กีฬา

ดาวน์โหลด Snooker Stars 4.9917 Apk + Mod for Android

Snooker Stars Modเป็นเกมกีฬาบน Android แอปพลิเคชั่นนี้มีข้อ จำกัด เรื่องอายุอายุที่แนะนำสำหรับการใช้งาน 3+ ปี เวอร์ชันล่าสุดอย่างเป็นทางการได้รับการติดตั้งในอุปกรณ์กว่า 5,000,000 รายการ ในระดับห้าจุดแอปพลิเคชันได้รับการจัดอันดับ 4.2 จาก 5.0 ซึ่งมีผู้โหวต 130,429 คน

ภาพรวม

ลองเกมสนุ๊กเกอร์ที่สมจริงที่สุดบนมือถือ! มันง่ายพอที่ใคร ๆ ก็สามารถเล่นได้ แต่ซับซ้อนพอที่จะใช้เวลาหลายปีกว่าคุณจะเชี่ยวชาญ!

เราได้สร้างระบบควบคุมการสัมผัสที่เรียบง่ายและแม่นยำที่ไม่เคยมีใครทำได้มาก่อนและทำให้คุณรู้สึกว่าคุณเกือบจะยืนอยู่ในเกมแล้ว การเล่นเกมสนุ๊กเกอร์บนอุปกรณ์พกพาควรรู้สึกเป็นธรรมชาติและสร้างความรู้สึกที่คุณกำลังยืนอยู่ในเวทีสนุ๊กเกอร์ ลองมันรู้สึกเหมือนอยู่ในเกม!

ฟิสิกส์เป็นหัวใจสำคัญของเกมสนุกเกอร์หรือเกมพูล! นี่คือเหตุผลที่เราสร้างเอนจิ้น Physics Physics ขึ้นมาใหม่โดยมีจุดประสงค์เพียงอย่างเดียว: เพื่อให้แน่ใจว่ามันสามารถส่งมอบความรู้สึกที่แท้จริงของบิลเลียด เราท้าทายให้คุณทดสอบ: หมุนหมุนคิวทำลายลูกบอลยิงเบาะออก มันทำงานเหมือนของจริง!

ต้องใช้การจำลองอย่างจริงจังของรายละเอียดเล็ก ๆ น้อยที่สุดเพื่อให้ถึงระดับความแม่นยำทางกายภาพและเราภูมิใจอย่างยิ่งที่สามารถนำฟิสิกส์ระดับสระว่ายน้ำไปสู่โทรศัพท์มือถือของคุณ!

ไฮไลท์

  • วิธีที่สร้างสรรค์ที่สุดในการสนุกกับเกมนี้!
  • สร้างความท้าทายออนไลน์ของคุณและให้ทุกคนแข่งขัน
  • พยายามที่จะรับผู้เล่นมากขึ้นเพื่อเล่นกับความท้าทายของคุณ
  • รับไลค์สำหรับความท้าทายของคุณจากผู้เล่นคนอื่น
  • มันทั้งการแข่งขันและความคิดสร้างสรรค์ความสนุกสำหรับผู้เล่นทุกคน

ดาวน์โหลด Snooker Stars Mod APK

ก่อนที่จะวางลิงค์เพื่อดาวน์โหลดสนุ๊กเกอร์ดาวเราได้ตรวจสอบลิงก์มันใช้งานได้ หากคุณไม่สามารถดาวน์โหลดได้ทันทีโปรดแจ้งให้เราทราบผ่านความคิดเห็นหรือผ่านแบบฟอร์มความคิดเห็น

 

 

ดาวน์โหลด Snooker stars

สรุปเกี่ยวกับสนุ๊กเกอร์ดาว APK

ชื่อ สนุ๊กเกอร์ดาว
สำนักพิมพ์ เกมยีราฟ จำกัด
รุ่นล่าสุด 4.9917
แพลทฟอร์ม Android 4.1
ดาวน์โหลด APK ต้นฉบับ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker