เกมส์มือถือแอ็กชัน

Rules of Survival MOD APK ( ล็อคเป้า , มองผู้เล่น) v1.367289.443112

.288904.294410

Hi! คนรักเกม Rules of Survival หากคุณต้องการดาวน์โหลดโปรเกม Rules of Survival Mod Apk (v1.312942.322087) + ข้อมูล Obb ที่ถูกบีบอัดอย่างสูง + การโกง + Aim-Bot + ไม่มีหญ้า ตัวใหม่ล่าสุด 2019 เราแสดงความยินดีกับคุณ ในหน้านี้เราจะรู้ว่าเกมพิเศษของกฎแห่งการเอาชีวิตรอดใน Android และ Mod Mod Apk จะให้คลิกGoogle Drive Linkเพื่อดาวน์โหลดเพื่อให้คุณสามารถดาวน์โหลด Rules of Survival ของเกม Android และเกมออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย

Rules of Survival เป็นหนึ่งในเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกคือ Battle Royal และยังเป็นเกมที่มีคนใช้ โปรโกงเกม เยอะที่สุดในโลกอีกด้วย โดยทั่วไปมันเป็นเกม FPS แต่ได้รับการออกแบบมาพร้อมกับกฎและกลไกใหม่ให้มีความท้าทายมากขึ้น ดังนั้นเกมนี้กำลังเฟื่องฟูและกลายเป็นแนวโน้มของผู้ผลิตเกมวันนี้ เกมที่เป็นที่นิยมและได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบันคือ PUBG และ Fortnite เป็นรุ่นมือถือทั้งหมดและดำเนินการโดย Tencent นอกจากนี้ Netease ยังเป็นผู้จัดพิมพ์รายใหญ่ของจีนอีกด้วย Rules of Survival  ทำงานได้เป็นอย่างดีทั้งบนพีซีและโมบายเวอร์ชั่น ติดตามข่าวสารใหม่ ๆ ที่น่าสนใจและน่าตื่นเต้นเพื่อแข่งขันกับคนใหญ่ ๆ ในซีรีส์นี้

 

เกม Survival ที่ไม่ซ้ำกันคุณสมบัติใหม่ ๆ

หากคุณสนใจในบทความนี้แล้วแน่นอนที่จะรู้ว่าการเล่นเกมขั้นพื้นฐานของเกม Battle Royal สำหรับบรรดาผู้ที่ไม่ทราบนี้เรียกว่าเกมการอยู่รอด นั่นหมายความว่าคุณต้องต่อสู้หนีออกจากศัตรูและอยู่รอดได้ในสถานการณ์ที่ยากลำบากที่สุด คุณต้องให้แน่ใจว่าคุณมีอาหารและน้ำเพียงพอที่จะอยู่รอดในป่าก่อนที่จะถูกตรวจจับและถูกยิงโดยศัตรู

Rules of Survival MOD APK ( ล็อคเป้า , มองผู้เล่น) v1.367289.443112

เกมแบบดั้งเดิมของประเภทนี้คือคุณไม่จำเป็นต้องมีส่วนร่วมในการสู้รบในเกาะที่ไม่มีผู้คน ผู้เล่นจะถูกส่งไปยังเกาะบนเครื่องบินโดยไม่มีอุปกรณ์เลย ได้อย่างรวดเร็วรับอุปกรณ์ปืนและกระสุนที่จะได้รับการพร้อมที่จะต่อสู้ในขณะที่กระโดดร่มลงไปในเกาะ แผนที่ขนาดใหญ่จะมีผู้คนประมาณ 100 คนและคุณต้องฆ่าคนอีก 99 คนเพื่อเป็นผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายในเกาะ

Rules of Survival MOD APK ( ล็อคเป้า , มองผู้เล่น) v1.367289.443112

แต่ด้วยการอัปเดตล่าสุดถึงกฎการอยู่รอด – VNG มีแผนที่ขนาดใหญ่กว่า 8 × 8 ตารางกิโลเมตรภูมิประเทศมีความซับซ้อนมากขึ้นและจำนวนผู้เล่นเพิ่มขึ้นจาก 120 ถึง 300 เกม และจำไว้ว่าพื้นที่ปลอดภัยมักจะหดตัวลงหลังจากช่วงระยะเวลาหนึ่ง ถ้าคุณยังอยู่นอกคุณจะได้รับพิษและตายช้า รีบวิ่งเข้าไปในพื้นที่ปลอดภัยและพร้อมที่จะปะทะกับผู้รอดชีวิต

Rules of Survival MOD APK ( ล็อคเป้า , มองผู้เล่น) v1.367289.443112

คุณสามารถเล่นคนเดียวเผชิญกับส่วนที่เหลือและจะดีที่สุดและยาวที่สุด อย่างไรก็ตามหากคุณรู้สึกว่าสงครามครั้งนี้เป็นเรื่องยากสำหรับคุณคุณสามารถเชิญเพื่อนมาร่วมได้มากขึ้น เพื่อนที่ต่อสู้กันซึ่งกันและกันในกระบวนการรอดชีวิตจะเพิ่มโอกาสในการชนะอย่างมาก อาวุธของผู้รอดชีวิตที่ถูกทำลายโดยคุณอาจกลายเป็นอาวุธของคุณได้ เมื่อผสมผสานกับกลยุทธ์ที่ชาญฉลาดและอาวุธที่ทรงพลังผู้เล่นจะได้รับรางวัลและได้รับรางวัล

Rules of Survival Mod Apk  พิเศษและคุณสมบัติ

ยินดีต้อนรับสู่พื้นที่ใหม่ของการสำรวจซึ่งหลังจากความตายได้รับการยกระดับในระดับที่น่าตื่นเต้น! เกมนี้เป็นเกมต่อสู้ของราชวงศ์ที่มีผู้เล่นมากกว่า 230 ล้านคนทั่วโลก

ขอให้เรานำเสนอแผนที่ใหม่ 8 × 8 กม. ที่ล้ำสมัยซึ่งให้ผู้เล่น 300 คนต่อสู้ในหลาย ๆ พื้นที่ มีเพียงหนึ่งเดียวที่รอดชีวิต!

ระวังเขตปลอดภัยของคุณกำลังลดลง! ดังนั้นรวบรวมอาวุธที่กระจัดกระจายอยู่ใกล้กับฟันและลบกลยุทธ์ของคุณเหมือนกัน

คำเตือน !!! นี่ไม่ใช่เกมของการดำรงอยู่ คุณจะเขียนกฎของการสำรวจใหม่!
ตอนนี้เริ่มดำเนินการต่อสู้ระดับโลก!

Rules of Survival ทำตามรูปแบบมาตรฐานของสไตล์รอยัลที่ผู้เล่นต่อสู้เพื่อคนสุดท้าย (หรือทีม) เพื่อเอาชีวิตรอด ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะเข้าร่วมการแข่งขันในโหมดที่แตกต่าง: Solo, Duo, Squad (ผู้เล่นสี่คน) หรือ FireTime (ผู้เล่นห้าคน) ไม่ว่าในกรณีใดบุคคลหรือทีมสุดท้ายจะออกจากการแข่งขันไป เกมนี้มีแผนที่ที่เล่นได้สองแผนที่: เกาะ Gili (120 ผู้เล่น, 4.8 กม. × 4.8 กม.) และ Fearless Fior (300 ผู้เล่น, 8 กม× 8 กม.) นอกจากนี้ยังมีโหมดเกมที่แตกต่างกันเช่นโหมดทองซึ่งผู้เล่นสามารถรับทองหรือโหมดเพชรที่ผู้เล่นสามารถได้รับเพชรในระหว่างการแข่งขันทั้งหมด การเปิดตัวแผนที่เกม Fearless Ford นำเสนอรูปแบบการแข่งขันแบบใหม่ blitzkrieg ซึ่งผู้เล่นจะเข้าสู่ส่วนหนึ่งของปืนพกกระเป๋าเป้และชุดเกราะพื้นฐานที่มีเกราะพื้นฐาน จุดประสงค์ของ blitzkrieg คือการทำให้ผู้เล่นอยู่ด้านบน

 

วิธีการดาวน์โหลดและติดตั้ง Rules of Survival APk

ถ้าคุณได้ติดตั้งRules of Survival apk จาก Google Play สโตร์แล้วคุณไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลด OBB ไฟล์สำหรับการติดตั้ง Mod Apk ของเกม Rules of Survival

ทำตามขั้นตอนนี้:หากคุณไม่มีไฟล์ Game Data และ mod Apk

1)  หากเกมยังไม่ได้ติดตั้งในโทรศัพท์ของคุณคุณควรดาวน์โหลดไฟล์ข้อมูลและ Rules of Survival Mod Apk จากปุ่มดาวน์โหลดด้านล่าง

2)  หลังจากดาวน์โหลดไฟล์ข้อมูลและ Mod Apk เพียงดึงไฟล์ Data zip ในหน่วยความจำภายในโทรศัพท์ / Android / obb /โฟลเดอร์

3)  ถัดไปคุณจะต้องติดตั้ง Mod Rules Of Survival Apk หลังจากติดตั้งเกมเพียงแค่เปิดและเพลิดเพลิน

 

ทำตามขั้นตอนนี้:หากคุณมี Game Obb Data และ Apk 

1)  ก่อนอื่นคุณต้องเปิดตัวจัดการไฟล์ในโทรศัพท์ของคุณและไปยังเส้นทางที่ได้รับ: ไฟล์ผู้จัดการ / Android / ข้อมูล / และค้นหา com.netease.chiji  โฟลเดอร์และเปลี่ยนชื่อโฟลเดอร์เพื่อ com.netease.chiji -Mod (หากคุณไม่ทำเช่นนี้ข้อมูลเกมของคุณจะถูกลบ)

2)  เมื่อคุณเปลี่ยนชื่อโฟลเดอร์คุณสามารถถอนการติดตั้งกฎของการอยู่รอดเอพีเคและดาวน์โหลดและติดตั้งกฎของการอยู่รอด  (Hacked) apk จากGetmodsapk.com

3)  เมื่อติดตั้งเกมของคุณคุณสามารถไปที่ Path: File-Manager / Android / obb /และเปลี่ยนชื่อโฟลเดอร์”com.netease.chiji -Mod ” เป็น” com.netease.chiji ”

4) ถัดไปเปิดเกมของคุณและสนุก

Rules of Survival MOD APK ( ล็อคเป้า , มองผู้เล่น) v1.367289.443112

ดาวน์โหลด Rules Of Survival Mod Apk + Obb Data + Hack Game

 

[better-ads type=”banner” banner=”15497″ campaign=”none” count=”2″ columns=”1″ orderby=”rand” order=”ASC” align=”center” show-caption=”1″][/better-ads] [sociallocker id=9088]

ดาวน์โหลด Mod Game File APK  ดาวน์โหลด Mod Game File DATA

[/sociallocker]

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker