ดาวน์โหลด MyNBA2K20 4.4.0 Apk + Mod สำหรับ Android

Advertisement

MyNBA2K20 Mod เป็นเกมกีฬาบน Android แอปพลิเคชั่นนี้มีข้อ จำกัด เรื่องอายุอายุที่แนะนำสำหรับการใช้งาน 3+ ปี เวอร์ชันล่าสุดอย่างเป็นทางการได้รับการติดตั้งในอุปกรณ์กว่า 1,000,000 รายการ ในระดับห้าจุดแอปพลิเคชันได้รับคะแนน 4.0 จาก 5.0 ซึ่งมีผู้โหวต 9,607 คน

 

ภาพรวม

แอปสหาย NBA 2K ใหม่มาถึงแล้ว! MyNBA2K20 เต็มไปด้วยคุณสมบัติรวมถึงความสามารถในการสแกนใบหน้าของคุณเป็น NBA 2K20 จากอุปกรณ์มือถือของคุณโอกาสในการรับเงินเสมือนจริงและเกมต่อสู้กับการ์ดสะสมที่มีวัตถุประสงค์รายวันเพื่อรับรางวัลใหญ่!

ไฮไลท์

  • สแกนตัวเองลงใน NBA 2K20 บน Xbox One และ PS4 โดยใช้อุปกรณ์มือถือของคุณ
  • โอกาสรายวันในการรับเงินเสมือนจริงสำหรับ NBA 2K20 ใน Xbox One, PS4, Nintendo Switch และ Steam
  • ดูตารางประจำวันและโปสเตอร์กิจกรรมที่จะมาถึงสำหรับ NBA 2K20
  • รวบรวมซุปเปอร์สตาร์ NBA สุดโปรดของคุณจากอดีตและปัจจุบันและท้าทายนักเล่นเกมอื่น ๆ ทั่วโลกในโหมดที่หลากหลาย
  • มีหลายวิธีในการเล่นกับ Quick Game, PVP, Reigning Threes และโหมดเกม Champions ที่กลับมา
  • ทำภารกิจประจำวันให้เสร็จสมบูรณ์เพื่อรับรางวัลในเกม
  • แข่งขันเพื่อการ์ดอันดับต้น ๆ ในกิจกรรมประจำสัปดาห์รวมถึง King of the Court, Gauntlet และ Rivals Clash
  • เปิดเผยรูปแบบกระดานร่างลับเพื่อรับรางวัลพิเศษ!

 

เกี่ยวกับ MyNBA2K20 สำหรับ Android

MyNBA2K20 เป็นแอพพลิเคชั่นที่ช่วยให้ผู้เล่นสแกนใบหน้าของพวกเขาลงในเครื่องเล่นบน Xbox One และ PS4 โดยใช้สมาร์ทโฟน นอกจากนี้ยังมอบตารางการแข่งขันและกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นสำหรับ NBA 2K20 ให้กับผู้ใช้ MyNBA2K20 เป็นแอพสำหรับผู้เล่นที่รัก NBA 2K20 มันจะเพิ่มคุณสมบัติที่น่าสนใจและช่วยให้คุณเล่นได้ดีขึ้น ผู้ใช้สามารถรับเงินเสมือนจริงและใช้ใน NBA 2K20

นอกจากนี้ยังมีโหมดเกมมากมายใน MyNBA2K20 คุณสามารถใช้แอพเป็นเกมไพ่เพื่อผ่อนคลายในเวลาว่าง ภารกิจของคุณคือปลดล็อกการ์ดผู้เล่นใหม่อัพเกรดและใช้พวกมันในการแข่งขัน ในแอปการแข่งขันจะดำเนินการโดยอัตโนมัติโดยไม่มีการควบคุมของนักเล่นเกม สิ่งที่คุณต้องทำคือเพียงเลือกการ์ดผู้เล่นที่จะเข้าร่วมในเทิร์นแต่ละครั้ง การ์ดสนับสนุนจะช่วยเพิ่มสถิติสำหรับผู้เล่นของคุณ คุณต้องเลือกการ์ดสนับสนุนก่อนที่จะเลือกการ์ดผู้เล่น โปรดทราบว่าคุณสามารถใช้การ์ดสนับสนุนเดียวในการแข่งขัน ดังนั้นโปรดใช้ประโยชน์จากโอกาสนี้และใช้การ์ดสนับสนุนที่อาจชนะการแข่งขัน

2 แมทช์ 2

ผู้ใช้สามารถเข้าร่วม 2 ใน 2 การแข่งขันเพื่อรวบรวมรางวัลที่มีค่า คุณสามารถเชิญเพื่อนของคุณให้เข้าร่วมการแข่งขันหรือเลือกที่จะเล่นกับผู้เล่นที่เลือกแบบสุ่ม

2 ต่อ 2 จะประกอบด้วย 4 ควอเตอร์แต่ละอันจะมี 4 การรบ ในหนึ่งไตรมาสผู้เล่นจะได้รับไพ่ 5 ใบเพื่อให้คุณใช้ไพ่ได้มากถึง 4 ใบ บัตรอื่นจะถูกเก็บไว้สำหรับไตรมาสถัดไป คุณและผู้เล่นจะเลือกไพ่เพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน บัตรผู้เล่นที่มีสถิติสูงจะช่วยให้คุณเพิ่มโอกาสในการชนะ ผ่านการแข่งขันแต่ละครั้งคะแนนของผู้เล่นจะถูกสะสม ผลลัพธ์สุดท้ายจะประกาศหลังจากคุณจบการแข่งขัน

การปรับโหมด Threes

หากคุณต้องการได้รับ Crowns คุณสามารถเล่นโหมด Reigning Threes ได้ นี่เป็นโหมดเกมเดียวที่สามารถช่วยคุณได้ คุณสามารถจ่ายเงินจริงเพื่อซื้อการ์ดผู้เล่นได้ที่ร้าน Reigning Threes ตัวเลือกการซื้อเหล่านี้จะปรากฏขึ้นในช่วงเวลาสั้น ๆ ที่มีจำนวน จำกัด เท่านั้น ดังนั้นคุณควรซื้อพวกเขาก่อนที่จะหายไปหากคุณต้องการเป็นเจ้าของผู้เล่นใหม่ แพ็คเกจผู้เล่นเหล่านี้ค่อนข้างถูก คุณสามารถเร่งการอัปเกรดทีมของคุณได้อย่างสมบูรณ์โดยไม่ต้องจ่ายเงินมากเกินไป

เมื่อรอบสุดท้ายเริ่มขึ้นคะแนนจะถูกรีเซ็ตเป็นศูนย์ รอบนี้จะแตกต่างกัน ทั้งคุณและคู่ต่อสู้ของคุณมีตัวเพิ่มความผิดและสามารถชนะคะแนนโดยการทำคอมโบ หากคุณต้องการได้รับมงกุฎคุณจะต้องชนะรอบสุดท้าย ดังนั้นคุณต้องพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อต่อสู้กับกลยุทธ์และผู้เล่นที่ดี

สแกนใบหน้า

หากคุณต้องการสแกนใบหน้าของคุณก่อนอื่นคุณต้องเชื่อมต่อแอปพลิเคชันกับหนึ่งในบัญชีเครือข่าย Nintendo, Xbox Live, PSN หรือ Steam ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณตั้งค่าบัญชี MyPLAYER และเชื่อมต่อกับทั้ง MyNBA2K20 และ NBA 2K20 จากนั้นคุณคลิกที่สแกนใบหน้าของคุณที่ด้านล่างของส่วนโปรไฟล์และดำเนินการสแกนใบหน้าตามคำแนะนำของแอปพลิเคชัน

สรุป

จนถึงตอนนี้ผู้พัฒนา 2K ได้เปิดตัวแอพคู่หูสำหรับเกมบาสเก็ตบอลชื่อดังของเขาเสมอ MyNBA2K20 เป็นแอพล่าสุดและเพิ่งเปิดตัวใหม่เพื่อช่วยให้นักเล่นเกมได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดของ NBA 2K20 คุณสามารถใช้แอพนี้เพื่อสแกนใบหน้ารับเงินเสมือนจริงสำหรับ NBA 2K20 หรือเล่นเกมไพ่ที่น่าตื่นเต้น ผู้อ่านสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้ที่ลิงค์ด้านล่าง

 

 

ดาวน์โหลด MyNBA2K20 MOD APK 4.4.0.429018

 

สรุปเกี่ยวกับ MyNBA2K20 APK

ชื่อ MyNBA2K20
สำนักพิมพ์ 2K Inc.
รุ่นล่าสุด 4.4.0.4667409
แพลทฟอร์ม Android 4.1
ดาวน์โหลด APK ต้นฉบับ

ความเห็นถูกปิด

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More