Education

ดาวน์โหลด Drops: Language learning 34.35 พรีเมียม Apk สำหรับ Android

ภาพรวม

Drops Apkนำการเรียนรู้ภาษาที่“ น่าเบื่อ” ออกมา: คำศัพท์ที่มีประโยชน์จะถูกฉายลงในความทรงจำของคุณผ่านภาพประกอบที่เรียบง่ายงดงามและไมโครเกมที่รวดเร็ว ส่วนที่สนุก ใช้เวลาเพียง 5 นาทีต่อวัน ในความเป็นจริงทุกครั้งที่คุณได้รับ! 

ไฮไลท์

  • Drops เป็นภาพที่มองเห็นได้ 100%: เราใช้รูปภาพเพื่อเชื่อมต่อความหมายโดยตรง – ไม่ใช่ภาษาของคุณ! ไม่มีพ่อค้าคนกลาง เร็วขึ้นดีขึ้นและสนุกขึ้นในการเรียนรู้ 36 ภาษา!
  • การ จำกัด เซสชั่น 5 นาที: การ จำกัด เวลาการเรียนรู้อาจฟังดูเป็นเรื่องง่าย แต่มันทำให้ Drops ติดได้อย่างไม่น่าเชื่อซึ่งไม่ใช่เรื่องเลวร้ายเมื่อเราพูดถึงการเรียนภาษา อุปสรรคของรายการไม่มีอยู่ ไม่มีข้อแก้ตัว: คุณมีเวลา 5 นาทีเสมอ!
  • การฝึกฝนอย่างง่ายดาย: เราลองมาดูกันว่าทำไมเกมถึงสนุกและน่าติดตามและอัดฉีดสาระสำคัญลงในแอพ Android Dropsเพื่อสร้างแอปที่ดื่มด่ำอย่างอิสระ แต่ในกรณีนี้คุณไม่ต้องเสียเวลาเล่นแทนที่จะสร้างสินทรัพย์ที่มีค่า : ความรู้เกี่ยวกับภาษาใหม่
  • ก้าวอย่างรวดเร็ว: เราเชื่อว่าการก้าวอย่างรวดเร็วและการพิมพ์บนแป้นพิมพ์ในโทรศัพท์ของคุณนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ทักทายกับ swipes และก๊อกอย่างรวดเร็ว! คุณจะต้องใช้เวลาเพิ่มวินาทีเหล่านั้นเพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจาก 5 นาทีของคุณ
  • เน้นคำศัพท์: ไม่มีไวยากรณ์คำศัพท์เฉพาะที่มีคุณค่าในทางปฏิบัติสูง Drops มุ่งเน้นไปที่สิ่งหนึ่งและมันทำได้ดีมาก Drops ยังสอนหลักสูตร “ตัวอักษร” สำหรับผู้เริ่มต้น
  • สร้างนิสัยการเรียนรู้: Drops ต้องการแปลงคุณให้กลายเป็นคนติดการเรียนภาษา ไม่ว่าเครื่องมือการเรียนรู้ของคุณจะมีประสิทธิภาพแค่ไหนหากคุณไม่ได้ใช้มันทุกวันมันก็ไม่สำคัญ หยอดเล่ห์กลของคุณแล้วคุณจะดีขึ้น!

ดาวน์โหลด Drops Mod APK

ก่อนที่จะวางลิงค์เพื่อดาวน์โหลด Drops เราตรวจสอบลิงค์ว่าใช้งานได้ หากคุณไม่สามารถดาวน์โหลดได้ทันทีโปรดแจ้งให้เราทราบผ่านความคิดเห็นหรือผ่านแบบฟอร์มความคิดเห็น

 

 

ดาวน์โหลด Mod

สรุปเกี่ยวกับ Drops APK

ชื่อ Drops
สำนักพิมพ์ Language Drops
รุ่นล่าสุด 34.35
แพลทฟอร์ม Android 4.4

Drops Modเป็นแอพ Android สำหรับการศึกษา แอปพลิเคชั่นนี้มีข้อ จำกัด เรื่องอายุอายุที่แนะนำสำหรับการใช้งาน 3+ ปี เวอร์ชันล่าสุดอย่างเป็นทางการได้รับการติดตั้งในอุปกรณ์กว่า 1,000,000 รายการ ในระดับห้าจุดแอปพลิเคชันได้รับคะแนน 4.6 จาก 5.0 จากทั้งหมด 188,660 คนที่โหวต

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker