Roleplay
ได้รับความนิยม

ดาวน์โหลด The Seven Deadly Sins: Grand Cross Mod apk (อมตะ / One Hit)

โปรเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross Mod APK  หรือเกม 7บาป v1.0.9 เป็นเกมสวมบทบาทสำหรับ Android ที่มีการเล่นเกมแบบเทิร์นเบสและสีใหม่ คุณจะถูกดึงดูดด้วยเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นพร้อมกับเจ้าหญิงเอลิซาเบ ธ ที่สวยงาม ความท้าทายอยู่ข้างหน้าและคุณพร้อมที่จะสำรวจแล้วหรือยัง?

 

[appbox googleplay com.netmarble.nanagb]

 

Overview Information
Name The Seven Deadly Sins: Grand Cross
Package com.netmarble.nanagb
Publisher Netmarble
Category RPG
Version 1.0.9 (Latest)
Size 113M
MOD Features No
Requires Android 4.4

แนะนำ The Seven Deadly Sins: Grand Cross

ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Netmarble เป็นหนึ่งในผู้พัฒนาเกมที่มีชื่อเสียงบนแพลตฟอร์มมือถือ ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ที่เปิดตัวในตลาดได้รับการวิจารณ์สูงมากและการพิสูจน์ก็คือส่วนใหญ่ได้รับชื่อ Editors ‘Choice ของ Google Play

เมื่อเร็ว ๆ นี้บางโครงการของพวกเขาได้เปิดตัวแล้ว KOONGYA Draw Party อย่างไรก็ตามมันไม่ใช่สิ่งที่ฉันต้องการพูดถึงในบทความนี้ แต่แทนที่จะบาปมหันต์เจ็ด: แกรนด์ครอส คอยติดตามส่วนต่อไปของบทความเพื่อค้นหาว่าเกมนี้มีอะไรให้เล่นบ้าง

โครงเรื่อง

บาปมหันต์ทั้งเจ็ด: แกรนด์ครอสเกิดขึ้นในราชอาณาจักรไลโอเนสยุคที่มนุษย์และสิ่งมีชีวิตโบราณเมื่อ 3,000 ปีก่อนอยู่ร่วมกัน เมื่อพลังของสิ่งมีชีวิตเหล่านี้โดดเด่นมากขึ้นพวกเขามีแนวโน้มที่จะครองอำนาจและอัศวินศักดิ์สิทธิ์แห่งราชอาณาจักรไลออนส์พยายามที่จะช่วยให้พวกเขาบรรลุเป้าหมาย เจ้าหญิงเอลิซาเบ ธ หลบหนีออกจากที่นี่เพื่อขอความช่วยเหลือ เธอได้พบกับพระเอกหนุ่ม Meliodas กัปตันกลุ่มบาปมหันต์เจ็ดคนและถูกจับได้ในการเดินทางเพื่อเปลี่ยนชะตากรรมของโลก

เพลย์

หลังจากฉากเนื้อเรื่องเบื้องต้นคุณจะเล่นบทบาทของ Meliodas และเริ่มสำรวจโลก วัตถุประสงค์หลักของเกมนี้คือการเอาชนะคนเลวที่ต้องการทำร้าย Liones และโลก อย่างไรก็ตามเราจะเข้าใกล้อย่างช้าๆเพื่อให้สามารถจับจังหวะของเกมได้เนื่องจากความท้าทายจะค่อยๆปรากฏขึ้น ก่อนอื่นให้ทำตามคำแนะนำจากระบบ พวกเขาจะแสดงให้คุณเห็นว่าคุณสมบัติหลักระบบตัวละครงานหรือวิธีการโจมตีสัตว์ประหลาด

บาปมหันต์เจ็ดประการ: Grand Cross มีการเล่นเกมแบบเทิร์นเบส ในเทิร์นของคุณคุณจะใช้การ์ดเพื่อดำเนินการ มันสามารถโจมตีใช้ทักษะเพื่อฟื้นฟูสุขภาพหรือเพิ่มการป้องกันสำหรับเพื่อนร่วมทีม Netmarble ได้ออกแบบทีมของฮีโร่ที่มีข้อได้เปรียบพิเศษในสนามรบ และในอนาคตคุณสามารถคัดเลือกพวกเขาเข้าสู่ทีมของคุณได้

แน่นอนว่าศัตรูสามารถทำสิ่งเดียวกันได้ สงครามระหว่างสองค่ายยังคงดำเนินต่อไปจนกว่ากองทัพจะถูกทำลายอย่างสมบูรณ์ หากคุณชนะคุณจะได้รับประสบการณ์ในการยกระดับ ในอีกกรณีหนึ่งคุณจะยังได้รับประสบการณ์ แต่น้อยลงและคุณสามารถเริ่มการต่อสู้อีกครั้ง

ตัวละคร

ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ The Seven Deadly Sins: Grand Cross มีกลุ่มฮีโร่ที่คุณสามารถรับสมัครในทีมได้ พวกเขาพิเศษและฉันจะเปิดเผยบุคลิกภาพของแต่ละคนและบางทีมันอาจช่วยให้คุณสำรวจความสามารถที่แต่ละคนสามารถนำมาได้

 • Elizabeth & Hawk: เจ้าหญิงคนที่สามของอาณาจักร Liones และหมูพูดภาษามนุษย์ พวกเขาเป็นคู่ เจ้าหญิงสวยมีวิญญาณที่บริสุทธิ์เธอมุ่งมั่นที่จะทำสิ่งที่ดีของโลกนี้ อีกคนหนึ่งทำงานหนักทำงานในบาร์ของผู้นำ Meliodas
 • Meliodas: ผู้นำที่มีความสามารถ เขามีรูปร่างหน้าตาของเด็ก แต่แข็งแกร่งเชื่อถือได้และปัจจุบันเป็นผู้บริหารผับ Boar Hat
 • ไดแอน: หญิงสาวที่มีรูปร่างหน้าตาดี ถึงกระนั้นจิตวิญญาณของเธอก็ไร้เดียงสาและมีบุคลิกที่ไร้เดียงสา แต่อย่าคิดว่าคุณสามารถรังแกเธอได้!
 • แบน: คนอมตะมีใบหน้าเย็นชาและมีความสามารถในการขโมย แต่เขาไม่เคยคิดถึงผลประโยชน์ส่วนตัว แต่เพียงขโมยสิ่งที่ไม่ได้เป็นของพวกเขา
 • คิง: คนอ่อนไหว เขามีความรู้สึกต่อไดแอน แต่ไม่เคยเปิดเผยเลย
 • Gowther: ผู้หญิงคนนั้นมีรูปร่างที่ผิดปกติ บ่อยครั้งที่เธอพูดถึงเรื่องแปลก ๆ บางครั้งทำให้เกิดความสับสนและไม่รู้สึกบุคลิกภาพที่มีสิ่งรอบตัว
 • ในที่สุดเมอร์ลิน – นักมายากลที่ยิ่งใหญ่ เธอสามารถใช้เวทย์มนตร์และนี่เป็นความช่วยเหลือที่ยอดเยี่ยมสำหรับทีม Seven Deadly Sins

สร้างกลยุทธ์ของคุณ

เกมเล่นตามบทบาทแบบเลี้ยวที่มักจะเกี่ยวกับยุทธวิธี บาปมหันต์เจ็ดประการ: แกรนด์ครอสไม่ได้มาจากคดีนี้และคุณต้องคิดมากเพื่อชนะ

การ์ดแต่ละใบมีบทบาท ไพ่บางใบที่ทำงานร่วมกันจะนำเอฟเฟกต์มาสู่ทีม บางครั้งการโจมตีที่แข็งแกร่งหรือทำให้ศัตรูกลายเป็นซบเซาและการป้องกันลดลง ความยากลำบากไม่เพียงมาจากอัศวินผู้ศักดิ์สิทธิ์เท่านั้น แต่ยังปรากฎต่อหน้าผู้บังคับบัญชาด้วย พวกมันใหญ่ขึ้นแข็งแกร่งขึ้นและฉลาดขึ้น ดังนั้นอย่าคาดหวังว่าการโจมตีแบบสุ่มจะชนะในแบบที่คุณเอาชนะมอนสเตอร์ตัวน้อยในช่วงเริ่มต้นของเกมนี้

กราฟิก

เมื่อพูดถึงกราฟิก Netmarble ไม่เคยให้ผู้เล่นบ่นว่าพวกเขามีคุณภาพไม่ดีหรือขาดความตื่นเต้นเพราะเอฟเฟกต์ไม่ดีพอ The Seven Deadly Sins: Grand Cross สร้างกราฟิกตามธีมอะนิเมะ / มังงะ และยิ่งกว่านั้นผู้พัฒนาได้ร่วมมือกับผู้ผลิตหนังสือการ์ตูน Kodansha ดังนั้นจึงได้รับการสนับสนุนเพิ่มเติม ตัวละครได้รับการออกแบบในรายละเอียดเอฟเฟกต์สวยงามสีสันและจะทำให้ผู้เล่นที่ฉลาด พวกเขาทำงานได้อย่างราบรื่นบางครั้งคุณจะรู้สึกว่ามันเป็นเหมือนฉากต่อสู้ที่ดุเดือดจริงๆ

ข้อมูลเกี่ยวกับรุ่น MOD

คุณสมบัติ MOD

 • สกิวไม่ดีเลย์
 • อมตะ
 • One Hit
 • ปั้มเพชร / เงิน
 • ดาเมจ 

 

ภาพรวม

การเดินทางเพื่อเปลี่ยนชะตากรรมของโลกแห่ง Meliodas, Elizabeth และสมาชิกคนอื่น ๆ ของบาปมหันต์เจ็ดกำลังรอคุณอยู่ เป็นการยากที่จะหาคำตอบถ้าคุณไม่ดาวน์โหลดเกมนี้และเข้าร่วมการผจญภัย

 

ดาวน์โหลด The Seven Deadly Sins: Grand Cross สำหรับ Android (MOD APK)

 

ดาวน์โหลด Mod 7บาป

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker