แอ็กชัน

ดาวน์โหลดโปร Dragon Nest M – SEA v1.6.0 MEGA MOD APK

อัพเดทเวอร์โปร MOD Dragon Nest M ตัวใหม่ล่าสุด 2020 มาพร้อมอัพเดทระบบใหม่ชกชุดใช้งานง่ายกว่าเดิม ฟังช์ชั่นเยอะกว่าเดิม พร้อมที่จะให้เพื่อนๆได้สนุกกันอีกครั้งหลังจากที่เราได้หยุดพัฒนาโปรของค่าย SIAMGAME ไปหลายเกม ไม่ว่าจะเป็น Mu หรือเกมอื่นๆซึ่งในปีนี้เราจะกลับมาพัฒนาให้เพื่อนๆได้ใช้ Mod กันอีกครั้งแน่นอน โปรดติดตาม

[appbox googleplay com.playfungame.ggplay.lzgsea]

สำหรับระบบการโกง Dragon Nest M นั้นส่วนใหญ่เราจะทำเน้นไปทางทำบอท ช่วยเล่นอัตโนมัติโดยที่ผู้เล่นไม่ต้องมานั่งกดเองเพิ่มความสะดวกสบายและแบ่งเบาเวลาในการที่จะทำอื่นๆในระหว่างเล่น และระบบอีกอันที่เพื่อนต้องชอบกันแน่ๆคือ การโจมตีใช้ สกิวไม่จำกัด Skill ไม่ดีเลย์ใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง

 

หลังจาก SIAMGAME ประกาศว่าพวกเขาจะนำ Dragon Nest มาสู่มือถือในฐานะDragon Nest M ผู้เล่นนับล้านกำลังรอวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ปัจจุบันผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดรุ่นเบต้าและลงทะเบียนสำหรับรุ่นอย่างเป็นทางการที่จะวางจำหน่ายในอนาคต เป็นที่ทราบกันดีว่ารางวัลสำหรับการลงทะเบียนล่วงหน้ามีขนาดใหญ่มากรีบ ๆ ! อย่างที่คุณทราบ Dragon Nest เป็นหนึ่งในเกมสวมบทบาทที่ดีที่สุดบนพีซี ด้วยคุณสมบัติที่น่าสนใจมากมายกราฟิก 3D น่ารักเกมนี้ได้รับความสำเร็จอย่างมากในบางประเทศทั่วโลก โดยเฉพาะในประเทศแถบเอเชีย

ดาวน์โหลดโปร Dragon Nest M - SEA v1.6.0 MEGA MOD APK

หลังจากหกปีของการเปิดตัวรุ่นอย่างเป็นทางการของเกมมือถือจะมีชื่อว่าDragon Nest มือถือ ปัจจุบันเกมดังกล่าวเปิดตัวเฉพาะในประเทศจีนเท่านั้น คุณสามารถดาวน์โหลดไฟล์ APK ของเกมด้านล่างและติดตั้งโดยตรง สำหรับเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษผู้เล่นต้องรออีกหน่อย เริ่มแรกเกมถูกออกแบบมาสำหรับพีซีดังนั้นเมื่อเล่นบนแพลตฟอร์มมือถือผู้เล่นจะเจอปัญหาอะไร คำตอบจะได้รับคำตอบในภายหลัง แต่ก่อนอื่นฉันอยากจะแนะนำเล็กน้อยเกี่ยวกับการเล่นเกมของเกมสวมบทบาทนี้

ดาวน์โหลดโปร Dragon Nest M - SEA v1.6.0 MEGA MOD APK

ตัวละคร

ในDragon Nest Mผู้เล่นจะได้รับหนึ่งในสี่ของคลาสตัวละครพื้นฐานรวมถึง Warrior, Archer, Sorceress และ Assassin เช่นเดียวกับเกม MOBA เช่น DOTA2 หรือ LOL คลาสของตัวละครแต่ละตัวมีรูปแบบการต่อสู้ที่เป็นเอกลักษณ์และความสามารถที่ไม่เหมือนใครซึ่งเหมาะกับความสนใจของผู้เล่น คลาสตัวละครแต่ละตัวมีฮีโร่ที่ไม่เหมือนใครในสไตล์นั้น ยิ่งไปกว่านั้นรูปร่างของตัวละครเป็นสไตล์แอนิเมชั่นที่คุ้นเคยคล้ายกับเวอร์ชั่นพีซี

นอกจากนี้ผู้จัดพิมพ์ยังระบุด้วยว่าตัวละครทุกตัวผ่านการทดสอบหลายครั้งแล้วเพิ่มลงในเกม จุดประสงค์ของเกมนี้คือสร้างความสมดุลให้กับเกมด้วยวิธีที่เป็นธรรมชาติที่สุด ยิ่งไปกว่านั้นโหมดใหม่“ โหมดยุติธรรม” ถูกนำเสนอในรูปแบบ 1v1, 4v4 และ 8v8 นี่คือโหมดที่มุ่งเน้นไปที่ PK ซึ่งจะช่วยลดจำนวนผู้เล่นในเกมเดียวกัน

โลกแห่งเกมที่กว้างขึ้น

ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี Unity 3D ที่ทันสมัยแผนที่ของเกมกว้างขึ้นและมีชีวิตชีวามากขึ้น อย่างไรก็ตามนี่ไม่ได้ทำให้เกมแตกต่างกันมากนัก มันยังคงรักษาสไตล์การออกแบบที่ไม่เหมือนใครและบริบทของเวอร์ชั่นไคลเอนต์ หากมีอะไรเปลี่ยนแปลงมากที่สุดนั่นคือพล็อต หากพล็อตไม่เปลี่ยนแปลงแล้วเกมจะน่าเบื่ออย่างไม่น่าเชื่อ แทนที่จะเป็นผู้สร้างได้สร้างเรื่องราวใหม่ทั้งหมดที่ไม่ซ้ำกันมากขึ้น เรื่องราวนี้จะถูกสำรวจไปเรื่อย ๆ ตามระดับในเกม ตอนนี้มีผู้ใช้หลายคนกำลังใช้รูปแบบการสร้างเรื่องใหม่นี้อยู่

ดาวน์โหลดโปร Dragon Nest M - SEA v1.6.0 MEGA MOD APK

คืนค่า Dungeon จากเดิม

สัตว์ประหลาดนั้นขาดไม่ได้ มันสร้างแบรนด์ของ Dragon Nest ในเวอร์ชั่นมือถือนี้ดันเจี้ยนทั้งหมดได้รับการทำใหม่จากเวอร์ชั่นดั้งเดิมทักษะและรูปร่างของพวกมันจะยังคงอยู่ ตัวอย่างเช่นสัตว์ประหลาด Garg ใน Sacred Forest Meadow สามารถขว้างภูเขาน้ำแข็งเป็นอัมพาตคู่ต่อสู้ได้ นอกจากนี้ยังสามารถคืนค่า HP และเพิ่มการป้องกันซึ่งเป็นสิ่งที่รุ่น PC มีอยู่แล้ว

กราฟิกและซาวด์แทร็ก

แม้ว่าสไตล์การออกแบบของเกมจะยังคงเหมือนเดิมกับเวอร์ชั่น PC แต่มีความแตกต่างในเวอร์ชั่นมือถือ ตัวอย่างเช่นโครงสร้างของเมืองหลักนั้นซับซ้อนกว่าและสวยงามกว่า อย่างไรก็ตามมันดูเหมือนกับ Pocket Edition – Final Fantasy XV คุณสมบัติที่น่าประทับใจอีกอย่างหนึ่งของเกมคือ Paradise Divine ซึ่งได้รับการตกแต่งในสไตล์ใหม่ซึ่งผู้เล่นจะต้องลองสัมผัสถึงความแปลกใหม่ของเกม เกมไม่อนุญาตให้คุณปรับแต่งตัวละครโดยตรง ผู้เล่นจะต้องใช้สกุลเงินเสมือนเพื่อซื้อเซ็ตจากร้านค้าแทน

ดาวน์โหลดโปร Dragon Nest M - SEA v1.6.0 MEGA MOD APK

เสียงที่แท้จริงของเกมนี้ก็ทำให้ฉันประหลาดใจมาก ฉันได้ยินเสียงน้ำพึมพำที่น้ำพุเสียงลั่นดังเอี๊ยดของหินควอทซ์ ข่าวดีก็คือเสียงที่ผลิตโดยคนที่สร้างเกมแรก

ข้อมูล MOD?

1. อยู่ยงคงกระพัน
2. หนึ่งฆ่าตาย
3. ทักษะไม่ จำกัด
4. ศัตรูสังหาร
ทันที 5. ชนะทันที

ทำงานในโหมดปกติเท่านั้น!

Sever SEA

1. MOD MENU
2. Attack Multiplier (x1 ~ x1000)
3. Defense Multiplier (x1 ~ x1000)
4. Attack Speed ​​คูณ (x1 ~ x100)
5. Attack Range Multiplier (x1 ~ x100)
6. ความเร็วในการเคลื่อนที่ตัวคูณ (x1 ~ x5)
7. ไม่มีคูลดาวน์สกิล
8. Infinite SP
8. ฆ่าศัตรู (คลิกเดียวจะฆ่าศัตรูทั้งหมดบนหน้าจอ)
10. ชนะทันที (คลิกเดียวในระหว่างที่ดันเจี้ยนชนะทันทีจบดันเจี้ยน)
11. ไม่มีโฆษณา

 

ดาวน์โหลด mod apk Dragon Nest M

ดาวน์โหลดโปร Dragon Nest M - SEA v1.6.0 MEGA MOD APK

[sociallocker id=9088]

Google Play  Download MOD APK

[/sociallocker]

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker