Roleplay

ดาวน์โหลด The Mighty Quest for Epic Loot 4.0.0 Apk สำหรับ Android

Quest อันยิ่งใหญ่สำหรับ Epic Loot Modเป็นเกม Android สวมบทบาท แอปพลิเคชั่นนี้มีข้อ จำกัด เรื่องอายุอายุที่แนะนำสำหรับการใช้งาน 12+ ปี เวอร์ชันล่าสุดอย่างเป็นทางการได้รับการติดตั้งในอุปกรณ์กว่า 1,000,000 รายการ ในระดับห้าจุดแอปพลิเคชันได้รับการจัดอันดับ 4.2 จาก 5.0 ซึ่งมีผู้โหวต 123,726 คน

ภาพรวม

ยกเค้าใหญ่หรือตายพยายาม! ให้ภารกิจอันยิ่งใหญ่เริ่มต้นขึ้น!

เข้าสู่ดินแดนมหัศจรรย์ของ Opulencia: กำจัดศัตรูที่ร้ายกาจที่สุดหาของกำนัลและชิงบัลลังก์ของราชา! ต่อสู้กับการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่และกลายเป็นฮีโร่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของทั้งหมดในการผจญภัย RPG แอคชั่นที่เข้มข้นนี้

ไฮไลท์

  • หยิบโทรศัพท์ของคุณแล้วแตะเพื่อฟัน! สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้ที่บ้าคลั่ง! ต่อสู้ทางของคุณผ่านก๊อบลินโครงกระดูกแบนชีส์และสัตว์ประหลาดที่น่ากลัวทุกชนิด
  • ค้นพบ Opulencia โลกอันน่าทึ่งของปราสาทลอยน้ำ แฮ็คผ่านสภาพแวดล้อมที่เป็นเอกลักษณ์มากกว่า 100 รายการตั้งแต่มหาวิหารที่ถูกสาปไปจนถึงเรือโจรสลัดผีสิง
  • มาเป็นฮีโร่ในฝันของคุณ! การสร้างตัวละครแบบเปิดช่วยให้สามารถสร้างงานที่เป็นเอกลักษณ์และ playstyles ที่ลึกล้ำ ด้วยอุปกรณ์ที่เป็นเอกลักษณ์มากกว่า 1,000 รายการถึงเวลาที่จะสร้างสรรค์!
  • เพิ่มประสิทธิภาพฮีโร่ของคุณด้วยการปล้นอาวุธมหากาพย์เกราะที่ยอดเยี่ยมและสิ่งประดิษฐ์ในตำนานมากมาย อัพเกรดดาบของคุณหลอมรวมและเพิ่มขีดความสามารถของอุปกรณ์ของคุณและเตะก้นมอนสเตอร์!
  • เพิ่มพลังของคุณด้วยรูนและพรมากมายปลดล็อกทักษะที่น่ากลัวและปลดปล่อยความสามารถที่ทำลายล้าง!
  • เรียนรู้กลอุบายและกับดักของแต่ละปราสาทและเอาชนะหัวหน้าอันยิ่งใหญ่เพื่อค้นหาความจริงเกี่ยวกับ Opulencia จัดการกับ 3 โหมดความยากต่างกันกินได้ไม่อั้น!
  • เข้าสู่อารีน่าเล่นการแข่งขัน PvP ที่เข้มข้นและไต่อันดับ! มันเป็นหนึ่งต่อหนึ่งต่อหนึ่งต่อหนึ่ง ก็…คุณกับทุกคน …
  • มีเหตุการณ์ที่โหดเหี้ยมไร้ขีด จำกัด อยู่เสมอในเกม โหมดการเล่นที่ไม่เหมือนใครยกเค้าอย่างไม่น่าเชื่อรางวัลพิเศษ: คุณจะไม่เบื่อ!

จู่โจมหัวหน้ามหากาพย์ (PvE) หรือต่อสู้ใน Arena (PvP) เพื่อทำภารกิจให้สำเร็จและกลายเป็นราชาแห่งฮีโร่ทั้งหมดในเกมแอ็คชั่นผจญภัย RPG! จัดเตรียมฮีโร่ของคุณด้วยอุปกรณ์ที่ดีที่สุด: ดาบ, ขวาน, โล่, หมวกกันน็อก, ทรวงอกและอื่น ๆ ปราสาทจู่โจมรวบรวมข้อมูลดันเจี้ยนบดขยี้บอสสัตว์ประหลาดเพื่อปล้นและเพิ่มมากขึ้นในการผจญภัยการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ ยกดาบของคุณเฉือนฮีโร่ในตำนานบดขยี้เจ้านายที่น่ากลัวและรับบัลลังก์ของราชา! The Mighty Quest for Epic Loot เป็นเกม RPG ที่แฮ็คและสแลชแอดเวนเจอร์

ดาวน์โหลด The Mighty Quest สำหรับ Epic Loot Mod APK

ก่อนที่จะวางลิงค์เพื่อดาวน์โหลด The Mighty Quest for Epic Loot เราได้ตรวจสอบลิงก์มันใช้งานได้ หากคุณไม่สามารถดาวน์โหลดได้ทันทีโปรดแจ้งให้เราทราบผ่านความคิดเห็นหรือผ่านแบบฟอร์มความคิดเห็น

 

ดาวน์โหลด The Mighty Quest

มีอะไรใหม่

  1. ใหม่ผ่าน EPIC PASS! นำเสนอ “โบนัส BLOB สมอง” Epic Staff ใหม่ล่าสุด!
  2. PLAYSTYLE OVERHAUL! เลือกอาวุธของคุณอย่างชาญฉลาด!

สรุปเกี่ยวกับ The Mighty Quest for Epic Loot APK

ชื่อ Quest อันยิ่งใหญ่สำหรับ Epic Loot Mod
สำนักพิมพ์ Ubisoft Entertainment
รุ่นล่าสุด 4.0.0
แพลทฟอร์ม Android 4.1
บรรจุภัณฑ์ com.ubisoft.mightyquest
ดาวน์โหลด The Mighty Quest ต้นฉบับสำหรับ Epic Loot APK

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker