เกมส์มือถือแอ็กชัน

Kingdom Rush Vengeance Mod Apk (v1.8.1) + Unlimited Money/Gems/All Heroes/Towers + No Ads

ผู้เล่นเกม Hi Kingdom Rush Vengeance ถ้าคุณต้องการดาวน์โหลดล่าสุด Kingdom Rush Vengeance Mod Apk (v1.8.1) + เงินไม่ จำกัด / อัญมณี / ฮีโร่ทั้งหมด / Towers + ข้อมูล OBB + ไม่มีโฆษณาสำหรับ Androidจากนั้นแสดงความยินดีกับคุณทางด้านขวา หน้า. ในหน้านี้เราจะรู้ว่าเกม Android Speciality of Kingdom Rush Vengeance และ Mod Mod Apk จะให้คุณคลิกที่ลิงค์โดยตรงเพื่อดาวน์โหลดเพื่อให้คุณสามารถดาวน์โหลดเกม Kingdom Rush Vengeance Android ได้อย่างง่ายดาย

ชื่อเกม Kingdom Rush Vengeance
เวอร์ชั่น Android 4.4 และสูงกว่า
ประเภท Action
รีวิวจากผู้ใช้ 4.7 จาก 5 ดาว
เวอร์ชั่นปัจจุบัน v1.8.1
การปรับปรุงครั้งล่าสุด
9 กันยายน 2019
ขนาด
38 MB
ดาวน์โหลด
1,000,000

ความพิเศษของ Kingdom Rush Vengeance Mod Apk คืออะไร

ผู้ยิ่งใหญ่ที่เป็นนักเวทย์มนตร์ที่มีศักยภาพกลับมาแล้ว! ลองใช้การเดินทางครั้งยิ่งใหญ่ในขณะที่คุณรวบรวมทหารของเขาและพบกับทางเลือกที่คดเคี้ยวของเขา … muahaha เตรียมตัวแสดง! ต่อสู้กับกลยุทธ์ของคุณเพราะคุณเอาชนะแบรนด์ใหม่ล่าสุดและดินแดนที่ยอดเยี่ยม

Kingdom Rush Vengeance Mod Apk (v1.8.1) + Unlimited Money/Gems/All Heroes/Towers + No Ads

อาณาจักรแห่งการต่อสู้และศัตรูภายในหอคอยแห่งนี้เต็มไปด้วยความขบขันและมหากาพย์ต่อผู้บังคับบัญชาที่ยิ่งใหญ่ที่สุด! ลักษณะ – หอใหม่ 17 แห่งแต่ละแห่งมีความสามารถพิเศษและความสามารถพิเศษ – เลือกคลังแสงของหอคอยและสร้างสูตรการบดขยี้เพื่อป้องกันศัตรู! – ขั้นตอนที่ยาก 1-9 พร้อมกับพื้นที่ประมาณ 3 แห่งสำหรับการถ่ายภาพของคุณ! – 10 ฮีโร่ที่มีประสิทธิภาพสูงที่จะมาพร้อมกับการควบคุมของคุณโดยไม่มีคำชมใด ๆ

 

ในช่วง 40 ศัตรูคู่อาฆาตซึ่งอาจทำให้อารมณ์ขันและความสามารถเชิงกลยุทธ์ของคุณเป็นส่วนใหญ่สำหรับการประเมิน – รีบเร่งราชอาณาจักรเพราะคุณจะได้รับ 3 ราชาผู้ทรงอำนาจในตำนานการต่อสู้ของพ่อครัว! – กองกำลังและกำลังเสริมใหม่เพื่อเสริมกำลังศัตรูของคุณ – 10+ สิ่งประดิษฐ์และรูปแกะสลักเพื่อรับประโยชน์เพิ่มเติมจากความขัดแย้ง – สามสิบเกรดเพื่อฝึกทหารของคุณให้เป็นประเภทที่ดีที่สุดของตัวเอง – ความสำเร็จหกสิบ + ปุ่มปกปิดและสิ่งที่สนุกสนานที่คุณเล่นพร้อมกับค้นหา! – ไม่มี Wi Fi ใด ๆ ใน Dim Dimour ของคุณ? ไม่ต้องกังวลเพียงเล่นกับออฟไลน์! ตัวช่วยสร้าง Vez กลับมาอีกครั้งและอาจพยายามบ่อนทำลายอาณาจักรแห่งสันติภาพ

Kingdom Rush Vengeance Mod Apk

คุณสมบัติใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจของเกม Kingdom Rush Vengeance Mod Apk

ในกรณีที่คุณตั้งชื่อโดยไม่ได้ตั้งใจแทนที่จะเล่นด้วยแมทช์ที่คล้ายกันในชุดของ Ironhide sport Studio อาจสังเกตได้ว่าเนื้อเรื่องมีความแตกต่างกันไป แต่มีเพียงอาจารย์ที่ชั่วร้ายเท่านั้นที่ตั้งใจจะบ่อนทำลายอาณาจักรในองค์ประกอบส่วนใหญ่อาณาจักรรีบแก้แค้น อย่างไรก็ตามคุณอาจจำเป็นต้องมีส่วนร่วมกับตัวเอกที่ป้องกันไม่ให้สัตว์เลี้ยงของคุณรังเกียจกองทัพและ Kingdom Hurry Vengeance (MOD, Gems / All Heroes / Towers) พ่อมด T Vez สร้างพื้นผิวขึ้นมาใหม่และสามารถพยายามทำลายอาณาจักรแห่งสันติภาพ

ในกรณีที่คุณตั้งชื่อโดยไม่ได้ตั้งใจแทนที่จะเล่นด้วยแมทช์ที่คล้ายกันในชุดของ Ironhide sport Studio อาจสังเกตได้ว่าเนื้อเรื่องมีความแตกต่างกันไป แต่มีเพียงอาจารย์ที่ชั่วร้ายเท่านั้นที่ตั้งใจจะบ่อนทำลายอาณาจักรในองค์ประกอบส่วนใหญ่อาณาจักรรีบแก้แค้น อย่างไรก็ตามคุณอาจจำเป็นต้องมีส่วนร่วมกับตัวเอกที่ป้องกันไม่ให้สัตว์เลี้ยงของคุณรังเกียจกองทัพและ

 

มันเป็นผู้เข้าร่วมอย่างไรก็ตามมีปัจจัยใหม่มากมาย ช่างทำให้ความขัดแย้งทางเทคนิคและหลากหลาย ความได้เปรียบของผู้เล่นนี้เพิ่มขึ้นความซับซ้อนของสิ่งมีชีวิตนั้นแข็งแกร่งขึ้น ผลที่ตามมาจากสิ่งนี้ยังไม่ได้เผยแพร่ แต่ได้รับความสนใจจากนักเล่นเกมที่มีประสบการณ์มาแล้ว ส่วนแรกของมันคือการดาวน์โหลดมากกว่าห้าหมื่นครั้ง หลังจากนี้แผนกนี้จะแซงหน้าฝ่ายของตนเอง

โปรดิวเซอร์เก็บความสำคัญของผู้เข้าร่วมอย่างไรก็ตามทำให้ราชอาณาจักรรีบล้างแค้นให้มีความหลากหลายและยากที่จะแสดงด้วย เพื่อให้คุ้นเคยกับสิ่งนี้มากขึ้นจากการถูกโจมตีโดยสัตว์เลื้อยคลานที่อาจ 25 มันเป็นงานง่าย ๆ ที่จะปกป้องรากฐานของคุณ แผนที่จะมีเส้นทางที่สมบูรณ์

สัตว์เลื้อยคลานอาจจะสร้างคำศัพท์ขึ้นมาในไม่ช้าและจากความคืบหน้าตาดคุณอาจต้องไปที่บุคลิกและหอคอยเพื่อช่วยรักษาสัตว์เลื้อยคลาน ในกรณีที่คุณอนุญาตให้ทุ่นในการลดลงที่สิ้นสุดของเส้นทาง

Kingdom Rush Vengeance Mod Apk

 

มีอะไรใหม่ในรุ่นล่าสุด

อัพเดทใหม่! ราชินีแห่งฤดูหนาวได้รับการปลดปล่อยจากคุกน้ำแข็งของเธอและพร้อมที่จะปลดปล่อยฝันร้ายที่ตรึงอยู่บนอาณาจักร

ช่วย Vez’nan เพื่อกำจัดเธอ

ผู้ใช้พูดอะไรเกี่ยวกับเกม Kingdom Rush Vengeance Mod Arcade

  ผู้ใช้คนที่ 1: เกมก่อนหน้านั้นยอดเยี่ยมและเล่นซ้ำได้ตลอดเวลา แต่เกมนี้ดีมาก ฉันไม่สนใจรูปแบบการอัปเกรดใหม่เนื่องจากดูเหมือนว่าคุณจะได้รับคะแนนมากพอที่จะอัพเกรดไม่ว่าคุณจะได้รับดาวกี่ดวงก็ตาม ฉันไม่รู้สึกอยากเล่นซ้ำอีกเมื่อไม่มีสิ่งใดที่จะได้รับ (เนื่องจากดาวไม่สำคัญ) นอกจากนี้ยังน่าผิดหวังที่คุณมีไฟล์บันทึกได้เพียงไฟล์เดียวเท่านั้น

 ผู้ใช้คนที่ 2:   เกมขาดฟีเจอร์มากมายที่ทำให้เกมเก่าดีกว่า เท่าที่กราฟิกและเลเวลนั้นยอดเยี่ยมฉันรู้สึกว่ามีหลายสิ่งที่ขาดไปจากเกมนี้ที่ทำให้เกมอื่น ๆ นั้นยอดเยี่ยม 1. คุณไม่สามารถมีไฟล์บันทึกมากกว่าหนึ่งไฟล์ในขณะที่ไฟล์อื่น ๆ คุณอาจมี 3 ลบการเล่นซ้ำ 2. แผนผังการอัปเกรดไม่ดีเท่าเกมอื่น ๆ ระบบเก่าดีกว่ามันให้เหตุผลมากกว่านี้สำหรับดาว 3 ดวงและการท้าทายฮีโร่และเหล็ก 3. อาคารสำหรับ $$$

 ผู้ใช้คนที่ 3: ความโลภเอาชนะการเล่นเกมซื้อทุกเกมจากสตูดิโอมาก่อน สนุกและได้ทุกด่าน (เกมก่อนหน้านี้) สามดาวโดยไม่มีค่าเล็กน้อย ฉันนำฮีโร่ออกมาจากความสนุกสนานและสนับสนุนสตูดิโอ แต่โดยรวมแล้วไม่คิดว่ามันจะต้องชนะเกมและเริ่มต้นแต่ละแผนที่ทั้งสาม จากนั้นเกมนี้ฉันซื้อมาแล้วผิดหวังมากมันโน้มตัวมากขึ้นกับการกระตุ้นให้ผู้ใช้จ่ายมากขึ้นเพื่อชนะ ไม่สนุกอีกต่อไป คิดว่าคุณสูญเสียผู้ใช้ที่ภักดี ขอบคุณสำหรับเกมก่อนหน้านี้อยู่ดี

Kingdom Rush Vengeance Mod Apk

 

ไม่มี Wi-Fi ไม่ต้องกังวลแค่เล่นออฟไลน์!

อัพเกรดกองกำลังของคุณด้วยการอัพเกรด 30 แบบเพื่อให้พวกเขามีศัตรูเพียงพอกับศัตรู ความลึกลับมากกว่า 50 ประเภทต้องการให้คุณสำรวจได้อย่างราบรื่นและเป็นเกม หากคุณไม่มีเครือข่าย wifi เพียงแค่เล่นเกมออฟไลน์มันไม่ต้องการให้คุณเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

 

มีฟีเจอร์ Mod Apk

  • เงินไม่ จำกัด
  • เกมไม่ จำกัด
  • วีรบุรุษทั้งหมด
  • ข้อมูล OBB
  • ทาวเวอร์
  • ช้อปปิ้งฟรี
  • ไม่มีโฆษณา

 

ดาวน์โหลด Kingdom Rush Vengeance Mod Apk + (เหรียญไม่ จำกัด // ฮีโร่ทั้งหมด / OBB Data / Towers / ไม่มีโฆษณา)

 

Download APK  Download OBB  

เคล็ดลับสำหรับโปร -:

หากคุณมีปัญหาในการติดตั้งเกมหรือดาวน์โหลดไฟล์เกมคุณสามารถถามเราในช่องแสดงความคิดเห็น เราจะช่วยเหลือคุณโดยเร็วที่สุด

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker