ดาวน์โหลด Rise of Kingdoms Mod APK+ OBB 1.0.32.22 สำหรับ android

Advertisement

Rise of Civilizations Mod apk เป็นเกมกลยุทธ์มือถือที่น่าสนใจจาก Lilith Games มันนำเรากลับไปสู่ที่ผ่านมาหลายปีที่ผ่านมาซึ่งคุณจะต้องนำหนึ่งในพลังทางทหารที่แข็งแกร่งที่สุดของเวลา คุณต้องเริ่มสร้างอาณาจักรอันยิ่งใหญ่และนำกองทัพของคุณเพื่อพิชิตประชาชาติอื่น ๆ ทั้งหมดบนแผนที่

 

 

 

 

คุณสมบัติที่สำคัญของ Rise of Civilizations Mod APK Key

[appbox googleplay com.lilithgame.roc.gp]

 

เลือกอาณาจักรของคุณ

ในตอนต้นของอารยธรรมมาคุณจะต้องเลือกอารยธรรมซึ่งขึ้นอยู่กับสไตล์ของคุณ อารยธรรมแต่ละแห่งมีข้อดีและข้อเสียของตัวเองไม่มีสิ่งใดดีที่สุด การตัดสินใจว่าประเทศใดไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับทุกคน การตัดสินใจของคุณอาจส่งผลต่อกลยุทธ์การเล่นโดยรวมของคุณ ปัจจุบันเกมดังกล่าวนำคุณไปสู่อาณาจักรแปดอาณาจักรให้เลือก ได้แก่ โรม, สหราชอาณาจักร, สเปน, เยอรมนี, จีน, ฝรั่งเศส, ญี่ปุ่นและเกาหลี

ตัวอย่างเช่นหากคุณเป็นคนรักการโจมตีตั้งแต่ต้นคุณสามารถเลือกโรม ในทางตรงกันข้ามจีนเป็นประเทศที่มีการก่อสร้างและการใช้ทรัพยากรอย่างรวดเร็วและความสามารถในการป้องกันก็เป็นข้อได้เปรียบเช่นกัน ในระหว่างนี้หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบใช้นักธนูและพันธมิตรกับประเทศอื่นคุณควรเลือกสหราชอาณาจักร พลังบำบัดอันน่าประทับใจของฝรั่งเศสยังเป็นข้อได้เปรียบของอารยธรรมนี้ด้วยซึ่งคุณควรพิจารณาหากคุณต้องการเลือก

 

สร้างและใช้ประโยชน์จากทรัพยากร

การจัดการและการสร้างอาคารเป็นกิจกรรมที่น่าสนใจและเป็นที่นิยมในเกมเสมอ แตกต่างจากพ็อกเก็ตซิตี้ที่คุณต้องสร้างเมืองขึ้นมาอารยธรรมเป็นอาณาจักรที่ยิ่งใหญ่ 
การสร้างอารยธรรมที่สมบูรณ์แบบไม่เพียง แต่บุกรุกประเทศอื่น ๆ เท่านั้น แต่คุณต้องออกแบบถนนของคุณเองสร้างสถาปนิกและใช้ประโยชน์จากทรัพยากรด้วย การสร้างฟาร์มเป็นส่วนสำคัญของเกมเพื่อให้แน่ใจว่าคุณสามารถจัดหาอาหารให้เพียงพอสำหรับเขตของคุณ กองทัพของอารยธรรมอื่น ๆ สามารถบุกและทำลายทุกสิ่งที่คุณสร้างขึ้น ดังนั้นการสร้างกองทัพที่แข็งแกร่งและระบบการป้องกันจึงเป็นสิ่งจำเป็น

ในอารยธรรมอารยธรรมรายการก่อสร้างแบ่งออกเป็นสามส่วน ได้แก่ เศรษฐกิจทหารและการตกแต่ง คุณควรใส่ใจกับ 2 รายการแรก อาคารเหล่านี้ไม่มีให้บริการตั้งแต่ต้นดังนั้นคุณต้องอัพเกรดศาลากลางเพื่อปลดล็อค 
โครงการทางเศรษฐกิจ ได้แก่ Ranch Farm, ศูนย์พันธมิตร, โรงงานไม้, เหมืองหิน, เหมืองทองคำ…ทั้งหมดนี้มีเป้าหมายเพื่อผลิตอาหารและทองคำเพื่อรักษาอาณาจักรของคุณ 
งานทางทหารคือโรงม้าโรงพยาบาลอนุสาวรีย์ปราสาททหาร … ภารกิจของพวกเขาคือฝึกทหารปกป้องอาณาจักรของคุณจากการถูกโจมตี 
การเข้าสู่ระบบเป็นประจำทุกวันเพื่อฝึกฝนและเกณฑ์ทหารจะช่วยให้คุณสร้างกองทัพที่แข็งแกร่งได้อย่างรวดเร็ว ยิ่งคุณมีกองทหารมากเท่าไหร่ก็ยิ่งง่ายต่อการโจมตีประเทศอื่นหรือปกป้องอารยธรรมของคุณ

 

จัดการกองทัพของคุณ

ในเกมทหารแบ่งออกเป็นประเภทต่าง ๆ ตามความสามารถของพวกเขาเช่นนักรบเพื่อโจมตีทหารที่มักใช้อาวุธพื้นฐาน; Slinger ใช้หนังสติ๊กเพื่อโจมตีศัตรู รวมถึงคุณจะต้องใส่ใจกับการใช้ลูกเสืออย่างชาญฉลาด พวกเขามีบทบาทสำคัญในเกมที่สามารถช่วยคุณค้นหาสถานที่ที่ปกคลุมด้วยหมอกรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับศัตรู พวกเขายังสามารถช่วยคุณค้นหาหมู่บ้านที่มีทรัพยากรและเทคโนโลยีมากมายเพื่อช่วยคุณสร้างอารยธรรมของคุณ

ในการเริ่มต้นคุณจะทำงานด้วยตัวเองทั้งหมด แต่เมื่อทหารเติบโตขึ้นและจำนวนทหารเพิ่มขึ้นคุณจำเป็นต้องสรรหาผู้บัญชาการที่มีความสามารถเพื่อช่วยเหลือคุณในการเป็นผู้นำกองทัพ ผู้บัญชาการแต่ละคนจะมีความสามารถที่แตกต่างกัน บางคนสามารถโจมตีได้ คนอื่นมีความสามารถในการสร้างกลยุทธ์การป้องกันที่ดีซึ่งช่วยปกป้องอาณาจักรของคุณ ดังนั้นการวางผู้บัญชาการในตำแหน่งที่เหมาะสมตามทักษะของพวกเขาจึงมีความสำคัญมาก

 

กราฟิก

Rise of Civilizations มีกราฟิกที่สวยงาม เพลงประกอบเป็นของชาวยุโรปด้วยเสียงที่มีชีวิตชีวาที่ทำให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนอยู่ในการต่อสู้ที่แท้จริง อย่างไรก็ตามไอคอนจำนวนมากมีขนาดเล็กและไม่ได้รับการปรับให้เหมาะสมบนหน้าจอโทรศัพท์ แน่นอนว่าในการอัพเดทที่จะเกิดขึ้นเกมจะได้รับการปรับปรุง

 

APK มีอะไรเพิ่มขึ้นในอารยธรรม

ใน Rise of Civilizations  มีภารกิจมากมายที่ผู้เล่นต้องปฏิบัติ คุณสามารถค้นหาพวกมันผ่านส่วนของแผ่นหนังสำหรับเขียนและแท็บขนนกที่ด้านซ้ายของหน้าจอ การทำภารกิจให้สำเร็จจะทำให้คุณได้รับผลตอบแทนที่น่าอัศจรรย์ นอกจากนี้ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะทำตามวัตถุประสงค์รายวันหากต้องการได้รับรางวัลมากขึ้นและเพิ่มคะแนนกิจกรรม เมื่อคุณได้รับคะแนนกิจกรรมบางอย่างคุณสามารถเปิดหีบที่เต็มไปด้วยรางวัลและรายการที่มีค่า

จะติดตั้ง Rise of Civilizations APK ได้อย่างไร

ในส่วนนี้เราอยากจะแนะนำคุณเกี่ยวกับวิธีการติดตั้งมาของ Rise of Civilizations ด้วยขั้นตอนง่ายๆเพียงไม่กี่ขั้นตอน เกมดังกล่าวต้องการให้อุปกรณ์ของคุณใช้ Android 4.4 หรือสูงกว่า, หน่วยความจำว่าง 200MB และ RAM 2GB คุณต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อเล่นหรืออัพเดทเนื้อหาใหม่

  • ดาวน์โหลดไฟล์ APK ที่เราให้ไว้ด้านล่างติดตั้งตามปกติ
  • คลิกที่ลิงค์ด้านล่างเพื่อดาวน์โหลดไฟล์ OBB บันทึกลงในอุปกรณ์ของคุณ
  • การใช้ตัวจัดการไฟล์หรือแอปพลิเคชั่นใด ๆ ที่ไม่แตกไฟล์เพื่อแตกไฟล์ OBB หลังจากแตกไฟล์แล้วคุณจะได้รับชื่อโฟลเดอร์“ com.lilithgame.roc.gp
  • คุณคัดลอกโฟลเดอร์ตาม“ Sdcard / Android / OBB
  • หลังจากเสร็จสิ้นคุณกลับไปที่หน้าจอโฮมเพื่อเปิดเกมและสนุกกับมันทันที

ข้อสรุป

ด้วยกราฟิกที่คมชัดและฟีเจอร์ที่น่าตื่นเต้น Rise of Civilisations เป็นผู้สืบทอดของ Art of Conquest Lilith Games ใช้เนื้อเรื่องเปิดสำหรับชื่อล่าสุดของพวกเขาพร้อมด้วยชุดเควสต์เพื่อให้ผู้เล่นดำเนินการ เพื่อความสำเร็จในเกมผู้เล่นไม่เพียง แต่ต้องเป็นเจ้าของกองทัพที่แข็งแกร่ง แต่ยังต้องให้ความสำคัญกับการสร้างและพัฒนาอารยธรรมของพวกเขาด้วย กรุณาดาวน์โหลดเกมพร้อมลิงค์ด้านล่าง!

Rise of Civilizations Mod APK Rise of Civilizations Mod OBB

ความเห็นถูกปิด

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More