fbpx

ดาวน์โหลด Township 7.0.1 (Mod, Unlimited money) ฟรีบนมือถือ android

977

Township (MOD, Unlimited Money) – เกมกระดานที่ยอดเยี่ยมที่คุณจะสร้างไม่เพียง แต่ฟาร์มที่สวยงามของคุณ แต่ยังรวมถึงเมือง เริ่มต้นทันทีจากที่เล็กที่สุดและพัฒนาและสร้างอาคารใหม่สร้างเมืองใหญ่จากเมืองเล็ก ๆ ของคุณพร้อมกับทิวทัศน์และการปรับปรุงของคุณ เกมดังกล่าวมีกราฟิกและการจัดการที่ทันสมัยมาก พัฒนาเมืองของคุณด้วยความช่วยเหลือด้านการเกษตรและกลายเป็นเมืองที่โด่งดังที่สุดในโลก

คุณชอบที่จะรวยหรือไม่? คุณต้องการสร้างเมืองของคุณเองและกลายเป็นนายกเทศมนตรีที่ยิ่งใหญ่หรือไม่? วางแผนที่ดินของคุณอย่างเหมาะสมเลือกประเภทของประสิทธิภาพทางธุรกิจ … คุณเคยใฝ่ฝันที่จะมีสิทธิ์ตัดสินใจความเจริญรุ่งเรืองของเมืองใหญ่หรือไม่? ที่จริงแล้วคุณไม่สามารถปล่อยให้สำนักพิมพ์ Playrix นำคุณไปสู่โลกเสมือนจริงของ Township และช่วยให้คุณทำฝันนั้นได้ทันที

- ดาวน์โหลด Township 7.0.1 (Mod, Unlimited money) ฟรีบนมือถือ android

การเพาะปลูกการเลี้ยงการค้าขาย

เกมของคุณจะเป็นไปตามโหมดอัพเกรดและทุกครั้งที่คุณเลเวลไอเท็มที่เกี่ยวข้องจะถูกปลดล็อคด้วย เมื่อคุณเข้าสู่เกมคุณจะได้รับที่ดิน และการพัฒนาทั้งหมดมาจากการเกษตรและเป็นเมืองของคุณ คุณจะเริ่มต้นด้วยการเพาะปลูกพืชเช่นข้าวสาลีข้าวโพดกะหล่ำปลี … และเลี้ยงสัตว์เช่นวัวแกะแกะหมูไก่ ฯลฯ พืชที่คุณสามารถขายได้โดยตรงใช้เป็นอาหารสำหรับสัตว์ปีกหรือเป็นวัตถุดิบ สำหรับการแปรรูปอาหารอื่น ๆ สัตว์จะได้รับผลิตภัณฑ์ที่จำเป็น คุณสามารถขายผลิตภัณฑ์โดยตรงหรือใช้เป็นวัตถุดิบสำหรับธุรกิจอื่น ๆ เมื่อใดก็ตามที่ประสบความสำเร็จในขั้นตอนต่าง ๆ เช่นการก่อสร้างหรือการแปรรูปฟาร์มการถมที่ดินและการปลูกต้นไม้การตกแต่งฟาร์ม…คุณจะได้รับประสบการณ์มากมายและนอกเหนือจากนั้น

- ดาวน์โหลด Township 7.0.1 (Mod, Unlimited money) ฟรีบนมือถือ android

หลังจากที่คุณไปถึงระดับที่สูงขึ้นและได้รับเงินจำนวนพอสมควรคุณสามารถแลกเปลี่ยนสิ่งของอื่น ๆ เช่นขนแกะวาฟเฟิลร้านเบเกอรี่ร้านอาหาร ฯลฯ คุณจะต้องใช้เงินจำนวนมากเพื่อสร้างอาคาร และด้วยวัสดุพอเพียงจากฟาร์มคุณจะได้รับการลงทุนอย่างรวดเร็วและได้ผลกำไรมากขึ้น

- ดาวน์โหลด Township 7.0.1 (Mod, Unlimited money) ฟรีบนมือถือ android

ขยายที่ดินของคุณและทำธุรกิจในพื้นที่อื่น ๆ เมื่อคุณมีเงินก้อนโตคุณสามารถขยายการลงทุนในโครงการก่อสร้างเช่นสวนสนุกสวนสาธารณะสวนสัตว์ คุณสามารถนำเข้าสัตว์เช่นหมีสิงโตหรือยีราฟ คุณยังสามารถผสมพันธุ์และเลี้ยงสัตว์เลี้ยงที่น่ารัก คุณสามารถนำโลกเข้ามาในเมืองของคุณโดยการสร้างอาคารที่มีชื่อเสียงเช่นอนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพหอไอเฟลหอนาฬิกาบิ๊กเบนและสัญลักษณ์ที่มีชื่อเสียงมากมายของประเทศแตกต่างกันไปในโลก

- ดาวน์โหลด Township 7.0.1 (Mod, Unlimited money) ฟรีบนมือถือ android

นอกจากกิจกรรมการเกษตรอุตสาหกรรมและการค้าคุณยังสามารถจัดระเบียบการทำเหมืองในพื้นที่ใกล้กับเมืองของคุณ ที่นั่นคุณสามารถจับความประหลาดใจได้มากกว่าที่คุณคิด! บางทีคุณอาจโชคดีขุดโบราณวัตถุและขายได้ในราคาที่สูงมาก? และคุณยังสามารถโต้ตอบกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ทั่วโลก หาเพื่อนและพบผู้เล่นคนอื่นเพื่อสัมผัสกับสิ่งที่ยอดเยี่ยมในเกมนี้แบบออฟไลน์!

- ดาวน์โหลด Township 7.0.1 (Mod, Unlimited money) ฟรีบนมือถือ android

กราฟิก

เกมดังกล่าวมีกราฟิก 3 มิติพร้อมจังหวะที่สวยงาม สีในเกมมีความหลากหลายและสดใส สัตว์และพืชและโครงสร้างต่างก็มีรายละเอียดและออกแบบมาอย่างสวยงาม คุณจะเห็นฉากของเมืองดอกไม้รวมกับฟาร์มที่มีชีวิตชีวาปรากฏต่อหน้าต่อตาคุณอย่างแท้จริงและมีชีวิตชีวา

Advertisements

ข้อสรุป

ทุกคนสามารถเล่นและรักใน Township MOD ได้ เกมนี้ค่อนข้างคุ้นเคย แต่ฟีเจอร์ของมันเต็มไปด้วยกราฟิกที่สวยงามและน่าพึงพอใจ แตกต่างจากเกมอื่น ๆ คุณจะต้องใช้เวลามากในการทำฟาร์มและเมืองของคุณในภายหลังเพราะเหรียญทองไม่สามารถเข้าถึงได้ สัมผัสกับความรู้สึกของความสำเร็จเมื่อคุณสามารถส่งตัวเองทีละขั้นตอนสร้างเมืองในฝัน!

ข้อมูล MOD

  • ไม่มีโฆษณา / เหรียญ / อัญมณี
  • เงินเพิ่มขึ้นเมื่อคุณใช้จ่าย (หากมีปัญหาการขาดแคลนเหรียญคุณสามารถซื้อเหรียญเพื่อซื้อ)

 

ติดตั้งอย่างไร?

ไฟล์ apk ติดตั้งง่ายมาก:

  • ไปที่การตั้งค่า→ความปลอดภัย→แหล่งที่ไม่รู้จัก→เปิด
  • ดาวน์โหลดจากลิงค์ด้านล่างส่วนดาวน์โหลด
  • ค้นหาไฟล์ในที่เก็บข้อมูลของอุปกรณ์
  • แตะที่แอพและติดตั้ง Mod Apk
  • เสร็จสิ้น
  • เพลิดเพลินกับการแฮ็ค!
  • ขอ Hacks เพิ่มเติมได้ที่คลิกที่นี่

- แจกฟรีโปรเกม FIN WORLD ( อมตะ /สกิวไมดีเลย์ / ดาเมจ / เงินไม่จำกัด ) ใช้งานได้ 100% ทั้ง android / ios  - ดาวน์โหลด Township 7.0.1 (Mod, Unlimited money) ฟรีบนมือถือ android

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ทำเครื่องหมายในช่องสำหรับ – ‘อนุญาตให้ติดตั้งจากแหล่งอื่นนอกเหนือจาก Play Store ในการตั้งค่าของคุณ

Advertisement

ดาวน์โหลด Township (MOD, Unlimited Money)

 

Download Mod Now

เคล็ดลับสำหรับโปร -:

หากคุณมีปัญหาในการติดตั้งเกมหรือดาวน์โหลดไฟล์เกมคุณสามารถถามเราในช่องแสดงความคิดเห็น เราจะช่วยเหลือคุณโดยเร็วที่สุด

Advertisement

Comments

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More