Roleplay

ดาวน์โหลด Evil Lands 1.4.0 Apk + Mod + Data สำหรับ Android

เพื่อน ๆ ที่รักเรานำเสนอเวอร์ชั่นล่าสุดของEvil Lands APKด้วย OBB แอปพลิเคชั่นนี้เป็นเกมสวมบทบาท Android และติดตั้งบนอุปกรณ์มากกว่า 1,000,000+ ตัว ดังนั้นส่วนใหญ่คุณจะสามารถหาเพื่อนใหม่โดยใช้แอปพลิเคชันนี้

แต่ละแอปพลิเคชันที่โฮสต์ มีข้อจำกัดด้านอายุ อายุที่แนะนำสำหรับEvil Lands MODคือ 3+ ปี เราเปิดตัวการลงคะแนนเป็นระยะ ๆ สำหรับแอปพลิเคชันที่ดีที่สุดตามผลการโหวตครั้งล่าสุดแอปพลิเคชันนี้ได้รับการจัดอันดับ 4.3 จาก 5.0 ในระดับคะแนนห้าจุดโดยมีผู้ลงคะแนนทั้งหมด 103,646 คน

ในบางครั้งผู้เข้าชมเว็บไซต์บางครั้งเราก็จัดการแข่งขันเพื่อตรวจสอบแอพที่ดีที่สุด ดังนั้นอย่าลืมที่จะเขียนรีวิวของคุณในความคิดเห็นและบางทีคุณจะกลายเป็นผู้ชนะต่อไป ในกรณีที่คุณชนะเราจะติดต่อคุณ

ด้านล่างคุณสามารถอ่านบทวิจารณ์สั้น ๆ และดาวน์โหลดเวอร์ชันล่าสุด

คุณมีสิ่งที่จะชนะการต่อสู้ด้วยความชั่วร้าย? เป็นฮีโร่ตัวจริงและต่อสู้กับสัตว์ประหลาดมังกรและบอสซ่อนตัวอยู่ในดินแดนชั่วร้าย! เกม RPG แนวแฟนตาซีที่ดึงดูดใจมากที่สุดสำหรับมือถือได้มาถึงแล้ว เลือกตัวละครทำภารกิจให้เสร็จและเข้าร่วมผู้เล่นคนอื่นบนเส้นทางของคุณเพื่อทำลายสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวในความมืด

สำรวจสภาพแวดล้อมที่มีเวทย์มนตร์จู่โจมป่าเหมือนดันเจี้ยนคว้าของขวัญของคุณฝึกฝนทักษะของคุณและกลายเป็นนักรบผู้กล้าหาญของทั้งหมด! คุณสามารถท้าทายตัวเองในหนึ่งในสองโหมดผู้เล่นหลายคน: CO-OP หรือ PVP เล่นกับเพื่อนและผู้คนจากทั่วทุกมุมโลก!

ไฮไลท์

  • เกม RPG ออนไลน์แบบเรียลไทม์ผู้เล่นหลายคน
  • กราฟิก 3D อันน่าทึ่ง
  • คลาสของตัวละครการอัพเกรดทักษะการปล้นและไอเท็ม
  • ความหลากหลายของแผนที่และเควสที่น่ารัก
  • โหมดความร่วมมือและ PVP

ก่อนที่จะวางลิงค์เพื่อดาวน์โหลด Evil Lands เราได้ทำการตรวจสอบลิงค์มันใช้งานได้ หากคุณไม่สามารถดาวน์โหลดได้ทันทีโปรดแจ้งให้เราทราบผ่านความคิดเห็นหรือผ่านแบบฟอร์มความคิดเห็น

 

ดาวน์โหลด   ดาวน์โหลด OBB

 

มีอะไรใหม่

  1. ตอนนี้คุณสามารถขายและซื้อสินค้าจากผู้ขายที่มีอยู่ในทุกเมือง
  2. คืนค่าตำแหน่งผู้เล่นบนแผนที่หลังจากเชื่อมต่อกับห้องอีกครั้ง
  3. การปรับปรุงประสิทธิภาพ
  4. แก้ไขข้อผิดพลาด

สรุปเกี่ยวกับ Evil Lands

ชื่อ APK
สำนักพิมพ์ Rage Quit Games LLC
รุ่นล่าสุด 1.4.0
แพลทฟอร์ม Android 5.0
บรรจุภัณฑ์ com.ragequitgames.evillands
ดาวน์โหลด Evil Lands APK

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker