ยุทธศาสตร์

ดาวน์โหลด Z Day: Hearts of Heroes 2.29.0 Mod APK สำหรับ android

Z Day Modเป็นเกมกลยุทธ์ Android แอปพลิเคชั่นนี้มีข้อ จำกัด เรื่องอายุอายุที่แนะนำสำหรับการใช้งาน 7+ ปี เวอร์ชันล่าสุดอย่างเป็นทางการได้รับการติดตั้งในอุปกรณ์กว่า 10,000,000 รายการ ในระดับห้าจุดแอปพลิเคชันได้รับการจัดอันดับ 4.1 จาก 5.0 ซึ่งมีผู้โหวต 129,713 คน

ประวัติที่คุณรู้ไม่จำเป็นต้องเป็นความจริง ในปีพ. ศ. 2487 กองกำลังฝ่ายสัมพันธมิตรลงสู่นอร์มังดีซึ่งปัจจุบันเรียกว่า D-DAY นักวิทยาศาสตร์ที่ชั่วร้ายใช้อาวุธที่สามารถเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศซึ่งนำไปสู่การต่อสู้ D-Day ใน Normandy ที่ล้มเหลวในพายุ

ในปีพ. ศ. 2488 พวกนาซีเริ่มทดลองวางแอนทายแมทเทอร์บอมทำลายประเทศส่วนใหญ่ในโลกและทำลายกฏทางสังคม วันนี้เรียกว่า Zero Day หรือ Z-DAY สั้น ๆ

ในโลกใหม่ที่มืดมิดนี้กองกำลังชั่วร้ายพยายามที่จะพิชิตมนุษยชาติทั้งหมดและไม่มีใครกล้าต่อต้านพวกเขา … ยกเว้นผู้ที่มี “หัวใจแห่งวีรบุรุษ” “ที่เต็มใจให้ชีวิตเพื่อหยุดการเปิดเผยของซอมบี้!

กัปตันชั่วร้ายกำลังค้นหาแอนทายแมทเทอร์ซึ่งเป็นสารประกอบที่มีพลังทำลายล้างไม่สิ้นสุด หากไม่มีใครหยุดเขาเขาจะลบเผ่าพันธุ์มนุษย์ทั้งหมดและเปลี่ยนมนุษย์ทุกคนให้กลายเป็นซอมบี้ตาย

ถึงเวลาที่ต้องลงมือทำด้วยกลยุทธ์ในเกม MMO Z Day Mod war! สร้างกองทัพฮีโร่ของคุณเสริมฐานของคุณเป็นเพื่อนและออกไปโจมตีศัตรูในขณะที่พยายามเอาตัวรอดจากสงคราม PvP ซอมบี้ที่เต็มไปด้วยอะดรีนาลีน!

ไฮไลท์

 • สร้างและเสริมความแข็งแกร่งให้กับเมืองของคุณและบรรจุการบุกรุกของซอมบี้ซ่อมแซมอาคารและฟาร์มเคียงข้างฐานทัพและศูนย์ทหารของคุณในกลยุทธ์การเอาตัวรอด MMO!
 • ผู้เล่นหลายคน PvP World War! จับหัวของคุณให้สูงในฐานะผู้บัญชาการและเดินขบวนไปยังสนามรบแห่งความหวาดกลัวทั่วโลกเพื่อรับเกียรติ!
 • พันธมิตรกองทัพ! ทำความรู้จักกับเพื่อนและสร้างความสัมพันธ์กับพันธมิตรของคุณ ทำงานร่วมกันโดยใช้กลยุทธ์ที่แตกต่างกันเพื่อกำจัดการโจมตีของผู้บัญชาการที่ชั่วร้ายและบุกโจมตีสัตว์ประหลาด Bastion ในเกม RPG นี้!
 • วีรบุรุษสงคราม! เทพเจ้าแห่งการทหารจะช่วยให้คุณออกไปต่อสู้กับกลยุทธ์ รับวีรบุรุษสงครามของคุณฝึกฝน!
 • มุ่งมั่น! ความตายจากเบื้องบน อากาศยานแห่งตำนานแห่งพลังการโจมตีที่ทำลายล้าง! เอาชีวิตรอดจากการบุกรุกของซอมบี้!
 • supersoldier! สำรวจสิ่งปลูกสร้างที่ถูกทอดทิ้งด้วยทหารของเครื่องจักรและแข่งขันในสนามรบ!
 • การแข่งขันการต่อสู้แบบผู้เล่นหลายคน! มากกว่า PvP เข้าร่วม Region vs. Region, Alliance vs. Alliance และ Northern Front events ในหลาย ๆ ภูมิภาค!
 • พูดคุย! เชื่อมต่อกับผู้เล่นคนอื่น ๆ จากทั่วโลกในการสนทนาแบบเรียลไทม์!
 • กลยุทธ์ MMO แบบผู้เล่นหลายคน! จัดการทรัพยากรของคุณฝึกกองทหารกองทัพของคุณและพัฒนาการป้องกันฮีโร่และกลยุทธ์การโจมตี ทำความเข้าใจกับศัตรูของคุณและโจมตีด้วยกลยุทธ์!
 • อาคาร! สร้างอาณาจักรที่แข็งแกร่งเพียงพอสำหรับที่พักพิงเพื่อเอาตัวรอดจากสงครามเพื่อยุติสงครามทั้งหมดในสนามรบ MMO
 • เรื่องราวการอยู่รอดของมหากาพย์! โลกแห่งการต่อสู้ที่เต็มไปด้วยผู้บุกรุกซอมบี้ที่น่ากลัว!

ก่อนที่จะวางลิงค์เพื่อดาวน์โหลด Z Day เราได้ทำการตรวจสอบลิงค์มันใช้งานได้ หากคุณไม่สามารถดาวน์โหลดได้ทันทีโปรดแจ้งให้เราทราบผ่านความคิดเห็นหรือผ่านแบบฟอร์มความคิดเห็น

 

ดาวน์โหลด Z Day: Hearts of Heroes

สรุปเกี่ยวกับ Z Day

ชื่อ APK Z Day
สำนักพิมพ์ KingsGroup Holdings
รุ่นล่าสุด 2.29.0
แพลทฟอร์ม Android 4.1
บรรจุภัณฑ์ com.kingsgroup.ww2
ดาวน์โหลดต้นฉบับ Z Day APK

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker