โกงเกมออนไลน์ / คอนโซล

Call of Duty: Advanced Warfare

เมื่อ Activision เชิญผมไป Call of Duty: ตัวอย่างสงครามขั้นสูงหลายคนในซานฟรานซิสผมยอมรับว่าผมเดินเข้าไปด้วยความคาดหวังต่ำ Call of Duty ได้ rehashed สูตรเดียวกันหลายครั้งพอที่ฉันเพียงแค่ไม่ได้ตื่นเต้นกับมันอีกต่อไป แต่ฉันได้รับคันปืนของฉันมีรอยขีดข่วนโดยเกมเช่น Borderlands 2 และ Titanfall เพราะหลอกล่อได้เริ่มที่จะรู้สึก ploddingly ช้าและซ้ำ มายากลหายไป ยิงพัฒนาและซ้ายที่อยู่เบื้องหลังแฟรนไชส์ที่เคารพ

แต่ให้ฉันเป็นคนแรกที่บอกว่าค้อนเกมส์ได้พบว่าเวทมนตร์อีกครั้ง พวกเขามีการส่งมอบในสัญญาของพวกเขาหลายคนมีส่วนร่วมและทันสมัยในขณะที่รักษาโทรคุ้นเคย of Duty รู้สึก

 

https://youtu.be/GccGbdLqTmQ

ปรับปรุงครั้งแรกและการปฏิวัติมากที่สุดคือเพิ่มการกระโดดหลบและเพิ่มความสามารถในการให้บริการโดยกลทหารของรพหรือนอก กระโดด Boost ทำให้พื้นที่ระดับที่สูงขึ้นอยู่ในขณะนี้สามารถเข้าถึงได้มากขึ้น คุณสามารถเพิ่มการกระโดดข้ามสิ่งกีดขวางบนหลังคาออกจากสกายไลท์และผ่านหน้าต่างชั้นสอง นี้จะทำให้คุณคิดเกี่ยวกับการสำรวจแผนที่และกลยุทธ์ที่แตกต่างกันเป็นอย่างดี สงครามขั้นสูงของทหารนอกมีมากเปรียวกว่าทหาร unenhanced หลอกล่อของปีกลายทำให้เกมนี้รู้สึกอย่างแท้จริงสามมิติ

นอกของคุณยังช่วยให้คุณสามารถเพิ่มพลังทางซ้ายขวาไปข้างหน้าและข้างหลัง นี้รู้สึกมากเหมือนรุ่นช่วงสั้น Titanfall ของขีดยักษ์ คุณสามารถเพิ่มบนพื้นดิน แต่สนุกจริงที่เกิดขึ้นในอากาศที่คุณในทางทฤษฎีสามารถเพิ่มได้ไม่ จำกัด จำนวนครั้ง ในทางปฏิบัติถ้าผมใช้กระโดดเพิ่มฉันจะเพิ่มเป็นสองเท่าทิศทางก่อนที่จะกระแทกพื้น หนึ่งในระดับที่มีห้องสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ล้อมรอบไปด้วยแคทวอล์ยก มันเป็นเรื่องง่ายมากที่จะเข้ามาในห้องและทันทีที่เพิ่มกระโดดและเพิ่มไปข้างหน้าหรือไปด้านข้างและที่ดินบนแคทวอล์ให้คุณประโยชน์สูงจากพื้นดินกับฝ่ายตรงข้าม

คุณจะไม่เกือบเป็นเปรียวเป็นผนังทำงานคู่กระโดด Titanfall นักบิน แต่นี้เป็นคุณลักษณะที่ไม่ข้อผิดพลาด Call of Duty เป็นได้เร็วขึ้นมากในเวลานี้ แต่ก็ยังคง Call of Duty เพิ่มกระโดดและหลบหลีกรู้สึกเหมือนวิธีที่ดีกว่าการสำรวจแผนที่สำรวจและได้รับการลดลงของฝ่ายตรงข้ามของคุณและไม่ชอบการเผชิญหน้ากลางประลองยุทธ์หลีกเลี่ยง Boost กะล่อนซ้ายและขวารู้สึกอึดอัดเล็กน้อยเมื่อเทียบกับ strafing แต่คุณสมบัติใหม่และผมก็ไม่ได้รับการใช้งานได้มาก ผมหวังว่าการส่งเสริมการดำเนินคุณพิเศษสิบฟุต แต่ที่อาจจะมีผู้เล่น Titanfall ในตัวผมพูด

หนึ่งจับฉันได้เกิดจากความจริงที่ว่าในขณะที่แผนที่มีจำนวนมากของสกายไลท์ที่จะตกผ่านและกระโดดออกจากและความอุดมสมบูรณ์ของอาคารต่ำในการสำรวจมีหลายกรณีที่ผมอยากจะปีนขึ้นไปบนหลังคาที่สูงที่สุดและเกม จะไม่ให้ฉัน มันประกาศฉันออกไปจากตัวและฉันจะตายถ้าฉันไม่ได้กลับไปแข่งขันภายในไม่กี่วินาที นี้เป็นที่น่าผิดหวัง ถ้าคุณให้ผมกระโดดสามสิบฟุตในอากาศผมจะพยายามที่จะปีนขึ้นไปอยู่ในตำแหน่งสูงสุดหรือกระโดดข้ามอาคารขนาดใหญ่ที่จะตัดผ่านแผนที่ ผมคิดว่าบางส่วนของการออกแบบแผนที่ล้าหลังคุณสมบัติที่มีอยู่สำหรับการเคลื่อนไหวที่เพิ่มขึ้น มี แต่โอกาสมากมายที่จะกระโดดขึ้นไปบนหลังคาและคะแนนฆ่าจากตำแหน่งที่ไม่คาดคิด ผมมีความสุขนี้และฉันรู้สึกเช่นเดียวกับอีกไม่กี่เดือนของการออกแบบและการปรับแต่งแผนที่เราจะเห็นบางสิ่งที่ดีจริงๆ

CFDTY2

 

มีการยืนยันสิบสองโหมดเกมรวมทั้งมาตรฐานของทีมพิฆาตที่มีจับธง, ค้นหาและทำลายและฆ่าได้รับการยืนยัน การปกครองยังกลับมาและจะเป็นไปตามรอบ โหมดใหม่ที่น่าสนใจมากที่สุดคือ Uplink ซึ่งเป็นพื้นเกมอย่างรวดเร็วของฟุตบอล เป้าหมายของคุณคือการคว้าวอลเลย์บอลมองรายการเทคนิคซึ่งแทนที่ปืนของคุณและดำเนินการหรือโยนมันลงไปใน Uplink ซึ่งเป็นสนามพลังงานประมาณยี่สิบฟุตจากพื้นดิน โยนมันอยู่ในตาข่ายช่วยให้คุณจุดหนึ่งและถือมันลงไปใน Uplink ให้คุณทั้งสอง เกมจะก้าวไปอย่างรวดเร็วมาก ซึ่งแตกต่างจากจับธงมีเพียงหนึ่งลูกและเป็นหนึ่งในการถ่ายทอดสัญญาณและทั้งสองทีมต่อสู้กับพวกเขา นอกจากนี้คุณยังสามารถผ่านบอลให้เพื่อนร่วมทีมหรือศัตรู เฉพาะ CTF, TDM, hardpoint และ Uplink ก็พร้อมที่จะเล่นที่ภาพนี้

นอกนี้ยังมีอาร์เรย์ของเจ็ดความสามารถที่คุณสามารถปรับแต่งสำหรับแต่ละชั้นเรียน ปิดบังตัวเองโผล่ออกมาเต็มร่างกายโล่ปราบจลาจลเพิ่มเรดาร์ minimap ของคุณให้ตัวเองเพิ่มสุขภาพ (คิดว่าขนาดใหญ่เงยจากปีที่ผ่านมา), เลื่อนกลางอากาศ, เพิ่มความเร็วในการเคลื่อนไหวของคุณ, หรือทำลายระเบิดและจรวดที่เข้ามาใช้ ระบบถ้วยรางวัล ความสามารถเหล่านี้จะถูก จำกัด ด้วยแบตเตอรี่ที่ให้ความสมดุลของเกม

นี่คือส่วนหนึ่งของค้อน “การเลือก 13” ระบบการปรับแต่งชั้น คุณเลือกจากคอลเลกชันของ perks ปืนประถมศึกษาและมัธยมศึกษาระเบิดความสามารถในการทำเหมืองแร่, ริ้วคะแนนและสัญลักษณ์ สัญลักษณ์ตัวแทนเพิ่มความสามารถที่มีอยู่ก่อนของคุณช่วยให้คุณสามารถจัด perks หลายในแต่ละช่อง (รวมศักยภาพของหก) โยนสามสิ่งที่แนบลงบนอาวุธหลักของคุณเป็นหนึ่งในสิ่งที่แนบมารองของคุณให้สองพรรคและอื่น ๆ คุณอาจจะข้ามแบกระเบิดทั้งหมดเพื่อให้คุณสามารถมี perks พิเศษ คุณสามารถละเลยอาวุธรองและควงมีดแทนจะได้รับระเบิดเหล่านั้นกลับมา นอกจากนี้คุณยังสามารถ mod Scorestreaks ของคุณเพิ่มค่าใช้จ่ายคะแนนของพวกเขา แต่พวกเขาปรับปรุงอย่างกว้างขวาง นี้จะสร้างทางเลือกผู้เล่นที่มีความหมายในการปรับแต่งระดับที่ผมชอบ

ค้อนขนาดใหญ่ยังได้แนะนำการจัดหาระบบลดลงซึ่งเป็นชุดของของขวัญสุ่มลดลงสำหรับเกียร์และ Scorestreaks มากกว่าที่คุณเล่นอุปทานลดลงมากขึ้นคุณจะได้รับ คุณจะได้รับปืนเพิ่มชุดใหม่และ Scorestreaks อิสระที่จะนำมาใช้ไม่กี่นาทีในเกมต่อไปของคุณ ปืนที่โดดเด่นที่สุดบิตพวกเขากำลังอยู่บนพื้นฐานของปืนไรเฟิลจู่โจมมาตรฐาน SMGs ฯลฯ แต่ให้ปรับแต่งสถิติเช่นบิตของความเสียหายพิเศษหรือเพิ่มขึ้นในการจัดการในการแลกเปลี่ยนสำหรับการลดลงของอัตราการยิง มีสามระดับของหยด-เกณฑ์, โปร, และยอดเป็น หยดที่ดีกว่าให้คุณดีกว่าเกียร์ยาก หยดเหล่านี้รู้สึกบิตแบบสุ่ม แต่ที่ไม่ได้รักคู่ใหม่ของกางเกง? ล็อบบี้เสมือนช่วยให้คุณเห็นทหารหลอกออกของคุณและชุดผู้เล่นอื่นได้เป็นอย่างดี

เครื่องยนต์ใหม่ค้อนขนาดใหญ่ของสามปีในการพัฒนามีลักษณะงดงาม มันเป็นเรื่องการปรับปรุงใหญ่ขึ้นเหนื่อยมากเครื่องยนต์ลงวันที่มองใช​​้สำหรับผี จริงอยู่ที่เราเล่นบน XBOX หนึ่งดังนั้นผลลัพธ์ของคุณอาจแตกต่างกันไป อย่าคาดหวังว่าระบบ Gen สุดท้ายที่จะให้กราฟิก Gen ปัจจุบัน

โดยรวม, ค้อนเกมได้สร้างประสบการณ์ที่ทำให้เกมรู้สึกสดชื่นอีกครั้ง นี้มีประสบการณ์น่าเบื่อหลอกล่ออยู่ในขณะนี้กระหายที่คาดการณ์ไว้ปล่อยสงครามขั้นสูง

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker