ผจญภัยเกมส์มือถือ

Pokémon GO Mod Apk v0.183.0 (Unlimited Money/Fake GPS/Anti-Ban)

สวัสดี Pokemon GO ผู้เล่นเกมหากคุณต้องการดาวน์โหลดโปร Mod สำหรับโกงเกม Pokemon GO ตัวใหม่ล่าสุด (v0.183.0) + ( เงินไม่จำกัด / Fake GPS / Anti-Ban ) เรานำเสนอเกมที่น่าสนใจจากผู้พัฒนาของ Niantic, Inc. คุณจะรู้สึกถึงการตกปลาที่แท้จริงของPokémonแอนิเมชันซีรีย์และจดจำวัยเด็กของคุณ สิ่งที่คุณต้องมี – มันเชื่อมต่อกับเครือข่ายและเริ่มค้นหาโปเกมอนพวกมันสามารถอยู่ได้ทุกที่ – แม้ใต้เตียงของคุณ! เล่นจับโปเกมอนพัฒนาพวกมันและต่อสู้ในสังเวียนกับโปเกมอนตัวอื่น แสดงความยินดีกับคุณแล้วที่หน้าขวา ในหน้านี้เราจะทราบถึงความพิเศษของเกม Pokemon GO Android และ Mod Version Apk ที่จะให้คุณคลิกลิงก์โดยตรงเพื่อดาวน์โหลดเพื่อให้คุณสามารถดาวน์โหลดเกม Pokemon GO  Android Adventure ได้อย่างง่ายดาย

ชื่อเกม Pokemon GO
เวอร์ชั่น Android 5.0 ขึ้นไป
ประเภท การผจญภัย
รีวิวจากผู้ใช้ 4.1 จาก 5 ดาว
เวอร์ชั่นปัจจุบัน v0.183.0
การปรับปรุงครั้งล่าสุด
8 สิงหาคม 2562
ขนาด
94 MB
ดาวน์โหลด
100,000,000+

Pokemon GO Mod Apk คืออะไรพิเศษ

 

คุณสมบัติล่าสุดที่น่าตื่นตาตื่นใจของ Pokémon GO Mod Apk

มีอะไรใหม่ในรุ่นล่าสุด

ความท้าทายใหม่ ๆ! – ต่อสู้กับมินิเกม: การโจมตีที่เรียกเก็บเงินประกอบด้วยมินิเกม ผู้ฝึกสอน – เราต้องการความช่วยเหลือจากคุณ! Team GO Rocket กำลังคุกคามทั้งโลกของ PokemonGo! – เครื่องมือประเมินผลใหม่: ตอนนี้คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโปเกมอนของคุณเองเมื่อทำการประเมิน Shadow Pokemon: คว้าทีม Shadow Pokemon ที่เป็นความลับ GO Rocket Grunts ออกแล้ว! จะมีวิธีได้ไหม?

สิ่งที่ผู้ใช้พูดเกี่ยวกับเกม Pokemon GO Mod Adventure

 ผู้ใช้คนที่ 1:   เกมนี้เป็นเกมที่น่าทึ่งยกเว้นช่างหนึ่งตัว จำกัด 50 pokecoin ต่อวัน สิ่งนี้ จำกัด คุณจากการรับ pokecoins มากกว่า 50 รายการ (สกุลเงินรองในเกมที่ใช้เงินจริง) ต่อวันจากโรงยิม นี่เป็นกลยุทธ์ราคาถูกที่จะจัดการคุณให้ซื้อ pokecoins ได้มากขึ้นฉันได้รับพวกเขามีนักพัฒนาและอนิเมเตอร์และศิลปิน ฉันเข้าใจว่าพวกเขาจำเป็นต้องจ่ายเงินให้กับผู้คนและทำกำไรให้สูงกว่านั้น แต่ฉันเชื่ออย่างยิ่งว่าขีด จำกัด ก่อนหน้าของ 100 นั้นสมเหตุสมผลมากขึ้น  ผู้ใช้คนที่ 2: เกมที่ยอดเยี่ยม! ปัญหาเดียวของฉันกับโปเกมอนคือการนับจำนวนก้าว ฉันพยายามหลายครั้งเพื่อแก้ไขปัญหานี้ผ่านการตั้งค่าและเช่นนั้น ฉันมี Galaxy s10 ดังนั้นประสิทธิภาพจึงไม่เป็นปัญหา ฉันพยายามที่จะฟักไข่ 2 เมตรเป็นเวลาสองสัปดาห์แล้ว ไม่แน่ใจว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ฉันขอขอบคุณถ้าปัญหาของฉันได้รับการแก้ไข  ผู้ใช้คนที่ 3: ในขณะที่ฉันรักเกมมีบางสิ่งที่ฉันปรารถนาดีกว่า เช่นมีมิเตอร์วัดกำลังไฟฟ้าเพื่อช่วยให้คุณจัดการได้ว่าคุณจะขว้างบอล pokeball ออกไปไกลแค่ไหนหรือหาวิธีปลูกและปลูกผลเบอร์รี่ ขีด จำกัด ของกระเป๋านั้นทำให้ฉันหงุดหงิดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากฉันสามารถไปจาก“ คุณไม่สามารถใช้ pokestop นี้กระเป๋าของคุณเต็ม!” ถึง“ ฉันไม่สามารถจับโปเกมอนอีกต่อไปที่ฉันวิ่งออกมาจากลูกบอล!” ในเรื่องของ ห้า minuets หรือน้อยกว่า Pokémon GO Mod Apk v0.183.0 (Unlimited Money/Fake GPS/Anti-Ban)

มีฟีเจอร์ Mod Apk

  • จีพีเอสปลอม
  • anti-Ban
  • ไม่มีโฆษณา

ดาวน์โหลด Pokemon GO Mod Apk + (Fake GPS / ต่อต้านแบน / ไม่มีโฆษณา)

[better-ads type=”banner” banner=”15497″ campaign=”none” count=”2″ columns=”1″ orderby=”rand” order=”ASC” align=”center” show-caption=”0″][/better-ads]

Pokémon Go Mod Apk

 

เคล็ดลับสำหรับโปร -:

หากคุณมีปัญหาในการติดตั้งเกมหรือดาวน์โหลดไฟล์เกมคุณสามารถถามเราในช่องแสดงความคิดเห็น เราจะช่วยเหลือคุณโดยเร็วที่สุด Thanx

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker