เกมส์มือถือแอ็กชัน

ดาวน์โหลด Dawn of Zombies: Survival after the Last War 2.51 สำหรับ Android

Dawn of Zombies (DOZ)แม้ว่าผลิตภัณฑ์ใหม่เพิ่งเปิดตัวใน Google Play แต่ก็ได้รับความสนใจจากคนจำนวนมากอย่างรวดเร็ว สิ่งแรกที่ทำให้ผู้คนเพลิดเพลินคือเนื้อหาใหม่ที่มีความคิดสร้างสรรค์สูงที่นำไปใช้กับชุดรูปแบบซอมบี้นั้นค่อนข้างเก่า “ Royal Ark” – เป็นทีมสร้างเนื้อหาและกำลังเพิ่มขึ้นเมื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่ประสบความสำเร็จมากในเวลาปัจจุบัน แม้ว่ามันจะมีการดาวน์โหลดถึง 500,000 ครั้งบน Google Play แต่ในอนาคตมันจะไปถึงความสำเร็จอื่น ๆ ได้อย่างรวดเร็ว เนื้อหาที่ผู้จัดพิมพ์รายนี้เผยแพร่บน Google Play มีและจะยังคงเปลี่ยนแปลงเพื่อสร้างใหม่สำหรับผู้เล่น

ดาวน์โหลด Dawn of Zombies: Survival after the Last War 2.51 สำหรับ Android

Dawn of Zombies สร้างเกมจำลองที่มีธีมหลังการเปิดเผยที่คุ้นเคย ผู้เล่นจะต้องเอาชีวิตรอดในโลกที่ต้องผ่านการวิบัติอย่างน่ากลัวเพื่อให้ทุกอย่างถูกทำลาย และผู้ที่ยังมีชีวิตอยู่ซึ่งอาศัยอยู่ในไฟลุกโชนจะต้องเผชิญกับภัยพิบัติที่ร้ายแรงที่สุดที่บรรยายไว้ในงานเขียนโบราณหลายชิ้น เห็นได้ชัดว่าเราจะเห็นก่อนว่าเราจะต้องต่อสู้กับความหิวความผิดปกติกลายพันธุ์คลั่งและซอมบี้โรคและรังสี แต่คุณรู้หรือไม่ว่าคู่ต่อสู้ที่ใหญ่ที่สุดของมนุษย์คืออะไร? ใช่แน่นอนผู้รอดชีวิตคนอื่น ๆ

ดาวน์โหลด Dawn of Zombies: Survival after the Last War 2.51 สำหรับ Android

เกมเพลย์ที่มีเอกลักษณ์พร้อม backstory ที่เข้มข้น

สถานที่สันทรายเป็นเวลาที่ผู้เล่นต้องเผชิญกับความท้าทายที่ยากที่สุด คุณเล่นเป็นชายชื่อสไตรเดอร์ – ยกร่างของดินแดนรกร้าง เช่นเดียวกับผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายบนโลกใบนี้คุณจะต้องหาสถานที่ที่สามารถให้สภาพความเป็นอยู่ขั้นต่ำได้ มีสถานที่ที่เรียกว่าดินแดนสุดท้ายซึ่งเป็นสถานที่ที่โชคดีสำหรับการอยู่รอดจากภัยพิบัติและเป็นสถานที่สุดท้ายที่ผู้คนมารวมตัวกัน อย่างไรก็ตามมันไม่ได้เป็นสวรรค์ที่เต็มไปด้วยความรักครั้งสุดท้ายในโลก ในทางตรงกันข้ามอาจกล่าวได้ว่าเป็นสถานที่ที่น่ากลัวที่สุดที่มีสิ่งมีชีวิตที่ชาญฉลาด ผู้คนที่นี่ต้องต่อสู้เพื่อชีวิตของตัวเองดังนั้นพวกเขาจะทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อแข่งขันหาเสบียงอาหารและยา มนุษย์ที่นี่ดุร้ายยิ่งกว่าสัตว์ประหลาดเมื่อพวกเขาสามารถฆ่าศัตรูด้วยกระป๋องได้หรือแม้แต่รองเท้าเก่าก็สามารถกลายเป็นอาวุธได้ แต่นี่เป็นเงื่อนงำสุดท้ายของเพื่อนที่ไว้ใจได้คนเดียวเท่านั้น คุณลืมทุกอย่างเพียงจำคน ๆ นั้นแล้วเขาก็ทิ้งร่องรอยสุดท้ายไว้ในเมืองนี้ หากคุณต้องการที่จะอยู่รอดและฟื้นความทรงจำของคุณคุณจะต้องเอาชนะความท้าทายที่ยากลำบากที่ความหึงหวงโพสท่าอยู่ตลอดเวลา

ดาวน์โหลด Dawn of Zombies: Survival after the Last War 2.51 สำหรับ Android

การอัปเดตใหม่ทั้งหมดช่วยให้ผู้เล่นสามารถรีเฟรชความรู้สึกของเกมการอยู่รอด

ในการอัพเดตคุณสมบัติใหม่นั้นจะถูกแบ่งออกเป็นสองส่วนหลัก อย่างแรกคือมันจะกล่าวถึงโหมดใหม่ ๆ มากมายให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลิน พวกเขาจะเป็นสถานที่สำหรับให้คุณพบกับผู้เล่นในเกมและแข่งขันกับพวกเขาเพื่อพัฒนาระดับของคุณ อย่างแรกคือโหมดเกม Multiplayer Survival ที่ผู้เล่นจะได้พบกับผู้เล่นหลายคนทั่วโลกที่ได้รับเชิญให้เข้าร่วมและในการแข่งขัน ผู้เล่นสามารถใช้โหมดนี้เพื่อตั้งค่าห้องแยกต่างหากเพื่อเชิญเพื่อนของพวกเขา เกมที่มีการแข่งขันสูงพร้อมความสนุกสนานจะนำมาซึ่งความบันเทิงที่แท้จริงหลายชั่วโมง นอกจากนี้ PvP ฟรีสำหรับทุกคนจะสร้างการแข่งขันแบบไม่ จำกัด เมื่อทรัพยากรและทรัพยากรทั้งหมดมีให้ในทางด่วนเพื่อให้คุณสามารถเพิ่มโอกาสในการต่อสู้กับชัยชนะของเขา

ดาวน์โหลด Dawn of Zombies: Survival after the Last War 2.51 สำหรับ Android

ระบบเผ่าจะดึงผู้เล่นเข้าสู่การต่อสู้จริงเมื่อคุณต้องการ ดังนั้นอัพเกรดฐานของคุณและเข้าร่วมกองกำลังกับผู้เล่นคนอื่นเพื่อเข้าร่วมการต่อสู้มหากาพย์ขนาดใหญ่ นอกจากนี้คุณยังสามารถมีส่วนร่วมในการจู่โจม MMO กับหัวหน้าเพื่อค้นหารางวัลใหญ่ ๆ เมื่อชนะพวกเขา แต่จะมีอุปสรรคบางอย่างเมื่อผู้เล่นต้องช่วงชิงไอเท็มตกกับผู้เล่นคนอื่น จริงๆแล้วมันอธิบายได้อย่างชัดเจนว่าเกมการเอาชีวิตรอดทำงานอย่างไร ภารกิจที่นุ่มนวลกว่าคือคุณสามารถตามล่าคนตาย ในที่สุดเควส Pv-Co-op อนุญาตให้ผู้เล่นค้นหารางวัลได้อย่างอิสระเพียงอย่างเดียว สิ่งนี้จะเพิ่มความเสี่ยงของการถูกทำลายอย่างมาก แต่ยังช่วยให้ผู้เล่นสามารถค้นหารายการที่มีค่า

หลังจากชั่วโมงการต่อสู้ที่เครียดผู้เล่นจะต้องมีตำแหน่งในการแลกเปลี่ยนข้อมูลและสื่อสารกับเพื่อนของพวกเขา การตั้งถิ่นฐานขนาดใหญ่จะถูกเพิ่มใน“ Dawn of Zombies” เป็นจุดแวะพักที่คุ้นเคย ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหนคุณสามารถมองหาสถานที่พักผ่อนและเติมพลังให้กับการต่อสู้ครั้งต่อไป “ Dawn of Zombies” มีการปรากฏตัวของพันธมิตร NPC และสัตว์เลี้ยงรวมถึงสุนัขและสุนัขหุ่นยนต์ พวกเขาจะเป็นองค์ประกอบที่ค่อนข้างซุกซนในการทำให้เกมสนุกและเป็นมิตรมากขึ้น การต่อสู้ที่ยากลำบากเมื่อคุณต้องเผชิญหน้ากับมนุษย์นั้นมากเกินไปสัตว์เลี้ยงที่น่ารักจึงเป็นสายน้ำที่เย็นสบายซึ่งทำให้ทุกอย่างผ่อนคลาย

ดาวน์โหลด Dawn of Zombies: Survival after the Last War 2.51 สำหรับ Android

คุณสมบัติหลักของเกมนี้หมุนรอบ War of Survival

การต่อสู้ของคุณไม่ใช่แค่อาวุธและทำลายทุกสิ่งที่คุณเห็น นอกจากนี้ยังรวมถึงการมีชีวิตอยู่รอดดังนั้นฐานจึงสมเหตุสมผลอย่างสมบูรณ์ ผู้เล่นจะต้องพยายามสร้างอาคารและงานฝีมือมากมายบนพื้นดินและใต้ดิน พวกเขาจะเป็นสถานที่ที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับคุณในการพักผ่อนและสร้างพลังใหม่ ๆ พลังงานสำหรับแต่ละตาของคุณจะถูกฟื้นฟูอย่างรวดเร็วเมื่อคุณจัดหาอาหารให้กับตัวละครและที่ Shelter

เรื่องราวนี้จะพาคุณไปยังสถานที่ต่าง ๆ ด้วยระบบตัวละครที่หลากหลายและหลากหลายซึ่งทำให้ผู้เล่นต้องเรียนรู้มากมาย คุณต้องการหาใครสักคนที่สามารถช่วยคุณกู้คืนความทรงจำของคุณคุณจะต้องตรวจสอบผ่านเบาะแสต่างๆ ตามเนื้อเรื่องบางเรื่องผู้เล่นจะต้องทำภารกิจมากมาย นอกจากนี้เธอจะต้องติดต่อชั้นเรียนและผู้คนมากมายในดินแดนนี้ ลองแลกเปลี่ยนสิ่งที่คุณมีเพิ่มเติมเพื่อรับสิ่งที่จำเป็นสำหรับเกม พูดคุยและพูดคุยกับนักวิทยาศาสตร์หรือบางครั้งก็ติดต่อกับทหาร

ดาวน์โหลด Dawn of Zombies: Survival after the Last War 2.51 สำหรับ Android

Download Mod Download OBB

ข้อมูล MOD V1?
 • MENU MOD
 • หลาย DMG
 • ป้องกันหลายคน
 • งานฝีมือจากระดับที่ 1 (ไม่มีข้อกำหนดระดับ)
 • งานฝีมือฟรี (งานฝีมือโดยไม่ต้องมีรายการ)
 • ไม่มีความต้องการระดับ
 • อาคารฟรี (สร้างโดยไม่ต้องใช้รายการ TAJOBS)
 • ไม่มีความต้องการอาคาร
 • อัปเกรดฟรี (อัปเกรดโดยไม่ต้องมีรายการ)
 • ANTI BLOCK MOD
 • ตรวจพบ ANTI
ข้อมูล MOD V2 หรือไม่

หลังจากเริ่มเกมคลิกที่ปุ่มกลมด้านซ้ายบนเพื่อเปิด mod เมนูที่มีความสามารถในการทำ:

 • ความสามารถในการประดิษฐ์ไอเท็มแม้ว่าคุณจะมีวัสดุไม่เพียงพอ
 • การเปิดสูตรการประดิษฐ์ทั้งหมด (ไม่คำนึงถึงระดับผู้เล่น)

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker