แอ็กชัน

ดาวน์โหลด Zombie Hunter Sniper: Apocalypse (MOD, Unlimited Money) ฟรีบน Android

Zombie Hunter Sniper: Shooter Apocalypse Last (MOD, เงินไม่ จำกัด ) – ต่อสู้กับฝูงชนของมอนสเตอร์ใน Zombie Hunter ใหม่และน่าตื่นเต้น พล็อตของเกมแผ่ออกไปทันทีไวรัสที่ไม่รู้จักโจมตีโลกของเราและทำลายมนุษยชาติเกือบทั้งหมดทำให้สัตว์ประหลาดที่โหดร้ายและงี่เง่าไร้ผู้คน และผู้ที่รอดชีวิตหรือหันไปหาผู้ที่โชคดีถูกบังคับให้ซ่อนอยู่ในสุสานใต้ดินที่ถูกทอดทิ้ง คุณเล่นเป็นฮีโร่เช่นนี้เพื่อนของคุณและทุกคนที่คุณรู้จักได้กลายพันธุ์มานานแล้วและคุณไม่มีอะไรเหลือให้ทำนอกจากทำลายซอมบี้ทั้งหมดที่อยู่รอบ ๆ อาวุธจำนวนมากและหลากหลายสถานที่จะพิชิตแฟนเกมแอ็กชั่น 3 มิติ

 

Zombie Hunter Sniper: Last Apocalypse Shooter Mod Apk:

  • – เวอร์ชั่น: 3.0.17
  • – ขนาด: 53.29 MB
  • – ราคา: ฟรี
  • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
  • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
  • – ราคา: ฟรี

รีวิวบรรณาธิการ

[masterslider id=”31″]

ซอมบี้เป็นตัวที่ถูกใช้โดยภาพยนตร์และเกมในสตูดิโอเป็นหนึ่งในเหยื่อที่ใหญ่ที่สุดเนื่องจากความสยองขวัญและองค์ประกอบที่ค่อนข้างรุนแรง พวกมันมักถูกนิยามว่าเป็นเชื้อไวรัสที่ทำให้มนุษย์ตายและกลายเป็นสิ่งมีชีวิตอีกรูปแบบหนึ่งซึ่งมีรูปร่างหน้าตาที่น่าขยะแขยงและเดินอย่างสั่นคลอน เป้าหมายหลักคือการกินมนุษย์ (บางครั้งสมอง) ของสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวยิ่งกว่านี้ไวรัสนี้น่ากลัวมากถึงแม้ว่าจะไม่มีหัวใจไม่มีตับไม่มีลำไส้ไม่มีหัวสมองและฟันแหลมพวกเขา ยังคงสามารถทำลายล้างและยังคงแพร่กระจายโรคซึ่งนำไปสู่ความหลงใหลต่อมนุษยชาติ ดังนั้นการฆ่า Zombie จึงเป็นทางเลือกที่รวดเร็วในการปกป้องอารยธรรมสุดท้าย และเกมที่เราอยากแนะนำให้คุณในบทความนี้คือZombie Hunter Sniper. พัฒนาโดยผู้จัดจำหน่าย Genera Games บนแพลตฟอร์มโทรศัพท์ Zombie Hunter Sniper เป็นหนึ่งในไม่กี่เกม FPS แอ็คชั่นเอาชีวิตรอดที่มีองค์ประกอบสยองขวัญที่หายากจำนวนมากซึ่งสัญญาว่าจะทำให้ผู้เล่นรู้สึกถึงความพึงพอใจและน่าทึ่งอย่างเท่าเทียมกัน

ดาวน์โหลด Zombie Hunter Sniper: Apocalypse (MOD, Unlimited Money) ฟรีบน Android

พื้นหลัง

ใน Zombie Hunter Sniper คุณจะเข้าสู่ยุคของการกำจัดมนุษย์เมื่อไวรัสแพร่ระบาดไปทั่วโลกผู้คนเริ่มตายและกลายพันธุ์ในวิธีที่แปลกและอันตราย พวกมันเคลื่อนไหวอยู่เสมอเพื่อค้นหาสิ่งมีชีวิตและกระจายความกลัวไปยังผู้รอดชีวิตและซอมบี้เหล่านี้จะไม่สามารถฆ่าได้ทันทีหากสมองถูกทำลาย มนุษยชาติกำลังตกอยู่ในอันตรายและคุณ – นักล่าที่มีประสบการณ์ในการใช้อาวุธทุกชนิดจำเป็นต้องได้รับการช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน จากที่นี่คุณจะต้องใช้ทักษะการจู่โจมที่เหนือกว่าเพื่อทำลายกองทัพซอมบี้ผ่านสถานที่ต่าง ๆ อย่าคิดมากเพราะในขณะที่คุณกำลังค้นหาอาจมีคนหลายแสนคนที่เริ่มเปลี่ยนใจ โลกกว้างใหญ่คุณสามารถเอาชีวิตรอดในวันมืดมนเพียงลำพังได้หรือไม่? คำตอบคือไม่มีใครอื่นนอกจากตัวเองเพื่อค้นหาด้วยตัวคุณเอง

ดาวน์โหลด Zombie Hunter Sniper: Apocalypse (MOD, Unlimited Money) ฟรีบน Android

การเล่นเกมและคุณสมบัติ

อาจกล่าวได้ว่า Zombie Hunter Sniper มีรูปแบบการเล่นที่ตรงไปตรงมามาก เช่นเดียวกับเกม FPS อื่น ๆ คุณจะต้องใช้อาวุธทั้งหมดที่คุณมีหรือซื้อจากเงินที่คุณได้รับจากหน้าจอเกมเพื่อทำลายเป้าหมายทั้งหมดที่มองเห็น ไปพร้อมกับความดึงดูดใจของเกมที่มีระบบอาวุธที่หลากหลายและหลากหลาย ไม่เพียง แต่มีปืน sniper เป็นชื่อของเกมเท่านั้น แต่เกมนี้ยังมีปืนไรเฟิลปืนกลปืนพกและปืนใหญ่ทุกชนิดเช่นปืนยิงรถถัง … และ Zombie Hunter Sniper ยังให้คุณอัพเกรดอาวุธเพื่อเพิ่ม พลังแห่งความแม่นยำ สิ่งที่เหลืออยู่ที่คุณต้องทำคือการตอบสนองอย่างรวดเร็วและแม่นยำเป้าหมายผีดิบที่กำลังจะมาถึงทั้งหมด มิฉะนั้นคุณจะควบคุมได้ยากขึ้น

ดาวน์โหลด Zombie Hunter Sniper: Apocalypse (MOD, Unlimited Money) ฟรีบน Android

ยิ่งจำนวนผู้ตายเพิ่มขึ้นเท่าใดโอกาสที่ผู้รอดชีวิตจะสั้นลงก็จะน้อยลงฝึกฝนทักษะการยิงของคุณเพื่อเผชิญหน้ากับพายุซอมบี้ ณ จุดนี้อาจเป็นส่วนหนึ่งของผู้เล่นจะพบว่ามันค่อนข้างง่าย แต่ตามข้อมูลที่ฉันรวบรวม ถ้าคุณเล่นนานพอจำนวนของซอมบี้จะแออัดและเร็วพอที่คุณจะรู้สึกหายใจไม่ออกและสับสน เพราะกระสุนไม่สามารถป้องกันเหยื่อได้ทันเวลา อย่างไรก็ตาม Zombie ตะวันออกไม่ได้หมายความว่าคุณไม่มีทางออก ที่มุมล่างขวาของหน้าจอ“ Genera Games” ยังให้สิทธิความช่วยเหลืออื่น ๆ แก่คุณรวมถึงเวลาแช่แข็งเพิ่มพลังงานเพื่อรองรับในกรณีที่คุณไม่สามารถฆ่า Undead ได้ o แน่นอนว่าฟังก์ชั่นนี้ใช้ได้เฉพาะในช่วงระยะเวลาหนึ่งเท่านั้น นอกจากนี้ด้วยโหมดออฟไลน์ที่รองรับภารกิจที่น่าตื่นเต้นหลายสิบ แผนที่ที่สมบูรณ์และไม่น่าเบื่อผ่านการเล่นระดับต่าง ๆ : ผ่านเมืองที่ติดเชื้อสวนสนุกที่ถูกทิ้งร้างทะเลทรายท่าเรือที่ตายแล้วอาร์กติกและอื่น ๆ ; คุณไม่จำเป็นต้องรอจนกว่าคุณจะเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อให้สามารถเล่นเกมนี้ได้

ดาวน์โหลด Zombie Hunter Sniper: Apocalypse (MOD, Unlimited Money) ฟรีบน Android

กราฟิกและเสียง

แม้ว่าได้รับการออกแบบบนพื้นฐานของกราฟิก 3D แต่นี่ยังไม่เป็นจุดที่ยอดเยี่ยมจาก บริษัท เกมนี้ รายละเอียดของวัตถุเช่นอาคารและต้นไม้นั้นถูกสร้างมาอย่างดี แต่จะบอกว่าระดับของรายละเอียดนั้นเทียบได้กับเกม FPS ยอดนิยมที่มีอยู่ในโทรศัพท์ในเวลานี้คำที่ไม่น่าเชื่อถือ แต่ถ้าคุณเป็นผู้เล่นที่เล่นง่ายฉันรับประกันได้ว่าประเด็นนี้จะไม่ส่งผลกระทบต่อคุณภาพของเกม ในทางกลับกันรายละเอียดการเคลื่อนไหวใน Zombie Hunter Sniper นั้นแสดงได้ค่อนข้างดีเมื่อการเดินของซอมบี้นั้นค่อนข้างราบรื่นและกระตือรือร้น (อย่างน้อยที่สุดก็คล้ายกับจังหวะของซอมบี้) สำหรับอาเรย์เสียงนั้นแตกต่างกันคุณภาพเสียงของปืนและเสียงของซอมบี้นั้นน่ารัก พวกเขาจะไม่บิดเบี้ยวหรือบิดเบี้ยว; รายละเอียดทั้งหมดชัดเจนขึ้นทำให้เกมโดยรวมมีความเป็นตัวของตัวเองและมีเสน่ห์มากขึ้น

ดาวน์โหลด Zombie Hunter Sniper: Apocalypse (MOD, Unlimited Money) ฟรีบน Android

ท้ายที่สุดถ้าคุณเป็นผู้เล่นที่ไม่พิถีพิถันมากเกินไปในแง่ของภาพและมีความชื่นชอบในเกมแอ็คชั่น FPS ภายใต้ธีมที่ยิ่งใหญ่นี้“ Zombie Hunter Sniper” นั้นเหมาะสมอย่างยิ่ง และไม่ว่าเกมจะเหมาะกับคุณหรือไม่ลองดาวน์โหลดทันทีและรับประสบการณ์คุณจะได้คำตอบทันที

MOD :  เพิ่มขึ้นเมื่อคุณใช้จ่าย ไม่มีโฆษณา!

ดาวน์โหลด Zombie Hunter Sniper: Apocalypse (MOD, Unlimited Money) 3.0.17.apk

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker