แอ็กชัน

ดาวน์โหลด War Robots (MOD, Inactive Bots) ฟรีบน Android

War Robots (MOD, Inactive Bots) – จัดการไททันที่ไม่มีใครอยู่ยงคงกระพันและทุบทุกอย่างในเส้นทางหุ่นยนต์แขนตัวเองด้วยอาวุธและชุดเกราะล่าสุดจะถูกเชื่อม เล่นกับผู้เล่นคนอื่นและรับเครดิตที่จะสามารถใช้ในการปรับปรุงและการซื้อมอนสเตอร์เหล็กใหม่ เกมดังกล่าวเป็นกราฟิกที่เหมือนจริงมากและเอฟเฟกต์พิเศษที่สวยงามงานจำนวนมากและการเล่นไพ่ ต่อสู้กับเพื่อนของคุณและชนะชัยชนะพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่าคุณเก่งที่สุดใน War Robots!

[appbox googleplay com.pixonic.wwr]

War Robots – สงครามที่ใช้หุ่นยนต์หุ่นยนต์ได้รับการออกแบบด้วยธีมแฟนตาซีในอนาคต ที่นี่ผู้คนได้พัฒนาไปสู่ระดับของการพัฒนาเทคโนโลยีขั้นสูงและพวกเขาจะไม่เสียสละในสนามรบอีก อย่างไรก็ตามมันยังคงมีผลกระทบร้ายแรง War Robots เป็นผลิตภัณฑ์เกมที่เปิดตัวมาเป็นเวลานานและเป็นที่รู้จักกันดีในแวดวงเกมเนื่องจากมีสไตล์การยิงที่ผสมผสานกับหุ่นยนต์เมชา การจับคู่เหล่านี้ทำให้ผู้เล่นแข่งขันกันอย่างดุเดือดที่สุดด้วยโหมดการต่อสู้ PvP ชุมชนกำลังเล่นเกมใหญ่จริง ๆ ที่มีผู้เล่นมากกว่า 50 ล้านคนที่ดาวน์โหลดเกมนี้ลงในอุปกรณ์ของพวกเขา เมื่อคุณเข้าร่วมเกมคุณสามารถพบผู้คนมากมายทั่วโลก

ดาวน์โหลด War Robots (MOD, Inactive Bots) ฟรีบน Android

ก่อนที่จะต้องการสัมผัสกับเกมนี้ผู้เล่นจะต้องเตรียมจิตวิญญาณและความทรงจำของโทรศัพท์สำหรับเกมที่หนักหน่วง อย่างน้อยอุปกรณ์สมาร์ทของคุณต้องว่าง 1GB เพื่อให้สามารถใช้งานเกมนี้ได้อย่างทั่วถึง ความจุของเกมนั้นสูงถึง 680 MB ดังนั้นหากอุปกรณ์ของคุณไม่แข็งแรงพอก็จะทำให้เกิดความล่าช้าได้ง่าย นอกจากนี้มันจะทำให้การโหลดเกมมีความยาวและน่าผิดหวังสำหรับผู้เล่นหลายคน

ดาวน์โหลด War Robots (MOD, Inactive Bots) ฟรีบน Android

6v6 PvP เกี่ยวกับยุทธวิธี Robo Action

ด้วยความจุขนาดใหญ่เกมนี้ได้สร้างโลกที่เปิดกว้างด้วยกราฟิก 3 มิติเต็มรูปแบบ เมื่อคุณเข้าร่วมการแข่งขันอาจกล่าวได้ว่าทุกสิ่งถูกจำลองอย่างแม่นยำเหมือนโลกแห่งความจริงบนอุปกรณ์สมาร์ทโฟนของคุณ การยิงต่อสู้ระหว่างหุ่นยนต์ Mecha จำนวนมากจะเกิดขึ้นในสถาบันการรบ 6v6 ทีม จังหวะของเกมจะสูงมากในเวลาจริงคงที่ การต่อสู้จะเกิดขึ้นในเวลาประมาณ 5 นาทีพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อทำลายฝ่ายตรงข้ามทั้งหมดและจับภาพเหตุการณ์สำคัญในสายของพวกเขา การต่อสู้จะสิ้นสุดลงเมื่อคุณทุกฝ่ายตรงข้ามและชนะฐาน ในระหว่างการต่อสู้คุณสามารถใช้เงินที่คุณต้องอัพเกรดความแข็งแกร่งของคุณ

ดาวน์โหลด War Robots (MOD, Inactive Bots) ฟรีบน Android

นักสู้ MMO ยานยนต์ที่มีฟันบางส่วน

ก่อนอื่นเลยเมื่อเข้าร่วมการแข่งขันผู้เล่นทั้ง 12 คนมีพลังแบบที่พวกเขาได้เตรียมไว้ล่วงหน้า ระบบการจับคู่ถูกสร้างขึ้นด้วยกลไกที่สมดุลอย่างไม่น่าเชื่อ นั่นหมายถึงความแข็งแกร่งของคุณกำลังจะพบกับคู่ต่อสู้ที่สอดคล้องกัน ความแตกต่างในผลลัพธ์ของการแข่งขันจะมาจากทักษะของผู้เล่น ในระหว่างการต่อสู้คุณสามารถอัพเกรดอาวุธของคุณเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งความเร็วและความทนทานของการต่อสู้ หุ่นยนต์ที่มีสถานะที่ดีจะมีประโยชน์มากสำหรับการสร้างและผลประโยชน์ของกลยุทธ์

ดาวน์โหลด War Robots (MOD, Inactive Bots) ฟรีบน Android

ในคืนนี้ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินกับระบบหุ่นยนต์ที่มีความหลากหลายอย่างไม่น่าเชื่อสูงถึง 45 ประเภทพร้อมความแข็งแกร่งที่แตกต่างกัน นอกเหนือจากการต่อสู้คุณสามารถติดตั้งพวกเขาเพื่อปรับแต่งพลังงานเหมาะสำหรับกลยุทธ์ที่แตกต่างหลากหลาย คุณต้องรู้ด้วยว่ามีอาวุธ 50 ประเภทรวมถึงขีปนาวุธพลังงานและปืนพลาสม่า การรวมกันของหุ่นยนต์และอาวุธจะสร้างการปรับแต่งพลังงานมากมายที่ทำให้ศัตรูประหลาดใจ

ข้อมูล MOD?

MOD V1

 • บอทไม่ทำงาน (MOD ทำงานได้ถึงระดับ 8!)

MOD V2

 • กระสุนไม่ จำกัด

ดาวน์โหลด War Robots Mod APK

ก่อนที่จะวางลิงค์เพื่อดาวน์โหลด War Robots เราได้ทำการตรวจสอบลิงค์มันใช้งานได้ หากคุณไม่สามารถดาวน์โหลดได้ทันทีโปรดแจ้งให้เราทราบผ่านความคิดเห็นหรือผ่านแบบฟอร์มความคิดเห็น

ดาวน์โหลด Mod ดาวน์โหลด OBB

 

วิธีการติดตั้ง War Robots OBB

 1. ติดตั้งไฟล์ APK ที่ดาวน์โหลด
 2. แยกและคัดลอกโฟลเดอร์“ com.pixonic.wwr” ไปยัง“ Android / Obb /”
 3. เริ่มแอพแล้วเพลิดเพลิน

มีอะไรใหม่

 1. กิจกรรมวันครบรอบ ทำงานให้สำเร็จ – รับไอเท็มใหม่ไททันส์หรือแพลตตินัม!
 2. TITAN: Nodens (ส่วนสนับสนุน) เพื่อนร่วมทีมของคุณจะขอบคุณ!
 3. นักบินตำนาน: Arnav Poe (Ravana)
 4. อาวุธใหม่: นิวคลีออนและควาเกอร์สำหรับหุ่นยนต์, Cataclysm และ Cyclone สำหรับไททัน
 5. ใหม่ MODULE: Overdrive Unit
 6. การอัพเดทสมดุล: ปรับแต่งที่ Ravana, Blitz, Ao Jun และอีกมากมาย
 7. ตรวจสอบหมายเหตุฉบับเต็มได้ที่ warrobots.com

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker