ดาวน์โหลด Stardew Valley 1.281 (MOD, Unlimited Money) ฟรีบน Android

Advertisement

โกงเกม Stardew ValleyStardew Valley (MOD, Unlimited Money) – เกมเล่นตามบทบาทที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเวอร์ชั่น Android ที่เปิดตัวครั้งแรกบนพีซีและด้วยจำนวนโซลูชั่นเกมที่ไม่ได้มาตรฐานได้รับการยอมรับจากนักวิจารณ์และแฟน ๆ ของเกมประเภทนี้ ตามแผนการคุณได้รับฟาร์มของปู่เก่าด้วยเงินขั้นต่ำและเครื่องมือเก่าและตอนนี้คุณต้องเปลี่ยนฟาร์มที่ถูกทอดทิ้งให้กลายเป็นสวนที่เบ่งบาน ข้อได้

เปรียบที่ไม่อาจปฏิเสธได้ของเกมรวมถึงโอกาสที่เพียงพอสำหรับการก่อสร้างและการพัฒนา

Stardew Valley Mod Apk:

 • – เวอร์ชั่น: 1.281
 • – ขนาด: 153.39 MB
 • – ราคา: ฟรี
 • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
 • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
 • – ราคา: ฟรี

เกม Stardew Valley Mod เป็นเกมเล่นตามบทบาทที่มีเงินไม่ จำกัด ในเกม mod นี้คุณสามารถซื้อสิ่งของทั้งหมดได้ฟรี คุณจะได้รับอะไรในเกม คุณจะเพลิดเพลินกับเกมได้ดีขึ้นด้วย mod นี้ 

รูทจำเป็นหรือไม่:ไม่

ต้องมีสิทธิ์การใช้งาน?:ไม่มี

ขั้นตอนการติดตั้ง:
1) นี่เป็นเกมที่มีไฟล์ Obb โปรดดาวน์โหลด APK + Obb บนแอป 
2. ) ติดตั้งและสนุก 

โลกต้องการ Stardew Valley (MOD Money / Stamina)ในขณะนี้ ในช่วงเริ่มต้นของเกมคุณจะออกจากมุมสีเทาในออฟฟิศของคุณและดื่มด่ำกับโลกแห่งกวีที่มีเสน่ห์ ในสถานที่นั้นมีเพียงมิตรภาพและความสุขที่ได้เป็นชาวนา ช่างเป็นสถานที่ที่ดีที่จะอยู่ห่างจากชีวิตจริงใช่ไหม

Stardew Valley เป็นเกมฟาร์มที่ยอดเยี่ยม

ในการเริ่มต้นคุณจะปลูกต้นไม้เก็บเกี่ยวพืชผลขายสินค้าซื้อวัตถุดิบและสร้างฟาร์มขนาดเล็กของคุณ แต่สิ่งที่ทำให้เกมนี้ประสบความสำเร็จอย่างมากบนพีซีและคอนโซลคือมันเป็นโลกที่เต็มไปด้วยผู้คนมากมายพร้อมกับเพื่อน ๆ ที่น่าสนใจเรื่องราวในการสำรวจและความลับที่ค่อยๆเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ

Stardew Valley ดาวน์โหลดฟรี 1024x576
การสร้างฟาร์มด้วยสไตล์กราฟิกที่มีเสน่ห์คลาสสิคเป็นเพียงจุดเริ่มต้น – นี่คือโลกที่น่ารักอย่างน่าอัศจรรย์สำหรับคุณที่จะได้ดื่มด่ำ

เกมนี้ประสบความสำเร็จด้วยความยืดหยุ่น คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการชนะในStardew Valleyและสามารถสำรวจทุกก้าวที่คุณต้องการได้อย่างอิสระ หากคุณต้องการเพิ่มผลผลิตของฟาร์มให้ได้ผลกำไรมหาศาลให้ทำตามเป้าหมายนั้น คุณต้องการที่จะพบปะผู้คนแม้กระทั่งหาคนรักและสร้างบ้านที่อบอุ่น? ความเป็นไปได้อย่างแน่นอน และยิ่งคุณค้นพบมากเท่าไหร่คุณก็ยิ่งพบเรื่องราวต่าง ๆ ในเกมนี้มากขึ้นเท่านั้น

เมื่อสภาพอากาศเปลี่ยนแปลงโลกในเกมก็เปลี่ยนไปเช่นกัน และความสัมพันธ์ของคุณกับโลกเล็ก ๆ ที่สวยงามแห่งนี้ก็ค่อยๆยิ่งทวีมากขึ้น

คุณจะประหลาดใจถ้าคุณรู้ว่าโลกทั้งหมดในเกมถูกสร้างโดย Eric Barone เขาใช้เวลาสี่ปีครึ่งในการเรียนรู้ที่จะพัฒนาเกมและสร้างเกมที่ยอดเยี่ยมนี้

และคุณจะรู้สึกได้ถึงความกระตือรือร้นในทุก ๆ พิกเซลของเกม บาโร่แบ่งปันกับเรา:“ ฉันต้องการเล่นเกมที่น่าตื่นเต้นเหมือนเกมคลาสสิคของซีรี่ส์ Harvest Moon แต่มีเนื้อหามากขึ้นและการเล่นเกมที่ทันสมัย ฉันไม่พบเกมเช่นนั้นฉันจึงตัดสินใจสร้างมันขึ้นมาเอง “

ต้องขอบคุณความลึกและความหลากหลายของโลกที่Baroneสร้างขึ้น Stardew Valley ได้กลายเป็นหัวข้อสำคัญของวิดีโอหลายรายการบน YouTube วิดีโอเหล่านี้ส่วนใหญ่มาจากนักเล่นเกมที่ต้องการแบ่งปันความประหลาดใจที่น่าสนใจที่ไม่มีใครพบ

Stardew Valley APK 1024x605
Eric Barone ทุ่มเทความกระตือรือร้นทั้งหมดของเขาในการสร้างเกมนี้ในอีกสี่ปีครึ่ง

มีความลับในเกม

แม้ว่าStardew Valleyจะวางจำหน่ายบนพีซีเป็นเวลาหลายปี แต่นักเล่นเกมยังไม่ได้ค้นพบความลับทั้งหมด บาโร่เปิดเผยว่า:“ บางทีอาจมีความลับที่ยากมากอย่างหนึ่งหรือสองอย่างที่ฉันไม่ได้เห็นนักเล่นเกมคนใดคนหนึ่งพูดถึง”

แม้จะมีรูปลักษณ์ของเกมฟาร์มน่ารักแบบคลาสสิกพล็อตของ Stardew Valley ค่อนข้างลึกซึ้ง เกมนี้มีข้อความที่มีความหมายมากสำหรับเราในวันนี้

Joja Corporation ปรากฏตัวตั้งแต่ต้นจนจบเกมผ่านร้านค้าปลีกแบรนด์เครื่องดื่มอัดลมและการดำเนินธุรกิจที่ลึกลับทุกที่ บาโรเน่เรียกมันว่า “การรวมตัวกันของลัทธิทุนนิยมที่ไม่มีการควบคุม” แต่ข้อความของเกมไม่ใช่แค่ “ทุนนิยมที่แย่มาก” แต่แทนที่จะมองในเชิงลึกมากกว่า

บาโรนพูดติดตลก:“ มันค่อนข้างตลกเมื่อเล่นเป็นตัวละครหลักคุณสร้างฟาร์มที่ดำเนินกิจการเพื่อผลกำไรรวยโดยไม่ต้องเสียภาษี”

ภาพหน้าจอของ Stardew Valley 1024x576
คุณสามารถเล่น Stardew Valley ในแบบที่คุณต้องการ แต่อย่าลืมว่าเป็นคนดี!

ในที่สุดเกมนี้ส่งเสริมสิ่งที่ Barone เรียกว่า“ ทุนนิยมที่มีคุณธรรม” เขาเสริมว่าใน Stardew Valley“ การเลือกที่จะไล่ตามความฝันการสร้างความสัมพันธ์ที่แท้จริงและการช่วยเหลือเพื่อนบ้านจะทำให้โลกดีขึ้นไม่ใช่ความโลภ”

 

คำถามที่พบบ่อย

 • แฮ็คเงินใน Stardew Valley ได้อย่างไร?

  หากต้องการมีเงินไม่ จำกัด คุณควรดาวน์โหลดและติดตั้งเกมเวอร์ชั่นดัดแปลง

 • เมื่อเปิดเกมมันจะพาฉันไปที่ Google Play ฉันควรทำอย่างไร?
  คุณต้องปิดอินเทอร์เน็ตก่อนที่จะเล่น

Stardew Valley MOD APK – เกมผ่อนคลายที่คุ้มค่า

นั่นเป็นความเห็นที่สมเหตุสมผลมาก! Stardew Valleyมีหลายสิ่งหลายอย่างในเกมเช่นการเล่นเกมสร้างฟาร์มคลาสสิกองค์ประกอบการสวมบทบาทการค้นหาความลับที่น่าสนใจที่จะแบ่งปันบน YouTube และแม้กระทั่งคำวิจารณ์ที่ลึกซึ้งเกี่ยวกับสังคม แต่ในท้ายที่สุดนี่คือสถานที่สำหรับให้คุณได้ผ่อนคลายในโลกที่บริสุทธิ์กว่า

การใช้จ่าย 8 ดอลลาร์เพื่อเป็นเจ้าของเกมนี้บนโทรศัพท์ของคุณนั้นคุ้มค่าอย่างยิ่ง แต่ถ้าเราไม่สามารถซื้อแม้แต่ 1 ดอลล่าร์ฉันคิดว่า Chucklefish จะเห็นอกเห็นใจที่จะให้เราแบ่งปันและดาวน์โหลดStardew Valley APKหรือStardew Valley MOD APKฟรี หวังว่าอย่างนั้น.

 

เกี่ยวกับ Mod: (อะไร modded?)

 • เงินเยอะมาก

ดาวน์โหลด Stardew Valley (MOD & Original APK)

ดาวน์โหลด Stardew Valley Mod APK (151.55 MB) ลิงก์ Google Play

ความเห็นถูกปิด

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More