เกมส์มือถือ

Mod โกงเกม Dragon Ball Legends ใช้งานได้ทั้ง android และ ios

สัปดาห์แห่งการแจก Mod โกงเกมมือถือ เพราะช่วงนี้มีแต่เกมที่น่าสนใจเปิดใหม่มากมาย วันนี้เราได้ยกเกม Dragon Ball Legends เป็นเกมที่ทุกคนต่างรอคอย มาทำ MOD ให้สาวกนักรบ Z เอาไปใช้กันแบบฟรีๆ  แต่ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นเวอร์ชั้นทดลองนะครับ อาจจะใช้งานได้บ้างไม่ได้บ้าง เราทำให้เอาไปทดสอบชัวคราวก่อนหากพัฒนาสมบูรณ์แล้วเราจะปล่อยตัวเต็มออกให้เล่นกันอย่างแน่นอน ทั้ง android และ ios

ระบบของการโกงนั้นจะเน้นไปทาง ดาเมจสะส่วนใหญ่คือจะได้แต่การ์ด power * 99999 การ์ดหลบหลีก *99999และสกิวต่างๆทั้งหมดไม่มีดีเลย์ใช้งานได้ต่อเนื่อง ปลดล็อคทุกตัวละครมีให้เล่นกันครบทุกตัวแต่สิ่งที่ทุกคนชอบกันอย่างแน่นอนคือ โจมตีไวทุกตัวละคร

มาสรุปกันว่าในเวอร์ชั่นทดลองนี้มีระบบอะไรบ้าง

  • การ์ด Power * 99999
  • การ์ดหลบ * 99999
  • สกิวไม่ดีเลย์
  • ปลดล็อคทุกตัวละคร
  • โจมตีไว

ย้ำนะครับอาจจะใช้งานได้บางคนเท่านั้นเพราะเป็นตัวทดสอบอยู่ สำหรับในเวอร์ชั้นเต็มจะปล่อยให่้ดาวน์โหลดเร็วๆนี้แน่นอนครับ ดังนั้นใครใช้งานได้ยังไงอย่าลืมมาบอกกันนะครับจะได้เอาไปพัฒนาต่อ สำหรับ ios ตอนนี้ยังไม่ได้ปล่อยให้ดาวน์โหลดนะครับ 

หากอยากลองใช้ดาวน์โหลดไฟล์เลย

Tags
Show More

โม

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button
Close
Close