Roleplay

ดาวน์โหลด Tales of Wind 2.3.2 Apk + Mod สำหรับ Android

Tales of Wind Mod เป็นเกม Android สวมบทบาท แอปพลิเคชั่นนี้มีการ จำกัด อายุอายุที่แนะนำสำหรับการใช้งาน 7+ ปี เวอร์ชันล่าสุดอย่างเป็นทางการได้รับการติดตั้งในอุปกรณ์กว่า 1,000,000 รายการ ในระดับห้าจุดแอปพลิเคชันได้รับคะแนน 4.3 จาก 5.0 จากทั้งหมด 189,270 คนโหวต

ภาพรวม

ยินดีต้อนรับผู้ที่ได้รับเลือก La Place เมืองที่ได้รับพรจากเหล่าเทพอยู่ภายใต้เงาแห่งความชั่วร้ายในปัจจุบัน เราต้องการพลังของคุณเพื่อค้นหาความจริงที่อยู่เบื้องหลังและนำแสงกลับมาอีกครั้ง

ไฮไลท์

 • ปรับแต่งชุดของคุณเองด้วยชุด
 • จับภาพและท่องเที่ยวด้วยสัตว์เลี้ยงแสนน่ารักและที่ยึด
 • เอาชนะสัตว์ประหลาดที่ทรงพลังและผนึกมันไว้ในการ์ดวิญญาณซึ่งมอบพลังที่เหนือกว่าให้กับคุณ
 • แปลงร่างเป็นสัตว์ประหลาดเพื่อใช้ทักษะอันทรงพลังของพวกเขา
 • ดันเจี้ยน PVE ที่ออกแบบมาอย่างดีต้องการความร่วมมือของทีมที่ดี
 • แข่งรถยิงตอบคำถามและโหมดแคชชวลที่แตกต่างกันมากกว่า 20 โหมด
 • พบคู่ชีวิตของคุณในการเดินทาง
 • ทำภารกิจ 2 ผู้เล่นให้สำเร็จด้วยปัญญาและความกล้าหาญของคุณ
 • สัญญาว่าจะรักในโบสถ์กับนักบวช
 • จัดการฟาร์มที่น่ารักสำหรับคุณสองคนเท่านั้น

 

MMORPG กับตัวละครที่น่ารักดาวน์โหลด Tales of Wind 2.3.2 Apk + Mod สำหรับ Android

ในตอนต้นของเกมคุณสามารถเลือกหนึ่งในสี่คลาสของตัวละครรวมถึง Warrior Mage, Cleric และ Assassin คลาสอักขระแต่ละตัวมีความแข็งแกร่งของตัวเองและคุณสามารถเลือกเพศสำหรับตัวละครของคุณ ถัดไปคุณจะได้สัมผัสกับระบบการสร้างตัวละคร แต่คุณสามารถเปลี่ยนใบหน้าให้กับตัวละครของคุณ (ดวงตา, ​​ผม, … ) แต่สิ่งที่ทำให้เกมพิเศษมากคือคุณสามารถเปลี่ยนเสียงของตัวละครได้

เพลย์

ดาวน์โหลด Tales of Wind 2.3.2 Apk + Mod สำหรับ Android

เช่นเดียวกับเกม MMORPG อื่น ๆ เช่น Elsword: Evolution, Sword Art Online: อินทิกรัล , … งานหลักของคุณคือเพิ่มเลเวล, ทำตามข้อกำหนดของเกม, ล่าบอส, อุปกรณ์การค้นหา ใช้อาวุธทรงพลังและอัพเกรดตัวละครของคุณให้มีพลัง

โหมดที่หลากหลายและหลากหลาย

ดาวน์โหลด Tales of Wind 2.3.2 Apk + Mod สำหรับ Android
เกมดังกล่าวไม่เพียง แต่ดึงดูดผู้เล่นในรูปทรงของตัวละครเท่านั้น แต่โหมดยังมีบทบาทสำคัญ ในร้านเกมมีชุดต่าง ๆ มากมายที่คุณสามารถใช้ได้ นอกจากนี้การเดินทางกับสัตว์เลี้ยงการแข่งขันการแข่งรถรางวัลและโหมดสร้างสรรค์มากมายรอให้คุณค้นพบ ไม่เพียงแค่นั้น แต่เกมยังมีอุปกรณ์และระบบการแปลงที่น่าสนใจมาก คุณสามารถรับอุปกรณ์ที่มีค่าได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องเสียเงินแม้แต่น้อยในการเอาชนะสัตว์ประหลาดและบอสระดับสูง นอกเหนือจากการสวมใส่อุปกรณ์ระดับสูงเพื่อเพิ่มพลังของคุณคุณสามารถแปลงร่างเป็นสัตว์ประหลาดที่ทรงพลังและใช้ทักษะของพวกเขาในขณะที่เพิ่มสถิติของคุณ

เนื่องจากนี่เป็นเกมออนไลน์ที่มีผู้เล่นหลายคนการพบปะและโต้ตอบระหว่างเพื่อนและญาติในเกมเป็นองค์ประกอบที่ขาดไม่ได้ คุณสามารถร่วมมือกับเพื่อนและสมาชิกสมาคมเพื่อทำงานร่วมกันเอาชนะความท้าทายของการสำรวจ ไม่เพียงแค่นั้น แต่ Tales of Wind ยังมีโหมด PVP เพื่อให้คุณแสดงทักษะการต่อสู้ของคุณ สิ่งที่ทำให้เกมน่าตื่นเต้นมากคือเกมที่อนุญาตให้ผู้เล่นพบปะและแต่งงาน ในระหว่างการผจญภัยคุณอาจพบกับความรักของคุณ จากนั้นคุณและคนรักของคุณสามารถจัดงานแต่งงานในโบสถ์และเปิดฟาร์มที่น่ารักภายใต้การจัดการของคุณ มันยอดเยี่ยมใช่ไหม

กราฟิก 3 มิติที่น่าประทับใจมาก

ดาวน์โหลด Tales of Wind 2.3.2 Apk + Mod สำหรับ Android

เกมดังกล่าวไม่เพียง แต่สร้างความประทับใจให้กับระบบและการเล่นเกมแบบคลาสสิกเท่านั้น Tales of Wind มีกราฟิกที่สวยงามมาก แต่ในสไตล์น่ารัก เกมดังกล่าวจะทำให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนอยู่ในโลกกว้างและสำรวจเทพนิยายนี้

 

เอาเป็นว่า

โดยรวมแล้ว Tales of Wind เป็นเกมที่แปลกใหม่และน่าตื่นเต้นนำประสบการณ์ MMORPG คลาสสิคมาให้คุณ การผจญภัยนักรบผู้กล้าหาญและเทพนิยายมีหลายเหตุผลที่คุณจะดาวน์โหลดเกมนี้ลงในโทรศัพท์ของคุณ เข้าร่วมเกมและเขียนเรื่องราวของคุณเอง อย่าลืมที่จะแสดงความคิดเห็นและความคิดเห็นหากคุณรักเกมนี้เราจะตอบคุณโดยเร็วที่สุด

 

ดาวน์โหลด Tales of Wind Mod สำหรับ Android (APK)

ก่อนที่จะวางลิงก์เพื่อดาวน์โหลด Tales of Wind เราตรวจสอบลิงก์ว่าใช้งานได้ หากคุณไม่สามารถดาวน์โหลดได้ทันทีโปรดแจ้งให้เราทราบผ่านความคิดเห็นหรือผ่านแบบฟอร์มความคิดเห็น

 

ดาวน์โหลด Tales of Wind Mod

มีอะไรใหม่

 1. เพิ่ม Hero Trial Apocalypse
 2. การ์ด Rank IV ใหม่ล่าสุดวางจำหน่ายแล้ว
 3. คุณลักษณะทีมข้ามเซิร์ฟเวอร์เปิดให้บริการสำหรับ Normal และ Apocalypse รุ่นทดลองใช้แล้ว
 4. หัวข้อใหม่“ Saint” เปิดตัวแล้ว
 5. การเพิ่มประสิทธิภาพของสงครามแครอทตอนที่ II
 6. เพิ่มฟังก์ชั่นใหม่
 7. เพิ่มฟังก์ชั่นการแปลงสัญลักษณ์

สรุปเกี่ยวกับ Tales of Wind APK

ชื่อ Tales of Wind
สำนักพิมพ์ NEOCRAFT LIMITED
รุ่นล่าสุด 2.3.2
แพลทฟอร์ม Android 4.2
 

 

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker