinity Tower, Time Attack และ Trick Game นอกเหนือจากโหมดคลาสสิกสองโหมดในโหมด Time Attack คุณต้องแข่งกับเวลาเพื่อทำภารกิจเกมที่ต้องการในเวลา จำกัด โหมดที่น่าสนใจที่สุดคือเกมเคล็ดลับซึ่งพารามิเตอร์และทักษะจะกลับหัวกลับหาง แน่นอนว่าโหมดนี้จะทำให้คุณประหลาดใจมาก นอกจากโหมด PvE คุณสามารถเข้าร่วมหรือท้าทายเพื่อนของคุณใน PvP Arena

กราฟิก

ดาวน์โหลด Stickman Legends (MOD, Unlimited Money) ฟรีบน Android

โดยปกติแล้วเกม Stickman จะมีกราฟิก 2D ค่อนข้างง่าย แต่มีสีไม่มากเกินไป แต่ตำนาน Stickman ตรงข้ามอย่างสมบูรณ์ เกมดังกล่าวมีกราฟิก 3 มิติที่น่าทึ่งพร้อมเอฟเฟกต์การต่อสู้ที่น่าทึ่งฉากต่อสู้ที่บ้า นักรบได้รับการออกแบบอย่างมีสไตล์ นอกจากนี้เสียงโลหะก็สัมผัสซึ่งกันและกันเสียงกรีดร้องของสัตว์ประหลาดเพิ่มความตื่นเต้นให้กับเกม

เอาเป็นว่า

โดยรวมแล้วฉันคิดว่านี่เป็นเกม RPG ที่ยอดเยี่ยมในปีนี้ คุณต้องการที่จะเป็นนักรบครั้งเดียวต่อสู้และปกป้องโลก? ขณะนี้ Stickman Legends ให้คุณดาวน์โหลดทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ได้ฟรีคุณสามารถดาวน์โหลดผ่านลิงก์ด้านล่างบทความ

 

ดาวน์โหลด Stickman Legends: Shadow Of War APK MOD

Stickman Legends APK (MOD Money) – v2.4.51

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker