fbpx

โกงเกม Shadow Fight 3 Mod APK 1.19.0 (Freeze Enemy)

614

Shadow Fight 3 เป็นผลิตภัณฑ์ที่สี่ในซีรี่ส์เกม Shadow Fight พัฒนาโดย Nekki (สตูดิโอจากรัสเซีย) หลังจากความสำเร็จของ Shadow Fight 2 ซึ่งได้รับความนิยมสูงสุดใน Play Store Nekki ไม่ได้ขึ้นอยู่กับฟีเจอร์จากเวอร์ชั่นก่อนหน้านี้ พวกเขาพัฒนา Shadow Fight 3 ด้วยการปรับปรุงกราฟิกและการเล่นเกม เกมเปิดตัวฟรีบน Android และ iOS 
ในบทความนี้เราจะแสดงวิธีดาวน์โหลดและติดตั้ง Shadow Fight 3 Mod APK ฟรีบน Android Shadow Mod 3 ใน iOS ไม่สามารถใช้งานได้ในขณะนี้

Shadow Fight 3 Mod APK ล่าสุดสำหรับ Android

ชื่อ: Shadow Fight 3
Deverloper: NEKKI
ขนาด: 69m
รุ่นล่าสุด: 1.19.0
สนับสนุน: Android 40+
Root ต้องการ: NO
ประเภท: เกมต่อสู้

 

ในตอนต้นของเกมคุณจะได้รับตัวเลือกอักขระตามชื่อเพศและลักษณะที่ปรากฏ ตัวละครนี้จะติดตามคุณในเกมและไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ดังนั้นคุณควรเลือกอย่างระมัดระวังในขั้นตอนนี้ ใน Shadow Fight 3 อาวุธเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญในชัยชนะของคุณ อาวุธแต่ละอันจะมีการใช้งานและความเร็วที่แตกต่างกัน เพื่อให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นในการต่อสู้คุณต้องเลือกอาวุธของคุณเทียบได้กับอาวุธของคู่ต่อสู้ เมื่อต้องการทำสิ่งนี้วิธีเดียวคือฝึกฝนมากขึ้นเรื่อย ๆ

เมื่อผู้เล่นเจอกับคู่ต่อสู้ที่อันดับ “บ้า” หรือ “เป็นไปไม่ได้” ฮีโร่ของคุณมักจะตายทันทีหลังจากการโจมตีของฝ่ายตรงข้าม ดังนั้นอย่าเสียเวลากับพวกเขาคุณควรเล่นโหมดอื่นเพื่อทำเงินและซื้ออาวุธใหม่หรืออัพเกรดอุปกรณ์ คุณสามารถอัพเกรดรายการด้วยแพ็คเกจ IAP หรือทำงานเพื่อรับเงิน มีอาวุธเกราะและหมวกสำหรับฮีโร่ของคุณมากมาย อาวุธแต่ละตัวในเกมนั้นมีทักษะ Shadow ของตัวเอง มีสององค์ประกอบในเกมที่คุณควรจะสนใจในการเป็นPerksและย้ายพิเศษ คุณควรอัพเกรดพวกเขาให้มากที่สุดเพื่อปรับปรุงความสามารถในการต่อสู้และโอกาสชนะ

หากคุณไม่เคยเล่น Shadow Fight มาก่อนคุณควรลอง: Shadow Fight 3 Mod APK สำหรับ Android

คุณสมบัติเด่นของ Shadow Fight 3 Mod

ดังที่กล่าวไว้ Shadow Fight 3 เป็นการอัพเกรดที่สมบูรณ์แบบของ Shadow Fight 2 คุณจะได้สัมผัสกับเกมต่อสู้คุณภาพสูงบนสมาร์ทโฟน Android ของคุณ นี่คือไฮไลท์ของเกม

- โกงเกม Shadow Fight 3 Mod APK 1.19.0 (Freeze Enemy)

เกมต่อสู้บริสุทธิ์

พลังงานเงาเป็นองค์ประกอบสำคัญของฮีโร่ Shadow Fight 3 เมื่อเติมแถบสีน้ำเงิน (ด้านล่างแถบสุขภาพ) ฮีโร่ของคุณสามารถใช้ Shadow Energy ได้โดยการรวมเข้ากับปุ่มเลื่อน เมื่อคุณอยู่ในสถานะเงาฮีโร่ของคุณสามารถทำการโจมตีที่ทรงพลังและสร้างความเสียหายอย่างรุนแรง อย่างไรก็ตามคุณควรรักษาระยะห่างจากคู่ต่อสู้ก่อนใช้งาน มิฉะนั้นฝ่ายตรงข้ามของคุณอาจตอบโต้คุณ คุณควรระวังเมื่อคู่ต่อสู้ของคุณอยู่ในเงามืดโดยเฉพาะเมื่อต่อสู้กับบอส ในหลายกรณีเพียงแค่การโดนเงาเดียวก็ทำให้คุณเสียชีวิต สถานะเงาจะได้รับการบำรุงรักษาเพียงช่วงเวลาสั้น ๆ ดังนั้นคุณควรโจมตีคู่ต่อสู้ของคุณอย่างรวดเร็วเพื่อสร้างความเสียหายขนาดใหญ่

หากคู่แข่งหลักของคุณแข็งแกร่งเกินไปคุณสามารถเลือกที่จะเล่นในโหมด Duals เพื่อรับเงินมากขึ้นสำหรับการอัพเกรดอุปกรณ์ ในโหมด Duals คุณจะต่อสู้กับตัวละครจริงที่สร้างโดยผู้เล่นคนอื่น รางวัลคือเงินอัญมณีและไอเท็มใหม่

- โกงเกม Shadow Fight 3 Mod APK 1.19.0 (Freeze Enemy)

ระบบควบคุม

ระบบควบคุมใน Shadow Fight 3 นั้นคล้ายคลึงกับเกมต่อสู้อื่น ๆ หากคุณเคยเล่น Shadow Fight 2 เรามั่นใจว่าคุณจะได้เรียนรู้วิธีการย้ายเกมอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตามหากคุณกดปุ่มใด ๆ เพื่อโจมตีและคาดหวังผลลัพธ์ที่ดีแสดงว่าคุณผิด ในการชนะเกมคุณต้องฉลาดในการเลือกการโจมตีที่ถูกต้อง การโจมตีแต่ละครั้งมีประโยชน์ในบางสถานการณ์ดังนั้นอย่าประมาทการโจมตีใด ๆ

Advertisements

เคล็ดลับ: การโจมตีในเวลาและการป้องกันตามที่จำเป็นเป็นกุญแจสำคัญในการชนะ

- โกงเกม Shadow Fight 3 Mod APK 1.19.0 (Freeze Enemy)

กราฟิกและเสียงที่น่าประทับใจ

กราฟิกเป็นการอัพเกรดที่มีประสิทธิภาพใน Shadow Fight 3 ซึ่งจะทำให้คุณประหลาดใจในแง่ของความสมจริงและรายละเอียด ใน Shadow Fight 2 ตัวละครของคุณเป็นเพียงเงา ใน Shadow Fight 3 เครื่องแต่งกายอาวุธและการโจมตีได้รับการออกแบบมาอย่างดี คุณยังมีตัวเลือกคุณภาพกราฟิกเพื่อให้เข้ากันได้กับการกำหนดค่าอุปกรณ์มือถือของคุณ เสียงในเกมก็เป็นที่นิยมอย่างมาก ซึ่งเสียงเพลงและเอฟเฟกต์การโจมตีจะเพิ่มความดราม่าของเกม แม้จะมีกราฟิกคุณภาพสูง Shadow Fight 3 สามารถเล่นได้อย่างราบรื่นบนอุปกรณ์มือถือส่วนใหญ่เนื่องจากกราฟิกที่ได้รับการปรับปรุงให้ดีที่สุด

- โกงเกม Shadow Fight 3 Mod APK 1.19.0 (Freeze Enemy)

จะดาวน์โหลดและติดตั้ง Shadow Fight 3 Mod ได้อย่างไร

หมายเหตุ:นี่คือศัตรูตรึงแชทเงาสู้ 3 Mod คุณสมบัติทองและเงินไม่ จำกัด ไม่สามารถใช้ได้ใน mod นี้ Shadow Fight 3 ต้องการการเชื่อมต่อเครือข่ายเพื่อเล่นดังนั้นเราจึงไม่สามารถสร้าง mod ไม่ จำกัด ได้ หากคุณพบลิงค์ใด ๆ เพื่อดาวน์โหลด mod money version ของเกมนี้มันเป็นของปลอม 100% เพื่อแช่แข็งศัตรูเพียงแค่กดพวกเขาเมื่อพวกเขากระโดด โปรดทราบว่าหากคุณโดนคู่ต่อสู้ในขณะที่กระโดดฮีโร่ของคุณก็จะกลายเป็นน้ำแข็งเช่นกัน 
นี่เป็นส่วนสำคัญของบทความเราจะแนะนำวิธีการดาวน์โหลดและติดตั้ง Shadow Fight 3 Mod APK ฟรี มีลิงค์ดาวน์โหลดโดยตรงด้านล่าง เพียงทำตามขั้นตอนที่ระบุด้านล่าง:

  • ก่อนอื่นคุณต้องดาวน์โหลดไฟล์ทั้งหมดที่เรามีให้ด้านล่าง จากนั้นย้ายไปยังหน่วยความจำอุปกรณ์
  • ใช้“ ตัวจัดการไฟล์” เพื่อค้นหาไฟล์ที่คุณดาวน์โหลด เปิดไฟล์ APK เพื่อติดตั้งเกมตามปกติ กระบวนการนี้ใช้เวลา 10-15 วินาทีหลังจากเสร็จสิ้นคุณจะเห็นไอคอนเกมปรากฏใน App Draws แต่อย่าเปิดเพราะยังมีอีกขั้นตอนหนึ่ง
  • สารสกัดจากไฟล์ OBB Android/OBB/ลงในไดเรกทอรี:
  • แค่นั้นแหละ. คุณได้ติดตั้งShadow Fight 3 MODเรียบร้อย  แล้วตอนนี้คุณสามารถเปิดและสนุกกับเกมได้แล้ว

ภาพหน้าจอ Shadow Fight 3:

 

ข้อสรุป

Shadow Fight 3ถือเป็นเกมต่อสู้ที่ครอบคลุมที่สุดบนมือถือ มันนำผู้เล่นเข้าสู่การต่อสู้และความท้าทายที่สมจริงที่สุด ระบบอาวุธและทักษะมีความหลากหลาย คุณสามารถใช้คีย์ผสมเพื่อสร้างคอมโบที่หลากหลาย

นอกจากนี้คุณสามารถเลือกอาวุธชุดและหมวกสำหรับตัวละครของคุณได้อย่างอิสระ Shadow Fight 3 มุ่งเน้นไปที่ทักษะแทนที่จะมุ่งเน้นการอัพเกรดไอเท็ม แม้ว่าคุณจะใช้ทักษะของคุณได้ดีคุณสามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ในระดับ“ เป็นไปไม่ได้” คุณสามารถดาวน์โหลด  Shadow Fight 3 Mod apkได้ฟรีทันที!

Advertisement

Advertisement

Comments

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More