ดาวน์โหลด Sync.ME 4.25.1 Apk สำหรับ Android

Advertisement

Sync.ME Modเป็นแอพสื่อสาร Android แอปพลิเคชั่นนี้มีข้อ จำกัด เรื่องอายุอายุที่แนะนำสำหรับการใช้งาน 3+ ปี เวอร์ชันล่าสุดอย่างเป็นทางการได้รับการติดตั้งในอุปกรณ์กว่า 5,000,000 รายการ ในระดับห้าจุดแอปพลิเคชันได้รับการจัดอันดับ 4.2 จาก 5.0 ซึ่งมีผู้โหวตทั้งหมด 221,100 คน

ภาพรวม

Sync.ME Appเป็นหมายเลขผู้โทรและแอปสแปมอันดับ 1 ของโลก ดูว่าใครโทรหาคุณได้รับและซิงค์รูปถ่ายผู้ติดต่อกับรูปโปรไฟล์เครือข่ายสังคมของพวกเขาจาก Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn และ VK

ระบุผู้ส่งอีเมลขยะและบล็อก robocall ด้วยแอปค้นหาโทรศัพท์ย้อนกลับที่ดีที่สุดในโลกและแอพตัวบล็อกสแปม

ไฮไลท์

 • ซิงค์รูปถ่ายที่อยู่ติดต่อ – ดูว่าใครโทรมาที่คุณได้รับและซิงค์รูปถ่ายที่อยู่ติดต่อของคุณกับรูปภาพโปรไฟล์เครือข่ายสังคมของพวกเขาจาก Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn และ VK เพิ่มรูปถ่ายแบบเต็มหน้าจอไปยังผู้ติดต่อของคุณในรายการที่อยู่ติดต่อของคุณ
 • ID ผู้โทร – ดูว่าใครเป็นผู้โทรเข้าเมื่อคุณรับสายเรียกเข้า ดูรหัสผู้โทรจริงซิงค์หมายเลขผู้โทรเข้าที่ไม่รู้จัก
 • Call Blocker – บล็อคผู้โทร, telemarketers และบล็อค robocalls ปิดกั้นการโทรที่ไม่รู้จักด้วยตัวบล็อกการโทรที่ดีที่สุดของเรา บล็อกการโทรสแปมและเพิ่มผู้ส่งอีเมลขยะในบัญชีดำของคุณ
 • Reverse Phone Lookup – ดู ID ผู้โทรที่แท้จริงพร้อมการค้นหาโทรศัพท์ย้อนกลับที่ดีที่สุดของเรา ตอนนี้คุณสามารถระบุและบล็อกผู้โทรปิดกั้นผู้ส่งสแปมและหมายเลขที่ไม่รู้จักโดยเพิ่มไปยังบัญชีดำของคุณ
 • ระบุ Robocalls – Sync.ME ช่วยให้คุณสามารถระบุการโทรสแปมการตลาดทางโทรศัพท์ Robocall และดูว่าใครโทรมา แสดง truecaller ID และทำการค้นหาโทรศัพท์ย้อนกลับเพื่อบล็อกผู้โทร คุณสามารถบล็อกการโทรสแปมและ robocall ด้วยตัวบล็อกการโทรที่ดีที่สุดด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว
 • ✓บล็อกผู้ส่งอีเมลขยะ – บล็อกผู้โทรและสร้างบัญชีดำของคุณเองจาก robocalls ผู้ส่งอีเมลขยะและนักการตลาดทางโทรศัพท์ ทำการค้นหาโทรศัพท์กลับด้วยแอป Caller ID ที่ดีที่สุด ดูว่าใครโทรไปที่รายการผู้ส่งอีเมลขยะด้านบนและเพิ่มเข้าไปในบัญชีดำของคุณ
 • ✓บันทึกการโทร – บันทึกการโทรใด ๆ ที่คุณต้องการบันทึก
 • รหัสข้อความ – ระบุ SMS และข้อความตัวอักษรของสแปมนักการตลาดทางโทรศัพท์และหมายเลขผู้โทรที่ไม่รู้จัก ดูหมายเลขผู้โทรและหมายเลขโทรศัพท์ที่แท้จริง คุณสามารถค้นหาหมายเลขโทรศัพท์กลับสำหรับข้อความสแปมใด ๆ
 • Find Out Who Called – คัดลอกหมายเลขโทรศัพท์และ Sync.ME จะทำการค้นหาโทรศัพท์กลับเพื่อให้คุณสามารถค้นหาหมายเลขโทรศัพท์และระบุการโทรที่ไม่รู้จักด้วย ID ผู้โทรจริง รับสายสแปมหรือไม่ บล็อกสแปมเมอร์ได้อย่างรวดเร็วปิดกั้น telemarketers และบล็อก robocalls ด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว
 • ชุดรูปแบบ ID ผู้โทร – เลือกชุดรูปแบบการโทรสีสำหรับ ID ผู้โทรด้วยแอพ Sync.ME ดูชุดรูปแบบการโทรแบบสีพร้อมภาพถ่ายเต็มหน้าจอของรายชื่อผู้ติดต่อในสมุดที่อยู่ของคุณจาก Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn และ VK
 • รวมผู้ติดต่อ – ค้นหาผู้ติดต่อที่ซ้ำกันและผสานผู้ติดต่อในสมุดที่อยู่ของคุณโดยรวมพวกเขาเป็นหนึ่ง ล้างข้อมูลสมุดที่อยู่ของคุณและรวมรายละเอียดการติดต่อของผู้ติดต่อที่ซ้ำกันอย่างรวดเร็วในรายชื่อผู้ติดต่อในสมุดที่อยู่ของคุณ

ดาวน์โหลด Sync.ME Mod APK

ก่อนที่จะวางลิงค์เพื่อดาวน์โหลด Sync.ME เราได้ทำการตรวจสอบลิงค์มันใช้งานได้แล้ว หากคุณไม่สามารถดาวน์โหลดได้ทันทีโปรดแจ้งให้เราทราบผ่านความคิดเห็นหรือผ่านแบบฟอร์มความคิดเห็น

 

 

ดาวน์โหลด Mod

มีอะไรใหม่

 1. ปรับปรุงกลไกการซิงค์ผู้ติดต่อ
 2. ค้นหาการจับคู่เพิ่มเติมสำหรับผู้ติดต่อของคุณ
 3. การแก้ไขข้อบกพร่องต่าง ๆ และการปรับปรุงประสิทธิภาพ

สรุปเกี่ยวกับ Sync.ME APK

ชื่อ Sync.ME
สำนักพิมพ์ Sync.ME
รุ่นล่าสุด 4.25.1
แพลทฟอร์ม Android 4.1

ความเห็นถูกปิด

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More