เกมส์มือถือ

Angry Birds Evolution Mod Apk 2.1.1

- Angry Birds Evolution Mod Apk 2.1.1โปรโกงเกม Angry Birds Evolution Mod Apk 2.1.1 (ใช้งานได้ 100% ผ่านการทดสอบแล้ว!)

 

 

ฟังช์ชั่นของ Mod: (อะไร modded?)

โหมดพระเจ้า (อมตะ) / ความเสียหายสูง / โฆษณาถูกปิดใช้งาน

Angry Birds Evolution Mod Apk:

  • – เวอร์ชั่น: 2.1.1
  • – ขนาด: 364.36 MB
  • – ราคา: ฟรี
  • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
  • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
  • – ราคา: ฟรี

รีวิวบรรณาธิการ

เกม Angry Birds Evolution Mod เป็นเกมเล่นตามบทบาทที่มีความเสียหายสูง ในเกม mod นี้คุณจะได้รับความเสียหายสูง คุณสามารถเอาชนะศัตรูได้อย่างง่ายดาย ด้วย mod นี้เกมนี้จะน่าสนใจยิ่งขึ้น 

รูทจำเป็นหรือไม่:ไม่

ต้องมีสิทธิ์การใช้งาน?:ไม่มี

ขั้นตอนการติดตั้ง:
1) นี่เป็นเกมที่มีไฟล์ Obb โปรดดาวน์โหลด APK + Obb บนแอป 
2. ) ติดตั้งและสนุก 

 

Angry Birds Evolution Mod Apk 2.1.1 คุณสมบัติ:

Angry Birds Evolution Mod คุณสมบัติ Angry Birds Evolution 2.1.1 Mod: 

โหมดพระเจ้า / ความเสียหายสูง / ปิดการใช้งานโฆษณา 

เข้าสู่เกาะนกใน Angry Birds Evolution – เกมสวมบทบาทที่น่าตื่นตาพร้อมกับ Angry Birds ใหม่นับร้อยที่จะรวบรวม มันขึ้นอยู่กับคุณแล้วที่จะรวบรวมทีมสุดยอดที่พัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งต่อสู้และเตะหมูออกจากเกาะเบิร์ด COLLECT ASSEMBLE วิวัฒนาการ EVHVEHatch รายการโปรดของคุณ Red, Bomb, Chuck, Matilda และ Terrence มากกว่า +100 Angry นก !! ฝูงใหญ่กว่าและแย่กว่าที่เคยเป็นมา การต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นท้าทายผู้เล่นคนอื่นในการแข่งขัน PVP ของงานอดิเรกเกาะ Bird, Pigball และครองลีกเพื่อรับของรางวัลที่ยอดเยี่ยมกว่าเดิมการผจญภัยของใครอยู่เบื้องหลัง บริษัท เบคอนลึกลับ? Eagle Force คืออะไร? ใครทำกุญแจดันเจี้ยนหาย? ค้นหาคำตอบผ่านการต่อสู้ EPIC! STUNNING GRAPHICSE การปฏิวัติช่วยเพิ่มพลังให้กับโทรศัพท์และแท็บเล็ตของคุณเพื่อนำเสนอภาพคอนโซลคุณภาพสูงสู่หน้าจอขนาดเล็ก เข้าร่วมกิจกรรมประจำสัปดาห์รับรางวัลที่ยอดเยี่ยมและรับโอกาสเพิ่มนกหายากพิเศษให้กับทีมของคุณด้วยการเข้าร่วมกิจกรรมประจำสัปดาห์ เข้าร่วมด้วยตัวเองหรือรวบรวมกลุ่มเพื่อนเพื่อแข่งขันกับกลุ่มอื่น ๆ สร้างเผ่าที่แข็งแกร่งและยอดเยี่ยมที่สุดบนเกาะเบิร์ดและครอบครองกฎ! เงื่อนไขการใช้งาน: https://www.rovio.com/terms-of-servicePrivacy นโยบายความเป็นส่วนตัว: https://www.rovio.com/privacy

 

[better-ads type=”banner” banner=”15497″ campaign=”none” count=”2″ columns=”1″ orderby=”rand” order=”ASC” align=”center” show-caption=”1″][/better-ads]
Tags
Show More

โม

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button
Close
Close