อาเขต

ดาวน์โหลด Crowd City (MOD, Unlocked Skins , ไม่มีโฆษณา) ฟรีบน Android

Crowd City (MOD, Unlocked Skins ,ไม่มีโฆษณา ) – เกมแอคชั่นแบบไดนามิกพร้อมองค์ประกอบของกลยุทธ์ทางยุทธวิธีที่คุณต้องไปตามถนนของเมืองและพยายามรวบรวมคนที่มีใจเดียวกันให้ได้มากที่สุดในขณะที่รวบรวมคนที่มีสีของตัวเองและหลีกเลี่ยง ปะทะกับฝ่ายตรงข้ามจนกว่าจะถึงเวลาที่แน่นอน ทันทีที่คุณรวบรวมกองทัพที่น่าประทับใจคุณจะมีโอกาสได้มีส่วนร่วมในการปะทะชัยชนะที่จะขึ้นอยู่กับความสมดุลของกองกำลัง กราฟิกแบบมินิมัลลิสต์ไม่ทำให้ภาพรวมของเกมแย่ลง

[appbox googleplay io.voodoo.crowdcity]

 

Mod Mod: (อะไร modded?)

ปลดล็อค

Crowd City Mod Apk:

  • – เวอร์ชั่น: 1.7.3
  • – ขนาด: 81.1 MB
  • – ราคา: ฟรี
  • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
  • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
  • – ราคา: ฟรี

รีวิวบรรณาธิการ

 

ดาวน์โหลด Crowd City (MOD, Unlocked Skins , ไม่มีโฆษณา) ฟรีบน Android

เกม Crowd City Mod เป็นเกมอาร์เคดที่ปลดล็อคทุกสกิน เกมตัวดัดแปลงนี้ควรเล่นแบบออฟไลน์ คุณสามารถปลดล็อกสกินทั้งหมดไ

หากคุณรู้สึกเหงาให้ลองเข้าร่วมกลุ่มนักวิ่งบนท้องถนนและพูดคุยกับพวกเขา Crowd City MOD APK (ปลดล็อกสกินทั้งหมด, ไม่มีโฆษณา)เป็นรุ่นล่าสุดของ Voodoo ติดอันดับ # 1 Arcade “บน App Store ถ้าในHole.ioคุณกินทั้งเมืองด้วยหลุมดำในเกมนี้คุณไม่กินใครเลย แต่เชิญทุกคนในเมืองให้เข้าร่วมกลุ่มของคุณและวิ่งไปด้วยกัน

ทำให้ฝูงชนที่ใหญ่ที่สุด

เช่นเดียวกับชื่อเมืองที่คุณอาศัยอยู่นั้นเป็นเมืองที่แออัดและมีผู้คนมากมายเคลื่อนไหว ทุกคนยุ่งกับงานของพวกเขา งานของคุณกำลังนำกลุ่มคนวิ่งและเชิญชวนทุกคนให้เข้าร่วมด้วยการเข้าใกล้พวกเขาเป็นระยะเวลาหนึ่ง

Crowd City เป็นเกมการแข่งขันอย่าง Hole.io ในการแข่งขันคุณและผู้เล่นอื่น ๆ 9 คนรวมกันเป็นผู้นำกลุ่มคน (แตกต่างกันไปตามสีที่ต่างกัน) การแข่งขันแต่ละครั้งใช้เวลาสองนาทีหลังจากนั้นกลุ่มที่มีจำนวนมากขึ้นจะเป็นผู้ชนะ ผู้คนมีสีขาวอยู่บนท้องถนนที่ไม่ได้ดึงดูดโดยกลุ่มใดดังนั้นคุณควรเริ่มต้นด้วยการดึงดูดผู้คนเหล่านี้แทนที่จะโจมตีกลุ่มอื่น

รอ! ฉันว่าโจมตีหรือไม่ การโจมตีใน Crowd City ไม่ใช่การต่อสู้หรือความรุนแรงอะไร คุณสามารถดึงดูดสมาชิกของทีมอื่น ๆ ได้โดยเข้าหาพวกเขา แต่ระวังเพราะถ้าพวกเขามีสมาชิกที่ใหญ่กว่าคุณพวกเขาสามารถ “กลืน” สมาชิกทั้งหมดของคุณและเกมของคุณจะจบลง อย่างไรก็ตามคุณสามารถ“ ขโมย” สมาชิกบางคนได้ถ้าคุณเคลื่อนไหวอย่างคล่องแคล่ว แต่ฉันไม่คิดว่านี่เป็นความคิดที่ดี

ควบคุมง่าย

เกม Voodoo นั้นเรียบง่ายและมักจะเป็นเกมที่เรียบง่ายในการควบคุมของพวกเขา Crowd City ก็เช่นกัน เล่นง่ายเรียบง่ายและน่าดึงดูดเป็นสิ่งที่ผู้เล่นมักพูดถึงเกี่ยวกับเกมของพวกเขา ในเกมนี้คุณต้องควบคุมทิศทางของฝูงชนด้วยวิธีที่ชาญฉลาดเพื่อดึงดูดผู้คนให้ได้มากที่สุด หากผู้เล่นคนอื่นเร็วกว่าพวกเขาจะดึงดูดผู้คนบนท้องถนนดังนั้นคุณจะไม่สามารถขยายฝูงชนของคุณได้

วิธีที่ดีที่สุดในการขโมยสมาชิกทุกคนในกลุ่มอื่นคือเข้ามุมพวกเขาดังนั้นพวกเขาจึงหนีไม่พ้น จำไว้ว่าเมื่อคุณมีกองทหารมากขึ้นคุณจะเป็นแชมป์ที่ไม่พ่ายแพ้

รับ 1 อันดับแรกและรับดาว

ผู้เล่นในเกมนี้มาจากทั่วทุกมุมโลก ทุกครั้งที่คุณเอาชนะผู้เล่นคนอื่นและชนะ 1 อันดับแรกคุณจะได้รับดาวมากมาย ดาวดวงนั้นจะซื้อคนอื่นเมื่อคุณเริ่มเกม ยิ่งมีคนจำนวนมากเท่าไหร่ก็ยิ่งมีข้อได้เปรียบมากกว่าคู่แข่ง

กราฟิกที่เรียบง่าย

เมืองต่างๆใน Crowd City ถูกจำลองด้วยกราฟิก 3 มิติ ฉากต่างๆเช่นต้นไม้บ้านเรือนค่อนข้างคล้ายกับความเป็นจริง อย่างไรก็ตามมนุษย์ในเกมเป็นสิ่งที่ตรงกันข้าม คุณสามารถเห็นทุกคนได้รับการออกแบบเหมือนกันมีเพียงสีที่แตกต่างกัน นอกจากนี้เสียงยังช่วยทำให้เกมสนุกขึ้น

MOD APK เวอร์ชั่นของ Crowd City

คุณสมบัติของ MOD

  • ปลดล็อคสกินทั้งหมด
  • ไม่มีโฆษณา

ภาพรวม

Crowd City เป็นเกมสันทนาการที่ยอดเยี่ยมด้วยการเล่นเกมที่สร้างสรรค์และสนุกสนาน เกมนี้มีความท้าทายและการแข่งขันแบบเรียลไทม์ การแข่งขันแต่ละครั้งใช้เวลาเพียง 2 นาทีเพื่อให้คุณสามารถเล่นเกมได้ทุกที่ทุกเวลา โปรดจำไว้ว่าอุปกรณ์ของคุณจะต้องเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตเพื่อให้แน่ใจว่าใช้งานได้

ดาวน์โหลด Crowd City MOD APK สำหรับ Android (รุ่นล่าสุด)

 

ดาวน์โหลด Mod

 

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker