ข่าวเกม

ถึงเวลาสมรภูมิของเหล่าทหาร Call of Duty Mobile เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าพร้อมกันทั่วโลก

ลงทะเบียนรอกันได้แล้ว เมื่อทาง Activision Blizzard ได้เปิดให้ผู้เล่นทั่วโลกสามารถเข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้าเกมส์มือถือใหม่ Call of Duty Mobile เกมส์มือถือที่สร้างขึ้นจากซีรี่ย์เกมส์ชื่อดัง Call of Duty ที่ทาง Activision Blizzard ได้ร่วมมือกับ Tencent Games ในการพัฒนาโดยงานนี้ได้กราฟิกเอ็นจิ้นต์ยอดนิยมอย่าง Unity ในการพัฒนา

สำหรับ Call of Duty Mobile เกมส์มือถือแนว military shooter ที่จะเปิดให้บริการในรูปแบบของ Free to Play ที่จะนำทั้งแผนที่ ทั้งอาวุธจาก Call of Duty มาไว้ในโลกของเกมส์มือถือ จากตัวอย่างที่ได้เห็นยังไม่อาจแน่ใจได้ว่าตัวเกมส์จะมาแบบ First-Person เต็มรูปแบบเลยหรือไม่ หรือจะมีการปรับเปลี่ยนเพื่อให้เข้ากับความเป็นเกมส์มือถือ โดยเนื้อเรื่องในเวอร์ชั่นนี้จะไม่ถูกนับรวมในเวอร์ชั่นหลัก แต่โหมดต่างๆ อย่าง Team Deathmatch และ Frontline จะยังมีให้เราได้เล่นกันในเวอร์ชั่นนี้ด้วยเช่นกัน ใครที่สนใจสามารถเข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้ากันได้แล้วที่ https://profile.callofduty.com/cod-mobile/registerMobileGame

ถึงเวลาสมรภูมิของเหล่าทหาร Call of Duty Mobile เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าพร้อมกันทั่วโลก ถึงเวลาสมรภูมิของเหล่าทหาร Call of Duty Mobile เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าพร้อมกันทั่วโลก ถึงเวลาสมรภูมิของเหล่าทหาร Call of Duty Mobile เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าพร้อมกันทั่วโลก

 

Source
ขอบคุณ

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker