การสื่อสาร

ดาวน์โหลด Discord 14 Apk (Gamer Chat) สำหรับ คอเกม!โดยเฉพาะ

ภาพรวม

ยินดีต้อนรับสู่Android Discordแอพแชทข้ามแพลตฟอร์มที่ดีที่สุดสำหรับข้อความวิดีโอและคำสั่งเสียงที่ออกแบบมาสำหรับนักเล่นเกมโดยเฉพาะ เราใช้เกมเมอร์กว่า 250 ล้านคนทั่วโลก

สร้างช่องทางการแชทที่ปลอดภัยเพื่อเล่นเกมกับเพื่อน ๆ จัดระเบียบทีมค้นหาเพื่อนร่วมทีม LFG และมีส่วนร่วมในชุมชนเกม ไม่ว่าคุณจะเล่น Battle Royale หรือ MOBA, FPS หรือ RPG หรือหากคุณติดตาม streamers หรือ esports คุณสามารถเริ่มแชทกลุ่มได้อย่างง่ายดายสำหรับทุกสิ่งที่คุณและกลุ่มเกมของคุณต้องการพูดคุย

ไฮไลท์

ข้อความการโทรและแชทกับเพื่อนของคุณแบบเรียลไทม์สำหรับทุกความต้องการในการเล่นเกมของคุณ: ทุกอย่างตั้งแต่การประสานงานการเล่นสำหรับ Apex Legends ไปจนถึงการพูดคุยเมตาของเกม League of Legends และการจัดกิจกรรมทีม CS: GO คุณสามารถอัพโหลดรูปภาพและ GIF ของคุณเอง

ไม่ว่าคุณจะสร้างเซิร์ฟเวอร์แชทสำหรับทีม Fortnite ส่วนตัวของคุณหรือชุมชนการฝึกสอนออนไลน์ Dota 2 ที่มีขนาดใหญ่ Discord ก็ช่วยคุณได้ เพื่อน DM 1 ต่อ 1, การแชทเป็นกลุ่มในกลุ่มเชิญเท่านั้นลับหรือแม้กระทั่งเริ่มช่องสาธารณะที่ทุกคนสามารถเข้าร่วม คุณสามารถเข้าร่วมในเซิร์ฟเวอร์ได้มากเท่าที่คุณต้องการ!

การชวนเพื่อนมาพูดคุยนั้นง่ายเหมือนการคัดลอก / วางลิงค์ เมื่อเพื่อนร่วมทีมของคุณเปิดลิงก์เซิร์ฟเวอร์ที่ไม่ซ้ำกันพวกเขาจะถูกเพิ่มลงในกลุ่มการแชทด้วยเสียงหรือข้อความของคุณทันทีเพื่อให้คุณสามารถเริ่มเล่นเกมจัดการบุกโจมตี World of Warcraft และถังขยะพูดคุยกับเพื่อน Rocket League ของคุณได้ทันที

แอป Discordนั้นเต็มไปด้วยเครื่องมือที่จะช่วยคุณจัดระเบียบกิลด์ของคุณได้ตามที่คุณต้องการ จัดระเบียบบทสนทนาด้วยการเพิ่มแชนเนลตามหัวข้อภายในแต่ละเซิร์ฟเวอร์และกำหนดบทบาทให้กับสมาชิกหากคุณต้องการให้สิทธิ์พิเศษหรือพลังดัดแปลงแก่พวกเขา นอกจากนี้คุณยังสามารถจัดเรียงสมาชิกของกลุ่มที่เฉพาะเจาะจงเป็นกลุ่มที่คุณสามารถส่งข้อความทั้งหมดพร้อมกันด้วยแท็กเดียว

กลุ่มทุกขนาดเจริญเติบโตบน Discord ในความเป็นจริงเราเป็นแอพสื่อสารที่ต้องการของนักพัฒนาเกมชุมชน Reddit สตรีม Twitch ผู้สร้างเนื้อหา YouTube และกลุ่มผลประโยชน์ที่เกี่ยวข้องกับเกมอื่น ๆ อีกนับไม่ถ้วนเพื่อโพสต์ข่าวโพลแจกของรางวัลและหัวข้อสนทนาสำหรับผู้ติดตามนับพัน

ต้องการรับการแจ้งเตือนเมื่อมีคน DM หรือแท็กคุณเล่น Overwatch แต่ไม่ใช่เมื่อมีการอภิปรายครั้งใหญ่เกี่ยวกับการกำหนดทฤษฎีในกลุ่ม MTG Arena ของคุณ? ง่ายมากด้วยการตั้งค่าการแจ้งเตือนเซิร์ฟเวอร์โดยละเอียดของเราซึ่งช่วยให้คุณควบคุมข้อความประเภทที่คุณได้รับการแจ้งเตือนได้อย่างสมบูรณ์

ดาวน์โหลด Discord Mod APK

ก่อนที่จะวางลิงค์เพื่อดาวน์โหลด Discord เราตรวจสอบลิงค์ว่าใช้งานได้ หากคุณไม่สามารถดาวน์โหลดได้ทันทีโปรดแจ้งให้เราทราบผ่านความคิดเห็นหรือผ่านแบบฟอร์มความคิดเห็น

 

 

ดาวน์โหลด Mod

มีอะไรใหม่

  1. เพิ่มการแจ้งเตือนใหม่ที่แปลกใหม่เมื่อคุณรับสายโดยตรง
  2. หน้าจอ Nitro และ Boosting ได้รับการทาสีใหม่
  3. โยนเหรียญไปยังเซิร์ฟเวอร์ที่ไม่ลงรอยกันของคุณ: ตอนนี้คุณสามารถซื้อบูสต์ได้แล้ว!
  4. มีปัญหาบางอย่างเกี่ยวกับเสียงที่ไม่ได้มาจากชุดหูฟังบลูทู ธ หรือสายที่ควรได้รับการแก้ไขในขณะนี้ แจ้งให้เราทราบ!
  5. คุณสามารถควบคุมระดับเสียงเอาท์พุทอีกครั้งสำหรับผู้เข้าร่วมการโทรแต่ละคนโดยคลิกที่ผู้ใช้ในช่องเสียง!

สรุปเกี่ยวกับ Discord APK

ชื่อ Discord 
สำนักพิมพ์ Discord Inc.
รุ่นล่าสุด 14 
แพลทฟอร์ม Android 5.0

Discord Modเป็นแอปสื่อสารบน Android แอปพลิเคชั่นนี้มีข้อ จำกัด เรื่องอายุอายุที่แนะนำสำหรับการใช้งาน 3+ ปี เวอร์ชันล่าสุดอย่างเป็นทางการได้รับการติดตั้งในอุปกรณ์กว่า 50,000,000 รายการ ในระดับห้าจุดแอปพลิเคชันได้รับการจัดอันดับ 4.4 จาก 5.0 จากทั้งหมด 879,938 คนโหวต

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker