วีดีโอและการตัดต่อ

ดาวน์โหลด Alight Motion PRO 3.1.4 (MOD, ปลดล็อคทั้งหมด)

Alight Motion เป็นแอปพลิเคชั่นออกแบบมืออาชีพสำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ผู้ใช้ยังสามารถสร้างวิดีโอด้วยเอฟเฟกต์การเคลื่อนไหวที่มีสีสันและสดใส นอกจากนี้คุณสามารถสัมผัสกับการตัดต่อขั้นสูงเช่นเดียวกับบนพีซีเช่นการปรับแต่งสีการเพิ่มรูปภาพเสียงและการส่งออกเป็น MP4, ไฟล์ภาพเคลื่อนไหว GIF เพื่อการแบ่งปันที่ง่ายดาย ในบทความนี้เราให้คุณเวอร์ชั่นล่าสุดของแอพนี้พร้อมคุณสมบัติเต็มรูปแบบ

Mod Mod: (อะไร modded?)
ปลดล็อค

Alight Motion – ตัวแก้ไขวิดีโอและแอนิเมชัน Mod Apk:
– เวอร์ชั่น: 3.1.4
– ขนาด: 28.49 MB
– ราคา: ฟรี
– ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
– เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
– ราคา: ฟรี

รีวิวบรรณาธิการ

 

ข้อมูลสรุปเกี่ยวกับ Alight Motion

ชื่อเต็ม เคลื่อนไหวลง
สำนักพิมพ์ ลงความคิดสร้างสรรค์
ประเภท การถ่ายภาพ
ขนาด 52M
คุณสมบัติของ Mod ปลดล็อคเงินแล้ว
รุ่นล่าสุด 3.1.4
จำเป็นต้อง Android 6.0 ขึ้นไป
ปรับปรุงล่าสุด 10 มีนาคม 2020
รับไปเลย  

สร้างภาพเคลื่อนไหวที่ปรับแต่งได้

Alight Motion มีคุณสมบัติที่มีประสิทธิภาพที่ช่วยให้ผู้ใช้นำเสนอเอฟเฟกต์ที่สวยงามมาก ทั่วไปที่สุดคือภาพเคลื่อนไหว Keyframe คุณสมบัตินี้จะทำให้วัตถุคงที่ชัดเจนขึ้น นอกจากนี้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งลักษณะที่ปรากฏของวัตถุและทำให้พวกเขาย้ายในวงโคจรโดยการรวมคีย์เฟรมและไทม์ไลน์

ดาวน์โหลด Alight Motion PRO 3.1.4 (MOD, ปลดล็อคทั้งหมด)

ผลกระทบที่น่าประทับใจ

Alight Motion มีที่เก็บเอฟเฟกต์ต่าง ๆ มากมาย นอกจากนี้พวกเขายังได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเพื่อช่วยให้ผู้ใช้ตื่นเต้นขึ้น ในแอพนี้เอฟเฟ็กต์จะถูกแบ่งออกเป็นหัวข้อเช่นข้อความ, การวาด, สีและแสง, เบลอ, ขั้นตอน … ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้สามารถค้นหาเอฟเฟ็กต์ที่ชื่นชอบซึ่งสอดคล้องกับวัตถุได้อย่างง่ายดาย ตัวอย่างเช่นหากคุณต้องการเพิ่มการเคลื่อนไหวให้กับข้อความของคุณคุณควรมองหาพวกเขาในลักษณะพิเศษ> ข้อความ

ดาวน์โหลด Alight Motion PRO 3.1.4 (MOD, ปลดล็อคทั้งหมด)

พิมพ์ข้อความด้วยแบบอักษรที่คุณชื่นชอบ

Alight Motion มีตัวอักษรนับพันให้ผู้ใช้เลือก อย่างไรก็ตามไม่พบทุกฟอนต์ในแอป คุณลักษณะที่จะนำเข้าแบบอักษรจากแหล่งภายนอกจะช่วยให้คุณสามารถใช้แบบอักษรที่คุณชื่นชอบทั้งหมดได้โดยไม่เกิดปัญหาใด ๆ ในการพิมพ์แบบอักษรผู้ใช้ต้องสร้างโครงการก่อนคลิกที่เครื่องหมายบวกที่ด้านล่างของหน้าจอแล้วเลือกข้อความ> ดูแบบอักษรทั้งหมดเพื่อเปิดรายการแบบอักษรที่มี หลังจากนั้นคุณเลือกนำเข้าแบบอักษรในเมนูที่มุมซ้ายของหน้าจอ จากนั้นเลือกแบบอักษรที่คุณต้องการพิมพ์ในหน่วยความจำภายใน ไฟล์ฟอนต์ส่วนใหญ่ที่คุณดาวน์โหลดจากเว็บไซต์ที่ใช้ร่วมกันจะถูกจัดเก็บเป็นไฟล์บีบอัด แอปพลิเคชันไม่สามารถจดจำรูปแบบไฟล์นี้ได้ดังนั้นคุณต้องแตกไฟล์ก่อนนำเข้า

ส่งออกไฟล์เป็นหลายรูปแบบ

ความสะดวกสบายเป็นข้อได้เปรียบของแอปพลิเคชันมือถือเสมอ ผู้ใช้สามารถแก้ไขและแบ่งปันงานของพวกเขาได้ทุกที่แม้ในขณะเดินทาง Alight Motion ไม่มีข้อยกเว้นซึ่งรวมคุณสมบัติมากมายเพื่อช่วยให้ผู้ใช้แบ่งปันกับเพื่อนหรือโพสต์บนเครือข่ายสังคม คุณสามารถส่งออกงานเป็นวิดีโอ MP4, GIF แบบเคลื่อนไหว, PNG และรูปแบบที่นิยมอื่น ๆ อีกมากมาย

 

นอกจากนี้เรายังมีข้อความเล็กน้อยสำหรับคุณที่คุณควรเลือกความละเอียดและอัตราเฟรมที่เหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์ วิดีโอที่มีความละเอียดสูงและอัตราเฟรมจะต้องใช้เวลาในการประมวลผลนานและใช้ทรัพยากรอุปกรณ์จำนวนมาก ตัวอย่างเช่นหากคุณพยายามประมวลผลวิดีโอ 4K คุณอาจต้องแปลงเป็นความละเอียดต่ำ การประมวลผลไฟล์วิดีโอขนาดใหญ่นั้นไม่จำเป็นจริงๆในหลาย ๆ กรณีและใช้พื้นที่หน่วยความจำมาก แม้แต่สมาร์ทโฟนระดับสูงก็ประสบปัญหาในการจัดการอัตราวิดีโอและเฟรมความละเอียดสูง

ในขณะนี้โทรศัพท์มือถือไม่สามารถจัดการวิดีโอที่ทรงพลังเท่ากับพีซีได้ ด้วยเหตุนี้คุณต้องปรับแต่งคุณภาพของวิดีโอตามนั้น ตัวอย่างเช่นหากคุณต้องการโพสต์บน Facebook หรือ Instagram ความละเอียด 720p ก็เพียงพอที่จะตอบสนองความต้องการของผู้ชม

ดาวน์โหลด Alight Motion PRO 3.1.4 (MOD, ปลดล็อคทั้งหมด)

คำแนะนำโดยละเอียด

ซึ่งแตกต่างจากโปรแกรมแก้ไขรูปภาพและวิดีโอยอดนิยมอื่น ๆ เช่นPicsartหรือPhoto Director Alight Motion นั้นค่อนข้างใช้งานยาก มันมีวัตถุประสงค์เพื่อผู้ที่มีความรู้ด้านเทคโนโลยีและการออกแบบกราฟิกเล็กน้อย อย่างไรก็ตามไม่ต้องกังวลหากคุณไม่ทราบวิธีใช้แอปพลิเคชันนี้เนื่องจากผู้พัฒนาได้ให้คำแนะนำโดยละเอียดเกี่ยวกับคุณสมบัติต่างๆ

เพียงเลือกแท็บ“ บทช่วยสอน ” เพื่อเข้าถึงบทช่วยสอนทั้งหมดรอบ Alight Motion นอกจากนี้คุณสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์สนับสนุนจากนักพัฒนาหรือช่องทางการของ YouTube เพื่อดูรายละเอียด นอกจากนี้ยังมีโครงการตัวอย่างให้คุณดาวน์โหลดสำหรับการวิเคราะห์และลอง

โดยรวมแล้วการใช้ Alight Motion ค่อนข้างซับซ้อน อย่างไรก็ตามเมื่อคุณเชี่ยวชาญมันผลลัพธ์ที่น่าทึ่งอย่างแท้จริง

ดาวน์โหลด Alight Motion PRO 3.1.4 (MOD, ปลดล็อคทั้งหมด)

เกี่ยวกับแพคเกจสมาชิก

Alight Motion ใช้งานได้ฟรี แต่มีคุณสมบัติขั้นสูงบางอย่างที่คุณต้องลงทะเบียนและชำระเงินด้วยเงินจริงเพื่อใช้งาน นอกจากนี้เวอร์ชั่นฟรียังมาพร้อมกับลายน้ำ (ตราประทับลิขสิทธิ์) ตัวเลือกในการลบจะใช้ได้เฉพาะกับบัญชีที่ชำระเงินแล้ว นี่คือคุณสมบัติขั้นสูงที่ผู้ใช้จะได้รับเมื่อลงทะเบียนเป็นสมาชิก Alight Motion:

  • ลบลายน้ำตลอดกาล
  • คุณสมบัติพิเศษอื่น ๆ ได้แก่ Keyframes และ Easing, Bright Contrast, Blending, Vector Graphics เป็นต้น

สรุป

Alight Motion เป็นแอปพลิเคชั่นมือถือที่ช่วยให้ผู้ใช้สร้างวิดีโอสั้น ๆ ด้วยเอฟเฟกต์ระดับมืออาชีพ คุณสามารถดาวน์โหลดแอพฟรีได้ที่ app store ผู้ใช้สามารถใช้คุณสมบัติเกือบทั้งหมดโดยไม่ต้องจ่ายเงิน อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการสัมผัสกับคุณสมบัติขั้นสูงและลบลายน้ำคุณควรสมัครสมาชิก VIP หรือใช้ mod ที่เราให้ไว้ในบทความนี้ ผู้อ่านสามารถดาวน์โหลดแอพได้ที่ลิงค์ด้านล่าง

ดาวน์โหลด Alight Motion PRO 3.1.4 (MOD, ปลดล็อคทั้งหมด)

 

นี่คือพื้นที่ที่แสดงลิงค์ทั้งหมดเพื่อดาวน์โหลดAlight Motionฟรี โปรดเลือกรุ่นที่ถูกต้องที่คุณต้องการรวมถึงอ่านคู่มือการติดตั้งของเราอย่างละเอียดเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาใด ๆ ในระหว่างการดาวน์โหลดและการติดตั้ง หากคุณมีคำถามใด ๆ อย่าลังเลที่จะแสดงความคิดเห็นด้านล่าง

 

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker