ดาวน์โหลด Ninja Dash Run 1.4.2 (MOD, Unlimited Money)

Ninja Dash Run – Epic Arcade Offline Games 2020 Mod เป็นเกมอาร์เคดที่มีเงินไม่ จำกัด ในเกม mod นี้คุณสามารถซื้อสินค้าทั้งหมดในร้านได้ฟรี ด้วย mod นี้เกมนี้จะง่ายสำหรับคุณ สนุกกับเกม!

Ninja Dash Run – Epic Arcade เกมออฟไลน์ 2020 Mod Apk:

  • – เวอร์ชั่น: 1.4.2
  • – ขนาด: 63.87 MB
  • – ราคา: ฟรี
  • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
  • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
  • – ราคา: ฟรี

รีวิวบรรณาธิการ

ปัจจุบันผู้ผลิตทุกรายมุ่งเน้นการออกแบบเกมที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้เล่นได้เสมอ มีคนที่ชอบเกมกลยุทธ์บางคนชอบเกมเบาและเรียบง่าย ดังนั้นขึ้นอยู่กับเกมประเภทอื่นผู้ผลิตมักให้ความสนใจกับเนื้อหาและน่าสนใจเกี่ยวกับวิธีการเล่น เกมบางเกมมีสถานที่ในตลาดเกมที่เป็น Onmyoji, PUBG มือถือ, การปะทะกันของตระกูล … ถ้าคุณเป็นแฟนของเกมการเล่นบทบาทที่คุณควรลองนินจารีบวิ่ง

ด้วยการออกแบบ 2D และมุมมองที่สามผู้เล่นสามารถสังเกตและควบคุมตัวละครได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้เกมยังมีปุ่มแยกต่างหากเพื่อปรับการควบคุมตัวละครให้เหมาะสมเพื่อช่วยให้ผู้เล่นไม่เจอปัญหาใด ๆ ในขณะที่เล่นเกมและบรรลุผลสูงสุด เนื่องจากเกมดังกล่าวสร้างขึ้นเพื่อช่วยให้ผู้เล่นสนุกสนานหรือฆ่าเวลาอย่างมีประสิทธิภาพผู้ผลิตจึงมุ่งเน้นที่การอัปเดตเกมเพื่อให้สามารถกู้คืนและแก้ไขข้อผิดพลาดของเกมได้ตามคำติชมของเกม โดยเฉพาะเกมดังกล่าวอยู่ในเวอร์ชัน 1.3.27 และได้รับการปรับปรุงในวันที่ 7 สิงหาคม 2019 เนื้อหาของการอัพเดตยังคงพยายามกู้คืนและแก้ไขข้อบกพร่องในเกมเพื่อไม่ให้รบกวนประสบการณ์ของผู้เล่น สำหรับโครงสร้างของเกมมันไม่หนักเกินไปเพียงห่อหุ้มด้วย 64MB และระบบปฏิบัติการไม่สูงเกินไปเพื่อให้ผู้เล่นสามารถติดตั้งและเล่นได้

Advertisement

กำจัดศัตรูทุกชนิด

หากคุณดูที่ชื่อของเกมคุณสามารถจินตนาการได้ว่าจะเล่นเกมอย่างไร คุณจะควบคุมนินจาและปฏิบัติภารกิจในแต่ละด่าน เพื่อให้ผู้เล่นไม่เข้าใจว่ายากที่จะเข้าใจเกมผู้ผลิตมีคำแนะนำประกอบเพื่อทำให้เกมง่ายขึ้นและทำให้ผู้เล่นเข้าใกล้ได้ง่ายขึ้น ในเกมนินจาจะวิ่งโดยไม่มีการควบคุมของผู้เล่น หน้าจอแต่ละเกมต้องใช้วิธีการเล่นที่แตกต่างกัน

ปลดล็อคตัวละครใหม่และอัพเกรดอาวุธนินจาของคุณ

บางครั้งคุณจะโต้คลื่น bating หรือจะบินในอากาศเพื่อทำลายศัตรูและรวบรวมทองคำจำนวนมากและรายการที่จำเป็นในเกม คุณจะต้องผ่านขั้นตอนบางอย่างเพื่อให้คุณสามารถไปยังขั้นตอนของเจ้านาย หัวหน้าจะมีพลังและคุณต้องระวังเพื่อหลีกเลี่ยงการโจมตี คุณจะยึดแถบเลือดด้านบนเพื่อทราบสถานะปัจจุบันของตัวละครของคุณ และสิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือถ้าคุณไม่มีเลือดคุณก็แพ้ ดังนั้นพยายามควบคุมตัวละครของคุณอย่างชำนาญรวบรวมไอเท็มที่เพิ่มเลือดเพื่อทำให้หน้าจอเกมสมบูรณ์ คุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ของเกมนี้คือคุณสามารถติดตั้งและอัพเกรดนินจาของคุณเพื่อให้มีรูปร่างที่แตกต่างกัน คุณจะเห็นนินจาของคุณดูเท่และทำให้คุณสนใจในเกมมากขึ้น

Ninja Dash Run เป็นเกมที่จะช่วยให้คุณคลายความเครียดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการเล่นเกมที่เรียบง่าย แต่ท้าทายผู้เล่นสามารถแสดงทักษะและบรรลุคะแนนสูงสุด ติดตั้งและเป็นนินจาที่แข็งแกร่งที่สุด

Ninja Dash Run mod 1.4.2 (63.87 MB)  
ลิงก์ Google Play

Comments

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More