กีฬา

ดาวน์โหลด NBA LIVE Mobile Basketball 4.3.10 Apk สำหรับ Android

NBA LIVE Mobile Basketball Modเป็นเกมกีฬาบน Android แอปพลิเคชั่นนี้มีข้อ จำกัด เรื่องอายุอายุที่แนะนำสำหรับการใช้งาน 3+ ปี เวอร์ชันล่าสุดอย่างเป็นทางการได้รับการติดตั้งในอุปกรณ์กว่า 50,000,000 รายการ ในระดับห้าจุดแอปพลิเคชันได้รับการจัดอันดับ 4.2 จาก 5.0 โดยมีผู้ลงคะแนนทั้งหมด 2,178,679 คน

ภาพรวม

เลือกเส้นทางของคุณเพื่อความยิ่งใหญ่และสร้างทีมซุปเปอร์ของคุณในฤดูกาลใหม่ทั้งหมดของ EA SPORTS NBA Live มือถือ

SUPERSTARS ได้เข้ายึดครอง Season 4 สร้างทีมของคุณกับผู้เล่น SUPERSTAR ที่มีความสามารถและคุณสมบัติพิเศษ รวบรวมผู้เล่นในตำนานและในปัจจุบันคลาสสิกสนามเสื้อยืดและดีเด่นที่ไม่เหมือนใครเพื่อสร้างทีมของคุณ จับสปอตไลท์และสร้างมรดกของคุณในแบบของคุณ

ไฮไลท์

ประเภทผู้เล่นใหม่ทั้งหมดนี้ช่วยให้คุณสามารถรวบรวมผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ NBA และปรับปรุงพวกเขาตลอดทั้งฤดูกาล ปลดล็อก SUPERSTARS เช่น Joel Embiid และเพิ่ม OVR ของพวกเขาตลอดฤดูกาล SUPERSTARS มีความสามารถและคุณสมบัติพิเศษและเป็นแกนหลักของทีมใด ๆ – รวมถึงของคุณด้วย

เริ่มฤดูกาลที่เหมาะสมด้วยประสบการณ์การสร้างทีมใหม่ของเรา เลือกทีมของคุณและเลือกซูเปอร์สตาร์เพื่อนำทีมสู่ชัยชนะ ขึ้นอยู่กับอันดับ DRAFT ของคุณที่ได้รับในซีซั่น 3 ของ EA SPORTS NBA LIVE Mobile ปลดล็อกผู้เล่นและบูทที่สนับสนุนเพิ่มเติม ไม่ต้องกังวลหากคุณพลาด SEASON 3 คุณจะยังคงได้รับทางเลือกของ SUPERSTAR

EA SPORTS NBA LIVE Mobile ขอแนะนำผู้เล่นตัวจริงคนแรก ผู้เล่นตัวจริงหลายปีของเราจะอนุญาตให้คุณเล่นกับผู้เล่นใด ๆ ที่คุณได้รับพร้อมกับทีมใดทีมหนึ่ง ใช้รายการผู้เล่นหลายปีของคุณในแคมเปญ POWER RANKING ของเราเพื่อไต่อันดับและพิสูจน์ว่าคุณได้สร้างทีมที่โดดเด่นที่สุดตลอดกาล!

แข่งขันใน NBA ตลอดทั้งปีด้วยแคมเปญเพื่อรักษาทีมของคุณให้อยู่ในอันดับต้น ๆ ทุกสัปดาห์จะนำเนื้อหาเรื่องราวและกิจกรรมใหม่ ๆ ทำคะแนนโบนัสอย่างไม่น่าเชื่อในการจับคู่ในชีวิตจริงและทำลายข้อเท้าในทุกโหมดกับเพื่อนและศัตรู เป็นหลักห่วงตลอดทั้งวันทุกวัน

ดาวน์โหลด NBA LIVE Mobile Basketball Mod APK

ก่อนทำการวางลิงค์เพื่อดาวน์โหลด NBA LIVE Mobile Basketball เราได้ทำการตรวจสอบลิงค์มันใช้งานได้ หากคุณไม่สามารถดาวน์โหลดได้ทันทีโปรดแจ้งให้เราทราบผ่านความคิดเห็นหรือผ่านแบบฟอร์มความคิดเห็น

 

ดาวน์โหลด NBA Live Mobile Basketball

มีอะไรใหม่

  1. เข้าร่วมบอร์ดผู้นำแบบ จำกัด เวลาใหม่ที่คุณแข่งขันกับผู้เล่นอื่น ๆ กว่า 250 คนเพื่อรับรางวัลกลับบ้าน
  2. ติดตามฤดูกาลจำลองกับทีมโปรดของคุณ
  3. เล่นเพื่อแสดงความสามารถของคุณด้วยแคมเปญใหม่และรับรางวัลพิเศษด้วย LIVE PASS ใหม่ทั้งหมด

สรุปเกี่ยวกับ NBA LIVE บาสเกตบอลมือถือ APK

ชื่อ NBA LIVE Mobile Basketball Mod
สำนักพิมพ์ Electronic Arts
รุ่นล่าสุด 4.3.10
แพลทฟอร์ม Android 4.1
บรรจุภัณฑ์ com.ea.gp.nbamobile
ดาวน์โหลดต้นฉบับ NBA LIVE Mobile Basketball APK

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker