ดาวน์โหลด แอพ KineMaster MOD APK 4.13.7.15948.GP (ปลดล็อคพรีเมี่ยม)

เพียงดาวน์โหลดรุ่น MOD Pro เพื่อปลดล็อกคุณสมบัติพิเศษทั้งหมดของ KineMaster คุณมีเครื่องมือแก้ไขวิดีโอที่ทรงพลัง

 

ข้อมูลภาพรวม

ชื่อKineMaster
บรรจุภัณฑ์com.nexstreaming.app.kinemasterfree
สำนักพิมพ์KineMaster Corporation
ประเภทรูปภาพและวิดีโอ
รุ่น4.13.7.15948.GP (ล่าสุด)
ขนาด87m
คุณสมบัติของ MODปลดล็อคพรีเมี่ยม
ต้องมีAndroid 4.1

 

เกี่ยวกับ KineMaster

ปัจจุบันมีแอพพลิเคชั่นมากมายที่ช่วยให้คุณแก้ไขวิดีโออย่างมืออาชีพและง่ายดาย บนพีซีโดยทั่วไปจะมี Sony Vegas, Camtasia Studio, … สำหรับระบบปฏิบัติการ Android และ iOS ยังมีชื่อยอดนิยมมากมายเช่น ViVa Video, Quik, Wevideo, Magisto, … อย่างไรก็ตามวันนี้ฉันจะแนะนำคุณเกี่ยวกับอาชีพและ แอปแก้ไขง่าย ๆ มาดูคุณสมบัติที่โดดเด่นของแอพพลิเคชั่นนี้กันนะครับ

KineMaster เป็นแอปพลิเคชั่นตัดต่อวิดีโอที่น่าทึ่งพัฒนาโดย KineMaster Corporation การตัดต่อวิดีโอเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้น่าสนใจยิ่งขึ้นเพื่อตอบสนองวัตถุประสงค์ที่หลากหลาย ตัวอย่างเช่นคุณสามารถสร้างวิดีโอและแก้ไขเพื่อการโฆษณาความบันเทิงและอื่น ๆ

ตัวกรองที่หลากหลาย

KineMaster ให้เครื่องมือและตัวกรองทั้งหมดแก่ผู้ใช้เพื่อให้สามารถแก้ไขวิดีโอได้อย่างง่ายดาย ตัวอย่างเช่นคุณสามารถเลือกชุดรูปแบบสำหรับวิดีโอใช้เอฟเฟ็กต์การเปลี่ยนแทรกข้อความสติกเกอร์หรือรูปถ่ายในวิดีโอ คุณสามารถรวมเพลงโปรดของคุณลงในวิดีโอได้อย่างง่ายดาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งแอพพลิเคชั่นนี้มีอินเตอร์เฟสที่ใช้งานง่ายและสะดวก คุณจะคุ้นเคยกับมันอย่างง่ายดายและสามารถเป็นโปรแกรมตัดต่อวิดีโอระดับมืออาชีพได้

 

ด้วยตัวกรองและเครื่องมือมากมายคุณสามารถแก้ไขวิดีโอด้วยจุดประสงค์ที่แตกต่างกันมากมาย แอปพลิเคชันสามารถช่วยคุณเลือกสีสำหรับวิดีโอพื้นหลังการพากย์เสียงซึ่งเหมาะสำหรับคุณในการแก้ไขวิดีโอแห่งชีวิต เมื่อคุณมีวิดีโอที่สมบูรณ์แบบคุณสามารถโพสต์ไว้บน Youtube, Instagram หรือ TikTok นอกจากนี้สำหรับนักเล่นเกมคุณสามารถตัดรวมวิดีโอเพิ่มเพลงเพื่อสังเคราะห์ภาพตัดต่อของคุณเองทำคำแนะนำ ..

การตัดต่อวิดีโออย่างมืออาชีพ

 

คุณสมบัติบางอย่างที่โดดเด่น

KineMaster เป็นแอปพลิเคชั่นที่มีประโยชน์และสะดวกมาก ด้วยการสนับสนุนคุณสามารถแก้ไขวิดีโอได้ไม่น้อยกว่าซอฟต์แวร์ระดับมืออาชีพในคอมพิวเตอร์ของคุณ แอปพลิเคชั่นนี้ทำงานบนแพลตฟอร์ม Android และ iOS ดังนั้นคุณสามารถแก้ไขได้โดยตรงและง่ายดายบนโทรศัพท์ของคุณ สะดวกใช่มั้ย

ไม่เพียงแค่นั้น แต่แอพนี้ยังให้คุณสามารถใช้งานได้แม้ออฟไลน์ ด้วยเหตุนี้ทุกคนจึงรักแอพและเลือกที่จะแก้ไขวิดีโอของพวกเขา คุณสามารถแก้ไขวิดีโอ แต่คุณสามารถบันทึกข้อมูลของคุณได้ นอกจากนี้โหมดออฟไลน์ยังช่วยให้คุณสามารถแก้ไขวิดีโอได้ทุกที่ทุกเวลา

แก้ไขวิดีโอแม้ออฟไลน์

Advertisement

อีกสิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับแอพนี้คือมันช่วยปรับกระบวนการให้เหมาะสมตามอุปกรณ์ที่คุณใช้ นั่นคือแอปพลิเคชันจะวิเคราะห์และรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับข้อกำหนดเพื่อให้สามารถควบคุมตนเองของการทำงานของแอปพลิเคชันได้ ตัวอย่างเช่นขึ้นอยู่กับรุ่นที่คุณใช้ด้วยสำหรับแต่ละประเภทการกำหนดค่าแอปพลิเคชันจะปรับแต่งเอาต์พุตวิดีโอของมัน

คุณสมบัติของ KineMaster

 • รองรับการตัดเลเยอร์แยกทีละเฟรมในวิดีโอ
 • แอพพลิเคชั่นนี้ให้คุณดูตัวอย่างแบบเรียลไทม์
 • เพิ่มความสว่างความอิ่มตัวของวิดีโอ
 • อนุญาตให้ใช้เอฟเฟกต์เสียง
 • แทรกข้อความและรูปภาพในวิดีโอ
 • รองรับผลการเปลี่ยนแปลง
 • แชร์วิดีโอบนเครือข่ายโซเชียล: Youtube, Facebook, Google +, …
 • รองรับวิดีโอ, รูปแบบเสียง: mp4, 3gb, mov, mp3, m4a, …
 • สนับสนุนรูปแบบรูปภาพ: jpg, png

อัพเกรดพลังด้วยเวอร์ชั่นพรีเมี่ยม

แม้จะเป็นแอปพลิเคชั่นตัดต่อวิดีโอที่ทรงพลัง KineMaster ยังมีข้อ จำกัด บางประการ และด้วยแอพพลิเคชั่นรุ่นพรีเมี่ยมคุณจะปลดล็อคคุณสมบัติทั้งหมดและทำลายขีด จำกัด การทำงานของคุณ

คุณสมบัติที่รุ่นพรีเมี่ยมรวมถึง: ลบลายน้ำอนุญาตการเข้าถึงทรัพยากรขนาดใหญ่และปลดล็อคเครื่องมือระดับมืออาชีพ

MOD รุ่น Pro ของ KineMaster

KineMaster Pro เป็นรุ่น MOD ของแอปพลิเคชัน มันช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงคุณสมบัติพิเศษของรุ่นการสมัครสมาชิกรวมไปถึง:

 • ส่งออกวิดีโอโดยไม่มีลายน้ำ
 • ปลดล็อกเครื่องมือระดับมืออาชีพ
 • เข้าถึงเนื้อหาในที่เก็บสินทรัพย์ KineMaster
 • ลบโฆษณาทั้งหมด

 

เอาเป็นว่า

KineMaster เป็นแอปพลิเคชั่นตัดต่อวิดีโอฟรี อย่างไรก็ตามการส่งออกจะให้วิดีโอที่มีลายน้ำเพิ่ม สำหรับผู้ที่ใช้แอพพลิเคชั่นรุ่นพรีเมี่ยมลายน้ำจะถูกลบออก แต่ไม่ต้องกังวลมันไม่ส่งผลกระทบต่อคุณภาพของวิดีโอที่ส่งออก ดังนั้นแอปพลิเคชั่นนี้ยอดเยี่ยมมากสำหรับคุณที่จะเรียนรู้และกลายเป็นโปรแกรมตัดต่อวิดีโอระดับมืออาชีพ

หากคุณต้องการลบลายน้ำกรุณาใช้ KineMaster Pro ของเรา (ปลดล็อค MOD) โดยการดาวน์โหลดในลิงค์ด้านล่างบทความ

ดาวน์โหลด KineMaster MOD APK สำหรับ Android (รุ่นล่าสุด

KineMaster Pro APK (ปลดล็อค MOD แล้ว) – v4.13.7.15948.GP

หมายเหตุ:

 • เลือกลิงค์เพื่อดาวน์โหลดได้ฟรี คุณสามารถเลือกเวอร์ชั่น MOD หรือ APK ดั้งเดิมขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ของคุณ
 • โปรดดูคู่มือการติดตั้งหากคุณไม่เคยทำมาก่อน
Comments

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More