ยุทธศาสตร์

ดาวน์โหลด Realm Defense 2.5.6 Apk (ปลดล็อคทั้งหมด, เงินไม่จำกัด, ไม่มีโฆษณา)

Realm Defense Modเป็นเกมกลยุทธ์ Android แอปพลิเคชั่นนี้มีการ จำกัด อายุอายุที่แนะนำสำหรับการใช้งาน 7+ ปี เวอร์ชันล่าสุดอย่างเป็นทางการได้รับการติดตั้งในอุปกรณ์กว่า 5,000,000 รายการ ในระดับห้าจุดแอปพลิเคชันได้รับคะแนน 4.6 จาก 5.0 จากทั้งหมด 396,569 คนโหวต

ภาพรวม

เรียกป้อมปราการหอกลยุทธ์ทั้งหมด! คุณเป็นแฟนของเกมป้องกันหอคอยมหากาพย์ออนไลน์หรือไม่? ดาวน์โหลดทันทีเพื่อเข้าร่วมฮีโร่แฟนตาซีเช่น Smolder the Dragon และอื่น ๆ อีกมากมายในภารกิจต่อเนื่องเพื่อปกป้องอาณาจักร!

เกมป้องกันปราสาทราชอาณาจักรรัชเรียลไทม์นี้ต้องการความช่วยเหลือจากคุณในการต่อสู้และพิชิต! เราต้องการทักษะของคุณเพื่อปกป้องหอคอย – สหพันธ์สหพันธรัฐมีทางเลือกหนึ่งในเกม TD นี้: ปกป้อง, ปกป้อง, ปกป้อง! ต่อสู้กับอัศวินแห่งความตายและต่อสู้เคียงข้างกับมังกรพ่อมดราชินีน้ำแข็งอัศวินและเทพเจ้าโบราณอื่น ๆ ในเขตการผจญภัยแฟนตาซีที่มีมนต์ขลังของเรา! คุณสามารถได้รับอัญมณียาน้ำอมฤตและแม้กระทั่งคาถาในขณะที่ทำงานเพื่อเป็นแชมป์และฮีโร่! คุณพร้อมที่จะบันทึกอาณาจักรและเป็นอาณาจักรที่ดีที่สุดออกมาแล้วหรือยัง?

เริ่มเล่นเกมกลยุทธ์Realm Defence Mod – TD ตอนนี้และต่อสู้ในการต่อสู้ของเหล่าฮีโร่จากมอนสเตอร์ ใช้ทักษะการยิงธนูของคุณในขณะที่คุณสร้างค่ายทหารเสาเวทย์มนตร์และอีกมากมายในกองหลังอันดับ 1 ของปราสาท!

ไฮไลท์

 • 300 ด่านพร้อมโหมดการเล่นเกมที่หลากหลาย
 • โลกและอาณาจักรที่หลากหลายให้เล่นด้วย – แต่ละแห่งมีหอคอยสี่แห่งที่แตกต่างกัน
 • แข่งขันในทัวร์นาเมนต์เพื่อแสดงทักษะการป้องกันหอคอยของคุณและรับรางวัลใหญ่
 • ฮีโร่ที่ทรงพลังที่มีความสามารถพิเศษที่จะช่วยเหลือคุณ: ค่าธรรมเนียม Archer เปิดตัว Kill Shot มฤตยู, Lancelot the Knight ปลดปล่อย Fist of Justice, Smolder the the Dragon ผู้พบกับลูกไฟ Fire Heat และอีกมากมาย
 • เผชิญหน้ากับหัวหน้ามหากาพย์รวมถึง Skeleton Mage ที่ขี่น้ำเมือกยักษ์และจับฮีโร่ของคุณและระเบิดโยนแมมมอ ธ ขี่ Goblin King และทำลายศัตรูของคุณเพื่อชัยชนะ
 • ศัตรูที่หลากหลายมีความท้าทายมากมาย: เผาศัตรูของคุณแช่แข็งและอื่น ๆ ด้วยคาถา 4 อย่างที่จะใช้ในการต่อสู้
 • ภูมิทัศน์ที่สวยงามและภาพเคลื่อนไหวของตัวละคร
 • หนึ่งในเกมป้องกันหอคอยที่ดีที่สุดฟรีในตลาด Android
 • เกมกลยุทธ์ที่สนุกและความท้าทายในหลวง

ดาวน์โหลด Realm Defence Mod APK

ก่อนที่จะวางลิงค์เพื่อดาวน์โหลด Realm Defence เราได้ตรวจสอบลิงค์มันใช้งานได้ หากคุณไม่สามารถดาวน์โหลดได้ทันทีโปรดแจ้งให้เราทราบผ่านความคิดเห็นหรือผ่านแบบฟอร์มความคิดเห็น

 

 

ดาวน์โหลด Realm Defence

มีอะไรใหม่

 1. เพิ่มระยะเวลาของ Shamiko’s Bard Song Haste
 2. เพิ่มความเสียหายจากเสียงกรีดร้องของ Shamiko
 3. เสียงกรีดร้องของชามิโกะลดลง
 4. เพิ่มช่วงสำหรับพรสวรรค์การเดินทางของชามิโกะ
 5. การปรับปรุง UI

สรุปเกี่ยวกับ Realm Defense APK

ชื่อ Realm Defense
สำนักพิมพ์
Babeltime US
รุ่นล่าสุด 2.5.6
แพลทฟอร์ม Android 4.1
ดาวน์โหลด APK ต้นฉบับ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker