ยุทธศาสตร์

ดาวน์โหลด Mafia City 1.3.925 Apk + Mod สำหรับ Android

Mafia City Modเป็นเกมกลยุทธ์ Android แอปพลิเคชั่นนี้มีข้อ จำกัด ด้านอายุอายุที่แนะนำสำหรับการใช้งาน 16+ ปี เวอร์ชันล่าสุดอย่างเป็นทางการได้รับการติดตั้งในอุปกรณ์กว่า 10,000,000 รายการ ในระดับห้าจุดแอปพลิเคชันได้รับการจัดอันดับ 4.1 จาก 5.0 โดยมีผู้โหวตทั้งหมด 683,607 คน

ภาพรวม

แข่งขันเพื่อเป็นเจ้าพ่อในเกมวางแผนที่ยอดเยี่ยมที่ต้องใช้ไหวพริบและการจัดการเวลา! ขโมยจากแบ๊งส์สร้างพันธมิตรกับผู้เล่นอื่นและต่อสู้ร่วมกันเพื่อยึดครองเมืองและโลกมาเฟีย! วันที่ Babes น่ารักที่ให้กำลังใจคุณในชีวิตประจำวันและลูกเรือที่กล้าหาญที่สนับสนุนคุณด้วยความภักดีตลอดกาล! มันเป็นสงครามต่อสู้แบบเรียลไทม์แบบโต้ตอบพร้อมการต่อสู้ประจำวันตลอดทั้งปี! สะสมรถยนต์หรูหราเพื่อสร้างความประทับใจให้ทั้งศัตรูและเพื่อน! แข่งรถบนถนนในขณะที่คุณลงรถตำรวจพยายามป้องกันการปล้นครั้งล่าสุดของคุณ!

ไฮไลท์

  • หน้าจอที่เป็นทั้ง 3D และ HD ที่คุณสามารถซูมเข้าเพื่อจัดการ Mafia Turf ของคุณเองด้วยกราฟิคที่ยอดเยี่ยม มันเป็นความจริงเสมือนที่คุณไม่ควรพลาด!
  • เกมกลยุทธ์แบบเรียลไทม์ที่ต้องการให้คุณสร้างพันธมิตรกับผู้เล่นคนอื่น ๆ และพัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่องเพื่อต่อสู้กับศัตรูที่แข็งแกร่งกว่า!
  • ต้นไม้เทคโนโลยีอันงดงามที่คุณจะต้องจัดการให้ดีเพื่อรับสมาชิกลูกเรือที่แข็งแกร่งที่สุด มีปืนรถหุ้มเกราะนักขี่จักรยานมีดและผู้ชายที่เต็มใจต่อสู้ด้วยหมัดที่ไม่มีอาวุธ!
  • แผนที่กว้างขวางที่เต็มไปด้วยศัตรูที่แตกต่างกันและสิ่งปลูกสร้างพิเศษที่อัพเดททุกสัปดาห์ คุณจะต้องสำรวจทุกวันเพื่อที่จะเป็น Godfather!
  • กิจกรรมประจำสัปดาห์ที่เฉลิมฉลองทุกวัฒนธรรม & ผลักดันให้ผู้เล่นคิดอย่างต่อเนื่อง!
  • ปรับแต่งหัวหน้าลูกเรือของคุณเพื่อให้เขาหรือเธอกลายเป็นบอสที่น่ากลัวที่สุด!

Mafia City Modเป็นเกมที่ได้รับความนิยมสูงทั้งในด้านการเล่นเกมและกราฟิก การต่อสู้ของแก๊งมาเฟียการสร้างฐานและการคิดเชิงยุทธวิธีเพื่อกำจัดแก๊งอื่น ๆ …ทั้งหมดกำลังรอคุณอยู่ ปัจจุบันเกมนี้มีให้บริการบนทั้ง iOS และ Android ช่วยให้คุณสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีอย่างสมบูรณ์

ดาวน์โหลด Mafia City Mod APK

ก่อนที่จะวางลิงค์เพื่อดาวน์โหลด Mafia City เราได้ทำการตรวจสอบลิงค์มันใช้งานได้ หากคุณไม่สามารถดาวน์โหลดได้ทันทีโปรดแจ้งให้เราทราบผ่านความคิดเห็นหรือผ่านแบบฟอร์มความคิดเห็น

 

 

ดาวน์โหลด Mafia City

มีอะไรใหม่

  1. กิจกรรม Wealth Batlle: รวม [City Personal Rankings] ซึ่งผู้เล่นที่อยู่ด้านบนจะได้รับรางวัลยอดเยี่ยมและชื่อ [The Massacrist]!
  2. กิจกรรมลังที่มีค่า: รวม [Lv. 6 โกดัง]
  3. ศูนย์การลงทุน: เพิ่มคุณสมบัติใหม่ในส่วน [ความสามารถของลูกเรือ]
  4. New Leader Appearance: เพิ่ม [Mr. Rabbit Avatar] ที่สามารถรับได้ผ่านกิจกรรม Mr. Rabbit’s Secret Agenda

สรุปเกี่ยวกับ Mafia City APK

ชื่อ Mafia City
สำนักพิมพ์ YottaGames
รุ่นล่าสุด 1.3.925
แพลทฟอร์ม Android 4.1
ดาวน์โหลด APK ต้นฉบับ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker