Takashi Ninja Warrior MOD APK 2.10 (เงินไม่ จำกัด )

Takashi Ninja Warrior MOD APK (Unlimited Money) เป็นเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของผู้พัฒนา Horizon Games Ltd. คุณจะได้เข้าสู่นินจาและสำรวจเรื่องราวมหากาพย์

ข้อมูลภาพรวม

ชื่อนักรบนินจาทาคาชิ
บรรจุภัณฑ์com.hg.takashi.ninjagames
สำนักพิมพ์เกมขอบฟ้า
ประเภทแอ็กชัน
รุ่น2.10 (ล่าสุด)
ขนาด113M
คุณสมบัติของ MODเงินไม่ จำกัด
ต้องมีAndroid 4.3

แนะนำเกี่ยวกับ Takashi Ninja Warrior

เรื่องราว

บริบทของ Takashi Ninja Warrior เกิดขึ้นในยุคกลางช่วงเวลามืดของญี่ปุ่นเมื่อถูกล้อมรอบด้วยพลังแห่งพลังมืด การเริ่มต้นของภัยพิบัติครั้งนี้เริ่มต้นขึ้นในเมืองโตชิที่ซึ่งเจ้ามารร้ายขึ้น Arashi – สุดยอดนินจาแห่งดินแดนแห่งนี้ต่อสู้เพื่อปกป้องผู้คนที่นี่ แต่เพื่อช่วยชีวิตของลูกชายที่กำลังจะตายในมือของศัตรูเขาเสียสละ

หลายปีต่อมา Karashi เติบโตขึ้นมา เขาขอร้องเทพเจ้าเพื่อเสริมกำลังด้วยความปรารถนาที่จะติดตามพ่อของเขาและฟื้นฟูสันติสุขที่นี่

เพลย์

ที่จริงแล้วโทจิเป็นดินแดนที่กว้างใหญ่ไม่ใช่แค่เมือง มันมีหลายดินแดนและคุณจะต้องผ่านมันทั้งหมดเพื่อเอาชนะศัตรู อย่างไรก็ตามพวกเขาจะไม่สามารถใช้ได้ตั้งแต่เริ่มต้น แต่คุณต้องผลัดกันทำตามความท้าทายของแต่ละพื้นที่เพื่อปลดล็อกดินแดนต่อไป

เราจะกลับมาที่จุดเริ่มต้น เกมนี้เล่นวิดีโอสั้น ๆ โดยสรุปพล็อตจากนั้นให้คาตานะและคำแนะนำสำหรับการใช้งานพื้นฐาน

ทุกครั้งที่คุณเข้าหาศัตรูคุณสามารถโจมตีที่ด้านหลังเพื่อกำจัดเขา ในเหตุการณ์ที่ไม่น่าจะเกิดการเผชิญหน้า คุณคลิกที่ไอคอนดาบเพื่อทำการทับสัมผัสไอคอนรูปลูกศรเพื่อบินขึ้นหรือหลบ เมื่อ Shuriken ปลดล็อคคุณสามารถใช้มันเพื่อสร้างคอมโบโจมตี ปาเป้าสะดวกมากเนื่องจากความเร็วสูงและความเสียหายที่ยอดเยี่ยม

ถัดจากตัวชี้วัดสุขภาพ (HP) คือแถบ Stamina มันแสดงถึงมานาของตัวละคร เมื่อเขาดำเนินการใด ๆ ก็จะลดลง หากถึงศูนย์เขาจะไม่สามารถใช้ทักษะได้อีก และนี่คือหนึ่งในจุดอ่อนของตัวละครเมื่อสามารถสร้างคอมโบโจมตีได้ในเวลาอันสั้น

รูปปั้นเทพเจ้า

แผนที่ใน Takashi Ninja Warrior นั้นใหญ่มาก หากทุกครั้งที่คุณโชคร้ายถูกศัตรูพ่ายแพ้และต้องเล่นตั้งแต่ต้นนั่นจะไม่ดี

Advertisement

จำรูปปั้นจากวิดีโอแนะนำได้หรือไม่ จำไว้อย่างแน่นอนเพราะคุณมักจะพบมันในระหว่างการสำรวจและค้นหาศัตรู นั่นคือจุดตรวจ คุณต้องบันทึกข้อมูลเพื่อฟื้นฟูที่จุดตรวจที่ใกล้ที่สุด ถ้าไม่ใช้ความพยายามและเวลาในการเอาชนะความท้าทาย

ประตูถูกปิดผนึก

พื้นที่ในแผนที่จะแยกออกจากกันผ่านประตูที่ทำจากไม้บางครั้งหินหรือเหล็ก แต่คุณไม่สามารถใช้พลังหรือดาบทำลายมันได้เพราะมันถูกผนึกไว้

จากนั้นคุณต้องค้นหากลไกการปลดล็อคสำหรับพวกเขา อาจหากุญแจหรือต่อสู้กับผู้ปกครอง

โดยทั่วไปแล้วการ์ดจะค่อนข้างแข็งแกร่งและมีพลังชีวิต (HP) มากกว่าสัตว์ประหลาดที่คุณพบ คุณจะต้องใช้เวลาในการต่อสู้กับเขาแม้ว่าเขาจะโจมตีช้ามากพลังงานก็เข้มข้นเพื่อที่เขาจะได้ฆ่าคุณด้วยการเคลื่อนไหวสามครั้ง ดังนั้นระวัง เมื่อความแข็งแกร่งของคุณหมดไปซ่อนอยู่หลังหินบ้านหรือขยับไปตามเขาไป

อัพเกรดตัวละครของคุณ

Takashi Ninja Warrior เป็นเกมแอ็คชั่นที่มีทั้งองค์ประกอบสวมบทบาท ดังนั้นมันยังมีระบบของอุปกรณ์และการอัพเกรด เมื่อตัวละครเลเวลอัพเขาจะได้รับคะแนนทักษะด้วยคะแนน คุณสามารถใช้มันเพื่ออัพเกรด HP, การโจมตี, การป้องกัน, ความเร็วหรือความแข็งแกร่งของคุณ

หากคุณพบว่าการเลเวลอัพนั้นค่อนข้างยากและให้คะแนนการอัพเกรดเพียงเล็กน้อยให้ไปที่ร้านค้าเพื่อเตรียมอาวุธที่ทรงพลังที่สุดให้กับคุณ ดาบไม่ต้องการให้คุณพบเจออะไรเลยเพียงจ่ายเพื่อรับ Twins Blade ด้วยความเสียหาย 84 คะแนน สำหรับ Shuriken, Potion และ Ability จะปลดล็อคเมื่อถึงระดับที่กำหนดเท่านั้น

เงื่อนไขในการรับพวกเขาค่อนข้างยาก แต่ในทางกลับกันพวกเขานำทักษะที่แข็งแกร่งมากและความสามารถในการต่อสู้ แทนที่จะโจมตีศัตรูด้วยดาบในระยะใกล้คุณสามารถโจมตีพวกมันได้จากระยะไกลหรือสร้างน้ำแข็งที่แหลมคมเพื่อสร้างความเสียหายให้กับพื้นที่ขนาดใหญ่ด้วย Skill Frost Claws

นอกจากนี้ยังมีชุดที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับคุณที่จะแต่งชุดทาคาชิให้ดูโดดเด่นยิ่งขึ้น โดยส่วนตัวแล้วฉันชอบปีศาจของโทจิกับชุดนินจาและเขาปีศาจของลอร์ดอสูร – ศัตรูที่คุณต้องเผชิญหน้าในเกมนี้

MOD APK ของ Takashi Ninja Warrior

คุณสมบัติ MOD

ทองไม่ จำกัด :คุณมีเงินจำนวนมากเมื่อใช้รุ่น MOD

ดาวน์โหลด Takashi Ninja Warrior MOD APK สำหรับ Android

หากคุณกำลังมองหาเกมสวมบทบาทแอ็กชั่นที่มีเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นและการเล่นเกมที่น่าสนใจฉันอยากจะแนะนำให้คุณทาคาชินินจานักรบ ด้วยรุ่น MOD ที่เรามีให้คุณจะรู้สึกตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น!

 

หมายเหตุ:

  • เลือกลิงค์เพื่อดาวน์โหลดได้ฟรี คุณสามารถเลือกเวอร์ชั่น MOD หรือ APK ดั้งเดิมขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ของคุณ
  • โปรดดูคู่มือการติดตั้งหากคุณไม่เคยทำมาก่อน
Comments

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More