ยุทธศาสตร์

ดาวน์โหลด Rise of Kingdoms Mod APK+ OBB 1.0.32.22 สำหรับ android

ดาวน์โหลด Rise of Kingdoms Mod APK+ OBB 1.0.32.22 สำหรับ androidRise of Civilizations Mod apk เป็นเกมกลยุทธ์มือถือที่น่าสนใจจาก Lilith Games มันนำเรากลับไปสู่ที่ผ่านมาหลายปีที่ผ่านมาซึ่งคุณจะต้องนำหนึ่งในพลังทางทหารที่แข็งแกร่งที่สุดของเวลา คุณต้องเริ่มสร้างอาณาจักรอันยิ่งใหญ่และนำกองทัพของคุณเพื่อพิชิตประชาชาติอื่น ๆ ทั้งหมดบนแผนที่

 

 

 

 

คุณสมบัติที่สำคัญของ Rise of Civilizations Mod APK Key

[appbox googleplay com.lilithgame.roc.gp]

 

เลือกอาณาจักรของคุณ

ในตอนต้นของอารยธรรมมาคุณจะต้องเลือกอารยธรรมซึ่งขึ้นอยู่กับสไตล์ของคุณ อารยธรรมแต่ละแห่งมีข้อดีและข้อเสียของตัวเองไม่มีสิ่งใดดีที่สุด การตัดสินใจว่าประเทศใดไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับทุกคน การตัดสินใจของคุณอาจส่งผลต่อกลยุทธ์การเล่นโดยรวมของคุณ ปัจจุบันเกมดังกล่าวนำคุณไปสู่อาณาจักรแปดอาณาจักรให้เลือก ได้แก่ โรม, สหราชอาณาจักร, สเปน, เยอรมนี, จีน, ฝรั่งเศส, ญี่ปุ่นและเกาหลี

ดาวน์โหลด Rise of Kingdoms Mod APK+ OBB 1.0.32.22 สำหรับ android

ตัวอย่างเช่นหากคุณเป็นคนรักการโจมตีตั้งแต่ต้นคุณสามารถเลือกโรม ในทางตรงกันข้ามจีนเป็นประเทศที่มีการก่อสร้างและการใช้ทรัพยากรอย่างรวดเร็วและความสามารถในการป้องกันก็เป็นข้อได้เปรียบเช่นกัน ในระหว่างนี้หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบใช้นักธนูและพันธมิตรกับประเทศอื่นคุณควรเลือกสหราชอาณาจักร พลังบำบัดอันน่าประทับใจของฝรั่งเศสยังเป็นข้อได้เปรียบของอารยธรรมนี้ด้วยซึ่งคุณควรพิจารณาหากคุณต้องการเลือก

 

สร้างและใช้ประโยชน์จากทรัพยากร

การจัดการและการสร้างอาคารเป็นกิจกรรมที่น่าสนใจและเป็นที่นิยมในเกมเสมอ แตกต่างจากพ็อกเก็ตซิตี้ที่คุณต้องสร้างเมืองขึ้นมาอารยธรรมเป็นอาณาจักรที่ยิ่งใหญ่ 
การสร้างอารยธรรมที่สมบูรณ์แบบไม่เพียง แต่บุกรุกประเทศอื่น ๆ เท่านั้น แต่คุณต้องออกแบบถนนของคุณเองสร้างสถาปนิกและใช้ประโยชน์จากทรัพยากรด้วย การสร้างฟาร์มเป็นส่วนสำคัญของเกมเพื่อให้แน่ใจว่าคุณสามารถจัดหาอาหารให้เพียงพอสำหรับเขตของคุณ กองทัพของอารยธรรมอื่น ๆ สามารถบุกและทำลายทุกสิ่งที่คุณสร้างขึ้น ดังนั้นการสร้างกองทัพที่แข็งแกร่งและระบบการป้องกันจึงเป็นสิ่งจำเป็น

ดาวน์โหลด Rise of Kingdoms Mod APK+ OBB 1.0.32.22 สำหรับ android

ในอารยธรรมอารยธรรมรายการก่อสร้างแบ่งออกเป็นสามส่วน ได้แก่ เศรษฐกิจทหารและการตกแต่ง คุณควรใส่ใจกับ 2 รายการแรก อาคารเหล่านี้ไม่มีให้บริการตั้งแต่ต้นดังนั้นคุณต้องอัพเกรดศาลากลางเพื่อปลดล็อค 
โครงการทางเศรษฐกิจ ได้แก่ Ranch Farm, ศูนย์พันธมิตร, โรงงานไม้, เหมืองหิน, เหมืองทองคำ…ทั้งหมดนี้มีเป้าหมายเพื่อผลิตอาหารและทองคำเพื่อรักษาอาณาจักรของคุณ 
งานทางทหารคือโรงม้าโรงพยาบาลอนุสาวรีย์ปราสาททหาร … ภารกิจของพวกเขาคือฝึกทหารปกป้องอาณาจักรของคุณจากการถูกโจมตี 
การเข้าสู่ระบบเป็นประจำทุกวันเพื่อฝึกฝนและเกณฑ์ทหารจะช่วยให้คุณสร้างกองทัพที่แข็งแกร่งได้อย่างรวดเร็ว ยิ่งคุณมีกองทหารมากเท่าไหร่ก็ยิ่งง่ายต่อการโจมตีประเทศอื่นหรือปกป้องอารยธรรมของคุณ

 

จัดการกองทัพของคุณ

ในเกมทหารแบ่งออกเป็นประเภทต่าง ๆ ตามความสามารถของพวกเขาเช่นนักรบเพื่อโจมตีทหารที่มักใช้อาวุธพื้นฐาน; Slinger ใช้หนังสติ๊กเพื่อโจมตีศัตรู รวมถึงคุณจะต้องใส่ใจกับการใช้ลูกเสืออย่างชาญฉลาด พวกเขามีบทบาทสำคัญในเกมที่สามารถช่วยคุณค้นหาสถานที่ที่ปกคลุมด้วยหมอกรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับศัตรู พวกเขายังสามารถช่วยคุณค้นหาหมู่บ้านที่มีทรัพยากรและเทคโนโลยีมากมายเพื่อช่วยคุณสร้างอารยธรรมของคุณ

ดาวน์โหลด Rise of Kingdoms Mod APK+ OBB 1.0.32.22 สำหรับ android

ในการเริ่มต้นคุณจะทำงานด้วยตัวเองทั้งหมด แต่เมื่อทหารเติบโตขึ้นและจำนวนทหารเพิ่มขึ้นคุณจำเป็นต้องสรรหาผู้บัญชาการที่มีความสามารถเพื่อช่วยเหลือคุณในการเป็นผู้นำกองทัพ ผู้บัญชาการแต่ละคนจะมีความสามารถที่แตกต่างกัน บางคนสามารถโจมตีได้ คนอื่นมีความสามารถในการสร้างกลยุทธ์การป้องกันที่ดีซึ่งช่วยปกป้องอาณาจักรของคุณ ดังนั้นการวางผู้บัญชาการในตำแหน่งที่เหมาะสมตามทักษะของพวกเขาจึงมีความสำคัญมาก

 

กราฟิก

Rise of Civilizations มีกราฟิกที่สวยงาม เพลงประกอบเป็นของชาวยุโรปด้วยเสียงที่มีชีวิตชีวาที่ทำให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนอยู่ในการต่อสู้ที่แท้จริง อย่างไรก็ตามไอคอนจำนวนมากมีขนาดเล็กและไม่ได้รับการปรับให้เหมาะสมบนหน้าจอโทรศัพท์ แน่นอนว่าในการอัพเดทที่จะเกิดขึ้นเกมจะได้รับการปรับปรุง

 

APK มีอะไรเพิ่มขึ้นในอารยธรรม

ใน Rise of Civilizations  มีภารกิจมากมายที่ผู้เล่นต้องปฏิบัติ คุณสามารถค้นหาพวกมันผ่านส่วนของแผ่นหนังสำหรับเขียนและแท็บขนนกที่ด้านซ้ายของหน้าจอ การทำภารกิจให้สำเร็จจะทำให้คุณได้รับผลตอบแทนที่น่าอัศจรรย์ นอกจากนี้ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะทำตามวัตถุประสงค์รายวันหากต้องการได้รับรางวัลมากขึ้นและเพิ่มคะแนนกิจกรรม เมื่อคุณได้รับคะแนนกิจกรรมบางอย่างคุณสามารถเปิดหีบที่เต็มไปด้วยรางวัลและรายการที่มีค่า

ดาวน์โหลด Rise of Kingdoms Mod APK+ OBB 1.0.32.22 สำหรับ android

จะติดตั้ง Rise of Civilizations APK ได้อย่างไร

ในส่วนนี้เราอยากจะแนะนำคุณเกี่ยวกับวิธีการติดตั้งมาของ Rise of Civilizations ด้วยขั้นตอนง่ายๆเพียงไม่กี่ขั้นตอน เกมดังกล่าวต้องการให้อุปกรณ์ของคุณใช้ Android 4.4 หรือสูงกว่า, หน่วยความจำว่าง 200MB และ RAM 2GB คุณต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อเล่นหรืออัพเดทเนื้อหาใหม่

  • ดาวน์โหลดไฟล์ APK ที่เราให้ไว้ด้านล่างติดตั้งตามปกติ
  • คลิกที่ลิงค์ด้านล่างเพื่อดาวน์โหลดไฟล์ OBB บันทึกลงในอุปกรณ์ของคุณ
  • การใช้ตัวจัดการไฟล์หรือแอปพลิเคชั่นใด ๆ ที่ไม่แตกไฟล์เพื่อแตกไฟล์ OBB หลังจากแตกไฟล์แล้วคุณจะได้รับชื่อโฟลเดอร์“ com.lilithgame.roc.gp
  • คุณคัดลอกโฟลเดอร์ตาม“ Sdcard / Android / OBB
  • หลังจากเสร็จสิ้นคุณกลับไปที่หน้าจอโฮมเพื่อเปิดเกมและสนุกกับมันทันที

ข้อสรุป

ด้วยกราฟิกที่คมชัดและฟีเจอร์ที่น่าตื่นเต้น Rise of Civilisations เป็นผู้สืบทอดของ Art of Conquest Lilith Games ใช้เนื้อเรื่องเปิดสำหรับชื่อล่าสุดของพวกเขาพร้อมด้วยชุดเควสต์เพื่อให้ผู้เล่นดำเนินการ เพื่อความสำเร็จในเกมผู้เล่นไม่เพียง แต่ต้องเป็นเจ้าของกองทัพที่แข็งแกร่ง แต่ยังต้องให้ความสำคัญกับการสร้างและพัฒนาอารยธรรมของพวกเขาด้วย กรุณาดาวน์โหลดเกมพร้อมลิงค์ด้านล่าง!

Rise of Civilizations Mod APK Rise of Civilizations Mod OBB

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker