ปริศนาเกมส์มือถือ

ดาวน์โหลด Manor Cafe 1.77.15 Apk + Mod (ดาว, เหรียญ,ชีวิตไม่จำกัด) สำหรับ Android

Manor Cafe Modเป็นเกมปริศนาของ Android แอปพลิเคชั่นนี้มีข้อ จำกัด เรื่องอายุอายุที่แนะนำสำหรับการใช้งาน 3+ ปี เวอร์ชันล่าสุดอย่างเป็นทางการได้รับการติดตั้งในอุปกรณ์กว่า 5,000,000 รายการ ในระดับห้าจุดแอปพลิเคชันได้รับคะแนน 4.6 จาก 5.0 จากทั้งหมด 909,423 คนโหวต

คุณมีหนึ่งความฝันเมื่อคุณซื้อคฤหาสน์ร้านอาหารเก่าและล้าสมัยนี้: นำความรุ่งเรืองกลับคืนมาโดยการตกแต่งและเปิดส่วนที่สวยงามทั้งหมดเช่นบาร์ห้องอาหารและสวน พบกับ Meg ผู้จัดการร้านอาหารและบรูโน่พ่อครัวผู้โกรธแค้นและเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตที่น่าดึงดูด! เล่นและเอาชนะการแข่งขันระดับที่ 3 และรับดาวเพื่อตกแต่งร้านกาแฟของคุณ เปิดเผยเรื่องราวที่น่าสนใจในขณะที่คุณเคลื่อนไหวพบกับตัวละครที่น่าตื่นเต้นและปลดล็อคอาหารอร่อย หากคุณเป็นแฟนเกมปริศนาเกมออกแบบบ้านและครัว Manor Cafe เป็นเกมสำหรับคุณ!

รายการจับคู่ไม่เคยสนุกมากขึ้น! ในบรรดาเกมจับคู่ทั้ง 3 เกมManor Cafe modมีสถานที่พิเศษที่มีผู้เสริมพลังนับสิบอัพพลังพิเศษและเรื่องราวที่เป็นเอกลักษณ์ตัวละครตลกและบรรยากาศที่มีชีวิตชีวาของร้านอาหารแบบเปิด! คุณจะไม่มีวันหมดเวลาในโลกที่บ้าคลั่งของ Manor Cafe! สิ่งที่ทำให้แตกต่างจากเกมคาเฟ่อื่น ๆ และเกมจับคู่ 3 ไม่เพียง แต่เป็นของตกแต่งที่ยอดเยี่ยมหรือเมนูอาหารแสนอร่อย แต่ยังรวมถึงรูปแบบการเล่นที่ไม่เหมือนใคร ค้นหาแนวคิดที่ดีที่สุดสำหรับห้องพักและภาพทิวทัศน์และทำให้พื้นที่ร้านอาหารของคุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน!

Manor Cafe App for iPhone - Free Download Manor Cafe for iPad ...

ไฮไลท์

  • แลกเปลี่ยนและจับคู่ไอเท็มเพื่อเอาชนะการจับคู่ 3 ระดับที่ไม่ซ้ำใคร!
  • แสดงทักษะการออกแบบของคุณและปรับปรุงร้านอาหารด้วยการตกแต่งที่ยอดเยี่ยม!
  • เปิดเผยความลึกลับและเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นพร้อมตัวละครที่น่าสนใจมากมาย!
  • ปลดล็อกอาหารอร่อยและเรียนรู้สูตรอาหารใหม่!
  • คุณสามารถเล่น Manor Cafe ออฟไลน์

ก่อนที่จะวางลิงค์เพื่อดาวน์โหลด Manor Cafe เราตรวจสอบลิงก์แล้วใช้งานได้ หากคุณไม่สามารถดาวน์โหลดได้ทันทีโปรดแจ้งให้เราทราบผ่านความคิดเห็นหรือผ่านแบบฟอร์มความคิดเห็น

ดาวน์โหลด Manor Cafe

สรุปเกี่ยวกับ Manor Cafe

ชื่อ Manor Cafe APK
สำนักพิมพ์ GAMEGOS
รุ่นล่าสุด 1.77.15
แพลทฟอร์ม Android 4.1
บรรจุภัณฑ์ com.gamegos.mobile.manorcafe
ดาวน์โหลด Manor Cafe ดั้งเดิม APK

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker