ดาวน์โหลด Taxi Sim 2020 (MOD, Unlimited Money/Gold) ฟรีบนมือถือ Android

Advertisement

Taxi Sim 2020 Mod (เงินไม่ จำกัด )ตอนนี้มีเกมจำลองการขับรถแท็กซี่มากมายในตลาด Taxi Sim 2020 อาจจะดีที่สุด Taxi Sim 2020 เปิดตัวเร็ว ๆ นี้ กราฟิกสำหรับเกมนี้ดีจริงๆ ประสบการณ์การเล่นเกมนั้นยอดเยี่ยมมาก เมื่อคุณเล่นเกมนี้คุณจะพบว่าคุณเป็นคนขับแท็กซี่ที่แท้จริง คุณต้องพาลูกค้าไปยังปลายทาง มีลูกค้าหลายประเภทในเกมนี้ ลูกค้าบางคนไม่สนใจว่าคุณใช้ไฟแดงในขณะที่คนอื่นกลัวการขับขี่ที่อันตราย คุณสามารถเลือก vechiles ที่แตกต่างกันในเกมเพื่อทำภารกิจขับรถให้สำเร็จ อย่างไรก็ตามรถยนต์ยอดเยี่ยมส่วนใหญ่จำเป็นต้องซื้อด้วยเหรียญหรือเงินสด และผู้เล่นส่วนใหญ่ไม่มีเงินเพียงพอ คุณสามารถดาวน์โหลด Taxi Sim 2020 Mod (เงินไม่ จำกัด )

[appbox googleplay com.ovilex.taxisim2019]

 

แท็กซี่ Sim 2020 Mod Apk:

  • – เวอร์ชั่น: 1.0.5
  • – ขนาด: 565.1 MB
  • – ราคา: ฟรี
  • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
  • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
  • – ราคา: ฟรี

รีวิวบรรณาธิการ

มีเหรียญและเงินสดไม่ จำกัด บนTaxi Sim 2020 Mod (เงินไม่ จำกัด )แต่คุณไม่สามารถซื้อรถยนต์ได้โดยตรง คุณต้องเปิดกล่องของขวัญคลิกปุ่มติดตามบน google, facebook หรือ twitter จากนั้นคุณสามารถใช้เงินเพื่อซื้อรถยนต์ที่คุณชอบ คุณสามารถเลือกหนึ่งคันที่คุณชอบมากที่สุดในเกม จากนั้นคุณสามารถเริ่มต้น carrer คนขับรถแท็กซี่ของคุณในเกมที่ยอดเยี่ยมนี้ สนุกกับเกม mod ที่ดีนี้

เพลย์

ตามชื่อหมายความว่าคุณจะกลายเป็นคนขับแท็กซี่ อย่างไรก็ตามการเล่นเกมมันหมุนรอบไม่เพียง แต่คนที่น่าเบื่อที่ต้องทำงาน แต่ยังมีองค์ประกอบที่น่าสนใจอื่น ๆ อีกมากมายที่คุณอาจชอบ
ประการแรกในแง่ของปัจจัยทางสังคม Taxi Sim 2020 แบ่งออกเป็นกลุ่มคนที่มีความนิยมและอาจทำให้เกิดอิทธิพลที่แตกต่างกัน คุณเริ่มจากการเป็นพลเมืองธรรมดาพยายามหารายได้และเพิ่มมูลค่าของคุณ หลังจากผ่านไประยะหนึ่งเมื่อคุณทำงานจากระบบสิ่งใหม่ ๆ จะปรากฏขึ้นและคุณจะกลายเป็นคนขับแท็กซี่ที่มีความน่าเชื่อถือสูง ความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มขึ้นรวมถึงพวกอันธพาลและดาราอื่น ๆ พวกเขาใช้บริการมากขึ้นและนั่นหมายความว่าจะได้รับเงินที่ได้รับจากการนั่งแต่ละครั้ง นี่เป็นโอกาสที่ดีในการตระหนักถึงความฝันของคุณในการซื้อรถใหม่ที่หรูหรากว่าหรือประหยัดเพื่อเป็นคนที่ร่ำรวยกับคฤหาสน์ริมน้ำและสาวเซ็กซี่ที่สวยงาม

ในอนาคตเมื่อคุณเป็นคนที่มีอิทธิพลมากขึ้น คุณจะกลายเป็นศูนย์กลางของเด็กผู้หญิงศูนย์กลางของการสนทนาและองค์ประกอบทางสังคมอื่น ๆ ซึ่งคุณไม่สามารถควบคุมได้ เกี่ยวกับการจำลองนี้มันค่อนข้างใกล้เคียงกับความเป็นจริงและยังเป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวที่เกมประเภทเดียวกันไม่มี ดังนั้นสิ่งที่คุณคิดว่า? ดาวน์โหลดเพื่อรับประสบการณ์และแสดงความคิดเห็นที่ด้านล่าง?

เมืองที่งดงาม

คุณชอบนครนิวยอร์กที่สวยงามโรแมนติกในโรมหรือลอสแองเจลิสในแสงไฟจากถนนหรือไม่? Taxi Sim 2020 ได้จำลองทั้งหมดของพวกเขาพร้อมกับสถานที่อื่น ๆ ในฝันในเกมนี้ด้วยความหวังว่าผู้เล่นจะได้รับประสบการณ์ที่ดีขึ้นและนำความบันเทิงมาให้มากขึ้น และฉันคิดว่านักพัฒนาซอฟต์แวร์ประสบความสำเร็จในเรื่องนี้เมื่อความถูกต้องค่อนข้างสูง พวกเขาใช้เทคโนโลยีการประมวลผลการเคลื่อนไหวและกราฟิกขั้นสูงสำหรับผลิตภัณฑ์ของพวกเขาดังนั้นจึงสามารถทำงานได้อย่างราบรื่นบนอุปกรณ์หลายประเภทรวมถึงรุ่นเก่า แน่นอนว่าคุณจะรักความรู้สึกของการนั่งรถขับรถรอบเมืองผ่านชนบทที่สวยงามด้วยต้นไม้สีเขียวสองแถวที่ด้านข้างถนนหรือถนนที่ข้ามทะเลทราย สะดวกสบายและผ่อนคลาย สนุกกับมัน แต่อย่าลืมปฏิบัติตามกฎจราจร

คอลเลกชันรถยนต์หรูหรา

มันยากที่จะต้านทานความงามของรถยนต์ พวกเขามาจากแบรนด์ชั้นนำของโลกเช่น SUV, Mercedes, Bentley, Ford หรือแบรนด์กีฬาเช่น BMW และ Mazda พวกเขามีอยู่ในร้านค้าและสามารถซื้อได้หากคุณมีเงินมากพอและเงื่อนไขอื่น ๆ อย่างไรก็ตามในเรื่องนี้เราจะหารือเกี่ยวกับปัญหาของประสบการณ์ สำหรับยานพาหนะที่แตกต่างกันแต่ละคนจะนำความรู้สึกที่แตกต่างกัน การนั่งบนรถ SUV ระดับสูงด้วยการตกแต่งภายในที่หรูหราจะไม่เหมือนรถเปิดประทุนรูปทรงสปอร์ตพร้อมเครื่องยนต์ทรงพลัง

Taxi Sim 2020 ให้มุมมองที่เป็นคนแรกหากคุณอยู่ในห้องนักบิน อย่างไรก็ตามมีวิธีการควบคุมที่แตกต่างกันสามวิธี: การใช้ปุ่มซ้ายและขวาเพื่อเลื่อนไปในทิศทางที่ต่างกัน แต่ถ้าคุณไม่ชอบคุณสามารถใช้พวงมาลัยหรือใช้กลไกปรับหน้าจอเพื่อควบคุมได้เช่นเดียวกับ Asphalt 8 กลไกค่อนข้างง่ายและบางทีมือใหม่อาจคุ้นเคยกับพวกเขาในไม่ช้า

ข้อมูล MOD?

 

ลิงค์ดาวน์โหลด

Taxi Sim 2020 Mod ลิงก์ Google Play

 

ความเห็นถูกปิด

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More