กีฬา

ดาวน์โหลด MyNBA2K20 4.4.0 Apk + Mod สำหรับ Android

MyNBA2K20 Mod เป็นเกมกีฬาบน Android แอปพลิเคชั่นนี้มีข้อ จำกัด เรื่องอายุอายุที่แนะนำสำหรับการใช้งาน 3+ ปี เวอร์ชันล่าสุดอย่างเป็นทางการได้รับการติดตั้งในอุปกรณ์กว่า 1,000,000 รายการ ในระดับห้าจุดแอปพลิเคชันได้รับคะแนน 4.0 จาก 5.0 ซึ่งมีผู้โหวต 9,607 คน

 

ภาพรวม

แอปสหาย NBA 2K ใหม่มาถึงแล้ว! MyNBA2K20 เต็มไปด้วยคุณสมบัติรวมถึงความสามารถในการสแกนใบหน้าของคุณเป็น NBA 2K20 จากอุปกรณ์มือถือของคุณโอกาสในการรับเงินเสมือนจริงและเกมต่อสู้กับการ์ดสะสมที่มีวัตถุประสงค์รายวันเพื่อรับรางวัลใหญ่!

ไฮไลท์

  • สแกนตัวเองลงใน NBA 2K20 บน Xbox One และ PS4 โดยใช้อุปกรณ์มือถือของคุณ
  • โอกาสรายวันในการรับเงินเสมือนจริงสำหรับ NBA 2K20 ใน Xbox One, PS4, Nintendo Switch และ Steam
  • ดูตารางประจำวันและโปสเตอร์กิจกรรมที่จะมาถึงสำหรับ NBA 2K20
  • รวบรวมซุปเปอร์สตาร์ NBA สุดโปรดของคุณจากอดีตและปัจจุบันและท้าทายนักเล่นเกมอื่น ๆ ทั่วโลกในโหมดที่หลากหลาย
  • มีหลายวิธีในการเล่นกับ Quick Game, PVP, Reigning Threes และโหมดเกม Champions ที่กลับมา
  • ทำภารกิจประจำวันให้เสร็จสมบูรณ์เพื่อรับรางวัลในเกม
  • แข่งขันเพื่อการ์ดอันดับต้น ๆ ในกิจกรรมประจำสัปดาห์รวมถึง King of the Court, Gauntlet และ Rivals Clash
  • เปิดเผยรูปแบบกระดานร่างลับเพื่อรับรางวัลพิเศษ!

 

เกี่ยวกับ MyNBA2K20 สำหรับ Android

MyNBA2K20 เป็นแอพพลิเคชั่นที่ช่วยให้ผู้เล่นสแกนใบหน้าของพวกเขาลงในเครื่องเล่นบน Xbox One และ PS4 โดยใช้สมาร์ทโฟน นอกจากนี้ยังมอบตารางการแข่งขันและกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นสำหรับ NBA 2K20 ให้กับผู้ใช้ MyNBA2K20 เป็นแอพสำหรับผู้เล่นที่รัก NBA 2K20 มันจะเพิ่มคุณสมบัติที่น่าสนใจและช่วยให้คุณเล่นได้ดีขึ้น ผู้ใช้สามารถรับเงินเสมือนจริงและใช้ใน NBA 2K20

นอกจากนี้ยังมีโหมดเกมมากมายใน MyNBA2K20 คุณสามารถใช้แอพเป็นเกมไพ่เพื่อผ่อนคลายในเวลาว่าง ภารกิจของคุณคือปลดล็อกการ์ดผู้เล่นใหม่อัพเกรดและใช้พวกมันในการแข่งขัน ในแอปการแข่งขันจะดำเนินการโดยอัตโนมัติโดยไม่มีการควบคุมของนักเล่นเกม สิ่งที่คุณต้องทำคือเพียงเลือกการ์ดผู้เล่นที่จะเข้าร่วมในเทิร์นแต่ละครั้ง การ์ดสนับสนุนจะช่วยเพิ่มสถิติสำหรับผู้เล่นของคุณ คุณต้องเลือกการ์ดสนับสนุนก่อนที่จะเลือกการ์ดผู้เล่น โปรดทราบว่าคุณสามารถใช้การ์ดสนับสนุนเดียวในการแข่งขัน ดังนั้นโปรดใช้ประโยชน์จากโอกาสนี้และใช้การ์ดสนับสนุนที่อาจชนะการแข่งขัน

ดาวน์โหลด MyNBA2K20 4.4.0 Apk + Mod สำหรับ Android

2 แมทช์ 2

ผู้ใช้สามารถเข้าร่วม 2 ใน 2 การแข่งขันเพื่อรวบรวมรางวัลที่มีค่า คุณสามารถเชิญเพื่อนของคุณให้เข้าร่วมการแข่งขันหรือเลือกที่จะเล่นกับผู้เล่นที่เลือกแบบสุ่ม

2 ต่อ 2 จะประกอบด้วย 4 ควอเตอร์แต่ละอันจะมี 4 การรบ ในหนึ่งไตรมาสผู้เล่นจะได้รับไพ่ 5 ใบเพื่อให้คุณใช้ไพ่ได้มากถึง 4 ใบ บัตรอื่นจะถูกเก็บไว้สำหรับไตรมาสถัดไป คุณและผู้เล่นจะเลือกไพ่เพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน บัตรผู้เล่นที่มีสถิติสูงจะช่วยให้คุณเพิ่มโอกาสในการชนะ ผ่านการแข่งขันแต่ละครั้งคะแนนของผู้เล่นจะถูกสะสม ผลลัพธ์สุดท้ายจะประกาศหลังจากคุณจบการแข่งขัน

การปรับโหมด Threes

หากคุณต้องการได้รับ Crowns คุณสามารถเล่นโหมด Reigning Threes ได้ นี่เป็นโหมดเกมเดียวที่สามารถช่วยคุณได้ คุณสามารถจ่ายเงินจริงเพื่อซื้อการ์ดผู้เล่นได้ที่ร้าน Reigning Threes ตัวเลือกการซื้อเหล่านี้จะปรากฏขึ้นในช่วงเวลาสั้น ๆ ที่มีจำนวน จำกัด เท่านั้น ดังนั้นคุณควรซื้อพวกเขาก่อนที่จะหายไปหากคุณต้องการเป็นเจ้าของผู้เล่นใหม่ แพ็คเกจผู้เล่นเหล่านี้ค่อนข้างถูก คุณสามารถเร่งการอัปเกรดทีมของคุณได้อย่างสมบูรณ์โดยไม่ต้องจ่ายเงินมากเกินไป

ดาวน์โหลด MyNBA2K20 4.4.0 Apk + Mod สำหรับ Android

เมื่อรอบสุดท้ายเริ่มขึ้นคะแนนจะถูกรีเซ็ตเป็นศูนย์ รอบนี้จะแตกต่างกัน ทั้งคุณและคู่ต่อสู้ของคุณมีตัวเพิ่มความผิดและสามารถชนะคะแนนโดยการทำคอมโบ หากคุณต้องการได้รับมงกุฎคุณจะต้องชนะรอบสุดท้าย ดังนั้นคุณต้องพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อต่อสู้กับกลยุทธ์และผู้เล่นที่ดี

สแกนใบหน้า

หากคุณต้องการสแกนใบหน้าของคุณก่อนอื่นคุณต้องเชื่อมต่อแอปพลิเคชันกับหนึ่งในบัญชีเครือข่าย Nintendo, Xbox Live, PSN หรือ Steam ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณตั้งค่าบัญชี MyPLAYER และเชื่อมต่อกับทั้ง MyNBA2K20 และ NBA 2K20 จากนั้นคุณคลิกที่สแกนใบหน้าของคุณที่ด้านล่างของส่วนโปรไฟล์และดำเนินการสแกนใบหน้าตามคำแนะนำของแอปพลิเคชัน

ดาวน์โหลด MyNBA2K20 4.4.0 Apk + Mod สำหรับ Android

สรุป

จนถึงตอนนี้ผู้พัฒนา 2K ได้เปิดตัวแอพคู่หูสำหรับเกมบาสเก็ตบอลชื่อดังของเขาเสมอ MyNBA2K20 เป็นแอพล่าสุดและเพิ่งเปิดตัวใหม่เพื่อช่วยให้นักเล่นเกมได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดของ NBA 2K20 คุณสามารถใช้แอพนี้เพื่อสแกนใบหน้ารับเงินเสมือนจริงสำหรับ NBA 2K20 หรือเล่นเกมไพ่ที่น่าตื่นเต้น ผู้อ่านสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้ที่ลิงค์ด้านล่าง

 

 

ดาวน์โหลด MyNBA2K20 MOD APK 4.4.0.429018

 

สรุปเกี่ยวกับ MyNBA2K20 APK

ชื่อ MyNBA2K20
สำนักพิมพ์ 2K Inc.
รุ่นล่าสุด 4.4.0.4667409
แพลทฟอร์ม Android 4.1
ดาวน์โหลด APK ต้นฉบับ

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker