fbpx

Call of Duty: Advanced Warfare

74

เมื่อ Activision เชิญผมไป Call of Duty: ตัวอย่างสงครามขั้นสูงหลายคนในซานฟรานซิสผมยอมรับว่าผมเดินเข้าไปด้วยความคาดหวังต่ำ Call of Duty ได้ rehashed สูตรเดียวกันหลายครั้งพอที่ฉันเพียงแค่ไม่ได้ตื่นเต้นกับมันอีกต่อไป แต่ฉันได้รับคันปืนของฉันมีรอยขีดข่วนโดยเกมเช่น Borderlands 2 และ Titanfall เพราะหลอกล่อได้เริ่มที่จะรู้สึก ploddingly ช้าและซ้ำ มายากลหายไป ยิงพัฒนาและซ้ายที่อยู่เบื้องหลังแฟรนไชส์ที่เคารพ

แต่ให้ฉันเป็นคนแรกที่บอกว่าค้อนเกมส์ได้พบว่าเวทมนตร์อีกครั้ง พวกเขามีการส่งมอบในสัญญาของพวกเขาหลายคนมีส่วนร่วมและทันสมัยในขณะที่รักษาโทรคุ้นเคย of Duty รู้สึก

 

ปรับปรุงครั้งแรกและการปฏิวัติมากที่สุดคือเพิ่มการกระโดดหลบและเพิ่มความสามารถในการให้บริการโดยกลทหารของรพหรือนอก กระโดด Boost ทำให้พื้นที่ระดับที่สูงขึ้นอยู่ในขณะนี้สามารถเข้าถึงได้มากขึ้น คุณสามารถเพิ่มการกระโดดข้ามสิ่งกีดขวางบนหลังคาออกจากสกายไลท์และผ่านหน้าต่างชั้นสอง นี้จะทำให้คุณคิดเกี่ยวกับการสำรวจแผนที่และกลยุทธ์ที่แตกต่างกันเป็นอย่างดี สงครามขั้นสูงของทหารนอกมีมากเปรียวกว่าทหาร unenhanced หลอกล่อของปีกลายทำให้เกมนี้รู้สึกอย่างแท้จริงสามมิติ

นอกของคุณยังช่วยให้คุณสามารถเพิ่มพลังทางซ้ายขวาไปข้างหน้าและข้างหลัง นี้รู้สึกมากเหมือนรุ่นช่วงสั้น Titanfall ของขีดยักษ์ คุณสามารถเพิ่มบนพื้นดิน แต่สนุกจริงที่เกิดขึ้นในอากาศที่คุณในทางทฤษฎีสามารถเพิ่มได้ไม่ จำกัด จำนวนครั้ง ในทางปฏิบัติถ้าผมใช้กระโดดเพิ่มฉันจะเพิ่มเป็นสองเท่าทิศทางก่อนที่จะกระแทกพื้น หนึ่งในระดับที่มีห้องสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ล้อมรอบไปด้วยแคทวอล์ยก มันเป็นเรื่องง่ายมากที่จะเข้ามาในห้องและทันทีที่เพิ่มกระโดดและเพิ่มไปข้างหน้าหรือไปด้านข้างและที่ดินบนแคทวอล์ให้คุณประโยชน์สูงจากพื้นดินกับฝ่ายตรงข้าม

คุณจะไม่เกือบเป็นเปรียวเป็นผนังทำงานคู่กระโดด Titanfall นักบิน แต่นี้เป็นคุณลักษณะที่ไม่ข้อผิดพลาด Call of Duty เป็นได้เร็วขึ้นมากในเวลานี้ แต่ก็ยังคง Call of Duty เพิ่มกระโดดและหลบหลีกรู้สึกเหมือนวิธีที่ดีกว่าการสำรวจแผนที่สำรวจและได้รับการลดลงของฝ่ายตรงข้ามของคุณและไม่ชอบการเผชิญหน้ากลางประลองยุทธ์หลีกเลี่ยง Boost กะล่อนซ้ายและขวารู้สึกอึดอัดเล็กน้อยเมื่อเทียบกับ strafing แต่คุณสมบัติใหม่และผมก็ไม่ได้รับการใช้งานได้มาก ผมหวังว่าการส่งเสริมการดำเนินคุณพิเศษสิบฟุต แต่ที่อาจจะมีผู้เล่น Titanfall ในตัวผมพูด

หนึ่งจับฉันได้เกิดจากความจริงที่ว่าในขณะที่แผนที่มีจำนวนมากของสกายไลท์ที่จะตกผ่านและกระโดดออกจากและความอุดมสมบูรณ์ของอาคารต่ำในการสำรวจมีหลายกรณีที่ผมอยากจะปีนขึ้นไปบนหลังคาที่สูงที่สุดและเกม จะไม่ให้ฉัน มันประกาศฉันออกไปจากตัวและฉันจะตายถ้าฉันไม่ได้กลับไปแข่งขันภายในไม่กี่วินาที นี้เป็นที่น่าผิดหวัง ถ้าคุณให้ผมกระโดดสามสิบฟุตในอากาศผมจะพยายามที่จะปีนขึ้นไปอยู่ในตำแหน่งสูงสุดหรือกระโดดข้ามอาคารขนาดใหญ่ที่จะตัดผ่านแผนที่ ผมคิดว่าบางส่วนของการออกแบบแผนที่ล้าหลังคุณสมบัติที่มีอยู่สำหรับการเคลื่อนไหวที่เพิ่มขึ้น มี แต่โอกาสมากมายที่จะกระโดดขึ้นไปบนหลังคาและคะแนนฆ่าจากตำแหน่งที่ไม่คาดคิด ผมมีความสุขนี้และฉันรู้สึกเช่นเดียวกับอีกไม่กี่เดือนของการออกแบบและการปรับแต่งแผนที่เราจะเห็นบางสิ่งที่ดีจริงๆ

CFDTY2 Call of Duty: Advanced Warfare - Call of Duty: Advanced Warfare

 

Advertisement

มีการยืนยันสิบสองโหมดเกมรวมทั้งมาตรฐานของทีมพิฆาตที่มีจับธง, ค้นหาและทำลายและฆ่าได้รับการยืนยัน การปกครองยังกลับมาและจะเป็นไปตามรอบ โหมดใหม่ที่น่าสนใจมากที่สุดคือ Uplink ซึ่งเป็นพื้นเกมอย่างรวดเร็วของฟุตบอล เป้าหมายของคุณคือการคว้าวอลเลย์บอลมองรายการเทคนิคซึ่งแทนที่ปืนของคุณและดำเนินการหรือโยนมันลงไปใน Uplink ซึ่งเป็นสนามพลังงานประมาณยี่สิบฟุตจากพื้นดิน โยนมันอยู่ในตาข่ายช่วยให้คุณจุดหนึ่งและถือมันลงไปใน Uplink ให้คุณทั้งสอง เกมจะก้าวไปอย่างรวดเร็วมาก ซึ่งแตกต่างจากจับธงมีเพียงหนึ่งลูกและเป็นหนึ่งในการถ่ายทอดสัญญาณและทั้งสองทีมต่อสู้กับพวกเขา นอกจากนี้คุณยังสามารถผ่านบอลให้เพื่อนร่วมทีมหรือศัตรู เฉพาะ CTF, TDM, hardpoint และ Uplink ก็พร้อมที่จะเล่นที่ภาพนี้

นอกนี้ยังมีอาร์เรย์ของเจ็ดความสามารถที่คุณสามารถปรับแต่งสำหรับแต่ละชั้นเรียน ปิดบังตัวเองโผล่ออกมาเต็มร่างกายโล่ปราบจลาจลเพิ่มเรดาร์ minimap ของคุณให้ตัวเองเพิ่มสุขภาพ (คิดว่าขนาดใหญ่เงยจากปีที่ผ่านมา), เลื่อนกลางอากาศ, เพิ่มความเร็วในการเคลื่อนไหวของคุณ, หรือทำลายระเบิดและจรวดที่เข้ามาใช้ ระบบถ้วยรางวัล ความสามารถเหล่านี้จะถูก จำกัด ด้วยแบตเตอรี่ที่ให้ความสมดุลของเกม

นี่คือส่วนหนึ่งของค้อน “การเลือก 13” ระบบการปรับแต่งชั้น คุณเลือกจากคอลเลกชันของ perks ปืนประถมศึกษาและมัธยมศึกษาระเบิดความสามารถในการทำเหมืองแร่, ริ้วคะแนนและสัญลักษณ์ สัญลักษณ์ตัวแทนเพิ่มความสามารถที่มีอยู่ก่อนของคุณช่วยให้คุณสามารถจัด perks หลายในแต่ละช่อง (รวมศักยภาพของหก) โยนสามสิ่งที่แนบลงบนอาวุธหลักของคุณเป็นหนึ่งในสิ่งที่แนบมารองของคุณให้สองพรรคและอื่น ๆ คุณอาจจะข้ามแบกระเบิดทั้งหมดเพื่อให้คุณสามารถมี perks พิเศษ คุณสามารถละเลยอาวุธรองและควงมีดแทนจะได้รับระเบิดเหล่านั้นกลับมา นอกจากนี้คุณยังสามารถ mod Scorestreaks ของคุณเพิ่มค่าใช้จ่ายคะแนนของพวกเขา แต่พวกเขาปรับปรุงอย่างกว้างขวาง นี้จะสร้างทางเลือกผู้เล่นที่มีความหมายในการปรับแต่งระดับที่ผมชอบ

ค้อนขนาดใหญ่ยังได้แนะนำการจัดหาระบบลดลงซึ่งเป็นชุดของของขวัญสุ่มลดลงสำหรับเกียร์และ Scorestreaks มากกว่าที่คุณเล่นอุปทานลดลงมากขึ้นคุณจะได้รับ คุณจะได้รับปืนเพิ่มชุดใหม่และ Scorestreaks อิสระที่จะนำมาใช้ไม่กี่นาทีในเกมต่อไปของคุณ ปืนที่โดดเด่นที่สุดบิตพวกเขากำลังอยู่บนพื้นฐานของปืนไรเฟิลจู่โจมมาตรฐาน SMGs ฯลฯ แต่ให้ปรับแต่งสถิติเช่นบิตของความเสียหายพิเศษหรือเพิ่มขึ้นในการจัดการในการแลกเปลี่ยนสำหรับการลดลงของอัตราการยิง มีสามระดับของหยด-เกณฑ์, โปร, และยอดเป็น หยดที่ดีกว่าให้คุณดีกว่าเกียร์ยาก หยดเหล่านี้รู้สึกบิตแบบสุ่ม แต่ที่ไม่ได้รักคู่ใหม่ของกางเกง? ล็อบบี้เสมือนช่วยให้คุณเห็นทหารหลอกออกของคุณและชุดผู้เล่นอื่นได้เป็นอย่างดี

เครื่องยนต์ใหม่ค้อนขนาดใหญ่ของสามปีในการพัฒนามีลักษณะงดงาม มันเป็นเรื่องการปรับปรุงใหญ่ขึ้นเหนื่อยมากเครื่องยนต์ลงวันที่มองใช​​้สำหรับผี จริงอยู่ที่เราเล่นบน XBOX หนึ่งดังนั้นผลลัพธ์ของคุณอาจแตกต่างกันไป อย่าคาดหวังว่าระบบ Gen สุดท้ายที่จะให้กราฟิก Gen ปัจจุบัน

โดยรวม, ค้อนเกมได้สร้างประสบการณ์ที่ทำให้เกมรู้สึกสดชื่นอีกครั้ง นี้มีประสบการณ์น่าเบื่อหลอกล่ออยู่ในขณะนี้กระหายที่คาดการณ์ไว้ปล่อยสงครามขั้นสูง

Advertisements

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

ความเห็นถูกปิด

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More