RPGเกมส์มือถือ

โปรเกม Lumia Saga Mod Apk 1.26 ตัวใหม่ล่าสุด ใช้งานได้แน่นอน 100% ทุกเซิร์ฟเวอร์

แจกฟรีโปรสำหรับ โกงเกม Lumia Saga เกมมือถือ MMORPG สุดน่ารักที่กำลังมาแรงแซงเกม ROM แล้วในตอนนี้ หากคุณต้องการดาวน์โหลด โปรเกม Lumia Saga ล่าสุดคุณมาถูกทึ่แล้ว เพราะเรามีพร้อมให้คุณได้ใช้งาน Lumia Saga Mod Apk (High Damage, อมตะ, Skill NO DELAY) 

Lumia Saga เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่พัฒนาโดย Shengqu Games และวางจำหน่ายโดย Century Game ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เกี่ยวกับเกมเซ็นจูรี่เดิมชื่อ DianDian Interactive Holding ซึ่งก่อตั้งขึ้นในเดือนสิงหาคม 2010 ตั้งแต่นั้นมา บริษัท ได้เปิดตัวเกมผ้าใบหลายเกมสำหรับ Facebook เช่น Family Farm, Royal Story และ Happy Acres นอกจากนี้พวกเขามีความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่อื่น ๆ ได้แก่ Family Farm Seaside (2013), King of Avalon (2016) และ Guns of Glory (2017)

โปรเกม Lumia Saga Mod Apk 1.26 ตัวใหม่ล่าสุด ใช้งานได้แน่นอน 100% ทุกเซิร์ฟเวอร์

Lumia Saga เป็นเกมที่ยอดเยี่ยมซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมากหลังจากช่วงเวลาสั้น ๆ ในเกาหลี คาดว่าจะเป็นผู้นำ MMORPG ในปีนี้ ใน Lumia Saga คุณเล่นบทบาทของนักผจญภัยที่ไปค้นพบดินแดนใหม่ ในระหว่างกระบวนการสำรวจผู้เล่นจะได้พบกับสัตว์ประหลาดมากมายในดินแดนที่แตกต่างกัน เช่นเดียวกับเกม MMORPG ทั่วไปอื่น ๆ ผู้เล่นจะทำหน้าที่รวบรวมรายการพัฒนาอุปกรณ์ … โดยเฉพาะ Lumia Saga เป็น MMORPG แรกที่มีกราฟิกการ์ตูน chibi น่ารักมาก

การเล่นเกม

Lumia Saga มีคุณสมบัติที่โดดเด่นของเกม MMORPG ทั่วไป ในเกมภารกิจของคุณคือควบคุมฮีโร่มีส่วนร่วมในการต่อสู้และทำระบบงานขนาดใหญ่ให้สมบูรณ์ นอกจากนี้คุณยังต้องค้นหาวัสดุที่จำเป็นในการผลิตเสริมอุปกรณ์และพัฒนาตัวละครเพื่อพิชิตระดับที่สูงขึ้น

นอกจากนี้คุณสามารถจัดสรรคุณสมบัติของตัวละครและอุปกรณ์รวมทั้งมีสิทธิ์ในการกำหนดสไตล์การต่อสู้ของคุณให้แตกต่างจากผู้อื่น แม้กระทั่งเกมยังมีระบบการผลิตซึ่งช่วยให้คุณสามารถรวมวัสดุเพื่อสร้างอาวุธหรืออุปกรณ์ใหม่ได้อย่างอิสระ ในระหว่างการต่อสู้ของหัวหน้าคุณมีโอกาสที่จะได้รับไอเท็มพิเศษที่เรียกว่า Magic core มันเป็นหนึ่งในส่วนผสมที่มีประโยชน์ที่สุดที่จะช่วยคุณเสริมอาวุธหรือไอเท็ม คุณสามารถติดตั้งคอร์เวทมนต์ในส่วนใด ๆ ของอุปกรณ์หรือชุดที่คุณต้องการ

โปรเกม Lumia Saga Mod Apk 1.26 ตัวใหม่ล่าสุด ใช้งานได้แน่นอน 100% ทุกเซิร์ฟเวอร์

นอกจากนี้คุณสมบัติที่ขาดไม่ได้ของเกม MMORPG คือโหมด PVE และ PVP คุณสามารถต่อสู้ในการแข่งขัน 1v1 กับผู้เล่นคนอื่น ๆ ทั่วโลกในการแข่งขันแบบเรียลไทม์ นอกจากนี้เกมยังกระตุ้นให้ผู้เล่นสื่อสารกันเพื่อสร้างชุมชนที่เข้มแข็ง นอกจากนี้เกมยังอนุญาตให้ผู้เล่นสร้างมิตรภาพกับ NPC นี่เป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่โดดเด่นระหว่าง Lumia Saga และ MMORPG อื่น ๆ

เลือกฮีโร่ของคุณ

Lumia Saga มีคลาสอักขระ 8 คลาสให้คุณเลือกด้วยคุณสมบัติและทักษะที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ผู้เล่นสามารถเปลี่ยนตัวละครได้ตามต้องการสลับไปมาโดยไม่ถูก จำกัด อยู่ในชั้นเรียนใด ๆ สิ่งนี้จะช่วยให้ผู้เล่นเลือกตัวละครที่ตรงกับยุทธวิธีในโหมด PVE หรือ PVP ได้อย่างอิสระ

โปรเกม Lumia Saga Mod Apk 1.26 ตัวใหม่ล่าสุด ใช้งานได้แน่นอน 100% ทุกเซิร์ฟเวอร์

ใน Lumia Saga ตัวละครแต่ละตัวจะมีทักษะเฉพาะตัวที่สามารถปรับให้เข้ากับการต่อสู้ได้ สิ่งนี้ทำให้ผู้เล่นมีทางเลือกใหม่ในการใช้กลยุทธ์ที่แตกต่างกันในการต่อสู้ นอกจากนี้ในแต่ละชั้นเรียนคุณสามารถเลือกทรงผมสีผมสีตา…ขึ้นอยู่กับความชอบของคุณเพื่อสร้างตัวละครที่ไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ผู้เล่นสามารถเลือกตัวเลือกเสียงตัวละครที่พวกเขาชื่นชอบแทนที่จะเป็นเกมมือถืออื่น ๆ ใน Lumia Saga ตัวละครแต่ละตัวจะมีทักษะและคอมโบทักษะเฉพาะตัว นักเล่นเกมสามารถปรับพวกมันให้เข้ากับการต่อสู้ที่เฉพาะเจาะจง สิ่งนี้จะช่วยให้ผู้เล่นตัวเลือกใหม่เพื่อใช้ตัวเลือกกลยุทธ์มากขึ้น

กราฟิกและเสียง

นอกเหนือจากการออกแบบรูปภาพด้วยสไตล์น่ารัก chibi แล้ว Lumia Saga ยังดึงดูดด้วยกราฟิก 3 มิติที่น่าประทับใจ คุณจะเพลิดเพลินกับเกมที่มีคุณภาพของภาพที่ดีซึ่งไม่ด้อยกว่าเกมอื่น ๆ บนมือถือ นอกจากนี้ผู้พัฒนาอนุญาตให้คุณปรับการตั้งค่ากราฟิกตามการกำหนดค่าอุปกรณ์ของคุณ คุณสามารถเข้าถึงการตั้งค่านำทางไปที่ตัวเลือกกราฟิกเลือกระดับกราฟิกที่เหมาะสม พวกเขารวม Godly, Ultra HD และอัตราเฟรมสูง นอกจากนี้ในการตั้งค่าผู้เล่นสามารถปรับมุมกล้องเพื่อการสังเกตที่ดีในการต่อสู้

โปรเกม Lumia Saga Mod Apk 1.26 ตัวใหม่ล่าสุด ใช้งานได้แน่นอน 100% ทุกเซิร์ฟเวอร์

 

ฟงช์ชั่นของ MOD :

  1. Menu Mod
  2. One Hit Kill
  3. God Mode
  4. Free Shopping
  5. Unlimited Gold & Gem
  6. No Skill CD
  7. Damage Mutipiler

 

ดาวน์โหลด Lumia Saga Mod Apk + (High Damage / Auto BOT / อมตะ / สกิวไม่ดีเลย์)

 

ดาวน์โหลด Mod Game ( 1.7GB) XAPK

[better-ads type=”banner” banner=”15497″ campaign=”none” count=”2″ columns=”1″ orderby=”rand” order=”ASC” align=”center” show-caption=”1″][/better-ads]

ข้อสรุป

หากคุณเป็นแฟนเกม MMORPG บนมือถือ Lumia Saga จะเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ นอกเหนือจากคุณสมบัติข้างต้นเกมยังมีความลึกลับมากมายพร้อมแผนที่ขนาดใหญ่ที่คุณต้องสำรวจ คุณสามารถดาวน์โหลด Lumia Saga ได้ที่ลิงค์ด้านล่างเพื่อสนุกกับโลก Chibi ที่น่ารักนี้ได้อย่างรวดเร็ว

 

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker