การสื่อสาร

ดาวน์โหลด Sync.ME 4.25.1 Apk สำหรับ Android

Sync.ME Modเป็นแอพสื่อสาร Android แอปพลิเคชั่นนี้มีข้อ จำกัด เรื่องอายุอายุที่แนะนำสำหรับการใช้งาน 3+ ปี เวอร์ชันล่าสุดอย่างเป็นทางการได้รับการติดตั้งในอุปกรณ์กว่า 5,000,000 รายการ ในระดับห้าจุดแอปพลิเคชันได้รับการจัดอันดับ 4.2 จาก 5.0 ซึ่งมีผู้โหวตทั้งหมด 221,100 คน

ภาพรวม

Sync.ME Appเป็นหมายเลขผู้โทรและแอปสแปมอันดับ 1 ของโลก ดูว่าใครโทรหาคุณได้รับและซิงค์รูปถ่ายผู้ติดต่อกับรูปโปรไฟล์เครือข่ายสังคมของพวกเขาจาก Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn และ VK

ระบุผู้ส่งอีเมลขยะและบล็อก robocall ด้วยแอปค้นหาโทรศัพท์ย้อนกลับที่ดีที่สุดในโลกและแอพตัวบล็อกสแปม

ไฮไลท์

 • ซิงค์รูปถ่ายที่อยู่ติดต่อ – ดูว่าใครโทรมาที่คุณได้รับและซิงค์รูปถ่ายที่อยู่ติดต่อของคุณกับรูปภาพโปรไฟล์เครือข่ายสังคมของพวกเขาจาก Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn และ VK เพิ่มรูปถ่ายแบบเต็มหน้าจอไปยังผู้ติดต่อของคุณในรายการที่อยู่ติดต่อของคุณ
 • ID ผู้โทร – ดูว่าใครเป็นผู้โทรเข้าเมื่อคุณรับสายเรียกเข้า ดูรหัสผู้โทรจริงซิงค์หมายเลขผู้โทรเข้าที่ไม่รู้จัก
 • Call Blocker – บล็อคผู้โทร, telemarketers และบล็อค robocalls ปิดกั้นการโทรที่ไม่รู้จักด้วยตัวบล็อกการโทรที่ดีที่สุดของเรา บล็อกการโทรสแปมและเพิ่มผู้ส่งอีเมลขยะในบัญชีดำของคุณ
 • Reverse Phone Lookup – ดู ID ผู้โทรที่แท้จริงพร้อมการค้นหาโทรศัพท์ย้อนกลับที่ดีที่สุดของเรา ตอนนี้คุณสามารถระบุและบล็อกผู้โทรปิดกั้นผู้ส่งสแปมและหมายเลขที่ไม่รู้จักโดยเพิ่มไปยังบัญชีดำของคุณ
 • ระบุ Robocalls – Sync.ME ช่วยให้คุณสามารถระบุการโทรสแปมการตลาดทางโทรศัพท์ Robocall และดูว่าใครโทรมา แสดง truecaller ID และทำการค้นหาโทรศัพท์ย้อนกลับเพื่อบล็อกผู้โทร คุณสามารถบล็อกการโทรสแปมและ robocall ด้วยตัวบล็อกการโทรที่ดีที่สุดด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว
 • ✓บล็อกผู้ส่งอีเมลขยะ – บล็อกผู้โทรและสร้างบัญชีดำของคุณเองจาก robocalls ผู้ส่งอีเมลขยะและนักการตลาดทางโทรศัพท์ ทำการค้นหาโทรศัพท์กลับด้วยแอป Caller ID ที่ดีที่สุด ดูว่าใครโทรไปที่รายการผู้ส่งอีเมลขยะด้านบนและเพิ่มเข้าไปในบัญชีดำของคุณ
 • ✓บันทึกการโทร – บันทึกการโทรใด ๆ ที่คุณต้องการบันทึก
 • รหัสข้อความ – ระบุ SMS และข้อความตัวอักษรของสแปมนักการตลาดทางโทรศัพท์และหมายเลขผู้โทรที่ไม่รู้จัก ดูหมายเลขผู้โทรและหมายเลขโทรศัพท์ที่แท้จริง คุณสามารถค้นหาหมายเลขโทรศัพท์กลับสำหรับข้อความสแปมใด ๆ
 • Find Out Who Called – คัดลอกหมายเลขโทรศัพท์และ Sync.ME จะทำการค้นหาโทรศัพท์กลับเพื่อให้คุณสามารถค้นหาหมายเลขโทรศัพท์และระบุการโทรที่ไม่รู้จักด้วย ID ผู้โทรจริง รับสายสแปมหรือไม่ บล็อกสแปมเมอร์ได้อย่างรวดเร็วปิดกั้น telemarketers และบล็อก robocalls ด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว
 • ชุดรูปแบบ ID ผู้โทร – เลือกชุดรูปแบบการโทรสีสำหรับ ID ผู้โทรด้วยแอพ Sync.ME ดูชุดรูปแบบการโทรแบบสีพร้อมภาพถ่ายเต็มหน้าจอของรายชื่อผู้ติดต่อในสมุดที่อยู่ของคุณจาก Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn และ VK
 • รวมผู้ติดต่อ – ค้นหาผู้ติดต่อที่ซ้ำกันและผสานผู้ติดต่อในสมุดที่อยู่ของคุณโดยรวมพวกเขาเป็นหนึ่ง ล้างข้อมูลสมุดที่อยู่ของคุณและรวมรายละเอียดการติดต่อของผู้ติดต่อที่ซ้ำกันอย่างรวดเร็วในรายชื่อผู้ติดต่อในสมุดที่อยู่ของคุณ

ดาวน์โหลด Sync.ME Mod APK

ก่อนที่จะวางลิงค์เพื่อดาวน์โหลด Sync.ME เราได้ทำการตรวจสอบลิงค์มันใช้งานได้แล้ว หากคุณไม่สามารถดาวน์โหลดได้ทันทีโปรดแจ้งให้เราทราบผ่านความคิดเห็นหรือผ่านแบบฟอร์มความคิดเห็น

 

 

ดาวน์โหลด Mod

มีอะไรใหม่

 1. ปรับปรุงกลไกการซิงค์ผู้ติดต่อ
 2. ค้นหาการจับคู่เพิ่มเติมสำหรับผู้ติดต่อของคุณ
 3. การแก้ไขข้อบกพร่องต่าง ๆ และการปรับปรุงประสิทธิภาพ

สรุปเกี่ยวกับ Sync.ME APK

ชื่อ Sync.ME
สำนักพิมพ์ Sync.ME
รุ่นล่าสุด 4.25.1
แพลทฟอร์ม Android 4.1

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker