ดาวน์โหลด Alight Motion PRO 3.1.4 (MOD, ปลดล็อคทั้งหมด)

Alight Motion เป็นแอปพลิเคชั่นออกแบบมืออาชีพสำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ผู้ใช้ยังสามารถสร้างวิดีโอด้วยเอฟเฟกต์การเคลื่อนไหวที่มีสีสันและสดใส นอกจากนี้คุณสามารถสัมผัสกับการตัดต่อขั้นสูงเช่นเดียวกับบนพีซีเช่นการปรับแต่งสีการเพิ่มรูปภาพเสียงและการส่งออกเป็น MP4, ไฟล์ภาพเคลื่อนไหว GIF เพื่อการแบ่งปันที่ง่ายดาย ในบทความนี้เราให้คุณเวอร์ชั่นล่าสุดของแอพนี้พร้อมคุณสมบัติเต็มรูปแบบ

Mod Mod: (อะไร modded?)
ปลดล็อค

Alight Motion – ตัวแก้ไขวิดีโอและแอนิเมชัน Mod Apk:
– เวอร์ชั่น: 3.1.4
– ขนาด: 28.49 MB
– ราคา: ฟรี
– ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
– เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
– ราคา: ฟรี

รีวิวบรรณาธิการ

 

Advertisement

ข้อมูลสรุปเกี่ยวกับ Alight Motion

ชื่อเต็มเคลื่อนไหวลง
สำนักพิมพ์ลงความคิดสร้างสรรค์
ประเภทการถ่ายภาพ
ขนาด52M
คุณสมบัติของ Modปลดล็อคเงินแล้ว
รุ่นล่าสุด3.1.4
จำเป็นต้องAndroid 6.0 ขึ้นไป
ปรับปรุงล่าสุด10 มีนาคม 2020
รับไปเลย 

สร้างภาพเคลื่อนไหวที่ปรับแต่งได้

Alight Motion มีคุณสมบัติที่มีประสิทธิภาพที่ช่วยให้ผู้ใช้นำเสนอเอฟเฟกต์ที่สวยงามมาก ทั่วไปที่สุดคือภาพเคลื่อนไหว Keyframe คุณสมบัตินี้จะทำให้วัตถุคงที่ชัดเจนขึ้น นอกจากนี้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งลักษณะที่ปรากฏของวัตถุและทำให้พวกเขาย้ายในวงโคจรโดยการรวมคีย์เฟรมและไทม์ไลน์

ผลกระทบที่น่าประทับใจ

Alight Motion มีที่เก็บเอฟเฟกต์ต่าง ๆ มากมาย นอกจากนี้พวกเขายังได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเพื่อช่วยให้ผู้ใช้ตื่นเต้นขึ้น ในแอพนี้เอฟเฟ็กต์จะถูกแบ่งออกเป็นหัวข้อเช่นข้อความ, การวาด, สีและแสง, เบลอ, ขั้นตอน … ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้สามารถค้นหาเอฟเฟ็กต์ที่ชื่นชอบซึ่งสอดคล้องกับวัตถุได้อย่างง่ายดาย ตัวอย่างเช่นหากคุณต้องการเพิ่มการเคลื่อนไหวให้กับข้อความของคุณคุณควรมองหาพวกเขาในลักษณะพิเศษ> ข้อความ

พิมพ์ข้อความด้วยแบบอักษรที่คุณชื่นชอบ

Alight Motion มีตัวอักษรนับพันให้ผู้ใช้เลือก อย่างไรก็ตามไม่พบทุกฟอนต์ในแอป คุณลักษณะที่จะนำเข้าแบบอักษรจากแหล่งภายนอกจะช่วยให้คุณสามารถใช้แบบอักษรที่คุณชื่นชอบทั้งหมดได้โดยไม่เกิดปัญหาใด ๆ ในการพิมพ์แบบอักษรผู้ใช้ต้องสร้างโครงการก่อนคลิกที่เครื่องหมายบวกที่ด้านล่างของหน้าจอแล้วเลือกข้อความ> ดูแบบอักษรทั้งหมดเพื่อเปิดรายการแบบอักษรที่มี หลังจากนั้นคุณเลือกนำเข้าแบบอักษรในเมนูที่มุมซ้ายของหน้าจอ จากนั้นเลือกแบบอักษรที่คุณต้องการพิมพ์ในหน่วยความจำภายใน ไฟล์ฟอนต์ส่วนใหญ่ที่คุณดาวน์โหลดจากเว็บไซต์ที่ใช้ร่วมกันจะถูกจัดเก็บเป็นไฟล์บีบอัด แอปพลิเคชันไม่สามารถจดจำรูปแบบไฟล์นี้ได้ดังนั้นคุณต้องแตกไฟล์ก่อนนำเข้า

ส่งออกไฟล์เป็นหลายรูปแบบ

ความสะดวกสบายเป็นข้อได้เปรียบของแอปพลิเคชันมือถือเสมอ ผู้ใช้สามารถแก้ไขและแบ่งปันงานของพวกเขาได้ทุกที่แม้ในขณะเดินทาง Alight Motion ไม่มีข้อยกเว้นซึ่งรวมคุณสมบัติมากมายเพื่อช่วยให้ผู้ใช้แบ่งปันกับเพื่อนหรือโพสต์บนเครือข่ายสังคม คุณสามารถส่งออกงานเป็นวิดีโอ MP4, GIF แบบเคลื่อนไหว, PNG และรูปแบบที่นิยมอื่น ๆ อีกมากมาย

 

นอกจากนี้เรายังมีข้อความเล็กน้อยสำหรับคุณที่คุณควรเลือกความละเอียดและอัตราเฟรมที่เหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์ วิดีโอที่มีความละเอียดสูงและอัตราเฟรมจะต้องใช้เวลาในการประมวลผลนานและใช้ทรัพยากรอุปกรณ์จำนวนมาก ตัวอย่างเช่นหากคุณพยายามประมวลผลวิดีโอ 4K คุณอาจต้องแปลงเป็นความละเอียดต่ำ การประมวลผลไฟล์วิดีโอขนาดใหญ่นั้นไม่จำเป็นจริงๆในหลาย ๆ กรณีและใช้พื้นที่หน่วยความจำมาก แม้แต่สมาร์ทโฟนระดับสูงก็ประสบปัญหาในการจัดการอัตราวิดีโอและเฟรมความละเอียดสูง

ในขณะนี้โทรศัพท์มือถือไม่สามารถจัดการวิดีโอที่ทรงพลังเท่ากับพีซีได้ ด้วยเหตุนี้คุณต้องปรับแต่งคุณภาพของวิดีโอตามนั้น ตัวอย่างเช่นหากคุณต้องการโพสต์บน Facebook หรือ Instagram ความละเอียด 720p ก็เพียงพอที่จะตอบสนองความต้องการของผู้ชม

คำแนะนำโดยละเอียด

ซึ่งแตกต่างจากโปรแกรมแก้ไขรูปภาพและวิดีโอยอดนิยมอื่น ๆ เช่นPicsartหรือPhoto Director Alight Motion นั้นค่อนข้างใช้งานยาก มันมีวัตถุประสงค์เพื่อผู้ที่มีความรู้ด้านเทคโนโลยีและการออกแบบกราฟิกเล็กน้อย อย่างไรก็ตามไม่ต้องกังวลหากคุณไม่ทราบวิธีใช้แอปพลิเคชันนี้เนื่องจากผู้พัฒนาได้ให้คำแนะนำโดยละเอียดเกี่ยวกับคุณสมบัติต่างๆ

เพียงเลือกแท็บ“ บทช่วยสอน ” เพื่อเข้าถึงบทช่วยสอนทั้งหมดรอบ Alight Motion นอกจากนี้คุณสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์สนับสนุนจากนักพัฒนาหรือช่องทางการของ YouTube เพื่อดูรายละเอียด นอกจากนี้ยังมีโครงการตัวอย่างให้คุณดาวน์โหลดสำหรับการวิเคราะห์และลอง

โดยรวมแล้วการใช้ Alight Motion ค่อนข้างซับซ้อน อย่างไรก็ตามเมื่อคุณเชี่ยวชาญมันผลลัพธ์ที่น่าทึ่งอย่างแท้จริง

เกี่ยวกับแพคเกจสมาชิก

Alight Motion ใช้งานได้ฟรี แต่มีคุณสมบัติขั้นสูงบางอย่างที่คุณต้องลงทะเบียนและชำระเงินด้วยเงินจริงเพื่อใช้งาน นอกจากนี้เวอร์ชั่นฟรียังมาพร้อมกับลายน้ำ (ตราประทับลิขสิทธิ์) ตัวเลือกในการลบจะใช้ได้เฉพาะกับบัญชีที่ชำระเงินแล้ว นี่คือคุณสมบัติขั้นสูงที่ผู้ใช้จะได้รับเมื่อลงทะเบียนเป็นสมาชิก Alight Motion:

  • ลบลายน้ำตลอดกาล
  • คุณสมบัติพิเศษอื่น ๆ ได้แก่ Keyframes และ Easing, Bright Contrast, Blending, Vector Graphics เป็นต้น

สรุป

Alight Motion เป็นแอปพลิเคชั่นมือถือที่ช่วยให้ผู้ใช้สร้างวิดีโอสั้น ๆ ด้วยเอฟเฟกต์ระดับมืออาชีพ คุณสามารถดาวน์โหลดแอพฟรีได้ที่ app store ผู้ใช้สามารถใช้คุณสมบัติเกือบทั้งหมดโดยไม่ต้องจ่ายเงิน อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการสัมผัสกับคุณสมบัติขั้นสูงและลบลายน้ำคุณควรสมัครสมาชิก VIP หรือใช้ mod ที่เราให้ไว้ในบทความนี้ ผู้อ่านสามารถดาวน์โหลดแอพได้ที่ลิงค์ด้านล่าง

ดาวน์โหลด Alight Motion PRO 3.1.4 (MOD, ปลดล็อคทั้งหมด)

 

นี่คือพื้นที่ที่แสดงลิงค์ทั้งหมดเพื่อดาวน์โหลดAlight Motionฟรี โปรดเลือกรุ่นที่ถูกต้องที่คุณต้องการรวมถึงอ่านคู่มือการติดตั้งของเราอย่างละเอียดเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาใด ๆ ในระหว่างการดาวน์โหลดและการติดตั้ง หากคุณมีคำถามใด ๆ อย่าลังเลที่จะแสดงความคิดเห็นด้านล่าง

 
Comments

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More