เกมส์มือถือแข่งรถ

ดาวน์โหลด Taxi Sim 2020 (MOD, Unlimited Money/Gold) ฟรีบนมือถือ Android

Taxi Sim 2020 Mod (เงินไม่ จำกัด )ตอนนี้มีเกมจำลองการขับรถแท็กซี่มากมายในตลาด Taxi Sim 2020 อาจจะดีที่สุด Taxi Sim 2020 เปิดตัวเร็ว ๆ นี้ กราฟิกสำหรับเกมนี้ดีจริงๆ ประสบการณ์การเล่นเกมนั้นยอดเยี่ยมมาก เมื่อคุณเล่นเกมนี้คุณจะพบว่าคุณเป็นคนขับแท็กซี่ที่แท้จริง คุณต้องพาลูกค้าไปยังปลายทาง มีลูกค้าหลายประเภทในเกมนี้ ลูกค้าบางคนไม่สนใจว่าคุณใช้ไฟแดงในขณะที่คนอื่นกลัวการขับขี่ที่อันตราย คุณสามารถเลือก vechiles ที่แตกต่างกันในเกมเพื่อทำภารกิจขับรถให้สำเร็จ อย่างไรก็ตามรถยนต์ยอดเยี่ยมส่วนใหญ่จำเป็นต้องซื้อด้วยเหรียญหรือเงินสด และผู้เล่นส่วนใหญ่ไม่มีเงินเพียงพอ คุณสามารถดาวน์โหลด Taxi Sim 2020 Mod (เงินไม่ จำกัด )

[appbox googleplay com.ovilex.taxisim2019]

 

แท็กซี่ Sim 2020 Mod Apk:

  • – เวอร์ชั่น: 1.0.5
  • – ขนาด: 565.1 MB
  • – ราคา: ฟรี
  • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
  • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
  • – ราคา: ฟรี

รีวิวบรรณาธิการ

มีเหรียญและเงินสดไม่ จำกัด บนTaxi Sim 2020 Mod (เงินไม่ จำกัด )แต่คุณไม่สามารถซื้อรถยนต์ได้โดยตรง คุณต้องเปิดกล่องของขวัญคลิกปุ่มติดตามบน google, facebook หรือ twitter จากนั้นคุณสามารถใช้เงินเพื่อซื้อรถยนต์ที่คุณชอบ คุณสามารถเลือกหนึ่งคันที่คุณชอบมากที่สุดในเกม จากนั้นคุณสามารถเริ่มต้น carrer คนขับรถแท็กซี่ของคุณในเกมที่ยอดเยี่ยมนี้ สนุกกับเกม mod ที่ดีนี้

ดาวน์โหลด Taxi Sim 2020 (MOD, Unlimited Money/Gold) ฟรีบนมือถือ Android

เพลย์

ตามชื่อหมายความว่าคุณจะกลายเป็นคนขับแท็กซี่ อย่างไรก็ตามการเล่นเกมมันหมุนรอบไม่เพียง แต่คนที่น่าเบื่อที่ต้องทำงาน แต่ยังมีองค์ประกอบที่น่าสนใจอื่น ๆ อีกมากมายที่คุณอาจชอบ
ประการแรกในแง่ของปัจจัยทางสังคม Taxi Sim 2020 แบ่งออกเป็นกลุ่มคนที่มีความนิยมและอาจทำให้เกิดอิทธิพลที่แตกต่างกัน คุณเริ่มจากการเป็นพลเมืองธรรมดาพยายามหารายได้และเพิ่มมูลค่าของคุณ หลังจากผ่านไประยะหนึ่งเมื่อคุณทำงานจากระบบสิ่งใหม่ ๆ จะปรากฏขึ้นและคุณจะกลายเป็นคนขับแท็กซี่ที่มีความน่าเชื่อถือสูง ความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มขึ้นรวมถึงพวกอันธพาลและดาราอื่น ๆ พวกเขาใช้บริการมากขึ้นและนั่นหมายความว่าจะได้รับเงินที่ได้รับจากการนั่งแต่ละครั้ง นี่เป็นโอกาสที่ดีในการตระหนักถึงความฝันของคุณในการซื้อรถใหม่ที่หรูหรากว่าหรือประหยัดเพื่อเป็นคนที่ร่ำรวยกับคฤหาสน์ริมน้ำและสาวเซ็กซี่ที่สวยงาม

ดาวน์โหลด Taxi Sim 2020 (MOD, Unlimited Money/Gold) ฟรีบนมือถือ Android

ในอนาคตเมื่อคุณเป็นคนที่มีอิทธิพลมากขึ้น คุณจะกลายเป็นศูนย์กลางของเด็กผู้หญิงศูนย์กลางของการสนทนาและองค์ประกอบทางสังคมอื่น ๆ ซึ่งคุณไม่สามารถควบคุมได้ เกี่ยวกับการจำลองนี้มันค่อนข้างใกล้เคียงกับความเป็นจริงและยังเป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวที่เกมประเภทเดียวกันไม่มี ดังนั้นสิ่งที่คุณคิดว่า? ดาวน์โหลดเพื่อรับประสบการณ์และแสดงความคิดเห็นที่ด้านล่าง?

เมืองที่งดงาม

คุณชอบนครนิวยอร์กที่สวยงามโรแมนติกในโรมหรือลอสแองเจลิสในแสงไฟจากถนนหรือไม่? Taxi Sim 2020 ได้จำลองทั้งหมดของพวกเขาพร้อมกับสถานที่อื่น ๆ ในฝันในเกมนี้ด้วยความหวังว่าผู้เล่นจะได้รับประสบการณ์ที่ดีขึ้นและนำความบันเทิงมาให้มากขึ้น และฉันคิดว่านักพัฒนาซอฟต์แวร์ประสบความสำเร็จในเรื่องนี้เมื่อความถูกต้องค่อนข้างสูง พวกเขาใช้เทคโนโลยีการประมวลผลการเคลื่อนไหวและกราฟิกขั้นสูงสำหรับผลิตภัณฑ์ของพวกเขาดังนั้นจึงสามารถทำงานได้อย่างราบรื่นบนอุปกรณ์หลายประเภทรวมถึงรุ่นเก่า แน่นอนว่าคุณจะรักความรู้สึกของการนั่งรถขับรถรอบเมืองผ่านชนบทที่สวยงามด้วยต้นไม้สีเขียวสองแถวที่ด้านข้างถนนหรือถนนที่ข้ามทะเลทราย สะดวกสบายและผ่อนคลาย สนุกกับมัน แต่อย่าลืมปฏิบัติตามกฎจราจร

ดาวน์โหลด Taxi Sim 2020 (MOD, Unlimited Money/Gold) ฟรีบนมือถือ Android

คอลเลกชันรถยนต์หรูหรา

มันยากที่จะต้านทานความงามของรถยนต์ พวกเขามาจากแบรนด์ชั้นนำของโลกเช่น SUV, Mercedes, Bentley, Ford หรือแบรนด์กีฬาเช่น BMW และ Mazda พวกเขามีอยู่ในร้านค้าและสามารถซื้อได้หากคุณมีเงินมากพอและเงื่อนไขอื่น ๆ อย่างไรก็ตามในเรื่องนี้เราจะหารือเกี่ยวกับปัญหาของประสบการณ์ สำหรับยานพาหนะที่แตกต่างกันแต่ละคนจะนำความรู้สึกที่แตกต่างกัน การนั่งบนรถ SUV ระดับสูงด้วยการตกแต่งภายในที่หรูหราจะไม่เหมือนรถเปิดประทุนรูปทรงสปอร์ตพร้อมเครื่องยนต์ทรงพลัง

ดาวน์โหลด Taxi Sim 2020 (MOD, Unlimited Money/Gold) ฟรีบนมือถือ Android

Taxi Sim 2020 ให้มุมมองที่เป็นคนแรกหากคุณอยู่ในห้องนักบิน อย่างไรก็ตามมีวิธีการควบคุมที่แตกต่างกันสามวิธี: การใช้ปุ่มซ้ายและขวาเพื่อเลื่อนไปในทิศทางที่ต่างกัน แต่ถ้าคุณไม่ชอบคุณสามารถใช้พวงมาลัยหรือใช้กลไกปรับหน้าจอเพื่อควบคุมได้เช่นเดียวกับ Asphalt 8 กลไกค่อนข้างง่ายและบางทีมือใหม่อาจคุ้นเคยกับพวกเขาในไม่ช้า

ข้อมูล MOD?

 

ลิงค์ดาวน์โหลด

Taxi Sim 2020 Mod ลิงก์ Google Play

 

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker