เกมส์มือถือแอ็กชัน

ดาวน์โหลด Hunter Assassin MOD APK (Unlimited Diamonds, Unlocked, Endless)

Hunter Assassin Mod เป็นเกมแอ็คชั่นที่มีเงินไม่ จำกัด ใน mod นี้คุณสามารถรับเงินได้ไม่ จำกัด ตัวละครทั้งหมดในเกมถูกปลดล็อค สนุกกับเกม! !!

[appbox googleplay com.rubygames.assassin]

Hunter Assassin Mod Apk:

  • – เวอร์ชั่น: 1.15
  • – ขนาด: 35.37 MB
  • – ราคา: ฟรี
  • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
  • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
  • – ราคา: ฟรี

รีวิวบรรณาธิการ

นี่เป็นหนึ่งในเกมแรกที่พัฒนาโดย Ruby Game Studio มันจะไม่น่าแปลกใจถ้าคุณเห็นชื่อนี้แปลกอย่างสิ้นเชิงเพราะ บริษัท นี้ก่อตั้งขึ้นในปลายปี 2018 และมีเพียง 4 เกมในรายการ แม้จะเป็นผู้ผลิตเกมรายใหม่เกมของ Ruby Game นั้นมีคุณภาพและได้รับความนิยมอย่างสูงจากผู้เล่น ข้อพิสูจน์คือเกมอย่าง Pixel Shot 3D, Gym Flip, Press Inc ได้รับการดาวน์โหลดนับล้านครั้งด้วยการตอบรับเชิงบวก ที่ยืนยันถึงความสำเร็จของผู้จัดพิมพ์รายนี้รวมถึงสัญญาว่าHunter Assassinจะเป็นเกมที่ควรค่าแก่การเล่น

พล็อต

ฮันเตอร์แอสแซสซินตั้งอยู่ในสถานที่ก่อสร้างขนาดใหญ่ นี่คือสถานที่ขนาดใหญ่ที่มีผนังไม้และถังที่จัดเรียงเหมือนเขาวงกต ศัตรูของคุณแออัดมากและมีปืนอยู่ในมือเสมอพร้อมที่จะทำลายผู้บุกรุก ในฐานะ “นักฆ่าคนเดียว” คุณสามารถแสดงเฉพาะเวลากลางคืนเพื่อใช้ประโยชน์จากความมืดและมุมซ่อนเร้นเพื่อกำจัดศัตรู แต่ไม่เพียงแค่นั้นความตายของศัตรูจะต้องกระทำอย่างสมบูรณ์ในความเงียบหากคุณไม่ต้องการถูกตรวจจับและยิง ภารกิจยากมาก แต่คุณมั่นใจด้วยมีดของคุณหรือไม่?

เพลย์

ในแง่ของการเล่นเกมHunter Assassinเป็นเกมแอ็คชั่นแนวเสพติดที่คุณต้องใช้ความคิดและความอดทนในการสังหารศัตรู พวกเขามีปืนและไฟฉาย ตราบใดที่มีคนเข้าไปในแสงของไฟฉายปืนก็จะยิงโดยอัตโนมัติ ด้วยมีดในมือคุณจะทำอะไร? วิ่งหนีหรือก่อให้เกิดความกลัวต่อศัตรู? ทำไมฉันถึงพูดแบบนั้นเพราะคุณต้องกำจัดศัตรูโดยไม่คาดคิดแล้วหนีเหมือนสายลม มีอะไรให้กลัวมากกว่าความตายกะทันหันและเจ็บปวด?

การควบคุมที่ง่ายมากจะทำให้คุณรักHunter Assassiตั้งแต่การเล่นครั้งแรก แต่อย่าคิดว่าเกมนี้ไม่มีความท้าทาย ความยากอยู่ในหลายระดับ และแน่นอนยิ่งระดับสูงขึ้นความยากก็จะเพิ่มขึ้นตามจำนวนของศัตรูและคุณจะถูกตรวจจับได้ง่าย ดังนั้นคำแนะนำที่มีประโยชน์: ฆ่าศัตรูที่โดดเดี่ยวเพื่อเปิดทางและคุณสามารถกำจัดศัตรูได้มากมายในคราวเดียวถ้าพวกมันยืนอยู่ในที่เดียวกัน แต่ระวังความตายก็เหมือนสายลม!

นักฆ่าที่มองไม่เห็น

มันไม่ได้เกินความจริงจะบอกว่าคุณจะกลายเป็นนักฆ่าที่มองไม่เห็นในฮันเตอร์ฆาตกร โดยพื้นฐานแล้วไม่มีอะไรยากเกินไปเพียงแค่ฆ่าโดยไม่ถูกตรวจจับ กุญแจสำคัญคือคุณใช้ประโยชน์จากความมืดและช่องโหว่ของศัตรูในเวลากลางคืน ในการชนะคุณจะต้องไม่ถูกยิงหรือแพ้ LifePoint ทั้งหมด ทุกครั้งที่คุณค้นพบคุณจะถูกหักคะแนน LifePoint และเมื่อถึงระดับ 0 คุณจะเสีย อย่างไรก็ตามนั่นไม่ได้หมายความว่าคุณต้องเก็บ LifePoint ทั้งหมดไว้ ในบางระดับที่ยากลำบากการใช้ LifePoint อย่างชาญฉลาดจะช่วยคุณผ่านระดับ

ทุกครั้งที่คุณเอาชนะศัตรูคุณจะได้รับเพชร หน่วยนี้ช่วยให้คุณจ่ายเงินสำหรับหลาย ๆ อย่างในเกมรวมถึงทักษะการเรียนรู้และปลดล็อคมือสังหารใหม่ เพื่อเอาชนะระดับที่ยากมากในภายหลังนักฆ่าใหม่ที่มีทักษะใหม่เป็นสิ่งจำเป็น ขึ้นอยู่กับกลยุทธ์คุณสามารถใช้ตัวละครที่มีความเร็วสูงหรือตัวละครที่มีความแข็งแกร่ง แต่ฉันคิดว่าความเร็วยังคงเป็นสิ่งสำคัญที่สุด คุณชอบนักฆ่าแบบไหน? แสดงความคิดเห็นด้านล่างบทความนี้

คุณควรใช้ Hunter Assassin MOD หรือไม่

ระบบตัวละครนั้นมีเสน่ห์อย่างมาก ไม่เพียง แต่รูปลักษณ์ที่น่าประทับใจความแข็งแกร่งและความเร็วของคุณยังได้รับการปรับปรุงอย่างมากเมื่อเทียบกับตัวละครดั้งเดิม ฮันเตอร์แอสแซสซิน (ปลดล็อคเพชรไม่ จำกัด MOD)ได้ปลดล็อคตัวละครทั้งหมดและมอบเพชรไม่มีที่สิ้นสุดให้คุณ ตัวละครพรีเมี่ยมและคุณสมบัติวีไอพีของเกมก็จะปลดล็อค สนุก!

กราฟิก

ในฐานะเกมง่ายๆHunter Assassinไม่มีความต้องการด้านกราฟิกที่สูงเกินไป พื้นหลังเป็นพื้นที่ของศัตรูที่มีมุมที่คดเคี้ยวอยู่เสมอ มันค่อนข้างน่าเบื่อบางครั้งอาจทำให้ผู้เล่นรู้สึกเบื่อ สิ่งเดียวที่เปลี่ยนแปลงอาจเป็นตัวละครและศัตรู แต่บางครั้งความสุขก็มาจากสิ่งที่ง่ายที่สุด

สรุปผล

เกมง่ายๆเช่นHunter Assassinมีโฆษณาที่น่ารำคาญอยู่เสมอ ง่ายต่อการเข้าใจ หากคุณไม่ต้องการถูกรบกวนให้ปิดการใช้งาน Wifi เพราะเกมไม่ต้องการอินเทอร์เน็ต ความรำคาญเล็กน้อยนี้จะไม่ส่งผลกระทบต่อประสบการณ์ที่สนุกที่สุดที่คุณมีในเกมนี้ คุณพร้อมสำหรับการฝึกฆาตกรหรือไม่?

 

ข้อมูล MOD?

  • เงินจำนวนมาก / ปลดล็อค

  • คริสตัลไม่มีที่สิ้นสุด

ดาวน์โหลด Hunter Assassin สำหรับ Android (MOD APK / Original APK)

Hunter Assassin mod 1.15( 35.37 MB )

หมายเหตุ: โปรดเลือกลิงค์เพื่อดาวน์โหลด Hunter Assassin ฟรี คุณสามารถเลือกเวอร์ชั่น MOD (ไม่ จำกัด เพชร, ปลดล็อควีไอพี / ตัวละคร) หรือ APK ต้นฉบับ โปรดอ่านคู่มือการติดตั้งหากคุณไม่เคยทำมาก่อน

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker