ดาวน์โหลด Pokémon GO Mod Apk v0.159.0 (Unlimited Money/Fake GPS/Anti-Ban) ฟรี

3,774

สวัสดี Pokemon GO ผู้เล่นเกมหากคุณต้องการดาวน์โหลดโปร Mod สำหรับโกงเกม Pokemon GO ตัวใหม่ล่าสุด (v0.159.0) + ( เงินไม่จำกัด / Fake GPS / Anti-Ban ) เรานำเสนอเกมที่น่าสนใจจากผู้พัฒนาของ Niantic, Inc. คุณจะรู้สึกถึงการตกปลาที่แท้จริงของPokémonแอนิเมชันซีรีย์และจดจำวัยเด็กของคุณ สิ่งที่คุณต้องมี – มันเชื่อมต่อกับเครือข่ายและเริ่มค้นหาโปเกมอนพวกมันสามารถอยู่ได้ทุกที่ – แม้ใต้เตียงของคุณ! เล่นจับโปเกมอนพัฒนาพวกมันและต่อสู้ในสังเวียนกับโปเกมอนตัวอื่น แสดงความยินดีกับคุณแล้วที่หน้าขวา ในหน้านี้เราจะทราบถึงความพิเศษของเกม Pokemon GO Android และ Mod Version Apk ที่จะให้คุณคลิกลิงก์โดยตรงเพื่อดาวน์โหลดเพื่อให้คุณสามารถดาวน์โหลดเกม Pokemon GO  Android Adventure ได้อย่างง่ายดาย

ชื่อเกมPokemon GO
เวอร์ชั่น Android5.0 ขึ้นไป
ประเภทการผจญภัย
รีวิวจากผู้ใช้4.1 จาก 5 ดาว
เวอร์ชั่นปัจจุบันv0.159.0
การปรับปรุงครั้งล่าสุด
8 สิงหาคม 2562
ขนาด
94 MB
ดาวน์โหลด
100,000,000+

Pokemon GO Mod Apk คืออะไรพิเศษ

ใหม่! มันเป็นเวลาที่เหมาะสมในการเข้าสังคมกับโปเกมอนของคุณอย่างที่ไม่โปเกมอนโกได้แนะนำ GO snap-GO! การถ่ายภาพ AR สามารถเป็นสิ่งที่แน่นอนสำหรับการอัปเกรดเฉพาะนี้ คุณสามารถถ่ายภาพโปเกมอนเกือบทุกภาพที่คุณมีในคอลเล็กชันของคุณเอง บันทึกประสบการณ์ของคุณด้วยการถ่ายภาพโปเกมอนที่รักของตัวเองเพื่อพูดคุยกับเพื่อน ๆ หรือเป็นที่ระลึกในการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่ โปเกมอนอยู่ข้างนอกและคุณก็อยากเห็นมันด้วย เมื่อคุณเดินข้ามท้องที่สมาร์ทโฟนของคุณจะสั่นสะเทือนเมื่อใดก็ตามที่มีโปเกมอนอยู่ใกล้เคียง เพียงเล็งและโยนPoké Ball …คุณจะต้องตื่นตัวอยู่เสมอและมันอาจจะกลายเป็น! – คำแนะนำปัจจุบัน ณ วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 20-19 โปเกมอนบางตัวปรากฏอยู่ใกล้กับสภาพแวดล้อมของชนพื้นเมือง – พยายามค้นหาโปเกมอนประเภทน้ำทางทะเลและทะเลสาบ ดูPokéStopsและยิมซื้อในสถานที่ที่น่าสนใจเช่นพิพิธภัณฑ์งานศิลปะเครื่องหมายทางประวัติศาสตร์และวัดเพื่อเติมเต็มPoké Balls และผลิตภัณฑ์ที่เป็นประโยชน์ Team Upto พิชิต Raid Boss ที่ทรงพลังหมายเหตุ: – โปรแกรมนี้เล่นฟรีและจะเสนอการซื้อในเกม เหมาะสำหรับแท็บเล็ตไม่ใช่คอมพิวเตอร์แท็บเล็ต – โปรแกรมอาจใช้งานไม่ได้กับอุปกรณ์บางอย่างแม้ว่าจะติดตั้งชุดปฏิบัติการ OS ที่กลมกลืนกัน แข่งขันกันในการต่อสู้แบบฟิตเนสมหากาพย์รวมผู้ฝึกสอนทั่วโลกที่ตรวจจับโปเกมอนตั้งแต่ที่พวกเขาสำรวจโลก Pokemon-Go อาจเป็นประสบการณ์การเล่นเกมทั่วโลกที่ถูกดาวน์โหลดมากกว่า 850 ล้านครั้งหรือที่เรียกว่า “เกมมือถือที่ดีที่สุด” จาก The Game Developers Choice Awards และ “โปรแกรมที่ดีที่สุดของฤดูกาล” จาก TechCrunch – โปรดดู www.PokemonGO.com สำหรับข้อมูลความเข้ากันได้ที่เพิ่มเข้ามา คุณจะรวมกันระหว่าง 3 ทีมและต่อสู้เพื่อให้คุณเป็นเจ้าของ Trainers พร้อมกับโปเกมอนที่อยู่ข้างคุณ เมื่อ Charmander ของคุณเติบโตขึ้นเป็น Charmeleon หลังจากนั้น Charizard คุณก็สามารถต่อสู้กันเพื่อพิชิตบาร์เบลและมอบหมายโปเกมอนของคุณเพื่อปกป้องมันจากผู้มาทั้งหมด

คุณสมบัติล่าสุดที่น่าตื่นตาตื่นใจของ Pokémon GO Mod Apk

ความเข้ากันได้ไม่ได้รับการรับรองสำหรับอุปกรณ์ที่ไม่มีความจุ GPS หรืออุปกรณ์ใด ๆ ที่สามารถเชื่อมต่อกับเครือข่าย Wi-Fi ได้ – ขอแนะนำอย่างยิ่งให้เล่นเชื่อมต่อกับเครือข่ายเพื่อรับข้อมูลตำแหน่งที่ถูกต้อง มองหาทุกสิ่งและโปเกมอน – ข้อมูลคำแนะนำอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา A Raid Fight เป็นประสบการณ์การเล่นเกมแบบรวมที่กระตุ้นให้ผู้ฝึกสอนคนละ 20 คนทำงานเพื่อพิชิตโปเกมอนที่ทรงพลังมากที่เรียกว่า Raid Boss ในกรณีที่คุณประสบความสำเร็จในการเอาชนะมันในความขัดแย้งคุณจะมีโอกาสคว้าตัวโปเกมอนที่ทรงพลังเพิ่มขึ้นมาได้! เมื่อคุณเลเวลอัพคุณจะมีความสามารถในการจับโปเกมอนที่ทรงพลังมากขึ้นเพื่อให้โปเกมอนของคุณจบ คุณสามารถเพิ่มชุดของคุณโดยการฟักไข่โปเกมอนที่กำหนดไว้ในระยะทางที่คุณเดิน ช่วยให้โปเกมอนของคุณเติบโตขึ้นด้วยการคว้าประเภทที่เหมือนกัน เลือก Buddy Pokemon เพื่อล่องลอยไปด้วยกันและทำ Chocolate ซึ่งอาจช่วยให้คุณสร้าง Pokemon ของคุณให้แข็งแกร่งขึ้น – ไม่สามารถใช้งานร่วมกับแท็บเล็ตได้ เป็นเวลาที่เหมาะสมในการเริ่มต้น – ประสบการณ์ reallife ของคุณรออยู่!

มีอะไรใหม่ในรุ่นล่าสุด

ความท้าทายใหม่ ๆ! – ต่อสู้กับมินิเกม: การโจมตีที่เรียกเก็บเงินประกอบด้วยมินิเกม ผู้ฝึกสอน – เราต้องการความช่วยเหลือจากคุณ! Team GO Rocket กำลังคุกคามทั้งโลกของ PokemonGo! – เครื่องมือประเมินผลใหม่: ตอนนี้คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโปเกมอนของคุณเองเมื่อทำการประเมิน Shadow Pokemon: คว้าทีม Shadow Pokemon ที่เป็นความลับ GO Rocket Grunts ออกแล้ว! จะมีวิธีได้ไหม?

สิ่งที่ผู้ใช้พูดเกี่ยวกับเกม Pokemon GO Mod Adventure

 ผู้ใช้คนที่ 1:   เกมนี้เป็นเกมที่น่าทึ่งยกเว้นช่างหนึ่งตัว จำกัด 50 pokecoin ต่อวัน สิ่งนี้ จำกัด คุณจากการรับ pokecoins มากกว่า 50 รายการ (สกุลเงินรองในเกมที่ใช้เงินจริง) ต่อวันจากโรงยิม นี่เป็นกลยุทธ์ราคาถูกที่จะจัดการคุณให้ซื้อ pokecoins ได้มากขึ้นฉันได้รับพวกเขามีนักพัฒนาและอนิเมเตอร์และศิลปิน ฉันเข้าใจว่าพวกเขาจำเป็นต้องจ่ายเงินให้กับผู้คนและทำกำไรให้สูงกว่านั้น แต่ฉันเชื่ออย่างยิ่งว่าขีด จำกัด ก่อนหน้าของ 100 นั้นสมเหตุสมผลมากขึ้น  ผู้ใช้คนที่ 2: เกมที่ยอดเยี่ยม! ปัญหาเดียวของฉันกับโปเกมอนคือการนับจำนวนก้าว ฉันพยายามหลายครั้งเพื่อแก้ไขปัญหานี้ผ่านการตั้งค่าและเช่นนั้น ฉันมี Galaxy s10 ดังนั้นประสิทธิภาพจึงไม่เป็นปัญหา ฉันพยายามที่จะฟักไข่ 2 เมตรเป็นเวลาสองสัปดาห์แล้ว ไม่แน่ใจว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ฉันขอขอบคุณถ้าปัญหาของฉันได้รับการแก้ไข  ผู้ใช้คนที่ 3: ในขณะที่ฉันรักเกมมีบางสิ่งที่ฉันปรารถนาดีกว่า เช่นมีมิเตอร์วัดกำลังไฟฟ้าเพื่อช่วยให้คุณจัดการได้ว่าคุณจะขว้างบอล pokeball ออกไปไกลแค่ไหนหรือหาวิธีปลูกและปลูกผลเบอร์รี่ ขีด จำกัด ของกระเป๋านั้นทำให้ฉันหงุดหงิดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากฉันสามารถไปจาก“ คุณไม่สามารถใช้ pokestop นี้กระเป๋าของคุณเต็ม!” ถึง“ ฉันไม่สามารถจับโปเกมอนอีกต่อไปที่ฉันวิ่งออกมาจากลูกบอล!” ในเรื่องของ ห้า minuets หรือน้อยกว่า

มีฟีเจอร์ Mod Apk

  • จีพีเอสปลอม
  • anti-Ban
  • ไม่มีโฆษณา

ดาวน์โหลด Pokemon GO Mod Apk + (Fake GPS / ต่อต้านแบน / ไม่มีโฆษณา)

Pokémon Go Mod Apk

 

เคล็ดลับสำหรับโปร -:

หากคุณมีปัญหาในการติดตั้งเกมหรือดาวน์โหลดไฟล์เกมคุณสามารถถามเราในช่องแสดงความคิดเห็น เราจะช่วยเหลือคุณโดยเร็วที่สุด Thanx 

Comments